Phần mềm - THEO DÕI NGUỒN NHÂN LỰC

19 phần mềm liên quan tới "theo dõi nguồn nhân lực" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý nhân lực EVNICT

Quản lý, theo dõi nguồn nhân lực công ty
Phần mềm quản lý nhân lực EVNICT là phần mềm quản lý nhân sự được ứng dụng khá phổ biến hiện nay và có khả năng hỗ trợ tốt nhất và đem lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp trong công tác quản lý nhân lực. Phần mềm có rất nhiều những tính năng cũng như những ưu điểm đáp ứng được nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, hỗ trợ người dùng hoàn thiện công việc nhanh chóng và hợp lý hơn.

Tags: theo dõi nguồn nhân lực hỗ trợ công tác nhân sự tải phần mềm quản lý nhân lực evnict miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm Quản lý nhân sự Ngành giáo dục và đào tạo PMIS trực tuyến

Quản lý, theo dõi nguồn nhân lực trong giáo dục

Phần mềm quản lý nhân sự ngành giáo dục và đào tạo - PMIS trực tuyến là một trong số những phần mềm quản lý nhân sự được ứng dụng khá phổ biến hiện nay cho hầu hết các cơ sở giáo dục trên cả nước. Phần mềm có rất nhiều những tính năng cũng như những ưu điểm vượt trội đáp ứng được nhu cầu quản lý nhân sự nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết những ứng dụng phần mềm để có thể xử lý và hoàn thiện công việc nhanh chóng cũng như dễ dàng nhất.

theo dõi nguồn nhân lực

Tags: theo dõi nhân sự ngành giáo dục quản lý cán bộ giáo dục download phần mềm quản lý nhân sự ngành giáo dục và đào tạo pmis trực tuyến mới nhất version

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp Infosoft ERM

Quản lý, phát triển nguồn ngân lực

Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp Infosoft ERM là giải pháp quản trị nguồn nhân lực hỗ trợ tự động hóa toàn bộ quá trình quản lý mọi hoạt động trong doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp có thể tận dụng được tối đa nguồn lực để phát triển doanh nghiệp.

theo dõi nguồn nhân lực

Tags: giám sát nhân viên download phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp infosoft erm mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp TRG INTERNATIONAL

Theo dõi, lên kế hoạch sử dụng nguồn lực trong doanh nghiệp

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một giải pháp hỗ trợ cho các hoạt động của doanh nghiệp được thực hiện chính xác và nhanh chóng hơn, các bạn có thể lựa chọn phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp TRG INTERNATIONAL, theo đó, phần mềm quản trị nguồn nhân nhân lực này giúp các bạn có thể tiết kiệm được chi phí và tối đa được doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Tags: tổ chức nguồn lực down phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp trg international free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp OpenERP

Quản lý, tối ưu hóa nguồn lực

Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp OpenERP được tích hợp các quy trình kinh doanh, hỗ trợ việc chia sẻ thông tin giữa các phòng ban được dễ dàng hơn, tăng hiệu quả công việc, giảm chi phí và tăng được doanh thu cho doanh nghiệp.Với phần mềm quản trị nguồn nhân lực này, các doanh nghiệp sẽ tận dụng tốt hơn được các nguồn lực để phát triển các lĩnh vực của mình.

Tags: download phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp openerp free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp HPT HRM

Quản lý và theo dõi nguồn lực phát triển doanh nghiệp

Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp HPT-HRM là giải pháp giúp tối ưu hóa toàn bộ các hoạt động trong doanh nghiệp bao gồm tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, chấm công, tính lương,...

Với phần mềm quản trị nguồn nhân lực này, các doanh nghiệp sẽ quản lý các hoạt động của mình theo một thể thống nhất, đảm bảo việc vận hành của đơn vị được thuận lợi hơn.

Tags: download phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp hpt hrm mới nhất free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp CNS.ERP

Tạo kế hoạch sử dụng nguồn nhân lực

Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp CNS.ERP sẽ là công cụ hỗ trợ các doanh nghiệp có thể theo dõi được toàn bộ tình hình kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp, phần mềm quản trị nguồn nhân lực này có khả năng quản lý toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp từ kế hoạch hóa, thống kê, kiểm toán, phân tích điều hành,...

Tags: tải phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp cns.erp miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP Faceworks

Theo dõi, lập kế hoạch phát triển nguồn lực doanh nghiệp

Ứng dụng phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP Faceworks sẽ giúp các doanh nghiệp có thể khắc phục những khó khăn trong quá trình quản lý và tổng hợp, xử lý thông tin, qua đó, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp so với các doanh nghiệp khác. Với phần mềm quản trị nguồn nhân nhân lực đến từ Faceworks, các doanh nghiệp sẽ vận hành doanh nghiệp theo một thể thống nhất, kết nối chặt chẽ hơn mọi phòng ban.

Tags: download phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp erp faceworks mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP ISmartCom

Theo dõi toàn diện nguồn nhân lực doanh nghiệp
Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP ISmartCom là giải pháp được các doanh nghiệp sử dụng nhằm giảm thiểu tình trạng tồn kho, cải thiện năng lực kinh doanh cho doanh nghiệp, theo dõi được công nợ với đối tác, khách hàng và rút ngắn được thời gian giải quyết công nợ,... Bên cạnh đó phần mềm quản trị nguồn nhân nhân lực còn giúp theo dõi công việc của nhân viên, công tác chấm công, tính lương...

Tags: download phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp erp ismartcom mới nhất free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp BRAVO

Quản lý nguồn lực tài chính, nhân sự, tài sản doanh nghiệp
Với sự hỗ trợ của phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp BRAVO, các nhà quản lý có thể dễ dàng nắm bắt được những cảnh báo, dự báo hoặc những báo cáo cụ thể của từng bộ phận ở bất cứ thời điểm nào một cách nhanh chóng. Nhờ sự hỗ trợ của phần mềm quản trị nguồn nhân nhân lực đến từ BRAVO, các doanh nghiệp sẽ tận dụng tốt hơn nguồn nhân lực của mình.

Tags: download phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp bravo miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "theo dõi nguồn nhân lực". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá