Phần mềm - PHẦN MỀM JAVASCRIPT

22 phần mềm liên quan tới "phần mềm Javascript" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

KCrtfCreator

Phần mềm Javascript
KCrtfCreator là phần mềm giúp người dùng dễ dàng tạo một Javascript trên máy tính, nó cho phép người dùng tùy chỉnh, chèn vào những file đa phương tiện như ảnh, video, audio... một cách nhanh chóng. Chương trình hoạt đông trên nền tảng windows.

Tags: Javascript phần mềm Javascript download KCrtfCreator miễn phí

10650
lượt tải

5/5
Download

Transformer Core

Phần mềm Javascript
Transformer Core là một phần mềm Javascrip dành cho máy tính, chương trình này giúp người dùng chuyển đổi các thay đổi, thay đổi chế độ nhìn cho các tập tin hình ảnh trên máy tính, thực hiện thao tác thay đổi sự kiện của bức ảnh, của đối tượng khi người dùng đưa chuột vào. phần mềm Javascript

Tags: download Transformer Core miễn phí

18540
lượt tải

5/5
Download

Database Function

Phần mềm Javascript
Database Function là một cơ sở dữ liệu cho phép người dùng liệt kê trả về một recordset ADO trên hệ thống đảm bảo các dữ liệu hoạt động ổn định hơn. Nó như là một ứng dụng tạo môi trường cho các ứng dụng khác chạy. phần mềm Javascript

Tags: download Database Function miễn phí

7472
lượt tải

5/5
Download


ccDevnet Data Access Server

Phần mềm Javascript
ccDevnet Data Access Server là một ứng dụng máy chủ dành cho người dùng là doanh nghiệp, chương trình giúp giao diện người dùng trở nên thân thiện hơn với các tùy chỉnh đặc biệt là thay đổi, chuyển dữ liệu từ máy tính lên server với tốc độ chuyển đổi nhanh.

Tags: download ccDevnet Data Access Server miễn phí

24112
lượt tải

5/5
Download

LinLocalize

Dịch thuật tự động
Chương trình LinLocalize hỗ trợ người dùng tự động dịch thuật các ngôn ngữ JavaScrip trên trình duyệt web. Thay vì sử dụng Google Translate, giờ đây bạn đã có một ứng dụng mới hữu ích và tiện lợi.

Tags: linlocalize free download

10102
lượt tải

5/5
Download

Video Player Web Control

Tạo Javascript video trên web
Video Player Web Control là một trình quản lý các tính năng khác nhau của một trình phát video, chương trình cho phép người dùng thiết kế một trình phát video trên web với các thao tác đơn giản không cần hiểu biết nhiều về thiết kế web. Chương trình cho phép người dùng tinh chỉnh các tùy biến của một trình phát.

Tags: download Video Player Web Control miễn phí

13540
lượt tải

4/5
Download

Autorun Creator

Ứng dụng Javascript
Autorun Creator được cung cấp cho người dùng máy tính, chương trình giúp người dùng quản lý các file auturun trên máy tính, người dùng cũng có thể thực hiện thao tác tạo file autorun một cách dễ dàng, đơn giản. Chương trình này hoạt động tốt trên hệ điều hành windows.

Tags: download autorun creator mới

10363
lượt tải

2,3/5
Download

Luxena Informix Data Access Components

Hỗ trợ chạy ứng dụng
Luxena Informix Data Access Components là một bộ công cụ giúp người dùng dễ dàng chạy các ứng dụng Delphi / C ++ Builder, nó sẽ tạo ra môi trường, tạo ra sự tương tác giữa VLC và các ứng dụng để các chương trình hoạt động tốt, đạt hiệu suất cao nhất.

Tags: download Luxena Informix Data Access Components miễn phí

5181
lượt tải

2/5
Download

MixerProNET

Quản lý thông tin về card Driver âm thanh
MixerProNET là một công cụ hỗ trợ người dùng quản lý các thông tin về card âm thanh của máy tính. Người dùng có thể thực hiện xem thông tin, thay đổi điều chỉnh âm lượng, trạng thái của card âm thanh, thu thập thông tin về tên driver của card âm thanh, xem phiên bản driver... với độ chuẩn xác cao.

Tags: download MixerProNET miễn phí

21560
lượt tải

1/5
Download

TraceRoute IP Wizard Tooltrack

Ứng dụng Javascript
TraceRoute IP Wizard Tooltrack là công cụ hỗ trợ người dùng máy tính dễ dàng theo dõi sự hoạt động của các gói tin trên máy tính thông qua địa chỉ IP của máy tính. Chương trình này có giao diện khá thân thiện, dễ sử dụng...

Tags: download TraceRoute IP Wizard Tooltrack miễn phí

23956
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "phần mềm Javascript". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá