Hỗ trợ chạy chương trình - Tải miễn phí (1004)

Tổng hợp những phần mềm hỗ trợ game, hỗ trợ chạy chương trình giả lập game, giả lập android, tăng tốc game,

Top download trên Hỗ trợ chạy chương trình Xem thêmMới cập nhật trên Hỗ trợ chạy chương trình Xem thêm »

Mới phát hành trên Hỗ trợ chạy chương trình Xem thêm »

 • ClassicBoy

  ClassicBoy là giả lập game cổ điển tuyệt vời cho thiết bị Android, có thể chạy game trên các hệ máy khác nhau như SNES, PS, Gameboy Advance/Color, NES và Sega. Bên cạnh đó, app còn hỗ trợ gamepad/controller ngoài, các tùy chọn âm thanh và video khác nhau, tùy chỉnh các nút điều khiển và hơn thế nữa, tất cả nhằm mang lại trải nghiệm chơi game 4 nút tuyệt vời nhất trên Android.

  Download

  Nostalgia.NES

  Nostalgia.NES hay còn gọi là NES Emulator là trình giả lập game NES chất lượng cao dựa trên nền tảng FCEUX nổi tiếng. Một số tính năng nổi bật của Nostalgia.NES khiến nó trở thành phần mềm chơi game NES tuyệt vời trên Android bao gồm khả năng lưu và tải tiến trình game, bộ điều khiển ảo có thể tùy chỉnh cao, hỗ trợ gamepad/keyboard/controller, nút turbo, thậm chí cả chế độ kết nối nhiều thiết bị Wi-Fi Controller và hơn thế nữa.

  Download

 • Andy

  Andy là phần mềm giả lập Android hỗ trợ chơi game Android với tốc độ nhanh và tỷ lệ khung hình hoàn hảo, điều khiển game bằng chuột và bàn phím keymapper thuận tiện. Andy cho phép sử dụng điện thoại để điều khiển game trên máy tính từ xa, đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị Android và máy tính, PC.

  Download

  MEmu

  MEmu là phần mềm giả lập android sở hữu khả năng tương thích tuyệt vời giúp bạn trải nghiệm game Android mượt mà, hình ảnh đồ họa tốt hơn trên nền tảng PC. MEmu cho phép người dùng kết nối với chuột và bàn phím, tích hợp keymapping để điều khiển chơi game thuận tiện hơn, đồng thời có thể mở game, ứng dụng ở nhiều cửa sổ cùng lúc.

  Download

 • NoxPlayer

  NoxPlayer là phần mềm giả lập Android giúp chơi game Android trên PC mượt mà, đạt được hiệu suất tối đa, đồng thời tạo ra môi trường để thử nghiệm các ứng dụng di động mới cho các nhà phát triển. NoxPlayer cho phép chạy chơi nhiều game, chạy nhiều ứng dụng qua chế độ Multiplayer, kết hợp các thiết bị điều khiển ngoại vi giúp bạn tăng hiệu quả công việc.

  Download

  Windroy

  Windroy là phần mềm giả lập Android kết hợp các chức năng của YouWave và Bluestacks và cố gắng mô phỏng một môi trường Android trong Windows gần gũi nhất để chơi game hay chạy các ứng dụng di động. Windroy hoạt động dựa trên công nghệ ảo hóa nên có tính tương thích rộng rãi, các thao tác được xử lý giống hệt khi bạn đang dùng điện thoại.

  Download

 • LeapDroid

  LeapDroid là phần mềm giả lập Android được đánh giá là có hiệu năng cao, một bộ giả lập ổn định rất lý tưởng cho việc chơi game di động trên PC. LeapDroid có tốc độ tải game và ứng dụng nhanh hơn cả BlueStacks, đồng thời còn có công cụ Power User và Advanced User hỗ trợ sửa lỗi, kiểm tra, và cài đặt APK.

  Download

  Droid4X

  Droid4X là phần mềm giả lập Android được đánh giá là nhẹ và nhanh nhất, phù hợp với cả những máy có cấu hình yếu, chơi game Android và trải nghiệm các ứng dụng khác nhau. Droid4X còn cung cấp chức năng chụp ảnh, quay phim toàn màn hình, hỗ trợ điều khiển từ xa, thiết lập chất lượng chơi game.

  Download

 • Genymotion

  Genymotion là phần mềm giả lập android mang đến môi trường chơi game Android trên PC, đồng thời giúp các nhà phát triển ứng dụng kiểm tra phần mềm của mình trước khi đưa lên Google Play. Genymotion tương thích với nhiều phiên bản Android khác nhau, đồng thời còn cung cấp tính năng quay video màn hình chơi game.

  Download

  Koplayer

  Koplayer là phần mềm giả lập android với hiệu suất làm việc ổn định, giúp bạn chơi game trên màn hình lớn với hình ảnh đồ họa sắc nét hay thử nghiệm các ứng dụng di động mới. Koplayer kết nối với cửa hàng Google Play Store để bạn dễ dàng cài đặt được các trò chơi yêu thích của mình, các thao tác điều khiển game đều khá giống với điện thoại.

  Download

 • BlueStacks for Mac

  BlueStacks for Mac là phiên bản Bluestack trên máy Mac giúp bạn trải nghiệm nhiều tựa gam di động hấp dẫn trên hệ điều hành Mac hiện đại, tận dụng sức mạnh từ cả 2 nền tảng để mang đến môi trường chơi game tốt nhất. BlueStacks for Mac cũng cho phép chuyển đổi qua lại linh hoạt giữa máy Mac và nền tảng Android, có thể phóng to thu nhỏ ứng dụng dễ dàng.

  Download

  BlueStacks

  BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập Android có lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay, được đánh giá là nền tảng chơi game di động tốt nhất trên PC với trải nghiệm game phong phú, đồ họa mượt mà. BlueStacks cho phép sử dụng bàn phím và chuột hoặc bàn di chuột để cải thiện độ chính xác của bạn khi chơi, nhanh chóng kết nối với những trò chơi mới nhất, hot nhất trên thị trường.

  Download

 • Auto Click

  Auto Click là phần mềm tự động click chuột với nhiều chế độ khác nhau, hỗ trợ đắc lực cho việc chơi game hoặc thực hiện các công việc có tính lặp lại. Auto Click cho phép người dùng thiết lập chu kỳ, tần suất click, cách click đúp hay đơn... nhằm giải phóng cho đôi tay của bạn mà vẫn mang lại được hiệu quả tối đa cho các công việc.

  Download

  Garena

  Garena là nền tảng phân phối và hỗ trợ chơi game trực tuyến đồng thời cũng là mạng xã hội kết nối cộng đồng game thủ với nhau để cùng tận hưởng niềm vui chơi game, trao đổi kinh nghiệm với nhau. Garena cung cấp những trò chơi độc quyền nơi các game thủ có thể tổ chức những giải đấu game xuyên quốc gia và tìm ra những người chơi giỏi nhất.

  Download

 • Speed Auto Clicker

  Speed Auto Clicker là một trong những phần mềm Auto Click nhanh nhất thế giới với hơn 50.000 lần click mỗi giây. Bạn có thể đặt giới hạn số lần nhấp chuột, chế độ kích hoạt, tỷ lệ click và một vài cài đặt khác theo ý muốn. Nếu bạn thường xuyên phải thực hiện các thao tác lặp đi lặp lại, chẳng hạn như chơi game, thì đừng bỏ qua công cụ tự động nhấp chuột miễn phí này.

  Download

  OP Auto Clicker

  OP Auto Clicker là phần mềm Auto Click đặc biệt hữu ích đối với game thủ, những người thường xuyên phải thực hiện các thao tác lặp đi lặp lại cực kỳ thường xuyên. Công cụ Auto Click này rất dễ sử dụng, chiếm ít tài nguyên hệ thống và hỗ trợ nhấp chuột 1 lần, 2 lần và 3 lần ở một điểm cố định hay theo vị trí con trỏ chuột của bạn.

  Download

 • Ubisoft Connect

  Ubisoft Connect Kết nối với người chơi trên tất cả các nền tảng, cho tất cả các trò chơi của Ubisoft trên tất cả các thiết bị, cung cấp cho bạn nhiều cách hơn để tương tác với một cộng đồng người chơi đam mê và rộng lớn. Ubisoft Connect luôn cập nhật số liệu thống kê, tiến trình và hiệu suất của bạn trong các trò chơi mà bạn đã tham gia.

  Download

  PPSSPP Portable

  PPSSPP Portable là phần mềm hỗ trợ người dùng chơi game PSP ngay trên máy tính Windows mà không cần lo lắng giảm chất lượng âm thanh và đồ họa trong game nhờ có nhiều cài đặt tùy chỉnh, từ kích thước cửa sổ đến độ phân giải, lọc kết cấu và chế độ kết xuất.

  Download

 • Ego Play

  Phần mềm Ego Play hiện đang là công cụ hỗ trợ chơi Đế Chế online tốt nhất tại thời điểm hiện tại, với rất nhiều tính năng bổ ích như: Bảng xếp hạng (ranking), thống kê các chỉ số thi đấu sau mỗi ván game: thời gian lên đời, tổng số công nghệ nâng cấp... Bên cạnh Đế Chế thì Ego Play cũng giúp các game thủ chơi nhiều game hot khác, với khả năng chống giật lag, tăng tốc chơi game.

  Download

  ExtraMAME

  ExtraMAME là tiện ích GUI wrapper nhỏ gọn tương thích với hệ điều hành MS Windows của M.A.M.E., viết tắt của Multiple Arcade Machine Emulator - phần mềm giả lập nhiều hệ máy Arcade do Nicola Salmoria và đội ngũ MAME phát triển, cho phép bạn chơi hàng ngàn game arcade cổ điển trên máy tính.

  Download
 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • GTA 5 - Chơi GTA 5, bản rút gọn GTA 5 trên Android

  GTA 5 là một trò chơi dựa trên những sự kiện có thật giữa các băng đảng trong xã hội lúc bấy giờ, ma túy, giết người ... kể ca những vụ bạo độngGTA 5 tập trung các yếu tốt của các trò chơi đua xe, bắn súng góc nhìn t

 • YouCam Perfect - Chụp, chỉnh sửa ảnh cho Android

  YouCam Perfect for Android là ứng dụng cho bạn khả năng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, với nhiều hiệu ứng đẹp mắt tạo cho bạn những bức ảnh đẹp mà không làm mất nhiều thời gian chỉnh sửa. YouCam Perfect for Android

 • Mazii - Ứng dụng từ điển Việt Nhật trên Android

  Mazii rất dễ sử dụng để tra cứu các hệ chữ Kanji, Hiragana, Romanji, Tiếng Việt và bảng vẽ Kanji; nếu đang sử dụng iPhone bạn có thể download Mazii cho iPhone phiên bản mới nhất hiện nay.Bên cạnh tính năng tra cứu từ

 • Pimp My Hair - Tạo kiểu tóc trên iPhone,iPad

  Pimp My Hair for iOS cung cấp cho bạn 40 kiểu tóc khác nhau để bạn thử nghiệm với khuôn mặt của mình. Không những thế ứng dụng còn giúp bạn đổi cả màu sắc của mái tóc cho thật phù hợp. Giờ đây chỉ trong nháy mắt bạn đã c

 • Cách vào Facebook bị chặn trên máy tính, điện thoại

  Có rất nhiều tính huống xảy ra khi việc vào Facebook bị chặn trên máy tính hoặc điện thoại sẽ khiến mọi người gặp khó khăn, tỏ ra bối rối, tuy nhiên có rất nhiều cách vào Facebook bị chặn mà chúng ta có thể tự thực hiện được như Đổi địa chỉ DNS, file Host, trình duyệt Cốc Cốc, phần mềm Ultrasurf ...

 • Cách tải Video Youtube về máy tính dùng và không dùng phần mềm hay nhất

  Youtube là một website chia sẻ video trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất trên Thế Giới hiện nay, nhưng đáng tiếc nó không tích hợp sẵn công cụ tải video Youtube. Và đó cũng chính là lý do Taimienphi hướng dẫn bạn đọc cách tải video trên Youtube về máy tính, điện thoại nhanh chóng nhất.

 • Cách tải video Facebook về máy tính, điện thoại dễ dàng nhất

  Rất nhiều người sử dụng Facebook nhưng vẫn chưa biết được cách để có thể tải video trên Facebook về máy tính và điện thoại của mình. Để giúp các bạn biết được các cách tải video Facebook hãy tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

 • Cách sử dụng hàm Vlookup trong Excel, cú pháp và ví dụ

  Trong Excel, hàm Vlookup là một hàm rất quan trọng, được sử dụng rất nhiều để hỗ trợ trong công việc. Nếu công việc của bạn thường xuyên sử dụng Excel thì bổ sung các hàm trong Excel, trong đó có hàm Vlookup là điều rất cần thiết.

 • Giờ làm việc Ngân hàng BIDV

  Giờ làm việc của các ngân hàng không có sự giống nhau, đối với giờ làm việc của ngân hàng BIDV có sự khác biệt hoàn toàn. Chính vì thế khi bạn có nhu cầu giao dịch hay làm việc với ngân hàng BIDV bạn nên ghi nhớ giờ làm việc BIDV để đảm bảo hoàn thành công việc trong thời gian mong muốn.

 • Phân tích hình tượng người lái đò trong tùy bút Người lái đò sông Đà

  Trong tùy bút Người lái đò sông Đà, nhà văn Nguyễn Tuân đã xây dựng thành công hình tượng người lái đò cam trường, đầy trí tuệ, ông là người nghệ sĩ tài hoa trong chính công việc lao động của mình. phân tích hình tượng người lái đò trong tùy bút Người lái đò sông Đà (Nguyễn Tuân) dưới đây sẽ giúp các em có thêm những hình dung cụ thể, chi tiết về nhân vật này.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá