Hỗ trợ kinh doanh - Tải miễn phí (2732)

Top download trên Hỗ trợ kinh doanh Xem thêm

Mới cập nhật trên Hỗ trợ kinh doanh Xem thêm »

Mới phát hành trên Hỗ trợ kinh doanh Xem thêm »

 • iTaxViewer

  iTaxViewer 2.3.1 là phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ đọc tờ khai thuế định dạng XML do Tổng cục Thuế phát hành. Phiên bản iTaxViewer 2.3.1 tích hợp chữ ký số mới từ các nhà cung cấp BKAVCA, INTRUSTCA, EASYCA, sửa lỗi phiên bản cũ và tối ưu hóa tính năng, giúp người dùng đọc và xác minh tờ khai thuế dễ dàng, nhanh chóng.

  Download

  HTKK

  HTKK 5.1.9 là phiên bản mới của ứng dụng Hỗ trợ kê khai thuế, cập nhật tờ khai Thuế Giá trị gia tăng mẫu 03/GTGT (TT80/2021), điều chỉnh địa bàn hành chính tỉnh Bình Dương và Tiền Giang, cùng với khắc phục các lỗi phát sinh từ phiên bản 5.1.8 trước đó. Phiên bản HTKK 5.1.9 giúp doanh nghiệp và cá nhân kê khai thuế chính xác và thuận tiện hơn.

  Download

 • SPSS

  SPSS là một phần mềm mạnh mẽ được sử dụng cho việc phân tích và tính toán dữ liệu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với khả năng cung cấp thông tin chính xác, SPSS giúp bạn hiểu rõ hơn về dữ liệu của mình và từ đó đưa ra những kết quả chính xác.

  Download

  Golike

  Golike là ứng dụng đột phá cung cấp các dịch vụ mạng xã hội phổ biến như tăng like, lượt theo dõi, comment và chia sẻ, đáp ứng nhu cầu kinh doanh trực tuyến ngày càng tăng cao. Golike, không chỉ giúp doanh nghiệp thuận lợi hơn trong kinh doanh mà còn tạo cơ hội kiếm thu nhập cho cộng đồng người dùng.

  Download

 • Shopee

  Shopee là nền tảng mua bán Online hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp trải nghiệm mua sắm thuận tiện và đa dạng. Khi sử dụng app Shopee, người dùng có thể dễ dàng mua sắm ở mọi lúc, mọi nơi, với các sản phẩm chất lượng, cùng giá cả hấp dẫn. Bên canh đó, nền tảng này cũng cung cấp nguồn hàng đa dạng trong nước và quốc tế.

  Download

  SPSS cho Mac

  SPSS cho Mac là công cụ thống kê mạnh mẽ, được thiết kế đặc biệt cho máy tính sử dụng hệ điều hành Mac OS. Sở hữu giao diện dễ sử dụng, phần mềm SPSS cho Mac là lựa chọn hoàn hảo cho các nghiên cứu trong lĩnh vực xã hội học và kinh tế lượng, cung cấp nhiều tính năng phân tích đa dạng, giúp quá trình thu thập và xử lý dữ liệu trở nên nhanh chóng, hiệu quả hơn bao giờ hết.

  Download

 • Fathom

  Với Fathom, các con số của bạn được minh họa trở nên sống động hơn và có ý nghĩa hơn. Phần mềm quản lý KPI được thiết kế với các chức năng nhắm đến các doanh nghiệp và nhà tư vấn tài chính, những người không phải chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, giúp họ đọc hiểu các báo cáo dễ dàng hơn.

  Download

  HaraRetail

  Trong top phần mềm quản lý bán hàng tại cửa hàng, HaraRetail đang được nhiều người lựa chọn, đánh giá cao. Không chỉ cung cấp thông tin đầy đủ để nhân viên bán hàng chốt đơn dễ dàng mà còn giúp tăng nghiệp vụ bán lẻ O2O hiệu quả.

  Download

 • OKXE

  Bạn đang có nhu cầu mua xe hoặc bán xe máy thì thay vì đến tận nơi thì bạn có thể sử dụng app OKXE. Đây App mua bán xe máy trực tuyến hữu ích hàng đầu của Việt Nam, OKXE giúp người dùng có được trải nghiệm mua, bán xe dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt là an toàn.

  Download

  Scoreboard

  Được thiết kế để đo lường tiến độ hoặc thành tích cho một tập hợp các chỉ số hiệu suất chính, phần mềm quản lý KPI Scoreboard cung cấp cho các nhà quản lý và những người đưa ra quyết định cái nhìn sâu sắc về hành động tiếp theo để tăng hiệu suất và giảm chi phí.

  Download

 • Whereby

  Ngoài ZOOM Cloud Meetings, người dùng có thể cài đặt và sử dụng Whereby để thực hiện các cuộc họp trực tuyến dễ dàng và linh hoạt cũng như theo dõi các bài thuyết trình chia sẻ màn hình ngay trên điện thoại của mình.

  Download

  Sisense

  Sisense là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang cần tìm kiếm phần mềm quản lý KPI. Phần mềm theo dõi và cập nhật thông tin trong thời gian thực và tự động thông báo cho người dùng có quyền về bất kỳ thay đổi nào.

  Download

 • Phần mềm truy xuất nguồn gốc

  Phần mềm truy xuất nguồn gốc hay phần mềm quét mã vạch là một công cụ quan trọng trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng và sản xuất, giúp doanh nghiệp theo dõi và kiểm soát nguồn gốc của sản phẩm từ quá trình sản xuất đến khi đến tay người tiêu dùng. Chức năng chính của Phần mềm truy xuất nguồn gốc là đảm bảo sự minh bạch và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng, và môi trường.

  Download

  Phần mềm CRM

  Phần mềm CRM (Customer Relationship Management) là một công cụ quản lý quan hệ khách hàng đa chiều, thiết kế để tối ưu hóa và cải thiện tất cả các khía cạnh liên quan đến tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng. Được xem là một bước tiến quan trọng trong quản lý doanh nghiệp hiện đại, Phần mềm CRM không chỉ là một công cụ hữu ích mà còn là một chiến lược tổng thể để xây dựng và duy trì mối quan hệ vững chắc với khách hàng.

  Download

 • Phần mềm quản lý nhân sự MISA

  Phần mềm quản lý nhân sự MISA là công cụ độc đáo, đáp ứng đầy đủ mọi nghiệp vụ quản trị nhân sự cho các doanh nghiệp đa ngành nghề. Với khả năng tiện lợi dễ sử dụng, Phần mềm quản lý nhân sự MISA AMIS HRM cho phép cấp quản lý và nhân viên đều có thể tận hưởng những lợi ích to lớn mà phần mềm này mang lại.

  Download

  Phần mềm seo web xseo cho Windows 10

  Phần mềm SEO Web XSEO cho Windows 10 là công cụ SEO website miễn phí phổ biến, mạnh mẽ và toàn diện được thiết kế để hỗ trợ các chuyên gia SEO, nhà quản trị website và doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu suất của trang web. Với hàng loạt các tính năng tiên tiến, Phần mềm seo web xseo cho Windows 10 hoạt động ổn định trên các hệ điều hành 32bit và 64bit, dung lượng nhẹ nhàng, giao diện đơn giản giúp người dùng dễ dàng thao tác mà không đòi hỏi sự chuyên nghiệp về kỹ thuật.

  Download

 • XSEO

  XSEO là một phần mềm SEO Web được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các chuyên gia SEO và các nhà quản trị website tối ưu hóa hiệu suất của trang web trong các công cụ tìm kiếm. XSEO không chỉ là một công cụ thông thường, mà là một giải pháp toàn diện, đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu ngày càng phức tạp của ngành SEO.

  Download

  Phần mềm quét mã vạch

  Phần mềm quét mã vạch là phần mềm truy xuất nguồn gốc là một công cụ được thiết kế để đọc và giải mã các mã vạch hiện đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và sản xuất. Được xem là công nghệ độc đáo, phần mềm quét mã vạch không chỉ giúp giảm thiểu công sức của con người mà còn tăng cường độ chính xác và hiệu suất trong quá trình quản lý hàng hóa và dịch vụ.

  Download

 • Phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft

  Phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đối với phần mềm việc quản lý giám sát các hoạt động bán hàng của doanh nghiệp được diễn ra nhanh chóng và hợp lý hơn. Cùng với đó việc sử dụng phần mềm cũng hỗ trợ giảm bớt thời gian cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí sử dụng, đảm bảo được việc quản lý thành công đem lại kết quả cao nhất cho việc bán hàng.

  Download

  Phần mềm nhân sự tiền lương SV.HRIS

  Phần mềm nhân sự tiền lương SV.HRIS là một trong số những phần mềm quản lý nhân sự được ứng dụng khá phổ biến hiện nay cho các doanh nghiệp cũng như các cơ quan, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho phòng nhân sự cũng như quản lý mọi công việc của mình đảm bảo thực hiện nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn về các phần mềm để có thể ứng dụng đúng với nhu cầu của mình nhất.

  Download
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Chuyển đổi PDF sang Word, Doc không lỗi font 100%

  Cách chuyển PDF sang Word là cách rất hữu ích giúp bạn có thể sửa lỗi trên file PDF dễ dàng. Với cách chuyển đổi PDF sang Word dưới đây, bạn hoàn toàn chuyển đổi file mà không lo lỗi font.

 • Cách đánh số trang trong Excel

  Đánh số trang trong Excel là tính năng được ít người biết đến, hầu hết chúng ta chỉ sử dụng nhiều trên Word. Tuy nhiên Excel đôi lúc cũng rất cần và để có thể đánh số trang trong Excel cũng rất dễ dàng, bạn cũng có thể tự mày mò nếu như đã biết được trên Word trước đó nhưng nếu

 • Lệnh Half Life, mã cheat CS 1.1 chuẩn, đầy đủ nhất

  Mã lệnh Half life 1.1 là tài nguyên không thể thiếu cho các game thủ Counter-Strike 1.1. Bài viết này cung cấp một danh sách đầy đủ và chuẩn xác nhất về các mã lệnh, cheat code trong trò chơi từ việc mua súng nhanh, đi chéo cho đến bắn chuẩn ... mọi điều bạn cần biết để tùy chỉnh trải nghiệm chơi của mình đều có ở đây.

 • Lệnh xin tiền Half Life, mã tiền trong CS 1.1

  Trong game Half Life, người chơi phải thi đấu và chiến thắng thì mới được nhiều tiền sau mỗi ván đấu. Nhưng có một lệnh xin tiền Half Life giúp được người chơi lúc nào cũng full tiền. Bạn có thể mua bất cứ loại súng nào tùy thích nếu sử dụng mã này.

 • Cách kiểm tra cấu hình máy tính laptop Win 11, 10, 8, 7

  Bằng cách kiểm tra cấu hình máy tính, bạn có thể biết được các thông số chi tiết như CPU, GPU, dung lượng RAM, kiểu BIOS,... Điều này sẽ giúp bạn có thể đánh giá được hiệu suất, cũng như khả năng cấu hình máy tính mà mình đang sử dụng.

 • Cách cài đặt Zalo trên điện thoại Android, iOS và máy tính PC

  Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến trên nền tảng di động và máy tính. Cho nên, bạn hoàn toàn có thể cài đặt Zalo để cập nhật tin nhắn, cuộc trò chuyện, video call hay tìm kiếm vị trí bạn bè ở mọi lúc mọi nơi khi đang kết nối mạng Internet.