Phần mềm - QUẢN LÝ BÁN HÀNG TẠP HÓA

7 phần mềm liên quan tới "quản lý bán hàng tạp hóa" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm tính tiền tạp hóa SUNO

Quản lý bán hàng tạp hóa, siêu thị

Phần mềm tính tiền tạp hóa SUNO được sử dụng khá phổ biến hiện nay, với thiết kế dành riêng cho các cửa hàng tạp hóa cũng như các siêu thị mini, phần mềm tính tiền tạp hóa giúp việc tính tiền cũng như quản lý hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả nhất. Phần mềm tính tiền tạp hóa SUNO giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí khi thực hiện công việc cũng như đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.

Tags: hỗ trợ bán hàng tạp hóa quản lý thanh toán hàng tạp hóa download phần mềm tính tiền tạp hóa suno mới nhất version

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm tính tiền tạp hóa Vsoft

Quản lý bán hàng và thanh toán cho quầy tạp hóa
Phần mềm tính tiền tạp hóa Vsoft là một trong số những phần mềm tính tiền tạo hóa được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhằm giúp cho các chủ cửa hàng tạp hóa bán hàng và tính tiền nhanh chóng nhất. Phần mềm hỗ trợ tối đa việc bán hàng, phục vụ khách hàng được tốt hơn. Phần mềm tính tiền tạp hóa Vsoft giúp các cửa hàng tiết kiệm tối đa thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí khi sử dụng. quản lý bán hàng tạp hóa

Tags: quản lý bán hàng tạp hóa theo dõi thu chi bán hàng phần mềm tính tiền tạp hóa vsoft free download

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm tính tiền tạp hóa VZSoft

Quản lý thanh toán quầy tạp hóa
Phần mềm tính tiền tạp hóa VZSoft đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí được nhiều người lựa chọn và sử dụng. VZSoft được dùng chủ yếu cho các cửa hàng, bách hóa, siêu thị có quy mô nhỏ, phần mềm giúp tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian hoàn thiện công việc, phần mềm tính tiền tạp hóa VZSoft rất dễ sử dụng cùng với rất nhiều những tính năng hữu ích đảm bảo công việc diễn ra nhanh chóng và đem lại hiệu quả kinh doanh, tính toán tốt nhất. quản lý bán hàng tạp hóa

Tags: quản lý tính tiền hàng thanh toán quầy tạp hóa download phần mềm tính tiền tạp hóa vzsoft bản mới

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý bán lẻ Phú Lợi

Quản lý cửa hàng phân phối bán lẻ

Phần mềm quản lý bán lẻ Phú Lợi dành cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, shop thời trang, cửa hàng tin học là một trong số những phần mềm quản lý bán hàng được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như kiểm soát toàn bộ cá hoạt động diễn ra tại cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, shop thời gian cũng như cửa hàng tin học hay nhiều những cửa hàng khác hiệu quả nhất. Phần mềm có rất nhiều những tính năng hữu ích, đáp ứng được nhu cầu công việc cũng như hỗ trợ công tác quản lý diễn ra nhanh chóng và hợp lý hơn.

Tags: quản lý kinh doanh bán lẻ theo dõi phân phối hàng hóa download phần mềm quản lý bán lẻ phú lợi mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ Ft POS Retail

Quản lý phân phối, kinh doanh cửa hàng bán lẻ

Phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ Ft-POS Retail là phần mềm quản lý bán hàng được ứng dụng khá phổ biến hiện nay cho các cửa hàng bán lẻ, các cửa hàng tạp hóa cũng như các shop thời trang. Phần mềm có thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện với người dùng và rất dễ sử dụng, đảm bảo đem lại sự tiện lợi cũng như hỗ trợ quản lý và giám sát cửa hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về phần mềm để ứng dụng hợp lý nhất với nhu cầu của mình.

Tags: download phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ ft pos retail free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa Vishop

Quản lý bán hàng, thu chi hàng tạp hóa
Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa Vishop được trang bị những tính năng hỗ trợ việc quản lý hàng hóa, thực hiện kiểm soát tối ưu hàng hóa trong kho, nhằm tránh tình trạng hàng hóa tồn dư hoặc thất thoát. Các bạn có thể áp dụng phần mềm quản lý bán hàng này để hỗ trợ công việc kinh doanh được tốt hơn.

Tags: theo dõi thu chi cửa hàng free download phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa vishop

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng tạp hóa TMT

Quản lý doanh thu, kiểm soát hàng hóa, bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng tạp hóa TMT được đánh giá là phần mềm quản lý bán hàng thông minh có những tính năng đặc biệt dành riêng cho các cửa hàng tạp hóa giúp cho các cửa hàng có khả năng quản lý chặt chẽ sản phẩm cũng như doanh thu của mình để đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Phần mềm được ứng dụng chủ yếu cả các siêu thị mini, hay các cửa hàng tạp hóa, loại hình kinh doanh nhỏ, đảm bảo hỗ trợ phục vụ nhu cầu sử dụng cũng như khách hàng hiệu quả nhất.

Tags: theo dõi doanh thu bán hàng download phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng tạp hóa tmt bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý bán hàng tạp hóa". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách chèn hiệu ứng cho đối tượng trong PowerPoint, Slide thuyết trình

  Khi sử dụng PowerPoint, người dùng có thể tạo các hiệu ứng chuyển động cho văn bản và các đối tượng như hình ảnh, clip art hoặc biểu tượng. Những hiệu ứng cho đối tượng PowerPoint này có thể giúp cho slide của chúng ta thu hút sự tập trung, chú ý của người xem đến các nội dung cụ thể.

 • Cách tạo nút shutdown trên Windows 11 ngoài màn hình máy tính

  Sau khi hoàn thành công việc thì điều cuối cùng bạn cần làm đó là tắt máy tính. Trước đây, bạn phải thực hiện khá nhiều thao tác để có thể thực hiện điều này. Tuy nhiên, sau khi bạn tạo nút shutdown trên Windows 11 thì thao tác tắt máy sẽ trở nên nhanh hơn rất nhiều.

 • Tổng hợp các cách tắt máy tính Windows 11

  Tắt máy là một trong những việc cơ bản nhất mà hầu như mọi người dùng ai cũng biết. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ chưa biết được hết tất cả các cách tắt máy tính Windows 11. Khi đã có nhiều cách, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn

 • Cách xóa nhanh ô dữ liệu trống trong Excel hiệu quả nhất

  Đôi khi, trong lúc đang sử dụng bảng tính Excel, bạn sẽ thấy những ô có dòng, cột bị bỏ trốn dữ liệu. Việc này sẽ khiến bảng tính của chúng ta khó nhìn hơn và mất thẩm mỹ. Chính vì thế việc xóa nhanh ô dữ liệu trong Excel giải quyết được vấn đề này.

 • Cách sao chép văn bản highlight trong Word

  Nếu bạn đang có một tài liệu rất dài và tại những chỗ quan trọng bạn đã đánh dấu highlight. Lúc này, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm, cũng như chọn tất cả và sao chép văn bản highlight trong Word mà không cần phải tốn thời gian sao chép thủ công nữa.

 • Cách tải và chơi Stumble Guys trên PC

  Cách tải Stumble Guys trên PC, chơi Stumble Guys trên máy tính là cách hay nhất đối với người dùng không có điện thoại, hoặc điện thoại cấu hình yếu không thể chơi. Stumble Guys là game nhập vai vượt chướng ngại vật hay được Kitka Games phát triển dành cho Android và iOS.

 • Danh sách phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất

  Khi lựa chọn cài đặt và sử dụng phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bất kỳ, điều quan trọng là cần cân nhắc kỹ nhu cầu và mục đích cụ thể của bạn là gì. Điều này là bởi lẽ một số phần mềm được thiết kế với mục đích chỉ để xóa tan rào cản ngôn ngữ khi đi du lịch, số khác thì tập trung vào giúp người dùng học ngôn ngữ mới tốt hơn.

 • Cách chơi Skywars trong Minecraft 1.19

  SkyWars - Sky Wars là một minigame nổi tiếng trong Minecraft 1.19 được rất nhiều người chơi yêu thích. Cách chơi Skywars trong Minecraft 1.19 khá đơn giản, tại đây bạn bắt đầu trên một hòn đảo riêng biệt đang trôi nổi tại Void, cố gắng chiến đấu cho đến khi chỉ còn một người hoặc đội còn sống.

 • Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản VETC

  Bạn bị quên mất mất khẩu đăng nhập tài khoản VETC, bạn bối rối không biết làm thế nào. Bạn đừng lo, hãy thử hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản VETC mà Taimienphi.vn chia sẻ sau đây để có thể đăng nhập lại được dễ dàng, không dừng ở trạm thu phí.

 • Bản đồ, map Genshin Impact Tiếng Việt

  Genshin Impact là game nhập vai thế giới mở có bản đồ cực kỳ rộng lớn được thiết kế khá chi tiết, nhiều nội dung để người chơi khám phá. Mới đây cộng đồng game thủ đã thiết kế một bản đồ Genshin Impact tiếng Việt vô cùng hữu ích, giúp game thủ tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá