Tối ưu HĐH - dọn rác - Tải miễn phí (2356)

Những phần mềm giúp Tối ưu hoá hệ điều hành, các tiện ích giúp dọn dẹp máy tính gọn gàng giúp máy tính chạy nhanh hơn, làm việc hiệu quả hơn.

Top download trên Tối ưu HĐH - dọn rác Xem thêm

Mới cập nhật trên Tối ưu HĐH - dọn rác Xem thêm »

Mới phát hành trên Tối ưu HĐH - dọn rác Xem thêm »

 • Windows 10

  Windows 10 là một trong những phiên bản hệ điều hành thành công của Microsoft, đã ra mắt vào năm 2015 và tiếp tục phát triển đến ngày nay. Được thiết kế để cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng máy tính cá nhân và doanh nghiệp, Windows 10 đã đánh bại nhiều phiên bản trước đó để trở thành hệ điều hành đa năng, ổn định, sở hữu nhiều tính năng bảo mật cao.

  Download

  Windows 10 ISO 64bit

  Bộ cài Windows 10 ISO 64bit là tài nguyên quan trọng cho những ai muốn cài đặt hệ điều hành Windows 10 trên máy tính cá nhân. Đây là phiên bản đầy đủ của Windows 10 ISO 64bit, được đóng gói trong tệp hình ảnh ISO, giúp người dùng dễ dàng tạo bộ cài đặt trên USB hoặc đĩa DVD.

  Download

 • Windows 10 Pro 22H2

  Bộ cài đặt Windows 10 Pro 22H2 là phiên bản cập nhật của hệ điều hành Windows 10, thiết kế đặc biệt cho môi trường doanh nghiệp và người dùng chuyên nghiệp. Được phát triển bởi Microsoft, Windows 10 Pro 22H2 hứa hẹn mang đến những cải tiến vượt trội trong hiệu suất, tính bảo mật, tạo điều kiện tối ưu cho công việc, giải trí hằng ngày.

  Download

  Ora Clean

  Bạn có thường xuyên cảm thấy điện thoại của mình quá chậm, pin nhanh hết hoặc bộ nhớ bị đầy đến mức không thể cài đặt thêm ứng dụng mới ? Đừng lo lắng, Ora Clean sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Ora Clean là một ứng dụng quản lý dọn dẹp dành riêng cho điện thoại di động, giúp tối ưu hóa hiệu suất và sử dụng tài nguyên một cách hiệu quả nhất.

  Download

 • ForceDelete

  ForceDelete mang đến cho người dùng quyền mở khóa và xóa các file, thư mục kể cả khi các file hay thư mục này đang được các chương trình khác sử dụng. Khi sử dụng ForceDelete, bạn sẽ không bị làm phiền bởi thông báo Cannot delete file: Access is denied hay The file is used by another program mỗi khi mở hay xóa dữ liệu.

  Download

  MobiLuxe

  MobiLuxe là một ứng dụng dọn dẹp file rác miễn phí, được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất và tăng tốc độ hoạt động của điện thoại di động. Với các công cụ mạnh mẽ, MobiLuxe giúp chúng ta loại bỏ các tệp không cần thiết, giải phóng không gian lưu trữ, tận dụng tối đa thiết bị một cách hiệu quả.

  Download

 • File Manager One Tap Cleaner

  File Manager One Tap Cleaner là một ứng dụng quản lý tệp tin và bộ tăng cường hiệu suất hàng đầu trên nền tảng di động. Với tính năng độc đáo và hiệu quả, File Manager One Tap Cleaner giúp người dùng dễ dàng quản lý, tổ chức và tối ưu hóa hệ thống của điện thoại thông minh chỉ bằng một lần chạm.

  Download

  Keep Clean

  Keep Clean là một ứng dụng di động hữu ích giúp người dùng quản lý và kiểm tra tệp tin. Với mục tiêu tạo ra một không gian sống trong lành và góp phần bảo vệ môi trường, Keep Clean cung cấp nhiều tính năng và công cụ để người dùng có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động vệ sinh và quản lý việc giữ gìn vệ sinh cá nhân.

  Download

 • Revo Uninstaller Portable

  Bất kỳ hệ điều hành thông dụng nào đều bao gồm các công cụ quản lý hệ thống tệp và các ứng dụng đã cài đặt, tuy nhiên, các công cụ này thường khá khó tìm và không được sử dụng nhiều. Với ứng dụng Revo Uninstaller Portable, bạn không chỉ sở hữu một công cụ gỡ cài đặt mạnh mẽ, chắc chắn mà còn có thể tối ưu hóa tối đa sức mạnh máy tính của mình.

  Download

  GetDataBack

  Nếu như bạn vô tình xóa một hoặc nhiều tập tin quan trọng trên máy tính thì GetDataBack sẽ là một phần mềm "cứu cánh" tuyệt vời với các chức năng khôi phục dữ liệu mạnh mẽ. Thậm chí, phần mềm này còn có thể khôi phục dữ liệu ổ cứng của bạn trong các trường hợp mất dữ liệu do ổ cứng bị hỏng, virus xâm nhập, lỗi thư mục hay máy dừng hoạt động đột ngột.

  Download

 • Cok Wechat Recovery

  Cok Wechat Recovery là ứng dụng được thiết kế nhằm giúp bạn khôi phục tin nhắn và toàn bộ nội dung chat theo lịch sử hoạt động của WeChat do vô tình xóa mất hay xóa có chủ đích, hoặc bị mất do các sự cố ngoài ý muốn. Ứng dụng không chỉ giải mã dữ liệu Wechat cho các dòng điện thoại Android mà còn khôi phục các tin nhắn đã bị xóa cho iPhone và iPad.

  Download

  Ghost Win 10

  Phần mềm Ghost Win 10 được sử dụng để tạo và triển khai bản sao hệ điều hành Windows 10 giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình cài đặt Windows 10 trên máy tính. Ghost Win 10 cung cấp giao diện đơn giản và dễ sử dụng, cho phép người dùng tạo một bản sao hệ điều hành trên ổ đĩa USB và cài đặt nhanh chóng lên máy tính mà không cần quá nhiều thao tác cài đặt ban đầu.

  Download

 • Ghost Win 7

  Ghost Win 7 là phần mềm được sử dụng để cài đặt hệ điều hành Windows 7 một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với Ghost Win 7, bạn có thể tạo một bản sao chính xác của hệ điều hành Windows 7 trên một máy tính, sau đó sử dụng bản sao này để cài đặt trên các máy tính khác một cách đồng nhất. Điều này tiết kiệm thời gian và công sức trong việc cài đặt lại hệ điều hành trên từng máy tính riêng lẻ.

  Download

  Windows 7 USB/DVD Download Tool

  Windows 7 USB/DVD Download Tool được phát triển bởi Microsoft là một công cụ hữu ích giúp người dùng tạo ra các đĩa cài đặt USB hoặc đĩa DVD để cài đặt hệ điều hành Windows 7 một cách dễ dàng và thuận tiện. Với phần mềm này, người dùng có thể tạo ra một bản sao chính xác của đĩa cài đặt Windows 7 trên ổ USB hoặc đĩa DVD, giúp tiết kiệm thời gian khi cần cài đặt Win 7 trên máy tính.

  Download

 • Deep Freeze

  Deep Freeze là giải pháp hữu hiệu để bảo vệ máy tính thông qua việc đóng băng một ổ đĩa hoặc toàn bộ hệ thống trước những thay đổi không mong muốn như lây nhiễm virus, cài đặt phần mềm không hợp lệ. Khi Deep Freeze được kích hoạt, mọi thay đổi trên hệ thống sẽ không được lưu lại sau khi khởi động lại máy tính giúp duy trì trạng thái ổn định của hệ thống máy tính.

  Download

  Memory Cleaner

  Memory Cleaner là phần mềm quản lý và tối ưu hoá bộ nhớ RAM trên hệ điều hành Windows. Memory Cleaner thực hiện chức năng quét và xác định các vùng bộ nhớ không cần thiết, sau đó giải phóng và dọn dẹp bộ nhớ RAM giúp tối ưu hoá khả năng hoạt động của hệ thống máy tính.

  Download

 • Norton Ghost

  Norton Ghost là một giải pháp hữu ích trong việc tạo bản ghost Windows giúp tiết kiệm thời gian làm mới hệ điều hành, thay vì cài đặt Win mới mất nhiều thao tác. Đặc biệt, công cụ quản lý và sao lưu dữ liệu trên Norton Ghost cho phép người dùng khôi phục lại hệ thống nhanh chóng trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc mất dữ liệu.

  Download

  Process Explorer

  Process Explorer là phần mềm miễn phí của Microsoft cho phép người dùng quản lý và kiểm tra các ứng dụng hoạt động trên Windows. Nó cung cấp thông tin chi tiết về các tiến trình đang chạy, giúp người dùng nhanh chóng tìm ra các tiến trình cụ thể hoặc quản lý tiến trình theo yêu cầu của mình. Process Explorer còn hỗ trợ diệt malware, diệt spyware và virus gây hại cho máy tính.

  Download

 • iOS 15

  Sau khi phát hành iOS 14 được đánh giá là chưa ổn định khi hoạt động, gặp nhiều lỗi ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng thì bản iOS 15 từ Apple chính là bản update khắc phục những vấn đề này, đồng thời cải thiện thêm nhiều tính năng mới. iOS 15 cải thiện chất lượng cuộc gọi video call trên FaceTime, hệ thống thông báo thông minh hơn, đổi mới trên nhiều ứng dụng...

  Download

  Windows 11

  Hệ điều hành Windows 11 là phiên bản mới nhất hiện nay, Win 11 có rất nhiều chức năng mới, đặc biệt là giao diện đã được thiết kế và khác hoàn toàn so với Windows 10 trước đó. Windows 11 chú trọng vào các tính năng bảo mật cũng như giải trí của người dùng nhiều hơn so với các HĐH trước đó.

  Download
 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Cách đăng nhập Zalo trên điện thoại Android, iPhone

  Lần đầu bạn đăng nhập Zalo trên điện thoại nên bạn chưa biết làm cách nào để truy cập được. Cách đăng nhập vào Zalo trên điện thoại Samsung, OPPO, iPhone... đều giống nhau. Các bạn chỉ cần nhập số điện thoại, mật khẩu đúng.

 • Cách tải video Facebook HD về máy tính, điện thoại, laptop

  Ngày nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ tải video Facebook chất lượng cao về máy tính PC, điện thoại Android và iOS nhưng đôi khi bạn phải trả một khoản phí để thực hiện điều này, hoặc cài đặt phần mềm nào đó. Vừa qua Taimienphi đã phát hiện ra 2 công cụ Ytop1.com và X2convert.com tải video từ Facebook hoàn toàn miễn phí, không cần cài đặt hoặc đăng nhập tài khoản.

 • Top phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí 2022

  Với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 thì nhu cầu luyện gõ 10 ngón của người dùng ngày càng tăng cao. Để tìm kiếm phần mềm đánh máy 10 ngón miễn phí tiếng Việt có nhiều bài tập gõ như Typingtop.com quả thực không đơn giản, công cụ luyện tập đánh máy giúp tăng tốc độ gõ bàn phím tích hợp nhiều tính năng đặc biệt.

 • 5 kịch bản chương trình, hội nghị phổ biến

  Mời các bạn cùng tham khảo 5 kịch bản chương trình, hội nghị phổ biến dưới đây để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và làm việc hiệu quả, với các bạn đang hoạt động trong công tác đoàn đội, cán bộ công đoàn, dẫn chương trình thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích.

 • Chuyển đổi PDF sang Word, Doc không lỗi font 100%

  Cách chuyển PDF sang Word là cách rất hữu ích giúp bạn có thể sửa lỗi trên file PDF dễ dàng. Với cách chuyển đổi PDF sang Word dưới đây, bạn hoàn toàn chuyển đổi file mà không lo lỗi font.

 • Cách chuyển Word sang PDF trực tuyến, miễn phí

  Chuyển Word sang PDF trên máy tính giúp người dùng có thể xem tài liệu dễ dàng hơn, tránh bị nhảy chữ, lỗi font,... Ngoài ra, cách này cũng giúp bạn gửi tài liệu đi một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng cách chuyển file Word sang PDF online hoặc offline thông qua các phần mềm như SmallPDF hoặc Word tùy ý.