download Adobe Flash Player 2024

Adobe Flash Player

 2024
Download    

Download Adobe Flash Player - Xem và chơi Flash trên trình duyệt

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/01/2024

Công cụ Adobe Flash Player hỗ trợ chơi game, nghe nhạc, xem video định dạng Flash trên các trình duyệt web phổ biến như Chrome, Firefox, Cốc Cốc. Nếu không có Adobe Flash Player, các sản phẩm Flash sẽ không được xuất hiện trên trình duyệt và bạn sẽ phải nhờ tới các công nghệ khác để có thể xem chúng.1. Giới thiệu Adobe Flash Player

Flash Player chạy các file SWF, là định dạng file Adobe Flash hiển thị đồ họa vector "động" trên web, cũng như cho phép các nội dung đa phương tiện (âm thanh, video, ...) có thể tương tác với người dùng cuối. Các file được tạo sau đó sẽ được phát bằng Adobe Flash Player

Download Adobe Flash Player

Download Adobe Flash Player - Phần mềm hỗ trợ flash cho trình duyệt

Adobe Flash Player là một trong những trình phát đa phương tiện tiêu chuẩn trên Internet nhờ vào sự đơn giản và độ tin cậy cao. Đặc biệt, Adobe Flash Player liên tục bổ sung các bản cập nhật và vá lỗi, nhờ đó, người dùng rất hiếm gặp phải các lỗi mà không được xử lý nhanh chóng.


2. Tính năng nổi bật của Adobe Flash Player

* Đa nền tảng

Phiên bản Adobe Flash Player mới nhất hỗ trợ hầu hết các phiên bản hệ điều hành, bao gồm Windows, Linux, Solaris, macOS cũng như nền tảng di động (Android, iOS, BlackBerry OS và Windows Mobile). 

Ngoài ra Flash Player cũng có sẵn dưới dạng plug-in cho trình duyệt web như Internet Explorer, Mozilla Firefox, Opera, Chrome và Safari.

Hỗ trợ nhiều định dạng file

Tính năng nổi bật khác của Flash Player là hỗ trợ nhiều định dạng file dữ liệu (bao gồm XML, JSON, AMF, SWF), cũng như định dạng file đa phương tiện (bao gồm MP3, FLV, PNG, JPEG, GIF, RTMP, ...). 

Tính bảo mật được cải thiện

Các phiên bản Flash Player mới hơn được bổ sung tính năng HTTP Dynamic Streaming (HDS) giúp cải thiện bảo mật và quyền riêng tư tốt hơn. Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ webcam, kết xuất đồ họa, giải mã video đa luồng và mã hóa phần mềm.

Xem video, chơi game mượt hơn 

Adobe Flash Player là trình phát độc lập, tương thích với hầu hết các trình duyệt web. Bằng cách cài đặt plug-in Flash Player và bạn có thể thưởng thức các video, hình ảnh sắc nét, và thậm chí là chơi game online mượt hơn. 

Tải Adobe Flash Player 64bit

Tải Adobe Flash Player  cho PC để hỗ trợ xem video trên trình duyệt


3. Tại sao nên sử dụng Flash Player?

Về cơ bản, việc sử dụng Flash Player mang lại cho người dùng khá nhiều lợi ích. Đầu tiên phải kể đến phần mềm có kích thước khá nhẹ, hỗ trợ xem các nội dung trên trình duyệt web chất lượng cao, tải file nhanh và tiết kiệm băng thông, ... . 

Đối với nền tảng di động, Flash Player được thiết kế để tận dụng các tính năng vốn có cũng tối ưu hóa hiệu suất thiết bị, mang đến cho người dùng trải nghiệm lướt web, xem video nhanh hơn. 

Download Adobe Flash Player

Tải Adobe Flash Player cho Google Chrome

 

4. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Adobe Flash Player

Sử dụng Adobe Flash có hiệu quả không?

Flash Player không còn được coi là tiêu chuẩn ngành, phần mềm không thể xử lý các video và hoạt ảnh phức tạp. 

Adobe Flash Player có phiên bản miễn phí không?

Flash Player là phần mềm miễn phí, có sẵn cả dưới dạng plug-in có sẵn cho tất cả các trình duyệt và nền tảng, hệ điều hành chính. 

Windows 10 có hỗ trợ Adobe Flash Player không?

Flash Player được tích hợp sẵn trên trình duyệt Edge cho Windows 10. Vì vậy bạn không cần cài đặt Flash Player.

Các nền tảng, thiết bị hỗ trợ

Như Taimienphi.vn đã đề cập ở trên, Adobe Flash Player hỗ trợ hầu hết các phiên bản hệ điều hành chính, bao gồm Windows, Linux, Solaris, macOS cũng như nền tảng di động như Android, iOS và BlackBerry OS. Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ cả Windows Mobile, đã bị Microsoft khai tử năm ngoái. 

Flash Player có hỗ trợ mobile không?

CÓ. Flash Player cũng có sẵn cả phiên bản cho Android và iOS. Tuy nhiên đáng tiếc là các thiết bị của Táo khuyết không còn hỗ trợ phần mềm. 


5. Phần mềm hỗ trợ flash khác

 Unity Web Player

Unity Web Player là công cụ đa nền tảng và IDF, và là giải pháo lý tưởng cho việc chơi game 3D trên trình duyệt. Phần mềm thay thế Adobe Flash Player hiện có sẵn cả phiên bản cho Mac, Windows, plug-in cho trình duyệt, console và ứng dụng cho di động. 

Silverlight

Silverlight là công cụ phát triển, mang đến cho người dùng các trải nghiệm tương tác với các ứng dụng web và ứng dụng di động "mạnh mẽ". Phần mềm hỗ trợ cả Windows và Mac, và có sẵn cả plug-in cho các trình duyệt được hỗ trợ. 

QuickTime

QuickTime là framework đa phương tiện của Apple, có khả năng xử lý hầu hết các định dạng video, hình ảnh, âm thanh, ... . 

Ngoài được tích hợp sẵn trên Mac, phần mềm cũng có sẵn cả phiên bản cho các thiết bị iOS. Phiên bản QuickTime 7 hay còn gọi là QuickTime Pro tương thích với cả Windows.

Adobe Flash Player có phải phần mềm bạn đang cần tìm kiếm? Đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn cho Taimienphi.vn nhé. 


6. Mẹo sửa lỗi Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thời

Có nhiều người dùng khi sử dụng trình duyệt gặp lỗi Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thời, để khắc phục lỗi này, bạn đọc tham khảo bài viết: Sửa lỗi Flash Player bị chặn do lỗi thời

Mẹo Cài đặt Abode Flash Player hỗ trợ xem Flash trên web

Bước 1: Sau khi khởi động file cài đặt, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính.

Trên cửa sổ này hệ thống sẽ yêu cầu người dùng buộc phải tích vào dòng ô vuông bên cạnh dòng chữ "I have read and agree to the terms of the Flash Player Agreement" để xác nhận rằng người dùng đồng ý với điều khoản, điều luật mà đội ngũ phát triển đưa ra với việc sử dụng phần mềm này. Sau đó bạn nhấn vào ô "Install".

download flash player

Tiến hành cài đặt Adobe flash

Lỗi phát sinh:
- Không cài được: Trong quá trình cài Abode Flash Player, yêu cầu bạn  không được mở Firefox, nếu mở Firefox thì sẽ xuất hiện 1 thông báo như sau
- Giải quyết: Các bạn click vào Quit để thoát quá trình cài đặt và tắt trình duyệt Firefox, sau đó các bạn cài lại từ đầu theo Bước 1

tai flash player

Bước 2:
Sau khi bấm vào ô Install, hệ thống sẽ tự động cài đặt phần mềm Abode Flash Player vào máy tính của bạn.
Quá trình này diễn ra trong thời gian ngắn. Sau khi đó, một của sổ mới hiện ra thông báo cho bạn rằng quá trình cài đặt này đã hoàn tất, lúc này bạn có các lựa chọn:

- Allow Adobe to install updates (recommended): Cho phép cài đặt update khi có phiên bản mới, và nhà phát hành khuyến khích bạn chọn chế độ này.
- Notify me to install updates: Thông báo cho bạn khi có phiên bản mới.
- Never check for updates (not recommended): Không bao giờ kiểm tra phiên bản mới.
Tùy vào tùy chọn của các bạn mà các bạn chọn lựa, ở đây chúng tôi chọn Allow Adobe to install updates (recommended).

Cuối cùng bạn nhấn nút Done để kết thúc quá trình cài Abode Flash Player

cai adobe flash player

Hoàn thành cài đặt  adobe player

Ngoài cách thức cài đặt trên, Abode Flash Player còn một số cách cài đặt khác nhưng các phương thức trên đều có một số hạn chế khi chúng đều yêu cầu người dùng phải kết nối Internet, hoặc không tương thích với cấu hình máy tính của bạn.

Cách cài đặt Abode Flash Player mà chúng tôi giới thiệu trên đây hoàn toàn hữu ích với những ai muốn cài Abode Flash Player nhưng máy tính lại không kết nối Internet và có thể hạn chế được tối đa những lỗi không đáng có xảy ra.

Với Flash Player, máy tính của người dùng có thể xem video trên các website hỗ trợ định dạng phim là FLV.

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ chơi các game Flash trên web dễ dàng. Nếu như ko có Abode Flash Player thì các chương trình trên không thể hoạt động được.

MẹoKhắc phục Adobe Flash Player bị lỗi "đổ vỡ" không xem được Video

Phương án 1: Chọn phiên bản Adobe Flash Player phù hợp với hệ điều hành và trình duyệt Web đang sử dụng.
Phương án 2: Chỉnh sửa file cấu hình Adobe Flash Player

Bước 1: Truy cập vào file cấu hình của Flash theo đường dẫn

- Nếu bạn đang sử dụng Win7 32 bit là:C:\windows\system32\macromed\flash
- Nếu bạn đang sử dụng Win7 64 bit là: C:\windows\syswow64\macromed\flash

Bước 2: Trong danh sách các file có trong thư mục Flash đó, mở và sửa file có tên là mms.cfg

download Adobe Flash Player

Bước 3: Thay đổi nội dung trong file đó như sau:

AutoUpdateDisable=0
SilentAutoUpdateEnable=1
ProtectedMode=0

tai Adobe Flash Player

Sau đó lưu lại, khởi động lại trình duyệt và kiểm tra kết quả.

Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi Adobe Flash Player bị "đổ vỡ" không xem được video clip. Với thủ thuật nhỏ này, bạn yên tâm xem những bộ phim online, những video mà bạn thích...

Với tuổi đời của mình Adobe Flash Player đã gắn bó với nhiều trình duyệt web nổi tiếng hiện nay như Firefox, tải Coc Coc ... giúp người dùng xem và thưởng thức các video flash, game flash trên trình duyệt đó. Hầu hết các máy tính hiện nay đều được cài đặt Flash Player, điều đó chứng tỏ tầm ảnh hưởng của chương trình là lớn như thế nào.

Để xem phim, chạy video, hay hiển thị các banner dạng Flash trên trình duyệt thì Adobe Flash Player là công cụ không thể thiếu dành cho bất cứ người dùng nào, phần mềm Adobe Flash Player sử dụng trình nén âm thanh và công nghệ giải mã đa luồng mang đến những trải nghiệm xem Flash thú vị và độc đáo trên nhiều nền tảng.

Phần mềm liên quan

Adobe Shockwave Player hay Flash2X Flash Hunter cũng là những phần mềm có tính năng đọc file flash giống Adobe Flash Player, trong đó Adobe Shockwave Player rất hữu ích trong lướt web nhất là những trang web thiên về giải trí, nghe nhạc, xem phim, hoạt hình, games, ... và các ứng dụng trực tuyến.


Liên kết tải về - [19.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Adobe Flash Player - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Flash Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adobe flash player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adobe Flash Player 2024


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm