download Bandwidth Manager 3.0.5

Bandwidth Manager

 3.0.5

Download Bandwidth Manager - Kiểm soát sử dụng băng thông trong mạng LAN

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 07/08/2020

Bandwidth Manager là công cụ giúp bạn kiểm soát được việc sử dụng mạng internet của máy tính cá nhân cũng những các máy tính khác chung mạng với bạn. Bạn có thể xem việc lưu lượn download, upload của từng máy tính. Từ đó bạn có thể quản lý, thiết lập lưu lượng tốt hơn cho hệ thống của mình.


Bandwidth Manager hoạt động như một cổng vào Internet với khả năng tùy chỉnh tốc độ lưu thông dữ liệu trên Internet, kiểm soát băng thông hoàn hảo. Phần mềm cũng được sử dụng như một biện pháp để người dùng Internet cấu hình tường lửa, chặn các website có nội dung xấu, quản lý việc truy cập Internet trong các gia đình, cơ quan, trường học mà không phải cài đặt thêm bất cứ một hỗ trợ nào khác..

Bandwidth Manager
Download Bandwidth Manager - Phần mềm Quản lý băng thông Internet

Bandwidth Manager cho phép người dùng Internet kiểm soát và thanh toán công nghệ khóa cổng, giải quyết tình trạng giới hạn thời gian cho các lần đăng nhập. Quản trị viên có thể quy định số lượng băng thông cho mỗi người dùng được quyền truy cập với chương trình này, nhằm tiết kiệm chi phí băng thông. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp xác định tỷ lệ tải lên, tải về, hạn ngạch băng thông, giới hạn lưu lượng mạng mỗi ngày, mỗi tháng...

Bandwidth Manager bổ sung một số tính năng thú vị khác như: hạn chế tài khoản đăng nhập, truy cập không hạn chế, hoạt động tương thích với nhiều phần mềm quản lý, kiểm soát người dùng chưa biết, chia sẻ Internet, hỗ trợ đa địa điểm, giữ cho mạng của bạn luôn được an toàn, tùy chỉnh hạn chế trang...

Để cài đặt được Bandwidth Manager, máy tính của bạn yêu cầu Windows 2000/XP/2003 và có kết nối mạng, có thể là mạng không dây hoặc modem phù hợp với chuẩn NDIS.

Một số tính năng Bandwidth Manager

Không cần cài đặt trên máy tính khác : Bạn vẫn có thể quản lý được băng thông của các máy tính khác mà không cần phải cài đặt phần mềm trên máy tính của họ, phần mềm hoạt động độc lập hoàn toàn so với hệ điều hành của những máy tính đó.

Hỗ trợ quản lý được đến 2000 người sử dụng đồng thời, tuy nhiên với phiên bản dùng thử con số này chỉ dừng lại ở mức là ba.

Hỗ trợ cho tốc độ internet từ 56 Kbps đến 2400 Mps.
 

 


Liên kết tải về - [7.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Bandwidth Manager - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bandwidth Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bandwidth manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bandwidth Manager 3.0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm