Phần mềm - QUẢN LÝ KINH DOANH CHUỖI CỬA HÀNG

2 phần mềm liên quan tới "quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng eBiz

Quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng eBiz được sử dụng phổ biến trong hoạt động quản lý chuỗi cửa hàng dành cho các nhà quản lý để dễ dàng quản lý toàn diện các hoạt động kinh doanh của chuỗi cửa hàng theo phương pháp quản lý khoa học và hiệu quả nhất, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng đến từ eBiz được thiết kế đơn giản và rất dễ sử dụng.

Tags: quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng theo dõi bán hàng theo hệ thống tải phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng ebiz mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh Fastfood Vishop

Điều hành kinh doanh hệ thống nhà hàng ăn nhanh

Không cần có mặt trực tiếp tại cửa hàng, các bạn cũng có thể quản lý tình hình kinh doanh của cửa hàng thông qua điện thoại, máy tính có kết nối Internet với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng đến từ Vishop - một giải pháp được thiết kế phù hợp với các sản phẩm đặc thù của các cửa hàng đồ ăn nhanh.

quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng

Tags: download phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh fastfood vishop Mới nhất version

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá