Phần mềm - TỪ ĐIỂN ĐÃ NGÔN NGỮ

5 phần mềm liên quan tới "từ điển đã ngôn ngữ" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Everest Dictionary

Từ điển đa ngôn ngữ

Everest Dictionary, tính cho tới thời điểm này, là ứng dụng cung cấp lên tới 37 bộ từ điển gồm nhiều thứ tiếng như Anh, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, v.v. Ngoài các bộ từ điển, Everest Dictionary còn tích hợp các chương trình như Text Translator, Instant Translator, Pronunication Agent và Game hỗ trợ người dùng học ngoại ngữ hiệu quả hơn.

Tags: từ điển tiếng Anh tra nghĩa từ download everest dictionary miễn phí

867
lượt tải

3/5
Download

KZod

Từ điển đa ngôn ngữ
KZod là kho từ điển đa dạng với kho dữ liệu vô cùng lớn. Bạn có thể sử dụng KZod ở nhiều dạng như: Tra từ điển trên web hoặc cài đặt tiện ích vào trong máy. Đặc biệt bạn có thể tự tạo bộ từ điển KZod cho riêng mình để dễ dàng sử dụng mà không mất công tìm kiếm ở đâu khác. từ điển đa ngôn ngữ

Tags: từ điển đa ngôn ngữ từ điển tiếng anh download kzod free

129236
lượt tải

3/5
Download

WordInn Dictionary 2010

Phần mềm từ điển đa ngôn ngữ

WordInn Dictionary 2010 là phần mềm từ điển đa ngôn ngữ miễn phí kèm theo hình ảnh trên Google và Wikipedia giúp hiểu rõ nghĩa của từ một cách dễ dàng. Mỗi khi gặp từ khó trong lúc truy cập vào các trang web trực tuyến và làm việc ngoại tuyến, chỉ càn nhấn "Ctrl + nhấn chuột phải" hoặc nhấp đúp chuột vào từ đó, WordInn Dictionary sẽ cung cấp cho bạn cách phát âm bằng giọng bản ngữ chuẩn, định nghĩa, từ đồng nghĩa và các ví dụ.

từ điển đa ngôn ngữ

Tags: phần mềm từ điển từ điển miễn phí download wordinn dictionary 2010 free

3619
lượt tải

3,5/5
Download


1TuDien

Từ điển trực tuyến đa ngôn ngữ
1TuDien là một công cụ tra cứu và biên soạn từ điển trực tuyến mới ra đời nhưng được đánh giá rất cao. Với tính năng hiện đại, giao diện dễ sử dụng, đây là một trong những từ điển trực tuyến hàng đầu hiện nay.

Tags: từ điển tải 1tudien mới nhất

56636
lượt tải

3/5
Download

Google Dịch

Dịch đa ngôn ngữ trên web, mobile
Công cụ Google Dịch trực tuyến hiện nay hỗ trợ trên 100 ngôn ngữ khác nhau và có số lượng người sử dụng hàng ngày lên tới con số trăm triệu, và mới nhất tính năng dịch văn bản qua hình ảnh trên Google Dịch đã bổ sung thêm 60 ngôn ngữ mới giúp người dùng giải quyết được vấn đề về ngôn ngữ khi đi du lịch tại nước ngoài.

Tags: dịch đa ngôn ngữ dịch thuật đa ngôn ngữ download google dịch mới nhất

294
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "từ điển đã ngôn ngữ". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá