download Garena Free Fire OB44 cho Android

Garena Free Fire

 OB44 cho Android
Download   

Download Garena Free Fire - Game bắn súng sinh tồn trên Đảo Hoang miễn phí

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 24/04/2024

Garena Free Fire OB44 Mùa Săn Rồng đã chính thức ra mắt, mở ra một thế giới mới đầy hứa hẹn. Với việc xuất hiện của Boss Rồng trong các trận đấu Sinh Tồn và Tử Chiến, người chơi Garena Free Fire sẽ phải thể hiện khả năng chiến đấu và chiến thuật tốt nhất để giành lấy chiến lợi phẩm và điểm xếp hạng.


Garena Free Fire OB44 (FF OB44) không chỉ tập trung vào nâng cấp gameplay mà còn chăm sóc đến trải nghiệm thị giác và âm thanh của người chơi. Hiệu ứng hình ảnh chất lượng cao, thông báo mới và hiệu ứng cực cháy khi Headshot sẽ khiến bản cập nhật này trở nên không thể bỏ qua đối với những ai muốn trải nghiệm một thế giới game sinh tồn tuyệt vời.Free Fire OB44 - Thử Thách Diệt Rồng, Sinh Tồn Trong Tử Chiến

Garena Free Fire là tựa game bắn súng Battle Royale trên di động, trong đó 50 người chơi sẽ được thả xuống một hòn đảo, nhiệm vụ của họ là chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng và giành chiến thắng. Game có nhịp độ nhanh và mỗi trận đấu chỉ kéo dài tối đa trong 10 phút. Phiên bản FF OB44 chính thức phát hành vào thứ 4, ngày 17/4/2024 này. Nội dung chi tiết bản update Mùa Săn Rồng cụ thể như sau:

👉 1. Thời gian cập nhật Free Fire OB44 Mùa Săn Rồng

- Thời gian: Từ 11:00 ngày 17/4/2024 đến 15:00 ngày 24/4/2024.
- Trong khoảng thời gian này:
+ Chế độ Xếp Hạng Sinh TồnTử Chiến tạm đóng để cập nhật phiên bản mới.
+ Server KHÔNG bị đóng và game thủ vẫn có thể chơi FF OB43 như bình thường, tuy nhiên 1 số tính năng sẽ không thể sử dụng cho tới khi cập nhật lên phiên bản OB44

download garena free fire

Tải Free Fire OB44 - Boss Rồng xuất hiện trong chế độ Sinh tồn và Tử chiến

👉 2. Thử Thách Diệt Rồng (Sinh Tồn)

- Boss Rồng sẽ xuất hiện trên chiến trường tại chế độ Sinh Tồn cùng dàn Boss phản diện, người chơi có nhiệm vụ đánh bại Boss trong trận để giành lấy những chiến lợi phẩm có giá trị, cũng như cơ cơ hội đối đầu với Boss Rồng. Đánh bại Boss Rồng sẽ có thêm Điểm Xếp Hạng thưởng.
- Phần thưởng: Điểm Xếp Hạng, Xu FF, Thẻ Kỹ Năng Chủ Động, Cổng Dịch Chuyển, Vũ Khí lv3

tải garena free fire

Download Free Fire OB44 - Diệt boss Rồng nhận điểm Xếp Hạng khi Booyah

👉 3. Thính Rồng Trong Tử Chiến

- Boss Rồng đã mang đến những vật phẩm siêu thú vị cho chế độ Tử Chiến. Người chơi có nhiệm vụ bắn hạ Boss Rồng và Thính rồng sẽ rơi xuống. Bên trong nó chứa các vật phẩm mới mạnh mã. Đoạt lấy chúng và tận dụng thật tốt để giành Booyah nào.
- Phần thưởng: Lựu Điện Tử, Giày Lướt Gió, Lựu Rồng Băng.

download free fire ob44

Tải Free Fire OB44 - Đánh bại rồng nhận các vật phẩm đặc biệt

👉 4. Thây Ma Trở Lại

- Nâng cấp chế độ Thợ Săn Thây Ma: Người chơi có nhiệm vụ xử gọn lũ zombie và thách thức đám boss đáng gờm trong chế độ Thợ Săn Thây Ma. Trong lần trở lại này, phương tiện có thể được tận dụng để tấn công thây ma, Ngoài ra các sự kiện đặc biệt mới cũng sẽ xuất hiện, kèm theo sự trở lại của Săn Quỷ Đoàn và Cổng Địa Ngục. Sau khi hoàn thành màn chơi, bạn có thể quy đổi những phần thưởng giá trị.
- Phần thưởng: Ngẫu nhiên nhận được khi tiêu diệt, đổi thưởng tại cửa hàng

tai free fire ob44

Download Free Fire OB44 - Trở thành thợ săn thây ma, đối đầu với muôn vàn thử thách

👉 5. Điều chỉnh kỹ năng nhân vật

Ryden: Giảm thời gian hồi, tăng thời gian trói chân và gây chảy máy kẻ địch trúng chiêu
Santino: Tăng thời gian hình nhân tồn tại, giảm thời gian hồi
- Caroline: Tăng tốc độ di chuyển
- Nikita: Tăng tốc độ nạp đạn
- Joseph: Giảm thời gian hồi
- Kapella: Tăng tốc độ di chuyển cho đồng minh được cứu
- Tatsuya: Tăng thời gian hồi kỹ năng

download free fire ob44 cho Android

Tải Free Fire OB44 - Chỉnh sửa kỹ năng nhân vật, đảm bảo phù hợp vưới Meta

👉 6. Điều chỉnh vũ khí

- Súng AUG: Làm lại AUG, giờ có thể nâng cấp khi gây đủ sát thương
- Súng Plasma: Làm lại Plasma, mức nhiệt càng cao thì sát thương và tốc độ bắn sẽ càng lớn.
- Súng Vector: Băng đạn từ 20 thành 23 viên
- Súng Vector Đôi: Băng đạn từ 20 thành 23 viên, độ chính xác thêm 5% và tầm xa thêm 15%
- Súng MP5: Sát thương tăng 8%
- Súng Bạc: Sát thương giảm 10%, thời gian giữ sặc giảm 25%, tốc độ di chuyển giảm 5%, thời gian tích sạc tăng 30%
- Súng Trogon: Sát thương giảm 8%, tầm xa giảm 5%
- Súng PP19: Sát  thương giảm 10%, băng đạn 30 viên thành 25 viên

download free fire ob44 cho iOS

Download Free Fire OB44 - Tăng giảm sát thương vũ khí, súng AUG có thể nâng cấp

👉 7. Hệ thống vai trò mới trong Free Fire OB44

- Hệ thống vai trò: Bạn luôn là một phần không thể thiếu trong đội
- Tiên Phong: Chiến đấu tầm gaanfvowis shotgun/súng tiểu liên
- Bắn tỉa: Gây sát thương tầm xa với súng ngắm
- Ném lựu: Gây rối loạn và sát thương diện rộng với lựu đạn nổ và vũ khí kích hoạt
- Hỗ trợ: Dò tìm kẻ địch và hồi má cho đồng đội
- Cấu rỉa: Cung cấp một lượng sát thương ổn định với súng trường

download free fire ob44 cho iPhone

Download Free Fire OB44 - Mỗi người chơi đều có một vai trò tỏa sáng

Lối chơi cốt lõi của Garena Free Fire tương tự như tựa game bắn súng sinh tồn Playerunknown's Battlegrounds. Người chơi sẽ bắt đầu trên máy bay, chọn vị trí nhảy dù, sau đó di chuyển nhanh chóng để khám phá hòn đảo, loot vũ khí và vật phẩm trước khi vùng an toàn bị thu hẹp.

Mọi thứ bắt đầu "nóng lên" khu vùng an toàn ngày càng thu hẹp. Người chơi có thể sử dụng các phương tiện như xe jeep với tốc độ thấp nhưng độ bền cao, xe bán tải nhanh, xe Tuk Tuk, ... để di chuyển nhanh chóng quanh hòn đảo.

Điểm khiến Garena Free Fire trở nên đặc biệt hơn so với các tựa game Battle Royale khác chính là hệ thống nhân vật độc đáo. Game cung cấp cho người chơi hơn 10 nhân vật có thể mở khóa, mỗi nhân vật sở hữu lối chơi và kỹ năng độc đáo riêng.

Chế độ chơi chính trong game Garena Free Fire

Kể từ khi ra mắt đến nay, cha đẻ Garena Free Fire liên tục bổ sung thêm nhiều chế độ chơi thú vị và cạnh tranh để thỏa lòng các game thủ. Trong đó, Classic và Clash Squad là 2 chế độ chơi phổ biến nhất.

- Classic: Trải nghiệm BR chuẩn, trong đó 50 người chơi sẽ chiến đấu với nhau. Người chơi sống sót cuối cùng sẽ giành chiến thắng.
- Clash Squad: Chế độ chơi đối kháng bao gồm 2 đội, mỗi tổ đội bao gồm tối đa 4 người chơi và mục tiêu là đánh bại đối thủ. Đội nào thắng nhiều nhất trong 7 hiệp đấu sẽ giành chiến thắng. Mỗi lần hạ được đối thủ và giành chiến thắng, người chơi sẽ nhận được một khoản tiền có thể sử dụng để mua, nâng cấp vũ khí trong các vòng tiếp theo. Về cơ bản chế độ chơi này không khác gì CS: GO.

tai free fire

Download Free Fire - Game bắn súng sinh tồn hot nhất trên điện thoại

- Rush Hour: Chế độ chơi Garena Free Fire này là phiên bản "rút gọn"của chế độ Battle Royale thông thường, trong đó 20 người chơi sẽ được thả vào một khu vực rất nhỏ.
- Kill Secured: Chế độ chơi tạm thời theo thể thức Team Deathmatch, trong đó mục tiêu là tiêu diệt được nhiều kẻ thù của team đối thủ. Với mỗi một kẻ thù bị hạ, người chơi sẽ nhận được Huy Hiệu Quân Đoàn (Dog Tags).
- Big-Head: Chế độ chơi theo phong cách team-deathmatch vui nhộn, trong đó đầu của các nhân vật đều được phóng to.

Bản đồ trong Garena Free Fire

Garena Free Fire ban đầu được phát hành với một bản đồ cho chế độ Battle Royale, Bermuda. Các bản cập nhật game sau đó lần lượt được bổ sung thêm 2 bản đồ, map mới là Purgatory và Kalahari.

- Bản đồ Bermuda: Bermuda là khung cảnh nhiệt đới với những đồng cỏ tươi tốt và được bao quanh bởi các hòn đảo nhỏ. Bản đồ Garena Free Fire này bao gồm nhiều địa điểm khác nhau như các nhà máy, khu dân cư, nhà máy điện, xưởng đóng tàu và nhiều địa điểm khác. Về cơ bản đây là bản đồ tiêu chuẩn có sẵn cho tất cả người chơi và cũng là một trong những bản đồ Garena Free Fire phổ biến nhất.

download free fire

- Bản đồ Purgatory: Bản đồ thứ 2, Purgatory, là một vùng đất rộng lớn bị chia cắt thành 3 vùng bởi một con sông dài. Khu vực phía bắc có diện tích lớn nhất, với phần lớn các vị trí xuất hiện trong bản đồ, trong khi 2 khu vực còn lại có diện tích nhỏ hơn nhưng là địa điểm lý tưởng để người chơi chiến đấu trong vài phút đầu tiên. Bản đồ này có sẵn hàng ngày từ 6 giờ đến 10 giờ tối.
- Bản đồ Kalahari: Kalahari là bản đồ Garena Free Fire mới nhất được bổ sung trong các bản cập nhật game, bao gồm một sa mạc rộng lớn với nhiều địa điểm thú vị và nhiều loại vũ khí nằm rải rác khắp các vị trí.

Gameplay Garena Free Fire khác gì với những game Battle Royale khác?

Battle Royale là chế độ chính trong Garena Free Fire, trong đó tối đa 50 người chơi sẽ được thả xuống bản đồ bất kỳ, loot vũ khí, thiết bị và các chiến lợi phẩm khác để chống lại kẻ thù. Người chơi có thể lựa chọn chế độ chơi solo, đôi hoặc tổ đội.

Khi các trận đấu diễn ra, vùng an toàn sẽ liên tục bị thu hẹp, giảm khu vực giao tranh và buộc người chơi phải di chuyển đến các địa điểm an toàn. Các sự kiện ngẫu nhiên có thể xảy ra trong suốt trận đấu như các cuộc bắn phá, ném bom một số khu vực cụ thể. Tuy nhiên mối đe dọa chính trong bản đồ là vùng an toàn, được thể hiện bằng vòng tròn nhỏ màu trắng, điều quan trọng là người chơi luôn phải theo dõi và chủ động di chuyển để đảm bảo tìm được các vị trí có lợi trước những người chơi khác.

download garena free fire

Tải và Chơi Garena Free Fire trên PC, Điện thoại

Một trận đấu Battle Royale điển hình có thể kéo dài vài giây nếu người chơi bị chết ngay khi tiếp đất hoặc có thể lên đến 20 phút nếu sống sót và trở thành người duy nhất còn lại. Ngược lại, các trận đấu trong Clash Squad diễn ra trong thời gian ngắn hơn, trung bình kéo dài khoảng 2 - 5 phút.

Vũ khí trong Garena Free Fire

Người chơi có thể tìm thấy vô số các loại vũ khí trong Garena Free Fire. Những vũ khí này có thể thuộc các dòng vũ khí như:

- Súng trường tấn công: Vũ khí tiêu chuẩn mang lại sự cân bằng tốt giữa hỏa lực, độ chính xác và tốc độ bắn.
- Súng tiểu liên: Loại vũ khí này có tốc độ bắn nhanh, mạnh, nhưng bị giật đồng thời đòi hỏi người chơi phải có một chút kinh nghiệm mới có thể sử dụng hiệu quả.
- Súng ngắn: Những vũ khí Garena Free Fire này lý tưởng cho các cuộc đấu tay đôi trong khoảng cách gần. Súng ngắn có thể dễ dàng loại bỏ kẻ thù trong một hoặc hai phát bắn, nhưng yêu cầu độ chính xác cao nhất để gây sát thương chết người.

free fire max

Tải game Free Fire - Sống dai thành huyền thoại

Kim cương Garene Free Fire là gì?

Kim cương là đơn vị tiền tệ chính trong Garena Free Fire, có thể sử dụng để mua các vật phẩm, vũ khí hoặc mở khóa các nhân vật, tính năng. Có nhiều cách để kiếm, nhận kim cương Free Fire miễn phí, chẳng hạn như tham gia các sự kiện đặc biệt, nhập Code Free Firenạp thẻ Free Fire hoặc nạp kim cương Free Fire trên napthe.vn nhận nhiều kim cương hơn với các ưu đãi của Garena, ... .

Phiên bản khác của Garena Free Fire

Nếu muốn trải nghiệm đồ họa tốt hơn, các bạn có thể tải phiên bản Free Fire Max trên điện thoại của mình, Free Fire Max là bản nâng cấp của Free Fire dành cho các máy có cấu hình mạnh, đáp ứng được nhiều điều kiện cấu hình khắt khe hơn.


Liên kết tải về - [709 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Garena Free Fire được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat garena free fire là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Garena Free Fire OB44 cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • StrucidGame chiến đấu sinh tồn
  • BadlandersGame hành động sinh tồn hấp dẫn
  • OVERDOXGame hành động sinh tồn cho điện thoại Android, iPhone
  • GGGGGCạnh tranh giành lấy vị trí số 1 trên bảng xếp hạng thế giới
  • Playerunknown’s BattlegroundsGame bắn súng sinh tồn PC nhiều người chơi
  • Fallout 76Game bắn súng sinh tồn đa nền tảng
  • Last Player SurvivalCuộc chiến sinh tồn với tử thần
  • Exile SurvivalGame sinh tồn trong thế giới các vị thần
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm