download Kiểm tra và ôn luyện kiến thức địa lý 12 Mới nhất

Kiểm tra và ôn luyện kiến thức địa lý 12

 Mới nhất

Download Kiểm tra và ôn luyện kiến thức địa lý 12 - Ôn tập kiến thức Địa Lý lớp 12

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/12/2017

Phần mềm kiểm tra và ôn luyện kiến thức địa lý 12 là công cụ hỗ trợ học tập hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 12, giúp các em có kế hoạch ôn tập môn Địa lý một cách bài bản và đầy đủ nhất. Đặc biệt với các bạn học sinh lớp 12 có dự định thi khối C bao gồm văn, sử, địa thì việc tham khảo và sử dụng phần mềm kiểm tra và ôn luyện kiến thức địa lý 12 ôn tập là rất cần thiết.

Quảng cáo

Địa lý là một trong những môn học quan trọng và đòi hỏi rất nhiều kỹ năng của học sinh như kỹ năng tư duy, suy luận khi làm bài tập. Kỹ năng trình bày với các câu hỏi khi làm bài kiểm tra, bài thi và cả kỹ năng vẽ biểu đồ, tính toán… Chính vì thế để học tốt môn địa lý 12 thì ngoài việc học trên lớp, việc ôn tập và thực hành qua phần mềm kiểm tra và ôn luyện kiến thức địa lý 12 là rất cần thiết và hữu ích với các em học sinh.

Nếu yêu thích những tựa game giải trí nhẹ nhàng, taimienphi xin giới thiệu đến các bạn Getting Over It với cốt truyện kể về một anh chàng leo núi bằng búa, Getting Over It đòi hỏi bạn phải có lòng dùng cảm, sự kiên trì để vượt qua nhiều chướng ngại vật mà game đặt ra.

kiem tra va on luyen kien thuc dia ly 12

Download Kiểm tra và ôn luyện kiến thức địa lý 12

Các câu hỏi trong phần mềm kiểm tra và ôn luyện kiến thức địa lý 12 được xây dựng bám sát vào kiến thức sách giáo khoa lớp 12. Bộ câu hỏi này được tạo ngẫu nhiên thành các đề kiểm tra để các em học sinh có thể thực hành làm bài tập và kiểm tra kiến thức của mình. Trong quá trình thực hành làm đề kiểm tra, các em học sinh có thể vừa ôn lại kiến thức, vừa trau dồi, củng cố thêm cho mình các kỹ năng quan trọng như vẽ biểu đồ, đọc atlat, giúp các em học tốt hơn môn địa lý và tự tin hơn khi làm các bài kiểm tra, bài thi chính thức.

Còn Rules of Survival lại dành cho những fan hâm mộ game bắn súng, với những trận đấu súng căng thẳng như trong những bộ phim hành động, Rules of Survival không chỉ có nội dung hấp dẫn mà còn có đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh nền sống động mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Bên cạnh đó, phần mềm kiểm tra và ôn luyện kiến thức địa lý 12 còn có chức năng tự động cho điểm giúp các em học sinh cũng nhận thức được rõ ràng lực học của mình để từ đó có kế hoạch ôn tập hiệu quả nhất. Ngoài ra, các em cũng có thể tham khảo thêm phần mềm kiểm tra và ôn luyện kiến thức anh 12 để ôn tập và trau dồi kiến thức ngoại ngữ cho mình với rất nhiều kiến thức hay và quan trọng.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Công thức giải nhanh môn Vật lý lớp 12
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Những công thức giải nhanh môn Vật lý lớp 12 dưới đây sẽ là tài liệu vô cùng bổ ích dành cho các bạn học sinh lớp 12. Thông qua công thức này, các bạn học sinh có thể giải bài tập, làm đề thi trắc nghiệm nhanh, đúng, hiệu quả.
 • Soạn bài Ôn tập phần làm văn, soạn văn lớp 12
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Tài liệu soạn văn lớp 12 phần soạn bài Ôn tập phần làm văn của chúng tôi hôm nay sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh tham khảo để có bài chuẩn bị chu đáo và đầy đủ nhất trước khi đến lớp. Mời các em cùng theo dõi phần hướng dẫn soạn bài mẫu dưới đây để biết cách soạn bài học này.
 • Soạn bài Ôn tập phần văn học, soạn văn lớp 12
  Bài soạn văn lớp 12 cuối cùng trong chương trình Ngữ văn 12, chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Ôn tập phần văn học để các em có thêm tài liệu tham khảo phục vụ cho việc ôn tập và kiểm tra sắp tới.
 • Tổng hợp bài tập Toán, Tiếng Anh, Văn lớp 6 ôn hè và cả năm
  Tổng hợp bài tập Toán, Tiếng Anh, Văn lớp 6 ôn hè và cả năm là những tài liệu giúp tổng hợp toàn bộ những nội dung kiến thức quan trọng liên quan đến 3 môn học chính là Toán, Văn và Anh, qua đó, các
 • Giải bài tập trang 12 SGK toán 3
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu và ôn tập về hình học, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục với những nội dung giải bài tập trang 12 SGK toán 3 về giải toán, các bạn hãy cùng tham khảo và học tập tốt nhất. Với tài liệu giải toán lớp 3 được cập nhật đầy đủ cùng với hệ thống bài giải, hướng dẫn chi tiết chắc chắ sẽ hỗ trợ cho quá trình làm toán và trau dồi kiến thức của các em học sinh hiệu quả hơn.
 • Giải bài tập trang 45, 46 SGK Giải Tích 12
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Bài giải bài tập trang 45, 46 SGK Giải Tích 12 với đầy đủ những nội dung kiến thức bài học về ứng dụng đạo hàm và khảo sát sự biến thiên, vẽ đồ thị hàm số. Tất cả những thông tin lý thuyết cùng hướng dẫn giải bài tập đều được cập nhật khá đầy đủ và rõ ràng giúp cho các bạn học sinh nắm bắt được cách giải toán lớp 12 đơn giản và hiệu quả hơn
 • Tài liệu soạn văn lớp 12, bài giảng môn văn 12 hay nhất
  Soạn văn lớp 12 sẽ là tuyển tập các bài soạn văn 12 vô cùng bổ ích dành cho các bạn học sinh trong chương trình văn lớp 12, thông qua các bài soạn văn lớp 12 sẽ giúp các em học sinh mở rộng thêm
 • Cách vẽ biểu đồ môn Địa Lý
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Với một đề bài được cho trước thì làm thế nào học sinh có thể phân loại để vẽ biểu đồ môn Địa Lý hợp lý nhất, với những thông tin dưới đây là nguồn kiến thức không thể bỏ qua nếu các em muốn hiểu đề bài và vẽ biểu đồ môn Địa Lý một cách chính xác nhất.
 • Tổng hợp bài tập toán, tiếng Anh, ôn hè lớp 4
  Tổng hợp bài tập toán, tiếng Anh, ôn hè lớp 4 là nội dung ôn tập hữu ích, giúp các em học sinh vừa hoàn thành xong chương trình lớp 4 có thêm được những tài liệu hay để ôn lại toàn bộ những kiến thức
 • Soạn bài Ôn tập và kiểm tra phần Tiếng Việt trang 130 SGK Ngữ văn 8 tập 2, soạn văn lớp 8
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Soạn bài Ôn tập và kiểm tra phần Tiếng Việt trang 130 SGK Ngữ văn 8 tập 2 trong chương trình soạn văn lớp 8 để các em học sinh chủ động ôn lại các bài học thuộc phân môn Tiếng Việt và chuẩn bị kiến thức cho tiết kiểm tra sắp tới. Với những hướng dẫn soạn bài ngắn gọn, chi tiết dưới đây của chúng tôi, hi vọng các em học sinh sẽ có thêm tài liệu để bổ sung vào bài soạn của mình cho đầy đủ hơn.
 • Phân tích diễn biến tâm trạng nhân vật Mị
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Phân tích diễn biến tâm trạng nhân vật Mị là đề bài tập làm văn dành cho các em học sinh ôn thi THPT Quốc gia môn Văn tác phẩm Vợ chồng A Phủ. Các bài tập làm văn mẫu phân tích diễn biến tâm trạng nhân vật Mị được Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới để làm tốt bài tập làm văn phân tích diễn biến nhân vật trong các tác phẩm văn học.
 • Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2 - Các trường hợp đồng dạn là tài liệu hữu ích với mục đích hỗ trợ các em học sinh lớp 8 có thể phân biệt được những trường hợp đồng dạng của tam giác vuông. Cùng với đó tài liệu giải toán lớp 8 bài Các trường hợp đồng dạng của tam giác vuông còn được hệ thống với danh sách các bài giải bài tập toán rõ ràng chi tiết, các bạn học sinh cùng thầy cô giáo hãy cùng tham khảo để ứng dụng hiệu quả hơn
 • Giải bài tập trang 48, 49, 50 SGK Toán 7 Tập 1
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Tài liệu giải toán lớp 7 với nội dung hướng dẫn Giải bài tập trang 48, 49, 50 SGK Toán 7 Tập 1 Ôn tập chương 1. Đây được coi là tài liệu hữu ích hỗ trợ cho quá trình ôn luyện và củng cố kiến thức đã học về số hữu tỉ và số thực, cùng với những dạng toán đã được học tại chương 1. Với hệ thống bài giải và hướng dẫn làm bài chi tiết dưới đây sẽ giúp cho các em học sinh học tập và nâng cao kết quả làm toán tốt nhất.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kiểm tra và ôn luyện kiến thức địa lý 12 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kiểm tra và ôn luyện kiến thức địa lý 12 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kiểm tra và ôn luyện kiến thức địa lý 12 Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá