download Phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ Ft POS Retail Mới nhất

Phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ Ft POS Retail

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ Ft POS Retail - Quản lý phân phối, kinh doanh cửa hàng bán lẻ

Bùi Minh Quang  cập nhật: 11/09/2019

Phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ Ft-POS Retail là phần mềm quản lý bán hàng được ứng dụng khá phổ biến hiện nay cho các cửa hàng bán lẻ, các cửa hàng tạp hóa cũng như các shop thời trang. Phần mềm có thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện với người dùng và rất dễ sử dụng, đảm bảo đem lại sự tiện lợi cũng như hỗ trợ quản lý và giám sát cửa hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về phần mềm để ứng dụng hợp lý nhất với nhu cầu của mình.


Quảng cáo

Sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ Ft-POS Retail với rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng, phần mềm hỗ trợ quản lý tất cả các vấn đề có trong cửa hàng từ những chứng từ, hóa đơn, phiếu thu chi, hóa đơn nhập hàng, xuất hàng, hóa đơn bán lẻ. Cùng với đó hỗ trợ quản lý hàng hóa, hàng xuất hàng nhập, hàng tồn và có chế độ cảnh báo để xử lý kịp thời, không chỉ có vậy việc quản lý công nợ, doanh thu và kiểm kho cũng được chi tiết trên phần mềm, bạn có thể thông qua hệ thống báo cáo để kiểm soát hàng hóa cũng như hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất.

Phần mềm cửa hàng bán lẻ An Việt Soft cũng là lựa chọn tốt cho các cửa hàng kinh doanh bán lẻ, từ số lượng hàng hóa trong kho, lập danh mục và phân loại hàng hóa theo các tiêu chí khác nhau, quản lý thanh toán và doanh thu... ngoài ra phần mềm cửa hàng bán lẻ An Việt Soft còn quản lý đơn hàng cùng với các giao dịch, quản lý phân quyền người dùng chi tiết.


Phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ Ft-POS Retail
Download Phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ Ft-POS Retail

Với thiết kế đơn giản và sử dụng dễ dàng, phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ Ft-POS Retail tạo cho người dùng cảm giác quen thuộc và ứng dụng nhanh chóng nhất. Trong phần mềm còn có khả năng quản lý nhân viên, hỗ trợ quản lý khách hàng, phân quyền sử dụng đối với nhân viên tùy thuộc chức năng đảm bảo đem lại kết quả quản lý tốt nhất. Còn rất nhiều những tính năng hữu ích của phần mềm các bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá để có thể đem lại kết quả kinh doanh như mong đợi.

Ngoài phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ Ft-POS Retail còn rất nhiều những phần mềm hữu ích khác bạn có thể tham khảo và tìm hiểu để ứng dụng cho công việc của mình như, phần mềm quản lý bán hàng siêu thị Ft-POS Supermarket với chức năng quản lý hàng tồn kho, công tác bán hàng và thanh toán tiền siêu thị, quản lý doanh thu, những tính năng vượt trội từ phần mềm quản lý bán hàng siêu thị Ft-POS Supermarket sẽ giúp cho người dùng có những trải nghiệm mới mẻ đồng thời đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.


Liên kết tải về - [60.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ Ft POS Retail - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ Ft POS Retail được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ ft pos retail là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ Ft POS Retail Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá