Phần mềm - TỐC ĐỘ DI CHUỘT TRÊN MÁY TÍNH

1 phần mềm liên quan tới "tốc độ di chuột trên máy tính" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

MouseTracker

Đo tốc độ và tổng quãng đường rê chuột trên máy tính
MouseTracker tính tốc độ di chuyển của chuột và tổng quãng đường di chuyển chuột trên màn hình máy tính. Ngoài ra, nó có thể đo quá trình sử dụng trong thời gian thực, lựa chọn màn theo dõi, lựa chọn phương thức đo và có thể so sánh tổng quãng đường di chuyển chuột của các máy tính với nhau.

Tags: đo tốc độ di chuột tốc độ di chuột trên máy tính mousetracker mới nhất

40204
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tốc độ di chuột trên máy tính". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Đo tốc độ rê chuột trên màn hình máy tính

  Để chống nhàm chán khi sử dụng máy tính hàng ngày và muốn có những thống kê thú vị khi sử dụng. Hãy sử dụng phần mềm Mouse Tracker để đo tốc độ rê

 • Cách chỉnh tốc độ chuột cho máy tính Windows 10, 8, 7

  Di chuột quá nhanh hay quá chậm đều ảnh hưởng đến công việc của bạn, với cách chỉnh tốc độ chuột cho máy tính Windows 10, 8, 7 sau đây sẽ giúp bạn thiết lập lại con chuột của mình trên bất cứ hệ điều hành Windows phổ biến nào hiện nay.

 • Cách chơi Garena Free Fire bằng Tencent Gaming Buddy

  Garena Free Fire là game bắn súng sinh tồn Battle Royale được Garena phát hành trên nền tảng di động, tuy nhiên việc chơi một game bắn súng có tốc độ cao như Free Fire cũng làm khó không ít game thủ vốn đã quen với việc chơi game trên máy tính bằng bàn phím, chuột, có rất nhiều cách để chơi Free Fire trên máy tính, chủ yếu trong số đó là sử dụng các trình giả lập như Nox, KOPLAYER hay BlueStack, tuy nhiên việc sử dụng các trình giả lập này sẽ buộc bạn phải tự ngồi thiết lập phím điều khiển khá mất thời gian.

 • Cách kiểm tra tốc độ wifi trên điện thoại iPhone, Android

  Speedtest hỗ trợ kiểm tra tốc độ wifi trên điện thoại, máy tính phổ biến, công cụ hoạt động khi thiết bị có kết nối internet,... Sử dụng Speedtest miễn phí sẽ giúp bạn kiểm tra tốc độ mạng, chất lượng kết nối của thiết bị di động của mình mọi lúc, mọi nơi.

 • Cài TeraCopy, phần mềm tăng tốc sao lưu dữ liệu trên máy tính

  Cài TeraCopy trên máy tính giúp bạn tăng tốc việc sao chép dữ liệu một cách hiệu quả. TeraCopy cho phép bạn sao chép và di chuyển dữ liệu với tốc độ cao nhất nhằm tiết kiệm thời gian tối đa mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy tính và các ứng dụng đang chạy.

 • KMPlayer - Cách thay đổi tốc độ phát Video

  Bạn có một Video download từ trên mạng Internet về máy tính, nhưng không hiểu vì lý do gì mà video đó lại có tốc độ phát quá chậm hoặc quá nhanh. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi tốc độ phát Video bằng cách sử dụng KMPlayer.

Thủ thuật