TIỆN ÍCH KHÁC - Tải miễn phí (1592)

Những Tiện ích khác hay và miễn phí dành cho máy tính

Mới cập nhật trên TIỆN ÍCH KHÁC Xem thêm »

Mới phát hành trên TIỆN ÍCH KHÁC Xem thêm »

 • Auto Key Presser

  Auto Key Presser là phần mềm tự động nhấn các phím trên bàn phím theo chuỗi lệnh được định sẵn. Với chúng bạn có thể tự động hóa các nhiệm vụ lặp đi lặp lại trên máy tính một cách dễ dàng và tiện lợi. Bạn có thể sử dụng Auto Key Presser để tự động nhập dữ liệu, thực hiện các thao tác trong game, hay kiểm tra và mô phỏng các kịch bản trong phát triển phần mềm, giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất làm việc.

  Download

  Vipto.de TikTok

  Trên TikTok, lượt view là chỉ số quan trọng nhất để đánh giá sức hút của một video. Chính vì vậy sử dụng Vipto.de TikTok là phương pháp hiệu quả nhất để thu hút sự chú ý. Với Vipto.de TikTok người dùng có thể tăng view và follow nhanh chóng, giúp bạn nâng cao tầm nhìn và sự phổ biến của trang cá nhân trên nền tảng này.

  Download

 • La Bàn Định Hướng

  La Bàn Định Hướng không chỉ là một công cụ đơn giản để xác định phương hướng, mà còn là một biểu tượng của sức mạnh và sự kết nối với tự nhiên. Với những tính năng tiên tiến như cảm biến la bàn số và hỗ trợ phong thủy, La Bàn Định Hướng không chỉ đơn thuần là một ứng dụng, mà còn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình tìm kiếm ý nghĩa.

  Download

  La Bàn Chỉ Hướng

  La Bàn Chỉ Hướng là ứng dụng thông minh và tiện ích dành cho điện thoại di động, đem lại cho người dùng khả năng xác định hướng và định vị vị trí một cách nhanh chóng và chính xác. Với sự kết hợp giữa cảm biến và công nghệ GPS, La Bàn Chỉ Hướng là công cụ không thể thiếu đối với những ai thường xuyên di chuyển hoặc muốn khám phá thế giới xung quanh mình một cách thuận tiện và dễ dàng.

  Download

 • La bàn

  La Bàn không chỉ là một ứng dụng đơn giản mà còn là một trợ thủ đắc lực cho mọi người yêu thích khám phá. Dễ dàng sử dụng và chính xác, La Bàn giúp bạn xác định hướng đi chính xác mỗi khi bạn cần, từ đi du lịch đến cắm trại và thậm chí là khi đi thuyền.

  Download

  DLL files Fixer

  Một trong những nguyên nhân khiến phần mềm, game không thể chạy trên Windows được là do thiếu file .DLL. Khi gặp trường hợp này, người dùng nghĩ ngay tới DLL files Fixer, phần mềm chuyên hỗ trợ tìm và bổ sung các file định dạng .DLL cho chương trình, ứng dụng trong windows.

  Download

 • iVMS 4200

  iVMS-4200 là ứng dụng giám sát camera đầy đủ tính năng, có khả năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu giám sát tại nhà của bạn. Phần mềm iVMS-4200 giúp quản lý và hiển thị các hình ảnh thu được từ camera, thực hiện theo dõi hiệu quả và cung cấp nhiều chức năng hữu ích.

  Download

  ZaDark

  ZaDark là một tiện ích mở rộng cho phép người dùng có thể chuyển đổi giao diện Zalo Web từ nền sáng sang nền tối, hoặc màu nền khác rất đơn giản, ZaDark tương thích với nhiều hệ điều hành Windows, MacOS và trình duyệt web nổi tiếng phổ biến như Chrome, Safari, Edge, Firefox, Opera.

  Download

 • Allsmo

  Trong bài này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu với bạn Allsmo, một trong những phần mềm hỗ trợ tăng view TikTok hiệu quả nhất trên thị trường. Allsmo sẽ giúp bạn có được những lượt view, lượt follow đầu tiên làm nền móng phát triển ban đầu cho kênh TikTok.

  Download

  Likeqq

  Likeqq là một công cụ hữu ích cho những nhà sáng tạo nội dung mới bước chân vào các nền tảng TikTok, Youtube, Instagram, Facebook. Likeqq giúp người dùng tăng view, tăng follow cho kênh cá nhân một cách nhanh chóng với mức chi phí phải chăng.

  Download

 • Mytoolstown

  Bạn muốn tăng các lượt tương tác và theo dõi cho các kênh của mình trên các trang mạng xã hội, thu hút nhiều người xem đến với kênh của bạn và trở thành một trong những hiện tượng mạng được yêu thích nhất. Cái tên bạn không nên bỏ qua chính là Mytoolstown , nền tảng trực tuyến cung cấp các dịch vụ tăng tương tác trên mạng xã hội miễn phí.

  Download

  SidesMedia

  Bạn đang tìm kiếm cơ hội để thu hẹp khoảng cách, rút ngắn thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc công ty của bạn đến gần với khán giả nhất. Sử dụng một số dịch vụ tăng tương tác trên mọi nền tảng mạng xã hội phổ biến tốt nhất của SidesMedia sẽ là ý tưởng hay để giúp bạn đạt được điều đó một cách nhanh và hiệu quả nhất.

  Download

Tất cả phần mềm trên TIỆN ÍCH KHÁC có 1592 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
AceReader Pro Deluxe - Đọc tin tức nhanh chóng
AceReader Pro Deluxe là ứng dụng hỗ trợ đọc tin hiệu quả. Nó có thể được sử dụng trực tuyến giúp bạn đọc tin. Đặc biệt AceReader Pro Deluxe giúp bạn nâng cao khả năng đọc tin online và offline, đánh giá và theo dõi mức độ đọc tin của bạn.

Tags: đọc tin nhanh đọc tin tức download acereader pro deluxe 2013 free tải acereader pro deluxe mới nhất

Download
111164
Download
Personal Software Inspector - Tìm và cập nhật phiên bản mới cho các phần mềm
Personal Software Inspector là chương trình mang đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc kiểm tra các bản cập nhật của phần mềm trên máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tags: tìm phiên bản mới phần mềm cập phiên bản mới phần mềm download personal software inspector mới nhất tải về personal software inspector

Download
274513
Download
The Wizard Text Generator - Tạo chữ nhấp nháy online
The Wizard Text Generator là website giúp bạn có được những hình ảnh text động trực tuyến đơn giản , nhanh chóng, đẹp mắt.

Tags: tạo chữ nhấp nháy tạo chữ nhấp nháy online download the wizard text generator miễn phí tải the wizard text generator free

Download
272481
Download
Thoughtaudio - Thư viện sách, kho sách trực tuyến
Thoughtaudio là trang web cung cấp cho bạn một kho sách nói lớn nhất với nhiều lĩnh vực được phát hành như lịch sử, văn học cổ điển, triết học, truyện ngắn, văn học...

Tags: thư viện sách kho sách trực tuyến download thoughtaudio free tải thoughtaudio miễn phí

Download
56636
Download
MediaInfo - Hỗ trợ xem thông tin file Media
MediaInfo là công cụ giúp hiển thị chi tiết các thông tin kỹ thuật về các file âm thanh và video như tên file, thời gian thu phát, bitrate, định dạng, tỷ lệ khung hình, kênh…

Tags: xem thông tin file xem thông tin file video tải mediainfo miễn phí download mediainfo free

Download
66922
Download
Sothink Tree Menu - Tạo menu cây cho website
Sothink Tree Menu là công cụ cho phép bạn tạo các Menu dạng cây sử dụng trên các trang Website của mình mà không sử dụng dựa trên các đoạn mã code khác nhau. Chương trình cung cấp nhiều mẫu Menu cho bạn lựa chọn.

Tags: tạo menu cho web làm menu cho web download sothink tree menu bản mới tai sothink tree menu mien phi

Download
188216
Download
MediaPlayer Skinner - Tùy chỉnh giao diện Sony Ericsson Walkman
MediaPlayer Skinner là chương trình được thiết kế cho điện thoại Sony Ericsson Walkman nhằm giúp người sử dụng tăng hiệu quả của việc sử dụng giao diện.

Tags: thay đổi giao diện tùy chỉnh giao diện download mediaplayer skinner mới nhất tải về mediaplayer skinner

Download
241858
Download
Photocopier - Chuyển đổi máy Scan sang máy Photocopy
Photocopier là chương trình hỗ trợ người sử dụng những tính năng độc đáo nhằm chuyển đổi máy scan thành máy photocopy nhanh chóng để người sử dụng phục vụ công việc hiệu quả hơn.

Tags: biến máy scan thành máy photo biến máy scan thành máy photocopy photocopier free download download photocopier moi nhat

Download
29632
Download
M3U Dropper - Tạo danh sách file nhạc
M3U Dropper là ứng dụng cho phép người sử dụng tạo danh sách các file nhạc từ các liên kết có sẵn một cách nhanh chóng và đơn giản.

Tags: tạo playlist làm playlist download m3u dropper free tải về m3u dropper miễn phí

Download
241077
Download
StreamingStar URL Helper - Công cụ phân tích và tải các địa chỉ Web
StreamingStar URL Helper là tiện ích cho phép người dùng tìm kiếm các đường link trên các trình duyệt Web, đồng thời tự động tải nhiều tập tin và lưu trên các ổ đĩa máy tính

Tags: kiểm tra url phân tích link download streamingstar url helper bản mới tải về streamingstar url helper free

Download
225453
DownloadỨng dụng Mobile liên quan