download Bài tập thì hiện tại hoàn thành File DOC

Bài tập thì hiện tại hoàn thành

 File DOC

Download Bài tập thì hiện tại hoàn thành - Tài liệu ôn tập ngữ pháp Tiếng Anh lớp 6

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/07/2018

Bài tập thì hiện tại hoàn thành sẽ là tài liệu ôn tập và củng cố kiến thức chuyên sâu về thì hiện tại hoàn thành hay còn gọi là Present Perfect dành cho các em học sinh, các bạn sinh viên và những người đang có nhu cầu học tập kiến thức ngữ pháp tiếng Anh. Tuyển tập bài tập thì hiện tại hoàn thành đều có đáp án chi tiết kèm theo, rất thuận tiện cho mọi người tự học ngay tại nhà.

Quảng cáo

Trong tiếng anh, thì hiện tại hoàn thành được sử dụng khá phổ biến trong giao tiếp cũng như trong các cấu trúc câu khi đọc, khi viết. Chính vì thế việc thực hành làm bài tập Tiếng Anh thì hiện tại hoàn thành nhuần nhuyễn là rất cần thiết đối với bất cứ ai đang học tiếng anh, qua việc làm bài tập Tiếng Anh thì hiện tại hoàn thành, các bạn sẽ dễ dàng nhận biết được trường hợp nào cần sử dụng thì hiện tại hoàn thành (HTHT), cách sử dụng thì hiện tại hoàn thành ra sao, cấu trúc của thì và cách nhận biết thì hiện tại hoàn thành chính xác nhất.

bai tap thi hien tai hoan thanh

Bài tập về thì hiện tại hoàn thành có đáp án

1. Cấu trúc của tài liệu bài tập thì hiện tại hoàn thành bao gồm 3 phần nội dung

- Phần nội dung thứ nhất: Lý thuyết về thì hiện tại hoàn thành.

- Phần 2 là công thức sử dụng thì hiện tại hoàn thành và ví dụ kèm theo để bạn đọc dễ hiểu.

- Phần 3 là các bài tập vận dụng và đáp án kèm theo.

2. Các lưu ý để làm tốt các bài tập về thì hiện tại hoàn thành

Để làm đúng, chính xác và vận dụng thành thạo các bài tập tiếng anh về thì hiện tạo hoàn thành thì mọi người cần lưu ý những nội dung như sau:

- Nắm chắc các kiến thức về thì hiện tại hoàn thành được học.

- Ghi chép đầy đủ công thức của thì hiện tại hoàn thành và cách sử dụng thì hiện tại hoàn thành.

- Các dấu hiệu nhận biết về câu có sử dụng thì hiện tại hoàn thành: just, ever, never, before, already, recently, for, yet, so far....

3. Các dạng bài tập thường gặp về thì hiện tại hoàn thành

- Bài tập chia động từ.

- Bài tập viết lại câu bằng thì hiện tại hoàn thành để ý nghĩa câu không thay đổi.

- Bài tập trắc nghiệm chọn đáp án đúng.

- Nối 1 câu ở cột A với 1 câu ở cột B để được câu ở thì hiện tại hoàn thành chính xác.

- Viết 1 đoạn văn theo chủ đề có sử dụng thì hiện tại hoàn thành.

4. Yêu cầu đối với các bạn sau khi thực hành làm hết các bài tập thì hiện tại hoàn thành

- Phải biết nhận biết được câu về thì hiện tại hoàn thành

- Biết phân biệt thì hiện tại hoàn thành với các thì khác như thì quá khứ đơn, thì hiện tại đơn, thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn...

- Biết chuyển đổi câu từ thì hiện tại hoàn thành sang các thì khác và ngược lại

Qua việc thực hành làm bài tập thì hiện tại hoàn thành, các bạn có thể đối chiếu đáp án để kiểm tra kết quả bài làm của mình sao cho chính xác và khách quan nhất. Từ đó các bạn sẽ hệ thống lại được kiến thức, củng cố lý thuyết cũng như nâng cao khả năng thực hành làm bài tập về thì hiện tại hoàn thành.

Tài liệu tổng hợp bài tập thì hiện tại hoàn thành không đơn thuần là tập hợp các bài tập về thì hiện tại hoàn thành để các bạn thực hành mà mục đích của việc việc Taimienphi.vn chia sẻ tài liệu này là mong muốn bạn đọc hiểu và sử dụng chính xác, chuyên nghiệp về thì hiện tại hoàn thành, giúp các bạn hoàn thành tốt các bài tập liên quan đến thì này và đạt được kết quả cao trong các bài tập, bài thi tiếng anh sắp tới.

Ngoài các bài tập về thì hiện tại hoàn thành, mời các bạn tham khảo thêm tài liệu tổng hợp các bài tập thì hiện tại đơn để củng cố thêm kiến thức về thì hiện tại đơn được sử dụng phổ biến nhất trong tiếng anh. Việc thực hành làm bài tập thì hiện tại đơn sẽ giúp các em nâng cao ghi nhớ, học tập tốt tiếng anh về thì hiện tại đơn một cách hiệu quả qua việc tự học, tự thực hành.


Liên kết tải về - [232,3 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Soạn bài Phò giá về kinh
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Soạn bài Phò giá về kinh (Tụng giá hoàn kinh sư) để hoàn thiện 3 câu hỏi trang 65 SGK Ngữ văn 7 tập 1 và tìm hiểu đặc điểm thể thơ ngũ ngôn tứ tuyệt cũng như cách biểu ý, biểu cảm giản dị, súc tích, sâu sắc của bài thơ.
 • Soạn bài Văn bản
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Khi soạn bài Văn bản trang 24 SGK Ngữ văn 10, tập 1, các em sẽ hiểu rõ hơn về khái niệm văn bản, các loại văn bản thường gặp, từ đó biết cách xác định và tạo lập một văn bản cho hoàn chỉnh cũng như phân biệt được đặc trưng của các loại văn bản để sử dụng cho đúng.
 • Soạn bài Đọc thêm: Đô-xtoi-ép-xki
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Những nét nổi bật nhất về chân dung và cuộc đời bất hạnh của một nhà văn vĩ đại người Nga sẽ dần được hiện lên qua việc soạn bài Đọc thêm: Đô-xtoi-ép-xki, bên cạnh đó với việc tìm hiểu các câu hỏi trang 65 SGK Ngữ văn 12 tập 1, các em sẽ cảm nhận sâu sắc hơn ý nghĩa thông điệp tác giả đã gửi gắm qua văn bản này "Một nhà văn vĩ đại không thể tồn tại riêng lẻ mà phải đặt trong quan hệ gắn bó với bối cảnh của dân tộc".
 • Soạn bài Ôn tập về dấu câu (dấu phẩy) trang 157 SGK
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Tài liệu soạn văn lớp 6 của chúng tôi dưới đây cung cấp cho các em học sinh cách soạn bài Ôn tập về dấu câu (dấu phẩy) trang 157 SGK Ngữ văn 6 tập 2 với những kiến thức cơ bản nhất về dấu phẩy giúp các em củng cố lại và nắm vững hơn nội dung đã được học để áp dụng vào làm bài tập. Mời các em tham khảo tài liệu của chúng tôi để hoàn thiện hơn bài soạn văn của mình.
 • Cách gỡ, xóa bỏ Office 2011 trên Mac OS X
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Office cho Macbook hiện nay đã ra đến phiên bản 2016, vậy thì tại sao chúng ta phải tiếp tục sử dụng Office 2011 cho Mac cơ chứ. Hãy làm theo hướng dẫn sau đây để có thể gỡ Office 2011 trên Mac OS X hoàn toàn nhé và sau đó hãy tải phiên bản mới nhất về máy Macbook của bạn.
 • Giải bài tập trang 61 SGK Toán 9 Tập 1
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Tất cả những nội dung kiến thức đã học trong chương 2 đều được cập nhật khá chi tiết và rõ ràng tại giải bài tập trang 61 SGK Toán 9 Tập 1 - Ôn tập chương 2. Qua tài liệu giải toán lớp 9 này các bạn hoàn toàn có thể ứng dụng cho nhu cầu học tập và làm toaans trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Mời các bạn cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé
 • Soạn bài Cụm động từ
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Nội dung phần soạn bài Cụm động từ trang 147 SGK Ngữ văn 6, tập 1 cung cấp cho các em học sinh toàn bộ kiến thức về khái niệm cụm động từ, mô hình cấu tạo của cụm động từ và vai trò, tác dụng của cụm động từ trong câu để các em vận dụng cho đúng và hoàn thành các bài tập đã cho một cách tốt nhất.
 • Soạn bài Viết bài tập làm văn số 2 - Văn tự sự kết hợp với miêu tả và biểu cảm (làm tại lớp)
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Các em cùng đón đọc những hướng dẫn soạn bài Viết bài tập làm văn số 2 - Văn tự sự kết hợp với miêu tả và biểu cảm với 5 đề bài đã cho trong sách giáo khoa để chuẩn bị cho mình những kiến thức và kĩ năng cần thiết hoàn thành bài làm trên lớp sắp tới đạt kết quả tốt.
 • Excel - Hàm NOW, Hàm trả về ngày và giờ hiện tại
  Excel hỗ trợ rất nhiều hàm về ngày tháng và thời gian. Hàm NOW là một hàm về thời gian trong Excel. Nếu bạn muốn hiển thị ngày và thời gian hiện tại trên trang tính hoặc muốn tính toán dựa trên thời
 • Soạn bài Văn bản, tiếp theo
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Hoàn thiện các bài tập phần soạn bài Văn bản, tiếp theo trang 37 SGK Ngữ văn 10, tập 1 để em củng cố lại các kiến thức về văn bản đã học ở tiết trước và rèn luyện cho mình các kĩ năng xử lí các bài tập: Phân tích tính thống nhất về chủ đề của đoạn văn, đặt nhan đề khác cho văn bản, sắp xếp đoạn văn cho hoàn chỉnh, viết tiếp nội dung đoạn văn…
 • Giải bài tập trang 40 SGK Toán 7 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Thực hiện các phép toán Cộng, trừ đa thức cũng không quá khó khăn nếu các bạn nắm vững kiến thức lý thuyết và ứng dụng cho quá trình thực hành giải bài tập trang 40 SGK Toán 7 Tập 2. Với tài liệu giải toán lớp 7 các bạn học sinh lớp 7 hoàn toàn yên tâm học tập và giải bài từ câu 29 đến 33 trang 40 sgk Toán 7. Những hướng dẫn được trình bày cụ thể và dễ hiểu hi vọng sẽ giúp các em học tập và nâng cao kỹ năng làm toán tốt nhất, mời các em cùng theo dõi
 • Soạn bài Bài tập làm văn số 1, Văn tự sự và miêu tả
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Văn tự sự và miêu tả là một thể loại văn yêu cầu trình bày chuỗi các sự việc liên quan tới nhau, cuối cùng dẫn tới kết thúc và thể hiện, truyền đạt được ý nghĩa, nếu như các em chưa hiểu về Văn tự sự, vậy hãy tham khảo soạn bài Bài tập làm văn số 1, Văn tự sự và miêu tả trong Ngữ văn lớp 7 để hiểu hơn về thể loại văn này và hoàn thành được Bài tập làm văn số 1.
 • Giải bài tập trang 45 Vật lí 9, Định luật Jun - Len-xơ
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Với phần giải bài tập trang 45 Vật lí 9, Định luật Jun - Len-xơ hôm nay, các em học sinh sẽ được tìm hiểu kĩ hơn về định luật Jun – Len-xơ qua các dạng bài: Tính điện năng A của dòng điện chạy qua dây điện trở trong thời gian đã cho, tính nhiệt lượng Q mà nước và bình nhôm nhận được, giải thích hiện tượng cùng một dòng điện chạy qua thì dây tóc bóng đèn nóng lên tới nhiệt độ cao còn dây nối với bóng đèn hầu như không nóng dựa vào định luật…
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài tập thì hiện tại hoàn thành được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài tập thì hiện tại hoàn thành là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài tập thì hiện tại hoàn thành File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá