Hỗ trợ kinh doanh - Tải miễn phí (2676)

Top download trên Hỗ trợ kinh doanh Xem thêmMới cập nhật trên Hỗ trợ kinh doanh Xem thêm »

Mới phát hành trên Hỗ trợ kinh doanh Xem thêm »

 • ZOOM Cloud Meetings

  Giải pháp họp trực tuyến và học online hàng đầu, ZOOM Cloud Meetings, được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ và dễ sử dụng. Với khả năng mở rộng và các công cụ tương tác như Whiteboard và chia sẻ màn hình, người dùng tham gia sẽ được trải nghiệm hội thảo trên web hay các cuộc họp trực tuyến vô cùng thú vị. Zoom hiện hỗ trợ nền tảng web, mobile và Zoom PC

  Download

  HTKK

  Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK mới nhất hiện nay là phiên bản HTKK 4.9.7 được tổng cục thuế cho ra mắt vào ngày 28/11/2022 với nhiều nâng cấp mới, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

  Download

 • Flow cho Android

  Với nhiều người, việc quản lý chi tiêu thực sự là một thử thách. Chi tiêu hợp lý là một thói quen hiệu quả nhằm đảm bảo cho cuộc sống đầy đủ. Hiểu được vấn đề này, Timelog đã cho ra đời Flow, ứng dụng theo dõi và quản lý chi phí cá nhân, giúp người dùng tối ưu tài chính và tiết kiệm cho tương lai.

  Download

  IMAS

  Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp IMAS là phần mềm được áp dụng chung trong các cơ quan, đơn vị hành chính của nhà nước. IMAS có thể chạy độc lập hoặc tích hợp chung trong cả một hệ thống, có thể được cập nhật trực tiếp qua Internet và có khả năng trao đổi dữ liệu với các phần mềm báo cáo quyết toán, giúp hệ thống các báo cáo một cách đầy đủ, chi tiết, linh hoạt.

  Download

 • Phần mềm quản lý tòa nhà AZ BMS

  Phần mềm quản lý tòa nhà AZ BMS được đánh giá là một trong số những phần mềm quản lý tòa nhà sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các chủ đầu tư dùng để quản lý các hệ thống nhà cao tầng, các toàn cao ốc, khu đô thị hay các dự án chung cư. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như nắm bắt được tình hình công việc diễn ra nhanh chóng và hợp lý nhất. Phần mềm quản lý tòa nhà AZ BMS giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí, đảm bảo công việc được thực hiện đơn giản dễ dàng hơn.

  Download

  Phần mềm quản lý Khách sạn AZ Hotel

  Phần mềm quản lý khách sạn AZ Hotel là một trong số những giải pháp cũng như những sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhu cầu quản lý khách sạn. Phần mềm giúp quản lý cũng như đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng cũng như có khả năng kết nối tất cả các công việc hay sự liên kết với các thiết bị để ứng dụng chuyên nghiệp nhất. Phần mềm quản lý khách sạn AZ Hotel giúp tiết kiệm tối đa thời gian quản lý cũng như chi phí sử dụng, đảm bảo đem lại kết quả công việc tốt nhất.

  Download

 • Walter's Currency Converter

  Walter's Currency Converter là ứng dụng quy đổi tỷ giá tiền tệ không chứa quảng cáo, hỗ trợ chuyển đổi hơn 160 đơn vị tiền tệ khác nhau mà không cần kết nối Internet. Đây là công cụ hưu ích khi đi du lịch và tiêu tiền ở nước ngoài.

  Download

  Phần mềm quản lý gara ô tô AZ GARA

  Phần mềm quản lý gara ô tô AZ GARA cung cấp đến các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực ô tô, xe máy một giải pháp toàn diện trong việc theo dõi dịch vụ sửa chữa, bảo hành ô tô, quản lý kho hàng, công tác nhân sự, nghiệp vụ kế toán. Ưu điểm của phần mềm quản lý gara ô tô này là thực hiện theo quy trình khép kín, giảm thiểu tối đa các thao tác thủ công như trên giấy tờ trước đây, đồng thời tập trung các dữ liệu trên cùng một hệ thống, có thể truy cập mọi lúc mọi nơi một cách an toàn.

  Download

 • Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương Digalaxy HRM.NET

  Lựa chọn được một phần mềm nhân sự nổi trội trong hàng loạt phần mềm quản lý nhân sự hiện có trên thị trường không phải là điều dễ dàng, vì vậy, bài viết sẽ cung cấp một số tính năng liên quan đến phần mềm quản lý nhân sự tiền lương Digalaxy HRM.NET để người dùng có được những thông tin cần thiết để đưa ra được một sự lựa chọn phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng.

  Download

  Quản lý bán hàng AZ POS

  Quản lý bán hàng AZ POS là một trong số những giải pháp phần mềm quản lý bán hàng tuyệt vời dành cho tất cả các đơn vị bán hàng, bán lẻ và phân phối hàng hóa. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như nắm bắt, kiểm soát được toàn bộ các công việc chính vì thế bạn hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về công việc và ứng dụng thích hợp nhất, đem lại kết quả kinh doanh tốt nhất. Phần mềm còn giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho người sử dụng.

  Download

 • Doctor Đồng

  Doctor Đồng là ứng dụng vay tiền online với thủ tục nhanh gọn và hạn mức vay lên tới hàng chục triệu đồng, mục tiêu của Doctor Đồng là kết nối tài chính để hỗ trợ việc vay và cho vay một cách hiệu quả.

  Download

  Phần mềm quản lý trung tâm Anh ngữ Thiên Hà số

  Phần mềm quản lý trung tâm Anh ngữ Thiên Hà số là một trong những giải pháp phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh rất khoa học và tiết kiệm dành cho các trung tâm đào tạo tiếng anh mới hoạt động. Phần mềm quản lý trung tâm Anh ngữ Thiên Hà số có rất nhiều các tính năng ưu việt, giúp cho việc quản lý được thuận lợi và hiệu quả nhất.

  Download

 • FBS CopyTrade

  FBS CopyTrade là ứng dụng giao dịch qua mạng xã hội giúp bạn dễ dàng đến với thế giới Forex đồng thời dễ dàng quản lý thông minh các khoản đầu tư của mình, FBS CopyTrade được thiết kế với giao diện đơn giản - chỉ cần chạm vào để thiết lập porfolio của bạn và bắt đầu sao chép các trader khác.

  Download

  Phần mềm tính tiền Vietbill

  Phần mềm Vietbill là một trong số những phần mềm tính tiền được sử dụng khá phổ biến cho các cửa hàng, quán ăn hay siêu thị, quán tạp hóa. Phần mềm hỗ trợ việc tính tiền cũng như quản lý hàng hóa diễn ra nhanh chóng và đảm bảo nhất. Phần mềm tính tiền Vietbill sẽ hỗ trợ tối đa công việc cho cửa hàng, đồng thời làm giảm bớt thời gian cũng như tiết kiệm chi phí và đem lại kết quả kinh doanh tốt nhất.

  Download

 • Phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện Thiên Hà Số

  Phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện Thiên Hà Số là một giải pháp quản lý toàn diện dành cho các doanh nghiệp với rất nhiều các chức năng hiện đại gắn với hoạt động phổ biến của các doanh nghiệp. Phần mềm quản lý doanh nghiệp này chắc chắn sẽ là công cụ quản lý, theo dõi hoạt động của doanh nghiệp một cách chặt chẽ và hiệu quả nhất.

  Download

  Phần mềm quản lý thẻ thành viên AZ Member

  Phần mềm quản lý thẻ thành viên AZ Member được đánh giá là một trong số những phần mềm quản lý thẻ thành viên mới và đem lại rất nhiều những tiện ích cho các doanh nghiệp cũng như các cơ quan, tổ chức sử dụng. Phần mềm hỗ trợ công tác quản lý cũng như nắm bắt được tình hình công việc, đảm bảo đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cũng như hỗ trợ đem lại các cách quản lý thông minh, đơn giản chỉ thông qua chiếc thẻ. Phần mềm giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho người sử dụng.

  Download

 • Phần mềm quản lý Công trình iBom.PM

  Phần mềm Quản lý Công trình iBom.PM giúp quản lý chuyên sâu về các công trình xây dựng từ khi có kết quả thầu cho đến khi hoàn thành được công trình. Việc sử dụng phần mềm Quản lý Công trình iBom.PM sẽ tiết kiệm thời gian quản lý, giúp công việc đạt được hiệu quả tối đa nhất.

  Download

  Phần mềm tính tiền nhà hàng Vietbill

  Phần mềm tính tiền nhà hàng Vietbill là một trong số những phần mềm tính tiền được sử dụng khá phổ biến cho các nhà hàng, quán ăn, hỗ trợ việc tính tiền, quản lý nhà hàng hiệu quả nhất, với thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, giao diện thân thiện giúp người dùng có khả năng quản lý tốt nhất cho nhà hàng đồng thời thực hiện tính toán chính xác nhất. Phần mềm tính tiền nhà hàng Vietbill giúp giảm thiểu thời gian đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng.

  Download

 • Phần mềm quản lý khách hàng AZ CRM

  Phần mềm quản lý khách hàng AZ CRM là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến cho lĩnh vực chăm sóc khách hàng. Sử dụng phần mềm quản lý khách hàng AZ CRM giúp quá trình quản lý được diễn ra thuận tiện hơn, quản lý toàn diện, số người không giới hạn cùng với những vấn đề về hàng hóa hay khác hàng, giá đến những hợp đồng mua bán hàng đều được tổng hợp trên phần mềm chi tiết và đầy đủ nhất.

  Download

  Phần mềm quản lý trường nghề Thiên Hà số

  Phần mềm quản lý trường nghề Thiên Hà số là một trong những phần mềm miễn phí nhưng lại có rất nhiều chức năng tiện ích để nhà trường sử dụng trong việc quản lý các hoạt động của đơn vị mình. Việc xây dựng phần mềm quản lý trường nghề Thiên Hà số đều căn cứ theo đúng các quy định của pháp luật trong việc quản lý trường nghề.

  Download
 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Facebook Pages Manager - Quản lý Fanpage Facebook

  Facebook Pages Manager cho Android cho phép lên lịch đăng bài, quản lý các bài đăng, xem tin nhắn, các bình luận mà bạn cần chú ý, để bạn tập trung vào những gì được cho là quan trọng nhất. 1. Giới thiệu Facebook Pages

 • Free VPN Proxy - Lướt web an toàn trên iOS

  Free VPN Proxy cho iPhone mang đến cho bạn một công cụ lướt web an toàn không giới hạn trên iPhone, vượt qua được những rào cản Proxy quốc gia. Ứng dụng này sẽ cung cấp các địa chỉ IP khác nhau cho bạn để vào những web b

 • Line - Nhắn tin, gọi điện trên iPhone, iPad

  Line for iOS là phiên bản Line cho nền tảng iPhone, giúp bạn kết nối nhanh chóng với gia đình, bạn bè bằng tin nhắn, cuộc gọi thoại và gọi video miễn phí, kết hợp rất nhiều nhãn dán sinh động để bạn thể hiện cảm xúc cá n

 • Avira - Phần mềm diệt virus trên điện thoại

  Avira cho iPhone Avira cho iPhone hay Avira Mobile Security cho iPhone có khả năng quét thiết bị của bạn để phát hiện các thư mục chứa mã độc với nhiều chế độ quét theo yêu cầu. Dữ liệu điện thoại của bạn sẽ được bảo

 • Tổng hợp phím tắt Unikey trên máy tính cực kỳ hữu ích

  Unikey là ứng dụng hỗ trợ người dùng gõ tiếng Việt nổi tiếng và phổ biến trên Windows. Khi sử dụng Unikey người dùng có thể sử dụng các phím tắt để mở các tùy chỉnh trên Unikey được nhanh hơn và không cần phải sử dụng chuột để thao tác.

 • Phân tích bút pháp và cảm hứng lãng mạn trong bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng

  Bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng không chỉ là cuốn phim về một thời chiến đấu đau thương nhưng cũng không kém phần anh dũng của dân tộc ta. Cùng phân tích bút pháp và cảm hứng lãng mạn trong bài thơ Tây Tiến để thấy được sự độc đáo, những yếu tố tạo nên thành công, thu hút của tác phẩm thơ này.

 • Phân tích tính chất bi tráng ở bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng

  Bên cạnh vẻ đẹp lãng mạn, Tây Tiến còn mang vẻ đẹp bi tráng rất sâu đậm, lột tả rõ sự cao đẹp của những chiến sĩ cách mạng anh dũng. Các em hãy phân tích tính chất bi tráng ở bài thơ Tây Tiến để thấy được yếu tố "bi" và yếu tố "tráng" hòa quyện với nhau như thế nào trong thơ ca

 • Cách làm thẻ Visa BIDV, thẻ tín dụng BIDV

  Cùng tìm hiểu các bước đăng ký làm thẻ VISA BIDV để tận hưởng những ưu đãi và tiện ích do ngân hàng BIDV cung cấp và liên kết với nhiều tổ chức dịch vụ khác. Ngoài BIDV, bạn hoàn toàn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng thêm ở nhiều ngân hàng khác dễ dàng.

 • Tốc độ đánh máy chuẩn là bao nhiêu? Cao, thấp, trung bình

  Tốc độ đánh máy trung bình rơi vào khoảng 40 từ mỗi phút, vậy tốc độ đánh máy chuẩn là bao nhiêu? Cao, thấp, trung bình là bao nhiêu? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc này.

 • Cách khắc phục lỗi Macbook bị màn hình đen sau khi sleep

  Lỗi màn hình đen trên Macbook sau khi Sleep là một trong nhưng lỗi mà rất nhiều người sử dụng Mac gặp phải. Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình đen trên Mac thường do xung đột phần cứng, phần mềm. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi Macbook bị màn hình đen sau khi sleep?