download PhotoScape 3.7

PhotoScape

 3.7
Download   

Download PhotoScape - Phần mềm chỉnh sửa, cắt ghép, tạo ảnh động

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 13/03/2023

PhotoScape là phần mềm chỉnh sửa ảnh và biên tập hình ảnh với nhiều tính năng như xem ảnh, cắt ảnh, thay đổi kích cỡ, tạo ảnh động… dễ dàng, bạn cũng có thể thay đổi màu sắc, cân bằng ánh sáng trên hình ảnh, loại bỏ mắt đỏ và nhiều khuyết điểm trên ảnh. PhotoScape còn có chế độ chỉnh sửa ảnh hàng loạt, ghép ảnh theo nhiều phong cách khác nhau, thêm hiệu ứng, thêm văn bản cho hình ảnh thêm sống động.


1. PhotoScape là gì?

PhotoScape là phần mềm thiết kế đồ họa thông dụng nhất được các chuyên gia đánh giá rất cao và nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm sửa ảnh thì cũng không nên bỏ qua. PhotoScape mang đến những chức năng cơ bản trong việc xem, lọc ảnh, thêm hiệu ứng ảnh, thay đổi thông số ảnh.... làm việc với cả những định dạng ảnh hiếm. Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn khi sử dụng Photoshop thì hãy download PhotoScape và chuyển qua sử dụng phần mềm này, còn nếu bạn đã là người dùng chuyên nghiệp muốn hướng đến các công việc chỉnh sửa ảnh cấp cao hơn thì Photoshop là lựa chọn tốt.

tai photoscape

PhotoScape - Phần mềm chỉnh sửa ảnh đa dạng về tính năng

PhotoScape là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh thay Photoshop thông minh, nhanh nhạy cùng với PicsArt ... được nhiều người sử dụng. Với PhotoScape, bạn có thể sửa màu sắc, ghép ảnh, tạo trình chiếu ảnh một cách dễ dàng mà hoàn toàn miễn phí còn PicsArt lại có khả năng biến các hình ảnh của bạn trở thành tác phẩm nghệ thuật chính hiệu.

Hiện nay các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại rất được ưa chuộng nhờ tính tiện lợi, trong đó phải kể đến những app như Xingtu, B612 hay Huang You với nhiều bộ lọc độc đáo để chỉnh ảnh theo ý muốn của bạn, trong đó Huang You là ứng dụng khá nổi bật, nhờ khả năng tạo các hình ảnh đậm chất Trung Hoa.

PhotoScape được biết đến là một công cụ chỉnh sửa ảnh và biên tập ảnh chuyên nghiệp. Với việc download PhotoScape, người dùng có thể biến hóa những hình ảnh thông thường thành một bức ảnh độc đáo và mang phong cách của riêng mình với các chức năng thêm hiệu ứng, chỉnh màu sắc, cắt ghép ảnh trên máy tính...

PhotoScape cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng ảnh khác nhau, thậm chí chuyển đổi RAW sang JPG để bạn chỉnh sửa dễ dàng. Bạn có thể sử dụng chế độ chuyển đổi hàng loạt để tiết kiệm thời gian khi phải xử lý nhiều hình ảnh. Ngoài ra bạn có thể tham khảo phiên bản PhotoScape X và so sánh sự khác nhau, ưu điểm của phần mềm này với bản PhotoScape đang nói đến, hoặc phần mềm PhotoScape Online không cần download và cài đặt mà chỉ cần sử dụng trực tiếp ngay trên trình duyệt.

download photoscape

PhotoScape 2023 cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh

Tải PhotoScape mang đến cho bạn các giải pháp chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng mọi nhu cầu với nhiều định dạng ảnh. Đặc biệt, các chức năng ảnh được sắp xếp theo vòng tròn trên giao diện trực quan và đẹp mắt nên bạn dễ dàng lựa chọn và sử dụng. Phần mềm cung cấp nhiều hiệu ứng ảnh độc đáo để áp dụng cho các hình ảnh. 

PhotoScape tuy là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí nhưng các tính năng lại không hề thua kém các chương trình chuyên nghiệp khác, cung cấp cho bạn những công cụ xử lý ảnh toàn diện. Với ứng dụng này, người dùng có thể xem các hình ảnh trong thư mục, thay đổi các thông số ảnh, cắt ảnh thành nhiều phần, đổi tên ảnh hàng loạt, chuyển đổi định dạng ảnh, tạo các trình chiếu ảnh đẹp mắt...

PhotoScape phiên bản mới nhất bổ sung thêm bộ lọc hình ảnh, thêm hiệu ứng ảnh, sửa một số lỗi về cách hiển thị hình ảnh. Nếu bạn muốn tạo ra các trình chiếu ảnh thì chương trình cũng sẽ hỗ trợ bạn, đồng thời thêm nhạc nền và lưu trữ ảnh như một album điện tử để giữ lại những kỷ niệm đẹp của bạn..

Huang You nói trên cũng là app tích hợp bộ lọc ảnh phong phú, các sticker kiểu Trung, các chức năng làm đẹp tự động để bạn sáng tạo không giới hạn với hình ảnh của mình.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 3.7 của PhotoScape:

- Giao diện người dùng có nhiều cải tiến mới

- Nâng cao chất lượng biên tập hình ảnh

- Cải thiện các tính năng làm mờ: Editor> Công cụ> Effect Cọ> Blur

Lý do nên chọn PhotoScape

PhotoScape tích hợp chức năng tổ chức ảnh vô cùng hiệu quả, thể hiện ở việc người dùng có thể kết hợp nhiều hình ảnh với nhau để tạo thành một bức ảnh đặc sắc. Hơn nữa, chương trình cho phép thay đổi các thông số ảnh để lưu thành các định dạng khác nhau.

PhotoScape thực hiện chỉnh sửa ảnh mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống cũng như các công việc khác trên máy tính của bạn, trong khi nhiều phần mềm xử lý ảnh thường mắc phải nhược điểm này . Ngoài việc chọn hình ảnh từ thiết bị để chỉnh sửa, người dùng có thể chụp ngay bằng camera của thiết bị rồi sử dụng các tính năng chỉnh sửa để tạo thành một hình ảnh mới.

Thông thường khi chỉnh sửa ảnh bạn nghĩ ngay tới Photoshop, Tuy nhiên, từ khi ra mắt PhotoScape đã mang tới cho người dùng những trải nghiệm "không thể nào quên" và thời gian dần trôi nó trở thành một trong những công cụ được tìm kiếm và tải nhiều nhất, với những tính năng hấp dẫn PhotoScape đã và đang "được lòng" người dùng trên toàn thế giới cũng như người dùng tại Việt Nam, bạn có thể tải PhotoScape miễn phí trên Taimienphi.vn để sử dụng hay chia sẻ nó cho bạn bè người thân của mình khi học có nhu cầu sử dụng tới phần mềm để chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh, tạo trình chiếu ảnh.

PhotoScape cung cấp những tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu chỉnh sửa ảnh cơ bản của bạn gồm xem, ảnh, cắt ảnh, thay đổi kích cỡ, tạo ảnh động… Bên cạnh đó, với PhotoScape bạn cũng được chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng ảnh, chụp ảnh màn hình và lưu lại khi bạn muốn chia sẻ chúng, phong to ảnh hay thay đổi tên ảnh trong chế độ hàng loạt.

2. Một số thủ thuật liên quan trong PhotoScape

Những thủ thuật dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về cách dùng PhotoScape để tạo ảnh động hay sửa các lỗi về mắt đỏ.

Tạo ảnh động, ảnh gif từ PhotoScape

Nhu cầu tạo ảnh động ngày càng trở nên phổ biến hiện nay do đó các phần mềm chỉnh sửa ảnh đều tích hợp thêm chức năng này. Để tạo ảnh gif bằng PhotoScape cũng không quá phức tạp trong thao tác, kể cả bạn không phải là người am hiểu về công nghệ vẫn làm được. Với việc tạo ảnh gif bằng PhotoScape, bạn có thể chia sẻ những hình ảnh này lên internet, hoặc upload lên các trang ảnh động trực tuyến và đăng lên Facebook.

Lỗi mắt đỏ trong PhotoScape

Lỗi mắt đỏ là một trong những lỗi xuất hiện nhiều nhất khi người chụp ảnh vào buổi tối, thiếu sáng, để sửa lỗi mắt đỏ, bạn có thể dùng Photoshop hoặc các công cụ trực tuyến, nhưng nếu đã cài PhotoScape, bạn hãy sử dụng tính năng sửa lỗi mắt đỏ bằng PhotoScape thử xem sao.

Mẹo Dùng Photoscape - Sửa lỗi mắt đỏ trong ảnh

Bước 1:Bật phần mềm PhotoScape. Tiếp theo nhấn vô phần Editor trong Menu tab.

loi mat do trong photoscape

Bước 2: Cửa sổ Editor hiện ra, Sau đó chọn bức ảnh mà mình mong muốn
Sau đó, bạn nhấn vào mục Tools

Tiếp theo,  nhấn vô dòng Red Eyes Corecttion như trong hình vẽ.

sua loi mat do bang Photoscape

Bước 3: Để chỉnh sửa lỗi mắt đỏ thì di chuột lên bức ảnh, giữ chuột trái khoanh vùng mắt bị đổ rồi nhả chuột ra.

PhotoScape

Sau đó, vùng mắt đỏ sẽ biết mất như trong hình ảnh. Tiếp theo nhấn Save để hoàn thành quá trình thay đổi.

PhotoScape

 

Mẹo Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh đẹp bằng Photoscape

Bước 1: Mở Photoscape

download photoScape

Ở menu ngang ta quan tâm đến các tùy chọn:

- Editor- Chỉnh sửa ảnh.

- Page- Phối hợp các ảnh

- Combine- Ghép các ảnh

- Animated Gif- Tạo ảnh động.

Trong bài này xin giới thiệu với các bạn công cụ Editor chỉnh sửa ảnh. Vào Editor và dẫn đến nơi có ảnh cần chỉnh sửa

tai PhotoScape moi nhat

Bước 2: Để ý thấy ở Editor có 4 tab là Home, OBJECT, Crop, Và Tool.

- Ở tab Home có các tùy chọn sau:

Download PhotoScap 2019

1. Các tùy chọn xoay hình, sang trái, phải trên dưới....

2. Thay đổi màu sắc cho hình: Tạo Sepia cho hình,Tạo trắng đen cho hình, Làm hình về màu trắng và một màu đơn sắc bất kì, Màu âm bản...

3. Tạo khung ảnh cho hình: Các tùy chọn phía dưới:

 • Round: Bo tròn góc cho hình
 • Margin: Tạo khoảng cách từ hình tới các lề,
 • Frame Line: Tạo khung cho hình nhưng dưới dạng đường thẳng

4. Bright, color: Tuỳ chỉnh độ sáng và màu sắc cho ảnh.

Tai PhotoScape moi nhat

- Resize: Chỉnh sửa kích thước ảnh

PhotoScape 3.7

- Tiếp tục để ý sang các tùy chọn bên phải của mục này,

PhotoScap

1. Các tùy chọn:

Auto Level : Tự động cân bằng chất lượng hình

Auto Contrast : Tự động cân bằng sự tương phản màu sắc trong hình

Sharpen: Làm hình được sắc nét hơn

Filter : Điều chỉ nh các hiệu ứng của ảnh, phần này rất quan trọng

2. Bloom: Tính năng này tạo sự nhoà ra của ảnh (nhoà sáng); Backlight: Tuỳ chỉnh độ sáng bối cảnh của ảnh

- Tab Object

PhotoScap mien phi

1. Vẽ đường thẳng và các loại hình

2. Chọn các biểu tượng mẫu thêm vào hình cần sửa

3. Chèn hình, biểu tượng vào trong hình cần sửa

4. Khung soạn thảo một đoạn văn bản

5. Nhập vào một đoạn văn bản cho hình

- Tab: CROP

Download photoScape

Đầu tiên bạn cần quét chuột vào vùng muốn cắt sau đó nhấn CROP

- Chọn tỉ lệ cắt qua mục CROP FLEELY

- Chuyển chế độ cắt hình khối sang hình hình tròn bằng cách tích vào nút CROP ROUND IMAGE

- Tab Tool

Download photoScape 3.7

Cũng có các tùy chọn giống như trong PTS

+ Red Eye correction: Khử mắt đỏ

+ Mosaic: Hiệu ứng che khuôn mặt

+ Mole Removal: Tạo vùng màu mịn như màu nền như xóa mụn...

3. Tải Photoscape cho PC, Android, iPhone

Tải Photoscape cho PC, Android, iPhone để sử dụng các tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như: 

- Đọc và làm việc được với hầu hết định dạng ảnh:

Phần mềm biên tập ảnh Photoscape hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh phổ biến hiện hay . Điều này cho phép bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh mà không cần bất kì sự hỗ trợ công cụ chuyển đổi định dạng ảnh nào khác.

- Cung cấp nhiều công cụ trong việc biên tập ảnh:

Phần mềm biên tập ảnh Photoscape cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ để biên tập cũng như chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng mà không cần tới sự trợ giúp từ một công cụ thứ ba. Ngoài ra, người sử dụng có thể biên tập nhiều bức ảnh cùng một lúc trong thời gian ngắn và kết hợp nhiều bức ảnh thành một.

- Hỗ trợ thay đổi thông số file ảnh:

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoscape còn cho phép người dùng có thể chuyển chất lượng ảnh từ chất lượng thấp đến thành cao và ngược lại. Bạn có thể chuyển đổi nhiều bức ảnh cùng một lúc. Những bức ảnh có định dạng thấp RAW sau khi chuyển đổi sẽ được lưu thành nhiều định dạng khác nhau.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ và hệ điều hành:

Photoscape hỗ trợ người sử dụng rất nhiều giao diện ngôn ngữ. Cụ thể là phần mềm biên tập ảnh này hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ của Châu Âu, Mỹ và một số ngôn ngữ của Châu Á. Khi cài đặt phần mềm sẽ tự động cho phép bạn chọn định dạng ngôn ngữ sao cho phù hợp với người dùng. Trong quá trình sử dụng, bạn cũng có thể chuyển đổi ngôn ngữ một cách dễ dàng trong mục tùy chỉnh .Photoscape hỗ trợ hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows của Microsoft.

- Nhỏ gọn không ảnh hưởng hiệu suất máy người dùng:

Khi hoạt động, phần mềm biên tập ảnh Photoscape chiếm không quá nhiều tài nguyên của máy tính. Bạn có thể vừa sử dụng phần mềm biên tập ảnh này vừa nghe nhạc hoặc nói chuyện với bạn bè qua các công cụ chát mà vẫn không hề gặp bất cứ vấn đề gì.

- Chụp và lưu lại hình ảnh trực tiếp :

Phần mềm biên tập ảnh Photoscape còn cho phép người dùng có thể chụp màn hình máy tính và lưu lại dưới các định dạng ảnh phổ biến. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng làm việc dễ dàng hơn thay vì phải mất nhiều công đoạn như cách sử dụng tổ hợp phím nóng Print Screen. Sau đó để lưu lại thành định dạng ảnh người dùng phải sử dụng công cụ paint để lưu về định dạng ảnh. Với Photoscape thì bạn chỉ việc bật tính năng này, phầm mềm sẽ tự lưu về máy và bạn có thể chỉnh sửa.

Nhìn chung, để tìm được phần mềm ghép ảnh đơn giản như PhotoScape cũng không phải dễ, phần mềm chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh, tạo trình chiếu ảnh miễn phí nổi tiếng hiện nay. Bạn có thể tải PhotoScape để trải nghiệm những tính năng hữu ích của nó cũng như tạo ra những sản phẩm từ ảnh một cách sinh động, đẹp mắt nhất mà không phải phần mềm nào cũng có thể làm được, với PhotoScape mọi chuyện thật đơn giản hơn bao giờ hết.


Liên kết tải về - [16.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PhotoScape - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PhotoScape được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photoscape là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • PicsKit 3/5 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại Android, iPhone
 • Blaze GIF Creator 3/5 Tạo ảnh động chuyên nghiệp
 • Soda PDF 3D ReaderPhần mềm đọc file PDF
 • Nero SoundTraxPhần mềm chỉnh sửa audio
 • FotorChỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng ảnh đẹp mắt
 • Brightness GuideChỉnh sửa hình ảnh
 • PicsArtPhần mềm chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh ghép chuyên nghiệp
 • idoo Video EditorPhần mềm chỉnh sửa video, nâng cao chất lượng phim
 • KdenlivePhần mềm biên tập video cho Linux
 • FontmaniaỨng dụng viết chữ lên ảnh độc đáo trên Android, iPhone, APK
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm