Phần mềm - QUẢN LÝ BÁN HÀNG TẠP HÓA

7 phần mềm liên quan tới "quản lý bán hàng tạp hóa" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm tính tiền tạp hóa SUNO

Quản lý bán hàng tạp hóa, siêu thị

Phần mềm tính tiền tạp hóa SUNO được sử dụng khá phổ biến hiện nay, với thiết kế dành riêng cho các cửa hàng tạp hóa cũng như các siêu thị mini, phần mềm tính tiền tạp hóa giúp việc tính tiền cũng như quản lý hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả nhất. Phần mềm tính tiền tạp hóa SUNO giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí khi thực hiện công việc cũng như đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.

Tags: hỗ trợ bán hàng tạp hóa quản lý thanh toán hàng tạp hóa download phần mềm tính tiền tạp hóa suno mới nhất version

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm tính tiền tạp hóa Vsoft

Quản lý bán hàng và thanh toán cho quầy tạp hóa
Phần mềm tính tiền tạp hóa Vsoft là một trong số những phần mềm tính tiền tạo hóa được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhằm giúp cho các chủ cửa hàng tạp hóa bán hàng và tính tiền nhanh chóng nhất. Phần mềm hỗ trợ tối đa việc bán hàng, phục vụ khách hàng được tốt hơn. Phần mềm tính tiền tạp hóa Vsoft giúp các cửa hàng tiết kiệm tối đa thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí khi sử dụng. quản lý bán hàng tạp hóa

Tags: quản lý bán hàng tạp hóa theo dõi thu chi bán hàng phần mềm tính tiền tạp hóa vsoft free download

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm tính tiền tạp hóa VZSoft

Quản lý thanh toán quầy tạp hóa
Phần mềm tính tiền tạp hóa VZSoft đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí được nhiều người lựa chọn và sử dụng. VZSoft được dùng chủ yếu cho các cửa hàng, bách hóa, siêu thị có quy mô nhỏ, phần mềm giúp tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian hoàn thiện công việc, phần mềm tính tiền tạp hóa VZSoft rất dễ sử dụng cùng với rất nhiều những tính năng hữu ích đảm bảo công việc diễn ra nhanh chóng và đem lại hiệu quả kinh doanh, tính toán tốt nhất. quản lý bán hàng tạp hóa

Tags: quản lý tính tiền hàng thanh toán quầy tạp hóa download phần mềm tính tiền tạp hóa vzsoft bản mới

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý bán lẻ Phú Lợi

Quản lý cửa hàng phân phối bán lẻ

Phần mềm quản lý bán lẻ Phú Lợi dành cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, shop thời trang, cửa hàng tin học là một trong số những phần mềm quản lý bán hàng được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như kiểm soát toàn bộ cá hoạt động diễn ra tại cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, shop thời gian cũng như cửa hàng tin học hay nhiều những cửa hàng khác hiệu quả nhất. Phần mềm có rất nhiều những tính năng hữu ích, đáp ứng được nhu cầu công việc cũng như hỗ trợ công tác quản lý diễn ra nhanh chóng và hợp lý hơn.

Tags: quản lý kinh doanh bán lẻ theo dõi phân phối hàng hóa download phần mềm quản lý bán lẻ phú lợi mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ Ft POS Retail

Quản lý phân phối, kinh doanh cửa hàng bán lẻ

Phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ Ft-POS Retail là phần mềm quản lý bán hàng được ứng dụng khá phổ biến hiện nay cho các cửa hàng bán lẻ, các cửa hàng tạp hóa cũng như các shop thời trang. Phần mềm có thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện với người dùng và rất dễ sử dụng, đảm bảo đem lại sự tiện lợi cũng như hỗ trợ quản lý và giám sát cửa hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về phần mềm để ứng dụng hợp lý nhất với nhu cầu của mình.

Tags: download phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ ft pos retail free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa Vishop

Quản lý bán hàng, thu chi hàng tạp hóa

Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa Vishop được trang bị những tính năng hỗ trợ việc quản lý hàng hóa, thực hiện kiểm soát tối ưu hàng hóa trong kho, nhằm tránh tình trạng hàng hóa tồn dư hoặc thất thoát. Các bạn có thể áp dụng phần mềm quản lý bán hàng này để hỗ trợ công việc kinh doanh được tốt hơn.

Tags: theo dõi thu chi cửa hàng free download phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa vishop

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng tạp hóa TMT

Quản lý doanh thu, kiểm soát hàng hóa, bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng tạp hóa TMT được đánh giá là phần mềm quản lý bán hàng thông minh có những tính năng đặc biệt dành riêng cho các cửa hàng tạp hóa giúp cho các cửa hàng có khả năng quản lý chặt chẽ sản phẩm cũng như doanh thu của mình để đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Phần mềm được ứng dụng chủ yếu cả các siêu thị mini, hay các cửa hàng tạp hóa, loại hình kinh doanh nhỏ, đảm bảo hỗ trợ phục vụ nhu cầu sử dụng cũng như khách hàng hiệu quả nhất.

Tags: theo dõi doanh thu bán hàng download phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng tạp hóa tmt bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý bán hàng tạp hóa". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách sửa lỗi màn hình trắng Google Play Store

  Nhiều lần sau khi cập nhật Android hoặc update ứng dụng, Google Play Store ngừng hoạt động hoặc hiển thị màn hình trắng. Điều này chắc chắn gây khó chịu vì bạn sẽ không thể làm bất kỳ điều gì cần đến cửa hàng ứng dụng nữa, nếu rơi vào trường hợp này, bạn hãy áp dụng ngay các cách sửa lỗi màn hình trắng khi vào CH Play được chia sẻ sau đây.

 • Cách tắt quảng cáo trên các app xem lịch âm điện thoại

  Cho dù bạn không truy cập hoặc lướt website nhưng quảng cáo vẫn có thể xuất hiện ngay trên màn hình điện thoại khi mở ứng dụng Lịch Âm. Vậy làm cách nào để tắt quảng cáo trên các app xem Lịch Âm điện thoại, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

 • Top 5 ứng dụng học đàn Guitar tốt nhất

  Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng học đàn Guitar trên điện thoại cho cả Android và iOS, với những tính năng độc đáo, khai thác các cách khác nhau để giúp người dùng làm quen, làm chủ nhạc cũ này nhanh chóng, trong bài

 • Cách lấy lại tài khoản PUBG Mobile, phục hồi account

  Mất tài khoản PUBG Mobile có thể là một trải nghiệm không hề dễ chịu đối với người nhiều người, Nếu bạn rơi vào trường hợp này, thì đây là cách lấy lại tài khoản PUBG Mobile mà bạn có thể áp dụng để phục hồi account của mình.

 • Cách hát Karaoke trên máy tính bằng Youtube

  Việc hát Karaoke trên máy tính bằng Youtube không quá xa lạ, được nhiều người lựa chọn bởi chi phí tiết kiệm và tiện lợi hơn nhiều so với khi mua thiết bị hay đi ra quán hát chuyên nghiệp, sau đây Taimienphi sẽ chia sẻ một số lưu ý, hướng dẫn để bạn có trải nghiệm hát Karaoke trên máy tính bằng Youtube vừa ý nhất.

 • Cách xóa phông nền ảnh Online không cần cài Photoshop

  Xóa phông ảnh background hay xóa nền ảnh là cách để bạn có thể xóa đi tấm nền phía sau vật thể chính trong bức ảnh, qua đó có thể ghép các vật thể này sang những tấm nền khác đẹp mắt hơn, sẽ thật là khó khăn nếu như bạn chưa dùng qua phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop bao giờ, nhưng giờ đây nỗi lo lắng này sẽ không còn nữa khi đã có công cụ giúp bạn xóa phông nền ảnh Online không cần cài Photoshop chỉ với 1 cú click chuột.

 • Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Twoo hẹn hò trực tuyến

  Việc sử dụng ứng dụng Twoo để kết bạn hay tìm đối tượng hẹn hò đang là sự lựa chọn của ưa thích của giới trẻ trong thời gian gần đây bởi tính linh hoạt, sự nhanh chóng và hiệu quả hơn hẳn so việc kết bạn, nhờ người mai mối theo cách truyền thống hay tham gia game show hẹn hò trên truyền hình.

 • Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

  Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại hiện nay ngày càng được tối ưu, cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động dễ dàng hơn, với chiếc điện thoại quen thuộc của mình, bạn có thể tự tạo các hiệu ứng đẹp mắt cho bức hình như các phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính.

 • Top 3 game giống Free Fire chơi offline

  Top 3 game giống Free Fire chơi offline mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn các trò chơi Battle Royale mang đến trải nghiệm tương tự như Free Fire, nhưng điều tuyệt vời là bạn có thể tham gia các cuộc chiến sinh tử mà không cần kết nối mạng.

 • Cách sửa lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình laptop

  Với những cách sửa lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình laptop dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn điều chỉnh độ sáng màn hình laptop của mình một cách dễ dàng, qua giúp kéo dài tuổi thọ pin thiết bị và bảo vệ mắt khi sử dụng thường xuyên.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá