Phần mềm - TÀI LIỆU ÔN THI ĐỊA LÝ

2 phần mềm liên quan tới "tài liệu ôn thi địa lý" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Kiểm tra và ôn luyện kiến thức địa lý 12

Ôn tập kiến thức Địa Lý lớp 12
Phần mềm kiểm tra và ôn luyện kiến thức địa lý 12 là công cụ hỗ trợ học tập hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 12, giúp các em có kế hoạch ôn tập môn Địa lý một cách bài bản và đầy đủ nhất. Đặc biệt với các bạn học sinh lớp 12 có dự định thi khối C bao gồm văn, sử, địa thì việc tham khảo và sử dụng phần mềm kiểm tra và ôn luyện kiến thức địa lý 12 ôn tập là rất cần thiết.

Tags: ôn tập môn địa lý 12 tài liệu ôn thi địa lý download kiểm tra và ôn luyện kiến thức địa lý 12 mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Đề thi khảo sát chất lượng môn Địa lý lớp 10

Kiểm tra chất lượng học sinh lớp 10

Tổng hợp các kiến thức môn học và giới thiệu đề thi khảo sát chất lượng môn Địa lý lớp 10 là nội dung chính trong bài viết hôm nay của chúng tôi, các em học sinh có thể đón đọc để chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết và quan trọng, góp phần đạt điểm cao trong kì thi khảo sát đầu năm sắp tới.

tài liệu ôn thi địa lý

Tags: đề kiểm tra KSCL Địa lý lớp 10 bài thi chất lượng môn Địa lý lớp 10 đề thi khảo sát chất lượng môn địa lý lớp 10 mới nhất

512
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tài liệu ôn thi địa lý". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá