Tài liệu - Tải miễn phí (2617)

Chuyên mục tài liệu bao gồm các biểu mẫu, văn bản, đề thi, tài liệu học tập, văn bản pháp luật, ebook, ...

Mới cập nhật trên Tài liệu Xem thêm »

Mới phát hành trên Tài liệu Xem thêm »

 • Tranh tô màu cho bé 3 tuổi

  Bộ tranh tô màu cho bé 3 tuổi tổng hợp rất nhiều những hình ảnh dễ thương về con vật, đồ vật bao quanh chúng ta, giúp bé luyện tập khả năng về trí não, khả năng nhận biết các màu sắc và thỏa sức sáng tạo khi tô màu. Với bộ tranh tô màu mẫu giáo này các bậc phụ huynh có thể tự in ra và làm tài liệu cho bé ở nhà.

  Download

  Bài dự thi viết Bác Hồ với thiếu nhi

  Ngay tại đây, bạn sẽ tìm thấy bài dự thi viết về Bác Hồ dành cho thiếu nhi, độc đáo và ý nghĩa nhất. Đọc qua những bài dự thi viết Bác Hồ với thiếu nhi này không chỉ giúp bạn hiểu sâu hơn về tư tưởng và lối sống của Bác, mà còn đem đến ý tưởng sáng tạo cho bài thi của chính mình.

  Download

 • Mẫu gia phả dòng họ

  Taimienphi.vn đã tổng hợp những mẫu gia phả dòng họ đẹp và bắt mắt để giúp bạn thiết kế gia phả của mình một cách dễ dàng, ấn tượng hơn. Với các mẫu gia phả dòng họ, bạn có thể tạo ra bản vẽ gia phả rõ ràng hơn, giúp theo dõi và ghi chép lịch sử dòng họ một cách trực quan, đầy đủ nhất.

  Download

  Mẫu bìa word ngang

  Khám phá những mẫu bìa Word ngang mới nhất, đa dạng và sáng tạo cho giáo viên ở mọi cấp độ. Với nhiều lựa chọn mẫu bìa Word ngang, bạn có thể tạo ra những bìa giáo án ấn tượng, thu hút độc giả ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy cùng Taimienphi khám phá và chọn ngay cho mình những mẫu bìa phù hợp với phong cách, nhu cầu của bạn nhé.

  Download

 • Mẫu giấy thi tự luận

  Mẫu giấy thi tự luận được sử dụng rộng rãi trong các kỳ thi từ học kỳ 1 đến thi cuối kỳ. Chính vì vậy, việc chuẩn bị một mẫu giấy thi tự luận phù hợp và chuẩn quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo là rất quan trọng. Dưới đây là một vài mẫu mà các bạn có thể tham khảo.

  Download

  Dàn ý bài văn kể về một anh hùng chống ngoại xâm mà em biết

  Khi bắt đầu viết dàn ý bài văn kể về một anh hùng chống ngoại xâm mà em biết, điều đầu tiên bạn cần phải chú ý đó chính là cấu trúc rõ ràng và logic. Tuy nhiên nếu gặp khó khăn trong quá trình tóm tắt sơ lược, các bạn có thể tham khảo dàn ý bài văn kể về một anh hùng chống ngoại xâm mà em biết của Taimienphi tại đây.

  Download

 • Khung viền Word

  Các mẫu khung viền Word được chúng tôi tổng hợp, phù hợp cho bìa sổ báo cáo, luận văn và nhiều loại tài liệu khác. Khung viền Word dưới sẽ là nguồn cảm hứng tuyệt vời giúp bạn sáng tạo ra tài liệu độc đáo, chuyên nghiệp theo phong cách của riêng mình.

  Download

  Mẫu vở tập tô chữ cho bé

  Mẫu vở tập tô chữ cho bé là nguồn tài liệu giáo dục quý báu, tập hợp các chữ cái cơ bản dành cho trẻ mẫu giáo, đặc biệt là những em ở độ tuổi từ 4-5. Với mẫu vở tập tô chữ cho bé, trẻ em sẽ tiếp xúc với bảng chữ cái, rèn luyện cách cầm bút, sẵn sàng cho những kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi chuẩn bị hành trang vào lớp 1.

  Download

 • Mẫu giấy 4 ô ly

  Mẫu giấy 4 ô ly là lựa chọn lý tưởng cho việc luyện viết chữ đẹp của học sinh. Với mẫu giấy 4 ô ly của Taimienphi, các bậc phụ huynh và thầy cô có thể in mẫu giấy này thành tập vở để các bé thực hành viết, đảm bảo đúng dòng kẻ, đúng ly và kích cỡ chữ chuẩn mực.

  Download

  Nét cơ bản và chữ cái cho bé tập viết

  Bộ tài liệu nét cơ bản và chữ cái cho bé tập viết là nguồn thông tin đáng giá cho các bé mới bắt đầu hành trình học tập. Với các trang tập viết chứa những nét vẽ cơ bản và các chữ cái đầu tiên, bé sẽ dần làm quen với quy trình viết và phát triển kỹ năng tay một cách tự tin. Taimienphi hi vọng rằng bộ tài liệu "Nét Cơ Bản và Chữ Cái Cho Bé Tập Viết" này sẽ là nguồn động viên quý báu cho sự tiến bộ của các bé trong hành trình học tập của mình.

  Download

 • Tranh tô màu cho bé

  Những bức tranh tô màu cho trẻ từ 3 đến 7 tuổi đã sẵn sàng để mang đến cho các bé trải nghiệm sáng tạo vui nhộn! Từ các nhân vật hoạt hình yêu thích đến hình ảnh đáng yêu của các loài động vật, tất cả đều được tổ chức một cách đa dạng và thú vị. Hãy tải tranh tô màu cho bé về ngay hôm nay để giúp bé có thể làm quen với màu sắc, phát triển sự sáng tạo và khám phá thế giới xung quanh.

  Download

  Mẫu bìa giáo án

  Mẫu bìa giáo án là tài nguyên không thể thiếu cho giáo viên và nhà giáo dục. Với sự đa dạng về màu sắc, phong cách cũng như chủ đề, mẫu bìa giáo án dưới đây cung cấp các mẫu bìa đẹp mắt và chuyên nghiệp để tạo ra các giáo án sáng tạo, dễ dàng tùy chỉnh để phản ánh cá nhân hóa, sự chuyên nghiệp của bạn.

  Download

 • Bài mẫu cuộc thi viết thư UPU

  Bài mẫu cuộc thi viết thư UPU lần thứ 47 năm 2018 là đề tài đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều các bạn học sinh hiện nay. Mời các bạn tham khảo ngay tổng hợp những bài mẫu cuộc thi viết thư UPU hay nhất được Taimienphi.vn sưu tầm và chọn lọc dưới đây, giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng mới để hoàn thành bài thi viết thư UPU lần thứ 47 của mình.

  Download

  Mẫu vở luyện viết chữ đẹp

  Mẫu vở luyện viết chữ đẹp không chỉ hữu ích đối với các em học sinh tiểu học muốn luyện chữ mà còn là một tài liệu để các thầy cô có thể nắm bắt được một số quy tắc viết chữ, qua đó, đưa ra được những hướng dẫn giúp các em học sinh có thể viết được chữ theo quy chuẩn chính tả chung.

  Download

 • Đề kiểm tra học kì 2 môn Toán lớp 5

  Bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các em học sinh tìm hiểu một số đề kiểm tra môn Toán 5 học kì 2 nhằm giúp các em có thêm nguồn tài liệu ôn luyện chuẩn bị cho kì thi hết học kì 2 sắp tới. Các em cùng đón đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về nội dung ôn tập cũng như cách ra đề kiểm tra của các trường.

  Download

  Viết bài văn biểu cảm về con người, sự việc

  Viết bài văn biểu cảm về con người, sự việc là đề văn thuộc chương trình Ngữ văn 7. Đây là dạng đề mở để em có thể tùy ý lựa chọn các sự việc như: lễ khai giảng, lễ đón giao thừa, một lỗi lầm em đã gây ra, các sự việc được đăng lên sách báo,... để biểu cảm. Thông qua đó, em sẽ được rèn luyện khả năng viết bài văn. Mời em tham khảo một vài mẫu sau đây của Taimienphi.vn biên soạn nhé!

  Download

 • Đoạn văn ngắn nói về một người có ý chí, nghị lực

  Cuộc sống có rất nhiều tấm gương có ý chí, nghị lực vượt lên khó khăn, thử thách để đạt được thành công. Em hãy Viết đoạn văn ngắn nói về một người có ý chí, nghị lực mà em biết để giới thiệu tấm gương đó đến bạn bè, truyền động lực, cảm hứng tới những người xung quanh nhé!

  Download

  Đoạn văn tả một đồ vật em yêu thích

  Trong ngôi nhà của mình, chắc hẳn sẽ có một vài đồ vật em thường xuyên dùng. Nó đem lại lợi ích gì cho em, em có yêu quý, giữ gìn nó không? Em hãy Đoạn văn tả một đồ vật em yêu thích để kể về điều ấy cho các bạn và Taimienphi.vn nghe với nhé.

  Download

 • Trình bày cảm xúc về lễ đón giao thừa quê em

  Khi nhắc đến đêm giao thừa, em nhớ đến điều gì? Những màn bắn pháo hoa thật rực rỡ, lời chúc năm mới của họ hàng làng xóm, không khí ấm áp khi được ở bên gia đình hay thời khắc cùng nhau lên chùa thắp hương mong một năm mới bình an,... Em hãy kể lại những trải nghiệm và cảm xúc đó vào bài văn Trình bày cảm xúc về lễ đón giao thừa quê em quê em nhé!

  Download

  Đoạn văn ngắn về lí do em thích hoặc không thích một nhân vật trong câu chuyện đã đọc hoặc đã nghe

  Chắc hẳn em đã được nghe hoặc được đọc rất nhiều câu chuyện khác nhau. Vậy em yêu thích hoặc không thích nhân vật nào nhất? Vì sao? Em hãy trình bày điều đó qua Đoạn văn ngắn về lí do em thích hoặc không thích một nhân vật trong câu chuyện đã đọc hoặc đã nghe nhé. Mời em xem thêm một vài mẫu sau của Taimienphi.vn để có thêm ý tưởng cho bài viết của mình nhé

  Download
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Chuyển đổi PDF sang Word, Doc không lỗi font 100%

  Cách chuyển PDF sang Word là cách rất hữu ích giúp bạn có thể sửa lỗi trên file PDF dễ dàng. Với cách chuyển đổi PDF sang Word dưới đây, bạn hoàn toàn chuyển đổi file mà không lo lỗi font.

 • Cách đánh số trang trong Excel

  Đánh số trang trong Excel là tính năng được ít người biết đến, hầu hết chúng ta chỉ sử dụng nhiều trên Word. Tuy nhiên Excel đôi lúc cũng rất cần và để có thể đánh số trang trong Excel cũng rất dễ dàng, bạn cũng có thể tự mày mò nếu như đã biết được trên Word trước đó nhưng nếu

 • Lệnh Half Life, mã cheat CS 1.1 chuẩn, đầy đủ nhất

  Mã lệnh Half life 1.1 là tài nguyên không thể thiếu cho các game thủ Counter-Strike 1.1. Bài viết này cung cấp một danh sách đầy đủ và chuẩn xác nhất về các mã lệnh, cheat code trong trò chơi từ việc mua súng nhanh, đi chéo cho đến bắn chuẩn ... mọi điều bạn cần biết để tùy chỉnh trải nghiệm chơi của mình đều có ở đây.

 • Lệnh xin tiền Half Life, mã tiền trong CS 1.1

  Trong game Half Life, người chơi phải thi đấu và chiến thắng thì mới được nhiều tiền sau mỗi ván đấu. Nhưng có một lệnh xin tiền Half Life giúp được người chơi lúc nào cũng full tiền. Bạn có thể mua bất cứ loại súng nào tùy thích nếu sử dụng mã này.

 • Cách kiểm tra cấu hình máy tính laptop Win 11, 10, 8, 7

  Bằng cách kiểm tra cấu hình máy tính, bạn có thể biết được các thông số chi tiết như CPU, GPU, dung lượng RAM, kiểu BIOS,... Điều này sẽ giúp bạn có thể đánh giá được hiệu suất, cũng như khả năng cấu hình máy tính mà mình đang sử dụng.

 • Cách cài đặt Zalo trên điện thoại Android, iOS và máy tính PC

  Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến trên nền tảng di động và máy tính. Cho nên, bạn hoàn toàn có thể cài đặt Zalo để cập nhật tin nhắn, cuộc trò chuyện, video call hay tìm kiếm vị trí bạn bè ở mọi lúc mọi nơi khi đang kết nối mạng Internet.