Tài liệu - Tải miễn phí (2456)

Chuyên mục tài liệu bao gồm các biểu mẫu, văn bản, đề thi, tài liệu học tập, văn bản pháp luật, ebook, ...Mới cập nhật trên Tài liệu Xem thêm »

Mới phát hành trên Tài liệu Xem thêm »

 • Tả dòng sông

  Văn mẫu tả dòng sông là một trong những bài văn mẫu lớp 5 được chọn lọc, qua đó, các em không những có thêm được những gợi ý, ý tưởng để hoàn thành tốt đề bài này mà còn có thêm kỹ năng làm văn để có thể vận dụng cho các đề bài miêu tả khác của mình.

  Download

  My Diet Coach

  My Diet Coach là ứng dụng dành cho những người muốn giảm cân bằng cách cung cấp các liệu trình tâp luyện và ăn uống khoa học, My Diet Coach giúp bạn dễ dàng kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể cũng như các phương pháp giảm cân tối ưu nhất để có một cơ thể cân đối khỏe mạnh.

  Download

 • Mẫu tờ trình xin kinh phí 20/10

  Viết và trình tờ trình xin kinh phí 20/10 là thủ tục quan trọng trong việc bạn đi xin kinh phí từ ban quản lý, lãnh đạo cấp trên để họ duyệt và lấy được kinh phí phù hợp tổ chức chương trình ngày 20/10. Nội dung trong tờ trình xin kinh phí tổ chức 20/10 cần được trình bày rõ ràng, chi tiết và cụ thể.

  Download

  Tàng Thư Viện

  Tàng Thư Viện là ứng dụng đọc truyện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với kho truyện phong phú cùng giao diện đọc truyện hiện đại với nhiều chế độ đọc khác nhau, Tàng Thư Viện cho bạn thỏa sức lựa chọn.

  Download

 • SS Truyện

  SS Truyện là ứng dụng cho phép bạn đọc truyện miễn phí trên điện thoại và máy tính bảng Android, SS Truyện mang đến cho bạn hàng nghìn tác phẩm văn học kinh điển và hiện đại, thỏa sức lựa chọn theo sở thích của mình.

  Download

  Truyện Full

  Truyện Full là ứng dụng đọc truyện cho người dùng Việt trên hệ điều hành Android, với Truyện Full, bạn có thể thỏa thích đọc những mẫu truyện, tiểu thuyết mà mình yêu thích.

  Download

 • Bài thuyết trình cắm hoa 20/10

  Tổng hợp những bài thuyết trình cắm hoa 20/10 hay và ý nghĩa dưới đây với nhiều chủ đề khác nhau để các bạn có được bài thuyết trình hay nhất cho chương trình thuyết trình cắm hoa giúp nhóm, đội bạn dễ dàng giật giải.

  Download

  Bài phát biểu của hội phụ nữ ngày 20/10

  Lễ kỷ niệm 20/10 thì không thể thiếu đi bài phát biểu của hội phụ nữ ngày 20/10 tại nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Sau đây là mẫu bài phát biểu 20/10 của hội phụ nữ, các bạn có thể tham khảo để có ý tưởng cho bài phát biểu hay, ý nghĩa của mình vào ngày Phụ nữ Việt Nam sắp tới.

  Download

 • Bài phát biểu của học sinh nhân ngày 20/10

  Mẫu bài phát biểu của học sinh nhân ngày 20/10 sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn có thể có bài tham khảo, có ý tưởng cho bài phát biểu của mình để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

  Download

  Bộ đề ôn tập môn Toán lớp 2

  Bộ đề ôn tập môn Toán lớp 2 là tài liệu dành cho các em học sinh lớp 2 ôn thi học kỳ, ôn thi học sinh giỏi lớp 2, Bộ đề ôn tập môn Toán lớp 2 sẽ giúp các em ôn tập, củng cố kiến thức môn Toán và có thể giải quyết được tất cả các dạng toán khác nhau.

  Download

 • Hướng dẫn sử dụng HTKK

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn sử dụng HTKK cụ thể và chi tiết giúp các bạn có thể khê khai thuế nhanh chóng thông qua công cụ HTKK. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cập nhật văn bản hành chính mới, các bạn cùng tham khảo để sử dụng cho đúng.

  Download

  Bài thu hoạch chính trị hè năm 2019

  Mẫu bài thu hoạch chính trị hè năm 2019 dưới đây sẽ giúp cho các cán bộ, đảng viên, giáo viên, sinh viên...có thể làm bài thu hoạch cá nhân khi tham gia lớp học chính trị hè dễ dàng hơn, bài làm được đánh giá cao hơn.

  Download

 • Thông báo trúng tuyển dụng

  Mẫu thông báo trúng tuyển dụng được doanh nghiệp sử dụng trong trường hợp khi đã tìm được ứng viên phù hợp cho vị trí mà họ đang tuyển dụng. Mẫu thông báo cần có đầy đủ các nội dung như thông tin vị trí tuyển dụng, mức lương thử việc, mức lương chính thức, thông tin nhà tuyển dụng, thời gian đi làm ...

  Download

  Thông báo không trúng tuyển dụng

  Mẫu thông báo không trúng tuyển dụng sẽ được nhà tuyển dụng sử dụng trong trường hợp thông báo cho các ứng viên không phù hợp với vị trí mà nhà tuyển dụng tuyển dụng. Để có mẫu email thông báo trượt phỏng vấn, không trúng tuyển chuyên nghiệp, các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

  Download

 • Phần mềm quản lý trường học VcSoft SMS

  Phần mềm quản lý trường học VcSoft SMS là một trong số những phần mềm quản lý trường học được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các trường học có nhu cầu quản lý đạo tạo và quản lý học sinh. Với phần mềm này nhà trường tiến hành quản lý cũng như hỗ trợ các em học sinh cập nhật những thông báo hiệu quả nhất, qua phần mềm này các em học sinh cũng có thể tra cứu thông tin cũng như đăng ký học tập tiện lợi và dễ dàng hơn.

  Download

  Hệ số lương Đại học, Cao đẳng, Trung cấp

  Câu hỏi Hệ số lương Đại học, Cao đẳng, Trung cấp được nhiều bạn đọc gửi đến cho Taimienphi.vn. Hệ số tính lương giảng viên đã được quy định một cách rõ ràng và cụ thể, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu.

  Download

 • Cách tính lương và phụ cấp của cán bộ, công chức

  Chính phủ đã đưa ra cách tính lương và phụ cấp của cán bộ, công chức giúp cho cán bộ, công chức có thể biết được mức lương và phụ cấp mà mình được hưởng dễ dàng. Nếu như bạn chưa biết cách tính lương và phụ cấp, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây.

  Download

  Bảng lương giáo viên

  Cập nhật Bảng lương giáo viên, cách tính lương là điều cần thiết đối với các giáo viên. Bắt đầu từ ngày 01/07/2019, mức lương cùng phụ cấp của giáo viên đều được thay đổi theo mức lương cơ sở tăng lên 1,49 triệu đồng, tùy vào từng nhóm ngạch, từng bậc.

  Download

 • Cách tính lương hưu cho viên chức là giáo viên tiểu học

  Cách tính lương hưu cho viên chức là giáo viên tiểu học sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ dưới đây nhằm giải đáp thắc mắc của nhiều bạn đọc, tính lương nghỉ hưu cho giáo viên tiểu học sẽ được thực hiện khi giáo viên đó đáp ứng được điều kiện, chế độ đã quy định.

  Download

  Quy trình tuyển dụng nhân viên

  Một quy trình tuyển dụng nhân viên được đánh giá là chuyên nghiệp khi có đầy đủ các phần như mục đích, phạm vi cho tới nội dung tuyển dụng. Nếu bạn chưa nắm bắt được quy trình này thì cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể áp dụng cho công ty/doanh nghiệp của mình.

  Download
 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Opera Mini - Trình duyệt Web cho Android

  Opera Mini cho Android:- Trình duyệt web cho điện thoại với tốc độ cao- Truy cập nhiều cửa sổ web cùng lúc nhanh và và dễ dàng- Hỗ trợ nhiều giao thức hình ảnh, phông chữ- Nén và lưu trữ dữ liệu giúp tiết kiệm chi p

 • Opera - Duyệt web nhanh, tiết kiệm dung lượng 3G

  Opera cho iPhone được thiết kế với các tính năng hữu ích giúp bạn có thể duyệt web nhanh hơn, tối ưu hơn nhờ công cụ tìm kiếm, tất cả các web sẽ được tìm kiếm nhanh nhờ có sự gợi ý từ trình duyệt, bạn sẽ có những giây ph

 • SMAS - Quản lý trường học cho Android

  SMAS cho Android là phiên bản phần mềm quản lý nhà trường dành cho điện thoại và máy tính bảng Android, giúp các trường học có thể sử dụng được mọi lúc mọi nơi thông qua thiết bị di động. Tiện ích này sẽ giúp những người

 • Skype - Chat và gọi video trên Android

  Skype cho Android: Một trong những ứng dụng chat hiện nay là Azar cho Android đang được khá nhiều người dùng chú ý tới bên cạnh Skype cho Android. Ứng dụng Azar cho Android giúp bạn trò chuyện trực tuyến

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng?

  Tin nhắn Facebook đã xóa đi rồi có khôi phục lại được không ? Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa đi bây giờ ? trên Facebook có rất nhiều cách giúp người dùng có thể khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa nhanh chóng lại hiệu quả và một trong số các cách đó sẽ được giới thiệu ngay trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách đăng nhập Facebook, vào Facebook bằng Gmail, Yahoo, Số điện thoại

  Trước khi muốn dùng Facebook, bạn cần phải đăng nhập Facebook - mạng xã hội lớn nhất có cộng đồng mạng đông đảo. Nếu bạn chưa biết cách đăng nhập vào Facebook thì cùng tham khảo bài viết sau, các bạn có thể đăng nhập bằng số điện thoại, gmail ... mà bạn đăng ký tạo tài khoản đều được.

 • Cách đổi tên Facebook trên điện thoại và máy tính

  Cách đổi tên Facebook trên điện thoại, máy tính sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn có thể đổi thành những tên độc đáo mà bạn yêu thích cho Facebook của mình thay vì dùng tên cũ như trước.

 • Cho phép theo dõi trên Facebook, bật Followers Facebook

  Bật Followers Facebook là cách đơn giản để bạn cho phép bạn bè, những người không quen biết theo dõi bạn trên Facebook. Họ sẽ nhận được những thông tin, bài viết, hình ảnh... của bạn khi bạn đăng ở chế độ công khai (với người lạ) và chế độ bạn bè với những người có trong danh

 • Cách xem mật khẩu Facebook của người khác

  Xem mật khẩu Facebook của người khác là hành động không nên làm vì vi phạm quyền riêng tư cá nhân của chủ tài khoản Facebook đó. Tuy nhiên, biết cách để xâm nhập vào tài khoản Facebook của người khác lại có thể giúp bạn học được cách bảo vệ bản thân. Chính vì thế mà bài viết

 • Đăng xuất Messenger, thoát Facebook Messenger trên iPhone, Android, Windows Phone

  Cách đăng xuất Messenger hoàn toàn, thoát Facebook Messenger trên điện thoại Android, iPhone là việc cần thiết giúp cho bạn bảo mật được thông tin về nội dung tin nhắn mỗi khi sử dụng thiết bị khác để đăng nhập Facebook Messenger. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lại khá ít người chú ý đến việc đăng xuất hoặc không biết cách đăng xuất Messenger. Bài viết dưới đây sẽ là một thủ thuật nhỏ giúp bạn trong việc đó.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá