Phần mềm - QUẢN LÝ BĂNG THÔNG

9 phần mềm liên quan tới "quản lý băng thông" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

WaterRoof for Mac

Phân tích, quản lý băng thông mạng cho Mac
WaterRoof for Mac là ứng dụng chỉnh băng thông hoạt động như chương trình quản lý Firewall trên máy Mac. Đồng thời giúp bạn cài đặt NAT. Thêm vào đó bạn có thể thay đổi các thông số trong mạng LAN dễ dàng.

Tags: phân tích mạng quản lý băng thông download waterroof for mac free

18982
lượt tải

3/5
Download

NetTraffic Portable

Theo dõi lưu lượng mạng, quản lý băng thông
NetTraffic Portable là ứng dụng kiểm soát lưu lượng dữ liệu cung cấp mọi thông tin chính xác liên quan đến lưu thông dữ liệu, cho phép bạn quản lý băng thông mạng qua một cửa sổ biểu đồ nhỏ. NetTraffic Portable không yêu cầu cài đặt và không để lại dữ liệu rác trong registry của hệ thống - đây cũng là một trong những điểm cộng của ứng dụng. quản lý băng thông

Tags: giám sát lưu lượng mạng kiểm soát băng thông tai nettraffic portable ban moi

247
lượt tải

4,5/5
Download

Bandwidth Manager

Kiểm soát sử dụng băng thông trong mạng LAN
Bandwidth Manager là công cụ giúp bạn kiểm soát được việc sử dụng mạng internet của máy tính cá nhân cũng những các máy tính khác chung mạng với bạn. Bạn có thể xem việc lưu lượn download, upload của từng máy tính. Từ đó bạn có thể quản lý, thiết lập lưu lượng tốt hơn cho hệ thống của mình. quản lý băng thông

Tags: quản lý bang thông quản lý băng thông internet download bandwidth manager mới nhất

83431
lượt tải

3/5
Download


SABnzbd Portable

Quản lý, phân tích mạng
SABnzbd Portable là công cụ giúp bạn quản lý được quá trình sử dụng internet của máy tính mình. Nó hỗ trợ khả năng thống kê tổng lưu lượng mạng đã sử dụng, lịch sử download, ngoài ra còn hỗ trợ bạn thay đổi cấu hình trong mạng.

Tags: quản lý mạng download sabnzbd portable mới

39841
lượt tải

3/5
Download

Cyclope Internet Filtering Proxy

Giám sát hoạt động truy cập mạng
Cyclope Internet Filtering Proxy hỗ trợ người dùng giám sát toàn bộ lưu lượng và thời gian truy cập Internet, lọc các trang Web theo từ khóa và nội dung để ngăn chặn các trang Web có nội dung không lành mạnh. Phần mềm này đặc biệt hữu ích với các mạng gia đình nhằm bảo vệ trẻ em, sử dụng ở các công ty và doanh nghiệp để tăng hiệu suất làm việc cho nhân viên.

Tags: giám sát mạng lọc nội dung Internet free download cyclope internet filtering proxy

60958
lượt tải

3/5
Download

NxFilter

Lọc, phân tích tên miền
NxFilter có khả năng lọc và kiểm soát các hoạt động Internet trên hệ thống thông qua tên miền, giúp ngăn chặn các các phần mềm gián điệp tấn công máy tính. Bên cạnh đó nó cũng hỗ trợ quản lý băng thông, lọc người dùng từ xa, ngăn chặn phising, nhận dạng người dùng

Tags: lọc tên miền phân tích tên miền nxfilter mới nhất

19790
lượt tải

3/5
Download

MacWise for Mac

Giả lập mạng cho Mac
MacWise for Mac là ứng dụng chạy trên hệ điều hành Mac cho phép bạn giả lập một thiết bị đầu cuối - để kết nối trực tiếp với máy chủ hoặc thông qua modem. Chương trình hỗ trợ nhiều chế độ khác nhau để phù hợp với yêu cầu ngày càng cao của người dùng. Ngoài ra, chương trình còn rất nhiều tùy chọn giúp bạn kết nối với các thiết bị khác để chỉnh sửa video.

Tags: giả lập mạng giả lập mạng cho mac download macwise for mac mới nhất

27914
lượt tải

3/5
Download

SurplusMeter for Mac

Theo dõi băng thông internet
Băng thông được ví như một giới hạn truyền dữ liệu cho mỗi trang web hoặc giới hạn đường truyền mạng Internet. Nghĩa là, nếu băng thông lớn thì sẽ có nhiều người được truy cập web và đường tuyền sẽ nhanh hơn, còn nếu băng thông nhỏ thì ngược lại. Chính vì thế, SurplusMeter for Mac đã được thiết kế để giúp bạn theo dõi băng thông và cảnh báo cho bạn khi đường truyền ở mức chạm ngưỡng giới hạn.

Tags: theo dõi băng thông download surplusmeter for mac mới nhất

6978
lượt tải

3/5
Download

Antamedia HotSpot Software

Thống kê lưu lượng, kê khai hóa đơn sử dụng mạng Internet
Antamedia HotSpot Software hoạt động dưới dạng gateway, tiếp nhận lưu lượng thông tin tới một card mạng, phân tích thông tin và nếu khách hàng cho phép duyệt, Antamedia HotSpot Software sẽ truyền lưu lượng thông tin đó tới card mạng có kết nối Internet theo đường truyền ADSL, cáp hay WiFi, v.v. Có thể nói, Antamedia HotSpot Software là ứng dụng hoàn toàn thích hợp sử dụng với các nhà cung cấp dịch vụ mạng Internet, điểm phát sóng, sân bay, khách sạn, các quán cafe Internet nhờ tính năng tự động hóa điểm phát sóng và chấp nhận thanh toán Paypal qua thẻ tín dụng hoặc sử dụng một trong 70 gateway thanh toán được hỗ trợ.

Tags: thống kê lưu lượng sử dụng internet kê khai hóa đơn sử dụng mạng download antamedia hotspot software bản mới

324
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý băng thông". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá