Phần mềm - TỪ VỰNG DÙNG CHO NGÀY HALLOWEEN

1 phần mềm liên quan tới "từ vựng dùng cho ngày Halloween" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Từ vựng tiếng anh chủ đề Halloween

Từ vựng tiếng anh chủ đề Halloween
Halloween hay còn gọi là lễ hội hóa trang được tổ chức vào ngày 31/10 hằng năm tại các nước phương Tây và hiện nay những nước tại Á Đông, trong đó có Việt Nam cũng đã du nhập những hoạt động hưởng ứng ngày lễ thú vị này. Hãy cùng TAIMIENPHI.VN tìm hiểu một số những thuật ngữ, từ vựng tiếng Anh thường được sử dụng trong ngày Halloween để hiểu thêm ý nghĩa của ngày này.

Tags: thuật ngữ tiếng Anh Halloween từ vựng dùng cho ngày Halloween tải từ vựng tiếng anh chủ đề halloween miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "từ vựng dùng cho ngày Halloween". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Nguồn gốc ngày Halloween

  Halloween là lễ hội du nhập vào Việt Nam và được phần đông giới trẻ hưởng ứng. Mặc dù khá phổ biến vào dịp cuối năm nhưng không phải ai cũng biết

 • Tổng hợp tin nhắn Halloween dọa ma, rùng rợn 2019

  Bên cạnh những lời chúc thì những tin nhắn Halloween dọa ma bạn bè luôn là đề tài được nhiều bạn trẻ hưởng ứng, chỉ với một tin nhắn sms Halloween trong đêm hoặc tối ngày lễ cũng sẽ làm cho những người bạn của mình giật bắn mình đó.

 • Thành ngữ tiếng Anh ngày Halloween

  Các bạn có thể chưa biết, vào ngày lễ Halloween, ở nhiều nước của Phương Tây lại tìm kiếm những câu thành ngữ tiếng Anh ngày Halloween để trang trí

 • Thơ về Halloween hay nhất

  Không khí của lễ hội ma Halloween đang đến gần. Để hưởng ứng và có nhiều niềm vui, kỷ niệm đáng nhớ bên gia đình, bạn bè trong ngày hội hóa trang 31/10, bạn không thể bỏ qua chùm thơ Halloween hay, đặc sắc dưới đây.

 • Hóa trang halloween cho bé đi chơi

  Hóa trang halloween cho bé trai, bé gái như thế nào cho phù hợp lại giúp các bé thích thú chắc hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều bố mẹ hiện nay.

 • Cách trang trí đêm Halloween

  Việc trang trí đêm Halloween sẽ giúp không khí ngày Halloween sôi động hơn và ý nghĩa hơn. Với cách trang trí đêm Halloween dưới đây, bạn sẽ giúp không gian nhà mình, chương trình chào đón Halloween độc đáo, không đụng hàng.

Thủ thuật