Phần mềm - VĂN BẢN LUẬT HỢP TÁC XÃ

1 phần mềm liên quan tới "văn bản luật hợp tác xã" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Luật hợp tác xã

Luật hợp tác xã mới nhất
Hợp tác xã là hình thức tổ chức kinh tế tập thể vẫn tồn tại cho đến ngày nay, vì vậy, Nhà nước xây dựng Luật hợp tác xã để các đối tượng thuộc phạm vi áp dụng Luật sẽ thực hiện các quy định nhằm thực hiện mục tiêu phát triển chung của xã hội.

Tags: hợp tác xã điều lệ hợp tác xã download luật hợp tác xã free

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "văn bản luật hợp tác xã". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Luật hợp tác xã 2012, số 23/2012/QH13 của Quốc hội có gì mới?

  Là hành lang pháp lý quan trọng trong công tác quản lý, giám sát, thúc đẩy sự phát triển của hợp tác xã, liên minh HTX là quy định của Luật hợp tác xã 2012 và các văn bản hướng dẫn thi hành. Luật đã thể hiện để được các chính sách, chủ trương của Nhà nước, phù hợp với tình hình nền kinh tế mới. Mời bạn đọc cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết sau.

 • Luật phá sản mới nhất, Luật số 51/2014/QH13 (cập nhật 2023)

  Doanh nghiệp có thể chấm dứt hoạt động bằng nhiều hình thức khác nhau, trong đó có phá sản. Hình thức này được điều chỉnh bởi Luật phá sản, để đảm bảo quyền, lợi ích cho các chủ nợ khi doanh nghiệp, hợp tác xã bị mất khả năng thanh toán. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nội dung tại bài viết sau.

 • Luật khiếu nại mới nhất, Luật số 02/2011/QH13 và những điểm mới

  Cá nhân, cơ quan, tổ chức muốn khiếu nại các quyết định hành chính, hành vi hành chính phải thực hiện theo quy định tại Luật Khiếu nại 2011. Đây là cơ sở pháp lý trực tiếp giúp đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của các chủ thể trong xã hội.

 • Luật quốc tế là gì? Nguyên tắc cơ bản và đối tượng điều chỉnh

  Luật quốc tế không phải là văn bản quy phạm pháp luật mà là một hệ thống tổng hợp các quy tắc, quy phạm pháp luật được thỏa thuận bởi các chủ thể luật quốc tế. Các chế định luật quốc tế sẽ điều chỉnh các mối quan hệ phát sinh giữa các chủ thể này với nhau trên cơ sở các nguyên tắc như bình đẳng về chủ quyền giữa các quốc gia, cấm đe dọa dùng vũ lực hay dùng vũ lực, ...

 • Luật khoáng sản mới nhất, Luật số 60/2010/QH12 theo quy định hiện hành

  Nước ta là quốc gia có tiềm năng khoáng sản lớn, mang lại nguồn thu cho nhà nước, các tổ chức, cá nhân trong xã hội. Tuy nhiên, nguồn tài nguyên này có thể bị cạn kiệt nếu như không khai thác hợp lý. Vì vậy, để quản lý công tác khai thác, sử dụng khoáng sản, sự ra đời của Luật khoáng sản là cần thiết và hợp lý. Mời bạn đọc cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết sau đây.

 • Luật tiếp công dân mới nhất, Luật số 42/2013/QH13

  Nhận thức rõ được tầm quan trọng của công tác tiếp nhân, Đảng và Nhà nước đã ban hành những văn bản pháp luật về tiếp công dân và các cơ quan, tổ chức có nhiệm vụ áp dụng và triển khai, tiêu biểu trong đó là Luật tiếp công dân. Mời bạn đọc cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết sau.

Thủ thuật
 • 12K+ CMND Trung Quốc Free 2024 mới nhất và cách tạo miễn phí

  CMND Trung Quốc Free bao gồm Tên và ID là danh sách để ngươi dùng sử dụng đăng ký chơi game trực tuyến, tạo tài khoản mạng xã hội hoặc bán hàng nội địa tại Trung Quốc. Đồng thời Taimienphi cũng chia sẻ tới bạn đọc cách

 • Cách sửa lỗi 68 game Valorant

  Nếu đang phải đối mặt với lỗi 68 game Valorant, và bạn cũng chẳng biết nguyên nhân gây ra lỗi do đâu hay làm thế nào để sửa lỗi và tiếp tục chơi game?

 • Tải Mmlive iOS phiên bản mới nhất trò chuyện, kết bạn, chơi game

  MMlive không chỉ là ứng dụng livestream mà còn là nơi kết nối và giao lưu với mọi người. Với các tính năng chat trực tiếp, gửi quà tặng và tham gia các sự kiện đặc biệt, MMlive mang đến một cộng đồng sôi động, nơi bạn có thể chia sẻ và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ. Để tải và cài MMlive trên iOS bạn cần thực hiện các thao tác như sau.

 • Code Zombies Boom mới nhất tháng 6/2024

  Zombies Boom là game mobile chiến thuật bắn xác sống mặc dù ra mắt đã lâu nhưng vẫn thu hút lượng lớn người chơi mới, chính vì thế nhà phát triển liên tục cung cấp thêm mã code game để người chơi đổi lấy phần thưởng.

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 21/6/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng hoặc trả thù người chơi khác đã bắn phá đảo của mình.

 • Cách xóa file rác, dọn dẹp máy tính chạy nhanh hơn

  Thường xuyên dọn dẹp máy tính cũng như xóa file rác sẽ giúp PC, Laptop của chúng ta chạy nhanh hơn, tiến độ công việc vì thế đạt năng suất cao hơn, tuy nhiên, mục đích chính vẫn là sử dụng được nhanh gọn, không gặp ức

 • Cách sửa lỗi không Reset được Win 10 hiệu quả nhất

  Lỗi Reset Windows 10 khiến người dùng không thể khởi động lại máy, chỉ có thể sử dụng Shutdown để tắt máy. Dưới đây là bài hướng dẫn cách khắc phục lỗi không Reset được Win 10 nhanh chóng, hiệu quả nhất

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Tách nhạc từ Youtube không cần phần mềm trên máy tính

  Tách nhạc từ Youtube là một trong những phương pháp tải nhạc MP3 được rất nhiều người áp dụng hiện nay thay vì tải video Youtube. Ngoài việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ chuyển đổi hiện nay người dùng còn có thể tách nhạc từ Youtube không cần phần mềm trên máy tính cực thuận tiện và nhanh chóng.

 • Cách lấy lại mật khẩu iCloud, ID Apple khi bị mất

  Tài khoản iCloud rất quan trong đối với những người sử dụng các thiết bị của Apple bởi vì khì đăng nhập iCloud người dùng mới có thể sử dụng các dịch vụ của nhà "Táo Khuyết". Nếu chẳng may bạn quên mất mật khẩu iCloud, ID Apple mà chưa biết cách làm thế nào để lấy lại nó thì bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu iCloud nhanh chóng và đơn giản nhất.