Phần mềm - THEO DÕI HỌC VIÊN

1 phần mềm liên quan tới "theo dõi học viên" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo Facework

Quản lý hoạt động đào tạo, hồ sơ học viên

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo Facework là phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay với mục đích đáp ứng được nhu cầu quản lý các trung tâm đào tạo. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như nâng cao khả năng công việc, đảm bảo thực hiện tính chuyên nghiệp qua từng công việc của trung tâm đảm bảo các quy trình được thực hiện nhanh chóng cũng như hiệu quả nhất.

Tags: quản lý hoạt động đào tạo theo dõi học viên download phần mềm quản lý trung tâm đào tạo facework mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "theo dõi học viên". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Mẫu sổ theo dõi của tổ trưởng trong lớp mới nhất

  Mẫu sổ theo dõi của tổ trưởng mới nhất được lập để các tổ trưởng theo dõi việc học tập, thực hiện nề nếp, nội quy lớp học của các thành viên trong tổ

 • Cách viết đơn xin nghỉ học dành cho sinh viên, học sinh, xin nghỉ phép

  Cách viết đơn xin nghỉ học dành cho sinh viên học sinh xin nghỉ phép thế nào cho đúng quy định chắc hẳn là băn khoăn của nhiều em học sinh, sinh viên hiện nay, vậy nên để giúp các em dễ dàng hơn khi làm đơn xin nghỉ học dưới đây sẽ là những hướng dẫn cụ thể về cách viết đơn xin nghỉ học dành cho sinh viên, hoc sinh xin nghỉ phép các em cùng tham khảo và theo dõi nhé.

 • Cách tạo tài khoản Giáo Viên trên Typingtop

  Khi bạn đăng ký tài khoản Typingtop.com, kết quả các bài kiểm tra đánh máy của bạn sẽ được lưu lại, giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến trình luyện tập gõ 10 ngón của bản thân. Với giáo viên thì sẽ giúp giao bài luyện đánh máy và quản lý kết quả luyện tập của học sinh.

 • Cách học trực tuyến trên vnEdu

  Với giải pháp học trực tuyến trên vnEdu thì dù không thể đến trường, các em học sinh vẫn có thể học tập, cũng như làm các bài tập theo đúng yêu cầu của giáo viên, đồng thời đây cũng là công cụ trao đổi hiệu quả để học sinh - giáo viên dễ dàng trao đổi ý kiến, theo dõi tiến độ học tập.

 • Sinh viên ngành nào thất nghiệp nhiều nhất

  Sinh viên ngành nào thất nghiệp nhiều nhất, khối ngành nào đang thừa nhân lực ít tuyển dụng chắc hẳn là nội dung được rất nhiều bạn đọc vướng mắc,

 • Lịch nghỉ Tết 2022 của học sinh, sinh viên cả nước

  Cùng Taimienphi.vn cập nhật lịch nghỉ Tết 2022 của học sinh, sinh viên cả nước trong dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần để lên kế hoạch học tập, vui chơi,

Thủ thuật