Phần mềm - TÌM HIỂU BÀI THƠ TỰ TÌNH

1 phần mềm liên quan tới "tìm hiểu bài thơ tự tình" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Giáo án bài Tự tình Ngữ văn 11

Tìm hiểu về bài thơ Tự Tình của Hồ Xuân Hương
Giáo án bài Tự tình Ngữ văn 11 ghi rõ các yêu cầu kiến thức cụ thể, các kỹ năng học sinh cần đạt được, các hoạt động tổ chức dạy và học nội dung của giáo viên bộ môn,... qua đó, giáo viên sẽ có thêm được một công cụ hỗ trợ giảng dạy phù hợp để tạo ra được những tiết học hiệu quả nhất.

Tags: bài giảng tự tình ngữ văn 11 tìm hiểu bài thơ tự tình download giáo án bài tự tình ngữ văn 11 file doc version

143
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tìm hiểu bài thơ tự tình". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Soạn văn lớp 6 - Tập làm thơ bốn chữ

  Thơ bốn chữ là thể thơ quen thuộc trong chương trình học của các em, với bài soạn văn lớp 6 phần soạn bài Tập làm thơ bốn chữ, các em sẽ được tìm hiểu kĩ hơn về khái niệm, cách gieo vần, đặc điểm của thể thơ này và tự mình sáng tác một bài thơ bốn chữ với chủ đề tự chọn.

 • Tâm sự của nhân vật trữ tình qua bài thơ Tự tình

  Các em hiểu và cảm nhận như thế nào về tâm sự của nhân vật trữ tình qua bài thơ Tự tình, đây là bài thơ đặc sắc của nữ sĩ Hồ Xuân Hương viết về nỗi cô đơn, chua xót của những người phụ nữ trong kiếp làm lẽ.

 • Suy nghĩ về ước mơ và hạnh phúc của người phụ nữ Việt Nam qua bài Tự tình 2

  Tự tình 2 là những tâm sự thầm kín của người phụ nữ xưa về thân phận hẩm hiu đồng thời bộc lộ khát khao hạnh phúc cháy bỏng. Để tìm hiểu, phân tích bài thơ Tự tình 2 để thấy được ước mơ và hạnh phúc của nữ sĩ, các em hãy cùng tham khảo bài Suy nghĩ về ước mơ và hạnh phúc của người phụ nữ Việt Nam qua bài Tự tình 2 dưới đây.

 • Soạn văn lớp 11 - Bài thơ số 28

  Bài soạn văn lớp 11 trước chúng ta đã được học bài thơ tình thấm đẫm cảm xúc yêu đương dạt dào của đại thi hào Nga - Puskin, vậy với phần soạn bài Bài thơ số 28 tiếp theo các em sẽ được học một bài thơ tình của Ta-go, một nhà thơ lỗi lạc của Ấn Độ, cùng tìm hiểu nội dung bài thơ này có gì đặc sắc.

 • Soạn bài Làm thơ lục bát

  Phần soạn bài Làm thơ lục bát trang 155 SGK Ngữ văn 7 tập 1 sẽ giúp các em tìm hiểu kĩ càng hơn về luật thơ với các nội dung: Số tiếng, cách gieo vần, luật bằng – trắc, cách ngắt nhịp,… để biết cách phân tích một bài thơ lục bát cũng như nắm vững được các quy tắc để thực hành tự làm bài thơ lục bát của riêng em.

 • Soạn bài Lời tiễn dặn

  Soạn bài Lời tiễn dặn để em tìm hiểu về thể loại truyện thơ – một thể loại tự sự dân gian bằng thơ mang đậm chất trữ tình thể hiện đời sống nội tâm đa dạng của con người trong cuộc sống về tình yêu lứa đôi, về công lí, công bằng trong xã hội,…. Đoạn trích Lời tiễn dặn mà các em sắp được học là đoạn truyện thơ diễn tả chân thực tâm trạng của người con trai tiễn người con gái mình yêu về nhà chồng và chứng kiến cảnh người yêu bị chồng hành hạ.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá