Tài liệu - Tải miễn phí (2595)

Chuyên mục tài liệu bao gồm các biểu mẫu, văn bản, đề thi, tài liệu học tập, văn bản pháp luật, ebook, ...

Mới cập nhật trên Tài liệu Xem thêm »

Mới phát hành trên Tài liệu Xem thêm »

 • Cốc Cốc Học Tập

  Cốc Cốc Học Tập là nền tảng giáo dục trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ hữu ích dành cho học sinh và sinh viên. Cốc Cốc Học Tập không chỉ là công cụ tra cứu điểm thi mà còn là kho tài liệu ôn thi đa dạng, đầy đủ từ lớp 1 đến lớp 12.

  Download

  Mẫu PowerPoint họp phụ huynh

  PowerPoint họp phụ huynh cần có các nội dung chính như tiêu đề, giới thiệu về giáo viên chủ nhiệm, thông tin & lịch học của học sinh, điểm số, kế hoạch học tập trong năm học... Dưới đây là ý tưởng tạo mẫu PowerPoint chuẩn nhất, thầy cô giáo có thể tham khảo để tổ chức và trình bày thông tin trong cuộc họp phụ huynh đầu năm, cuối học kì 1, cuối năm.

  Download

 • Mẫu thời khóa biểu

  Mẫu thời khóa biểu là biểu mẫu do các bạn học sinh, sinh viên lập ra để xây dựng kế hoạch học tập hàng ngày sao cho chi tiết và khoa học nhất. Các mẫu thời khóa biểu nếu được lập một cách khoa học sẽ giúp cho các bạn chủ động trong việc sắp xếp thời gian ôn tập hiệu quả hơn cũng như chuẩn bị sách vở lên lớp hàng ngày theo đúng quy định của nhà trường.

  Download

  Sổ tay học toán cấp 3

  Sổ tay học toán cấp 3 là một công cụ quan trọng không chỉ cho học sinh mà còn cho giáo viên và phụ huynh. Sổ tay học toán cấp 3 được thiết kế đặc biệt để giúp học sinh nắm vững kiến thức và kỹ năng toán học ở cấp độ cơ bản, sổ tay này mang đến nhiều lợi ích vượt trội.

  Download

 • Thủ tục đăng ký cấp biển số xe mô tô, gắn máy

  Tận dụng tài liệu tham khảo tại taimienphi.vn để nắm rõ thủ tục đăng ký cấp biển số xe mô tô, gắn máy. Bài viết cung cấp hướng dẫn từng bước đơn giản, kèm theo các biểu mẫu cần sử dụng. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc hoàn thành thủ tục một cách hiệu quả.

  Download

  Mathx

  Mathx là một website học toán trực tuyến chất lượng cao, cung cấp môi trường học tập chuyên nghiệp cho học sinh ở mọi lứa tuổi và trình độ. Với mục tiêu giúp các em nhỏ nắm vững kiến thức toán học từ cơ bản đến nâng cao, Mathx đã thành công thu hút sự quan tâm, đánh giá tích cực từ phía học sinh, phụ huynh và giáo viên.

  Download

 • Tuyensinh247.com

  Tuyensinh247.com là một ứng dụng học trực tuyến đa nền tảng, nhằm hỗ trợ học sinh tiểu học, THCS và THPT nâng cao kiến thức, học tập một cách hiệu quả. Với sự phát triển không ngừng, Tuyensinh247.com đã có mặt trên Android, iPhone và PC, giúp người dùng có một lộ trình học tinh gọn, dễ dàng tiếp cận mọi lúc, mọi nơi.

  Download

  Vuihoc

  Vuihoc là một nền tảng học tập trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, hướng đến việc cung cấp môi trường học tập hiệu quả cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Sở hữu lượng kiến thức bám sát chương trình sách giáo khoa, Vuihoc đem đến cho người dùng những bộ đề thi, bài giảng chất lượng, giúp học sinh nắm bắt 100% năng lực và kết quả của bản thân.

  Download

 • K12Online

  K12Online là phần mềm dạy học trực tuyến của công ty công nghệ giáo dục Viettel, với chức năng quản lý việc học và thi của học sinh, giáo viên sẽ được kết nối từ xa tới học sinh. K12Online cam kết mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập tốt nhất, giúp họ tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng và tiện ích.

  Download

  Tutai.vn

  Tutai là nền tảng học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, được phát triển nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập theo Chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho học sinh Cấp 1, Cấp 2 và Cấp 3. Với định hướng mang đến sự đổi mới trong lĩnh vực giáo dục và ứng dụng công nghệ thông tin, Tutai.vn đã và đang tạo nên môi trường học tập trực tuyến chất lượng cao, giúp các em học sinh tiếp cận kiến thức một cách hiệu quả và thú vị.

  Download

 • Novelah

  Novelah là một ứng dụng đọc truyện di động miễn phí, cho phép người dùng thưởng thức hàng ngàn câu chuyện khác nhau dựa theo sở thích. Hiện Novelah đã có mặt trên App Store và Google Play, cung cấp đầy đủ kho truyện, chủ đề sách bao gồm lãng mạn tuổi trẻ, lãng mạn đô thị, giả tưởng, võ thuật, kinh dị, hành động,...

  Download

  Dạy học toán lớp 1

  Dạy học toán lớp 1 là phần mềm mô phỏng hàng trăn dạng toán thường gặp trong chương trình môn Toán bậc Tiểu học, theo sát toàn bộ chương trình môn Toán theo sách giáo khoa. Dạy học toán lớp 1 hỗ trợ cho các giáo viên và nhà trường và cha mẹ học sinh trong việc giảng dạy, biên soạn giáo án điện tử, hướng dẫn học sinh học tập.

  Download

 • Mẫu giấy thi tự luận

  Mẫu giấy thi tự luận là mẫu giấy được sử dụng phổ biến trong các kỳ thi các cấp từ thi tám tuần học kỳ 1, thi học kỳ 1 cho tới học kỳ 2. Để làm được mẫu giấy thi tự luận phù hợp, đúng chuẩn theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo thì chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây.

  Download

  Mẫu bìa word ngang

  Cập nhật những mẫu bìa word ngang đẹp, bắt mắt và đa dạng dành cho các giáo viên các cấp khác nhau. Với các mẫu bìa này, bạn có thể chọn lựa và tạo ra cho mình mẫu bìa giáo án riêng ấn tượng.

  Download

 • Tranh tô màu cho bé

  Tranh tô màu cho bé 3 tuổi đến 7 tuổi dưới đây có chủ đề rất đa dạng từ các nhân vật hoạt hình cho tới những con vật ngộ nghĩnh, quen thuộc. Các bạn có thể tải tranh tô màu cho bé giúp bé có thể làm quen, nhận biết màu sắc dễ dàng hơn, đặc biệt là phát triển được khả năng sáng tạo.

  Download

  Mẫu bìa giáo án

  Soạn giáo án là một trong những công việc mà giáo viên từ cấp 1 đến cấp 3 đều phải làm. Và để hoàn chỉnh giáo án thì không thể thiếu mẫu bìa giáo án. Dưới đây là một số mẫu bìa giáo án đẹp, sinh động các bạn tha hồ lựa chọn. Đặc biệt, các bạn có thể chỉnh sửa theo ý mình để phù hợp hơn.

  Download

 • Mẫu bìa giáo án ngang

  Mẫu bìa giáo án ngang đẹp được Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây rất đa dạng dành cho mẫu bìa giáo án từ tiểu học, THCS cho tới THPT. Đặc biệt các mẫu bìa giáo án đều có thể thiết kế, thay đổi lại được theo mong muốn giúp bạn tạo ra được mẫu bìa khoa học, đẹp mắt và ấn tượng nhất.

  Download

  Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên

  Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên là một trong số những mẫu cam kết được ứng dụng khá phổ biến cho công tác đoàn Đảng, Bản cam kết này được thực hiện hàng năm hỗ trợ các Đảng viên thực hiện đúng quyền cũng như trách nhiệm vầ nghĩa vụ của mình.cùng tìm hiểu ban cam kết để ứng dụng cho nhu cầu của mình nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Download

 • Mẫu bìa tiểu luận

  Bộ sưu tập mẫu bìa tiểu luận của chúng tôi là mẫu bìa làm các bài tiểu luận hoặc luận văn, các bài báo cáo thuyết trình hoặc báo cáo bài tập lớn, báo cáo tốt nghiệp để trang trí cho bài làm của mình thêm sinh động và trang trọng, tạo ra cái nhìn mới mẻ hơn cho bài báo cáo thuyết trình của người viết, gây thiện cảm hơn cho người đọc.

  Download

  Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 2

  Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 2 là tài liệu luyện thi hiệu quả mà các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho các con em mình thực hành ôn tập học tốt môn Toán. Cùng với đề thi học kì 1 môn Toán lớp 2 là đáp án kèm theo để các phụ huynh có thể chấm điểm đánh giá bài làm của các em chính xác nhất.

  Download
 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Cách đăng nhập Zalo trên điện thoại Android, iPhone

  Lần đầu bạn đăng nhập Zalo trên điện thoại nên bạn chưa biết làm cách nào để truy cập được. Cách đăng nhập vào Zalo trên điện thoại Samsung, OPPO, iPhone... đều giống nhau. Các bạn chỉ cần nhập số điện thoại, mật khẩu đúng.

 • Cách tải video Facebook HD về máy tính, điện thoại, laptop

  Ngày nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ tải video Facebook chất lượng cao về máy tính PC, điện thoại Android và iOS nhưng đôi khi bạn phải trả một khoản phí để thực hiện điều này, hoặc cài đặt phần mềm nào đó. Vừa qua Taimienphi đã phát hiện ra 2 công cụ Ytop1.com và X2convert.com tải video từ Facebook hoàn toàn miễn phí, không cần cài đặt hoặc đăng nhập tài khoản.

 • Top phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí 2022

  Với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 thì nhu cầu luyện gõ 10 ngón của người dùng ngày càng tăng cao. Để tìm kiếm phần mềm đánh máy 10 ngón miễn phí tiếng Việt có nhiều bài tập gõ như Typingtop.com quả thực không đơn giản, công cụ luyện tập đánh máy giúp tăng tốc độ gõ bàn phím tích hợp nhiều tính năng đặc biệt.

 • 5 kịch bản chương trình, hội nghị phổ biến

  Mời các bạn cùng tham khảo 5 kịch bản chương trình, hội nghị phổ biến dưới đây để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và làm việc hiệu quả, với các bạn đang hoạt động trong công tác đoàn đội, cán bộ công đoàn, dẫn chương trình thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích.

 • Chuyển đổi PDF sang Word, Doc không lỗi font 100%

  Cách chuyển PDF sang Word là cách rất hữu ích giúp bạn có thể sửa lỗi trên file PDF dễ dàng. Với cách chuyển đổi PDF sang Word dưới đây, bạn hoàn toàn chuyển đổi file mà không lo lỗi font.

 • Cách chuyển Word sang PDF trực tuyến, miễn phí

  Chuyển Word sang PDF trên máy tính giúp người dùng có thể xem tài liệu dễ dàng hơn, tránh bị nhảy chữ, lỗi font,... Ngoài ra, cách này cũng giúp bạn gửi tài liệu đi một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng cách chuyển file Word sang PDF online hoặc offline thông qua các phần mềm như SmallPDF hoặc Word tùy ý.