download Bài tập thì hiện tại hoàn thành File DOC

Bài tập thì hiện tại hoàn thành

 File DOC

Download

Download Bài tập thì hiện tại hoàn thành - Tài liệu ôn tập ngữ pháp Tiếng Anh lớp 6

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/07/2018

Bài tập thì hiện tại hoàn thành sẽ là tài liệu ôn tập và củng cố kiến thức chuyên sâu về thì hiện tại hoàn thành hay còn gọi là Present Perfect dành cho các em học sinh, các bạn sinh viên và những người đang có nhu cầu học tập kiến thức ngữ pháp tiếng Anh. Tuyển tập bài tập thì hiện tại hoàn thành đều có đáp án chi tiết kèm theo, rất thuận tiện cho mọi người tự học ngay tại nhà.

Quảng cáo

Trong tiếng anh, thì hiện tại hoàn thành được sử dụng khá phổ biến trong giao tiếp cũng như trong các cấu trúc câu khi đọc, khi viết. Chính vì thế việc thực hành làm bài tập Tiếng Anh thì hiện tại hoàn thành nhuần nhuyễn là rất cần thiết đối với bất cứ ai đang học tiếng anh, qua việc làm bài tập Tiếng Anh thì hiện tại hoàn thành, các bạn sẽ dễ dàng nhận biết được trường hợp nào cần sử dụng thì hiện tại hoàn thành (HTHT), cách sử dụng thì hiện tại hoàn thành ra sao, cấu trúc của thì và cách nhận biết thì hiện tại hoàn thành chính xác nhất.

bai tap thi hien tai hoan thanh

Bài tập về thì hiện tại hoàn thành có đáp án

1. Cấu trúc của tài liệu bài tập thì hiện tại hoàn thành bao gồm 3 phần nội dung

- Phần nội dung thứ nhất: Lý thuyết về thì hiện tại hoàn thành.

- Phần 2 là công thức sử dụng thì hiện tại hoàn thành và ví dụ kèm theo để bạn đọc dễ hiểu.

- Phần 3 là các bài tập vận dụng và đáp án kèm theo.

2. Các lưu ý để làm tốt các bài tập về thì hiện tại hoàn thành

Để làm đúng, chính xác và vận dụng thành thạo các bài tập tiếng anh về thì hiện tạo hoàn thành thì mọi người cần lưu ý những nội dung như sau:

- Nắm chắc các kiến thức về thì hiện tại hoàn thành được học.

- Ghi chép đầy đủ công thức của thì hiện tại hoàn thành và cách sử dụng thì hiện tại hoàn thành.

- Các dấu hiệu nhận biết về câu có sử dụng thì hiện tại hoàn thành: just, ever, never, before, already, recently, for, yet, so far....

3. Các dạng bài tập thường gặp về thì hiện tại hoàn thành

- Bài tập chia động từ.

- Bài tập viết lại câu bằng thì hiện tại hoàn thành để ý nghĩa câu không thay đổi.

- Bài tập trắc nghiệm chọn đáp án đúng.

- Nối 1 câu ở cột A với 1 câu ở cột B để được câu ở thì hiện tại hoàn thành chính xác.

- Viết 1 đoạn văn theo chủ đề có sử dụng thì hiện tại hoàn thành.

4. Yêu cầu đối với các bạn sau khi thực hành làm hết các bài tập thì hiện tại hoàn thành

- Phải biết nhận biết được câu về thì hiện tại hoàn thành

- Biết phân biệt thì hiện tại hoàn thành với các thì khác như thì quá khứ đơn, thì hiện tại đơn, thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn...

- Biết chuyển đổi câu từ thì hiện tại hoàn thành sang các thì khác và ngược lại

Qua việc thực hành làm bài tập thì hiện tại hoàn thành, các bạn có thể đối chiếu đáp án để kiểm tra kết quả bài làm của mình sao cho chính xác và khách quan nhất. Từ đó các bạn sẽ hệ thống lại được kiến thức, củng cố lý thuyết cũng như nâng cao khả năng thực hành làm bài tập về thì hiện tại hoàn thành.

Tài liệu tổng hợp bài tập thì hiện tại hoàn thành không đơn thuần là tập hợp các bài tập về thì hiện tại hoàn thành để các bạn thực hành mà mục đích của việc việc Taimienphi.vn chia sẻ tài liệu này là mong muốn bạn đọc hiểu và sử dụng chính xác, chuyên nghiệp về thì hiện tại hoàn thành, giúp các bạn hoàn thành tốt các bài tập liên quan đến thì này và đạt được kết quả cao trong các bài tập, bài thi tiếng anh sắp tới.

Ngoài các bài tập về thì hiện tại hoàn thành, mời các bạn tham khảo thêm tài liệu tổng hợp các bài tập thì hiện tại đơn để củng cố thêm kiến thức về thì hiện tại đơn được sử dụng phổ biến nhất trong tiếng anh. Việc thực hành làm bài tập thì hiện tại đơn sẽ giúp các em nâng cao ghi nhớ, học tập tốt tiếng anh về thì hiện tại đơn một cách hiệu quả qua việc tự học, tự thực hành.


Liên kết tải về - [232,3 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Sông Hương
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Sông Hương là một trong các biểu tượng của xứ Huế mộng mơ, đối với ai chưa một lần tới Huế hẳn rất tò mò về dòng sông này, để giúp các em hiểu hơn về vẻ đẹp của dòng sông Hương, chúng ta cùng tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 soạn bài Sông Hương. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo tài liệu soạn của chúng tôi để hoàn thiện bài giảng của mình.
 • Giải toán lớp 12 - Khái niệm về khối đa diện
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Khối đa diện có khái niệm như thế nào, bài tập được tiến hành giải ra sao là vấn đề mà khá nhiều người quan tâm đặc biệt là các bạn học sinh lớp 12. Trong bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giải Toán lớp 12 chủ đề khái niệm về khối đa diện. Các bạn học sinh hoàn toàn có thể nắm bắt được những vấn đề cũng như nội dung hay và cực hữu ích đặc biệt là giải bài tập khái niệm về khối đa diện dễ dàng hơn.
 • Soạn văn lớp 6 - Viết bài tập làm văn số 6, Văn tả người
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Trong các bài soạn văn lớp 6 trước, các em học sinh đã cùng được học các bài học về phương pháp tả người, luyện nói về văn tả người, đến với phần hướng dẫn soạn bài Viết bài tập làm văn số 6: Văn tả người hôm nay, các em sẽ được vận dụng các kiến thức đã học để thực hành viết bài văn hoàn chỉnh. Mời các em cùng theo dõi bài soạn sau đây của chúng tôi để biết cách soạn bài.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Cao Bằng
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Trong bài soạn Tiếng Việt lớp 5 này, các em sẽ được soạn bài Cao Bằng để tìm hiểu thêm về một vùng đất hiểm trở nhưng cũng không kém phần tươi đẹp của đất nước ta. Các em học sinh có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để bổ sung cho bài soạn của mình hoàn thiện và đầy đủ hơn.
 • Giải toán lớp 5 - Hỗn số
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một dạng toán mới đó là Hỗn số. Để biết được Hỗn số là gì, các cách giải bài Hỗn số được tiến hành ra sao, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn tại tài liệu giải toán lớp 5 để ứng dụng cho quá trình học tập và làm toán hiệu quả nhất.
 • Giải toán lớp 11 - Phép khái niệm về phép dời hình và hai hình bằng nhau
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Giải toán lớp 11: Phép khái niệm về phép dời hình và hai hình bằng nhau là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 11 tìm hiểu về phép dời hình là thế nào và hai hình bằng nhau được tính ra sao. Thông qua tài liệu giải Toán lớp 11 các bạn hoàn toàn có thể tiến hành giải bài Phép khái niệm về phép dời hình và hai hình bằng nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn với hệ thống hướng dẫn chi tiết. Mời các bạn cùng tham khảo để ứng dụng cho quá trình học tập của mình đạt kết quả cao hơn.
 • Những bài thơ hay về cha, bố
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Tuyển tập những bài thơ hay về cha, bố dưới đây giúp bạn đọc chọn được bài thơ hay để gửi đến cho bố của mình để thể hiện tình cảm của mình với bố, nhất là ngày của Cha sắp đến. Hãy cùng tham khảo những bài thơ về cha hay nhất và ý nghĩa nhất dưới đây.
 • Giải toán lớp 4 - Tính chất giao hoán của phép cộng
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về phép cộng, vậy tính chất của phép cộng được thể hiện thế nào mời các bạn cùng tham khảo cách giải bài Tính chất giao hoán của phép cộng được chúng tôi cập nhật chi tiết tại tài liệu giải toán lớp 4. Hệ thống tài liệu bao gồm bài giải và hướng dẫn giải bài tập sgk chi tiết, hỗ trợ quá trình học tập của các em học sinh tốt hơn.
 • Giải Toán lớp 8 - Phương trình tích
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Ngoài những kiến thức về phương trình bậc nhất một ẩn và những kiến thức phương trình ở bài trước thì ngày hôm này chúng ta sẽ cùng chuyển sang tìm hiểu tài liệu giải toán lớp 8 bài Phương trình tích. Với rất nhiều những bài tập cũng như các bài giải phương trình tích được trình bày rõ ràng và chi tiết các bạn học sinh hoàn toàn dễ dàng ứng dụng cho nhu cầu ôn luyện và củng cố kiến thức của mình.
 • Giải toán lớp 12 - Khối đa diện lồi và khối đa diện đều
  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về khái niệm khối đa diện, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục với nội dung kiến thức về khối đa diện lồi và khối đa diện đều, các bạn hoàn toàn có thể biết
 • Giải toán lớp 4 - Biểu đồ
  Tài liệu giải toán lớp 4 chủ đề Biểu đồ là tài liệu hữu ích với mục đích giới thiệu bài học biểu đồ cũng như cách giải bài biểu đồ nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các bạn học sinh hoàn toàn có thể ứng
 • Giải toán lớp 6 - Ba điểm thẳng hàng
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Giải toán lớp 6: Ba điểm thẳng hàng là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh có thể dễ dàng ôn luyện cũng như củng cố kiến thức nhanh chóng và hợp lý hơn. Với tài liệu Giải Toán lớp 6 các em học sinh hoàn toàn có thể giải bài Ba điểm thằng hàng đơn giản và dễ dàng hơn. Chắc chắn tài liệu này sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn cho quá trình học tập của các bạn.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Đối đáp với vua, Tập đọc
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Bài soạn Tiếng Việt lớp 3 tiếp theo các em sẽ được học chính là bài tập đọc Đối đáp với vua, cùng soạn bài Đối đáp với vua để em hiểu hơn về nội dung bài học. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo bài soạn của chúng tôi để bổ sung cho bài giảng trên lớp của mình hoàn thiện hơn.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài tập thì hiện tại hoàn thành được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài tập thì hiện tại hoàn thành là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài tập thì hiện tại hoàn thành File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá