Phần mềm - PHAT VIDEO TRỰC TIẾP

13 phần mềm liên quan tới "phat video trực tiếp" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Vibo Live

Phát video trực tiếp, gọi video

Vibo Live là ứng dụng phát video trực tiếp, thực hiện cuộc gọi video đến bạn bè của mình dễ dàng, như một ứng dụng kết nối toàn cầu người dùng có thể sử dụng nó để gặp gỡ và giao lưu với bạn bè trên toàn thế giới thông qua những đoạn video phát trực tiếp của người dùng, hoặc xem những đoạn video phát trực tiếp của bất kỳ ai đang sử dụng ứng dụng Vibo Live.

Tags: phát video trực tiếp gọi video download vibo live miễn phí

920
lượt tải

3/5
Download

YouStream

Phát video trực tiếp lên YouTube

YouStream là ứng dụng livestream cho phép bạn phát video trực tiếp lên Youtube của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột và chia sẻ nó với bạn bè. YouStream mang đến một giao diện đơn giản, dễ sử dụng nhưng hoạt động với hiệu suất cao, nhiều chế độ cài đặt phát sóng tự động tối ưu, làm việc với cả camera sau và camera trước.

phát video trực tiếp

Tags: phát video lên Yotube truyền video lên Youtube youstream mới nhất

41
lượt tải

3/5
Download

uPeek

Phát video trực tiếp đến cộng đồng
uPeek là ứng dụng livestream cho phép bạn chia sẻ các dòng video trực tiếp trực tiếp của mình với tất cả những người theo dõi xã hội, bạn bè và người hâm mộ từ thiết bị Android. uPeek sẽ thông báo đến cho bạn bè và những người hâm mộ bạn khi bắt đầu truyền phát trực tiếp video trực tiếp. phát video trực tiếp

Tags: phát trực tiếp phát trò chơi trực tiếp download upeek cho android free

566
lượt tải

3/5
Download


Tik Tok

Quay và phát video trực tiếp phong cách hài hước
Tik Tok là mạng xã hội chia sẻ video HOT nhất trên điện thoại hiện nay, các bạn trẻ tha hồ thỏa sức sáng tạo các điệu nhảy, hành động, cùng các clip độc đáo và sáng tạo, tạo ra các trào lưu và có thể trở nên nổi tiếng trên TikTok và xa hơn là trên Facebook bất kỳ lúc nào.

Tags: quay video tự sướng làm video hát nhép download tik tok free

5504711
lượt tải

5/5
Download

PRISM Live Studio

Ứng dụng Live Stream, chụp ảnh, quay video

Với PRISM Live Studio, bạn có thể tạo chương trình phát sóng trực tiếp, quay phim, chỉnh sửa video và chụp ảnh. Rất đơn giản, chỉ cần download và khởi chạy ứng dụng, và sau đó nhấp vào nút Live, Video, hoặc Photo ở phía dưới để chuyển đổi giữa các chế độ khác nhau.

Tags: live stream video chỉnh sửa video download prism live studio free

167
lượt tải

5/5
Download

ccTalk

Chat, kết nối bạn bè, quay và phát video trực tiếp
Ứng dụng ccTalk hay còn gọi là TalkTV có tính năng chat, kết nối bạn bè, quay và phát video trực tiếp. Sử dụng ccTalk, bạn dễ dàng tham gia vào nhiều phòng chat, giao lưu và kết bạn với nhiều người. Điểm ưu việt của ccTalk là hỗ trợ chat voice, xem live stream game ...

Tags: nghe hát trực tuyến nói chuyện trực tuyến qyo mới nhất

82129
lượt tải

4/5
Download

Kuaishou

Mạng xã hội video nổi tiếng Trung Quốc

Kuaishou là ứng dụng livestream cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ hình ảnh, video của riêng mình thông qua thiết bị di động, Kuaishou thu hút hàng trăm triệu người dùng không chỉ ở Trung Quốc mà trên khắp thế giới với hàng triệu video được tải lên mỗi ngày.

Tags: mạng xã hội video ứng dụng stream video download kuaishou mới

666
lượt tải

3/5
Download

Frill Live

Mạng xã hội phát trực tiếp video
Frill Live là mạng xã hội giúp bạn phát các video trực tiếp, hỗ trợ bạn chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt, đồng thời có thể nói chuyện trực tiếp với bạn bè, thực hiện cuộc gọi video và xem những video hấp dẫn nhất. Chính vì thế Frill Live cũng được xem như ứng dụng livestream được các bạn trẻ yêu thích, nơi bạn cơ hội thể hiện tài năng và nhận quà tặng ảo.

Tags: livestream trên di động tải frill live miễn phí

522
lượt tải

3/5
Download

TakeMe

Livestream, trò chuyện trực tiếp

TakeMe là ứng dụng livestream cho phép bạn phát trực tiếp các video với chất lượng tuyệt vời, nhận những quà tặng ảo dễ thương từ ứng dụng. TakeMe còn hỗ trợ gọi video riêng tư với những người nổi tiếng, trò chuyện với bạn bè mọi lúc mọi nơi, tăng tính tương tác với cộng đồng và trở thành người được hâm mộ.

Tags: gọi video riêng tư download takeme mới nhất

42
lượt tải

3/5
Download

Da Player

Trình phát trực tiếp và xem video qua mạng
Da Player là ứng dụng livestream cho phép bạn phát các video trực tiếp lên mạng với chất lượng tốt đồng thời có thể xem các luồng video được chia sẻ từ người khác. Da Player hỗ trợ cho nhiều định dạng video phát an toàn qua mạng da-player.com, các tùy chọn về phụ đề và xem video ở cửa nổi.

Tags: xem video livestream free download da player

306
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "phat video trực tiếp". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá