Tác giả Kiều Văn Quân

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Kiều Văn Quân
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
SoaMoa - Ứng dụng Ứng dụng lập trình
SoaMoa là một ứng dụng lập trình dành cho máy tính, nó cho phép người dùng viết các chương trình và tạo môi trường để người dùng chạy được ngay chương trình đã viết, nó cũng có khả năng hiện thị, sửa lỗi cú pháp mà người dùng mắc phải trong lúc lập trình.
09/12/2015 Download
Cartesius Grapher - Tiện ích Toán học
Cartesius Grapher là một công cụ giúp người dùng máy tính vẽ đồ thị, vẽ các đường hàm số một cách dễ dàng, và chuẩn xác, nó cung cấp các tùy chọn để người dùng có thể phóng to, thu nhỏ... đồ thị hàm Cartesian. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ tìm điểm tối thiểu, tối đa của một hàm đồ thị.
04/10/2015 Download
Wanhan Community Toolbar - Phần mềm Tiện ích, Addon
Wanhan Community Toolbar là một thanh công cụ giúp người dùng quản lý các công việc như lướt web, đánh dấu trang web yêu thích, xem lịch sử, quản lý email.... một cách hiệu quả dành cho máy tính sử dụng trình duyệt Firefox hoặc IE.
29/10/2015 Download
GraphicalAccess - Tiện ích Tiện ích văn phòng
GraphicalAccess là một tiện ích văn phòng, chương trình này giúp người dùng nhanh chóng thu thập cơ sở dữ liệu của các tập tin MSoffice, nó cho phép người dùng vẽ sơ đồ tạo ra các biểu đồ một cách dễ dàng, nhanh chóng. Đặc biệt công cụ này còn hỗ trợ chỉnh sửa, cập nhật, thay đổi dữ liệu của các tập tin....
29/09/2015 Download
Easy Index Generator - Ứng dụng Thiết kế website
Index Generator là một tiện ích hỗ trợ người dùng tạo ra một tập tin, tìm kiếm một tập tin trrrn website một cách dễ dàng, với chương trình này người dùng có thể dễ dàng lấy được dữ liệu, được một đoạn văn bản có chứa từ khóa tìm kiếm trong nội dung của web, của tài liệu....
08/11/2015 Download
Digilabs - Tiện ích Sửa ảnh , ghép ảnh
Digilabs là một công cụ cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh trên máy tính, người dùng có thể dễ dàng ghép, nối, cắt, chỉnh sửa các ảnh dạng JPG, PNG, BMP... trên máy tính, thực hiện việc thay đổi chất lượng, thay đổi kích thước, định dạng cho các bức ảnh một cách dễ dàng, đơn giản.
23/08/2015 Download
HyperCurve - Ứng dụng Screensaver
HyperCurve là tiện ích tổng hợp nhiều hình ảnh khác nahu về hình hyper, với các hình ảnh đẹp mắt người dùng có thể dễ dàng quản lý, đặt các ảnh này làm ảnh chờ cho máy tính, chương trình cũng cho phép người dùng thiết đặt nhiều ảnh và định khoảng thời gian chuyển ảnh.
26/10/2015 Download
3D Stockcar Screensaver - Ứng dụng Screensaver
3D Stockcar Screensaver là ứng dụng làm đẹp máy tính, ứng dụng này gồm nhiều hình ảnh khác nhau ở dạng 3D, nó giúp người dùng lập các ảnh này làm ảnh màn hình chờ cho máy tính chạy hệ điều hành windows. Đặc biệt người dùng còn có thể thực hiện thiết lập thay đổi các ảnh chờ sau một khoảng thời gian nào đó.
13/10/2015 Download
WorkRoll Bug Tracker and Feedback Manager - Tiện ích Javascript
WorkRoll Bug Tracker and Feedback Manager là một tiện ích quản lý các tracker lỗi và quản lsy các dữ liệu mà người dùng phản hồi một cách dễ dàng, nó giúp người dùng thu thập các thông tin phản hồi từ trang web, thực hiện phân tích và đưa ra dữ liệu đầu ra cho người dùng dễ dang quản lý hơn.
27/11/2015 Download
Messenger Service Spam Filter - Phần mềm Email
Messenger Service Spam Filter là một phần mềm nâng cao độ sạch cho các tài khoản mail, với chương trình này người dùng có thể dễ dàng kiểm soát các thư rác làm ảnh hưởng đến mail, thực hiện thao tác phân loại, lọc mail một cách đơn giản.
07/11/2015 Download
Email Backup Pro - Ứng dụng Email
Email Backup Pro là ứng dụng hỗ trợ sao lưu dữ liệu mail một cách hiệu quả, chương trình cho phép người dùng sao lưu hầu hết các mail đã nhận, mail đã gửi, các tập đính kèm với tốc độ sao lưu nhanh. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng xóa các mail rác, làm sạch các thư không muốn sao lưu trước khi sao lưu.
13/12/2015 Download
Parental Key - Phần mềm Keylogger , Giám sát
Parental Key là ứng dụng giám sát hệ thống, chương trình này cho phép người dùng máy tính quản lý các dòng, ký tự nhập vào từ bàn phím, quản lý thao tác chuột một cách hiệu quả, nó giúp ghi lại các thao tác của người dùng và gửi về máy chủ để người dùng kiểm tra, xem xét, quản lý...
11/11/2015 Download
Trust Filter - Ứng dụng Email
Trust Filter là chương trình quản lý email mạnh mẽ, nó cung cấp cho người dùng các tùy chỉnh khác nhau để người dùng có thể dễ dàng lọc mail, tìm kiếm mail một cách nhanh chóng, chính xác. Nó cũng giúp người dùng phân loại mail để người dùng dễ dàng xem, quản lý hơn.
05/12/2015 Download
SpamSquash - Tiện ích Email
SpamSquash là chương trình giúp hạn chế các Spam gửi vào email, người dùng có thể thực hiện việc thiết lập bộ lọc để xóa các email không mong muốn, các mail chứa mã độc... một cách dễ dàng với độ hiệu quả cao.
11/09/2015 Download
APs IHexEdit - Ứng dụng Mã nguồn
APs IHexEdit là một trong những trình soạn thảo văn bản, xem mã hex của các nền tảng máy tính chạy hệ điều hành windows. Người dùng có thể xem, và hiển thị như các khối dữ liệu liên tục trong khoảng từ 8, 16, 24, hoặc 32bit. Đặc biệt chương trình còn cho phép người dùng chỉnh sửa, in ấn mã hex ASCII.
25/10/2015 Download
 Bài viết của tác giả Kiều Văn Quân là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá