Biểu mẫu - Tải miễn phí (3215)

Chuyên mục biểu mẫu bao gồm những biểu mẫu phục vụ cho công việc và đời sống như: Đơn xin việc, Cv xin việc, mẫu sơ yếu lý lịch, mẫu xin nghỉ phép, mẫu xin chuyển công tác, mẫu chuyển tiền, mấu phiếu thu phiếu chi, ...Mới cập nhật trên Biểu mẫu Xem thêm »

Mới phát hành trên Biểu mẫu Xem thêm »

 • Mẫu đơn xin miễn giảm thuế TNDN

  Bạn đang tìm mẫu đơn xin miễn giảm thuế TNDN để có thể viết mẫu đơn này chính xác, đúng yêu cầu của nhà nước và pháp luật cũng như được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt thì các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

  Download

  Mẫu đơn xin miễn giảm thuế môn bài

  Mẫu đơn xin miễn giảm thuế môn bài theo Luật, Nhà nước quy định sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Các bạn có thể tham khảo để có thể làm đơn xin miễn giảm thuế đúng chuẩn.

  Download

 • Giấy ủy quyền

  Mẫu giấy ủy quyền là một văn bản có tính pháp lý được sử dụng khi công ty, lãnh đạo muốn ủy quyền cho cá nhân nào đó thực hiện các nhiệm vụ và nội dung công việc theo sự ủy quyền của người ủy quyền. Giống như các văn bản pháp lý khác, giấy ủy quyền cũng có mẫu riêng, sau đây là cách viết giấy ủy quyền đúng chuẩn, các bạn cùng tham khảo để áp dụng hiệu quả.

  Download

  Bảng chấm công

  Bảng chấm công là biểu mẫu được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp với mục đích giúp bộ phận nhân sự hành chính theo dõi được ngày công, ngày nghỉ của tất cả nhân viên. Thường thì sau mỗi tháng, các nhân viên sẽ ký xác nhận vào bảng chấm công để việc tính lương được chính xác hơn, đó cũng là căn cứ để đánh giá tính chuyên cần trong công việc của từng thành viên trong công ty.

  Download

 • Đơn xin chấm phúc khảo kỳ thi THPT Quốc gia

  Mẫu đơn xin chấm phúc khảo thi THPT Quốc gia 2020 là thủ tục cần thiết và quan trọng nộp lên cho phòng, bộ GD&ĐT khi bạn muốn làm đơn xin chấm lại điểm thi. Nếu như bạn chưa biết mẫu đơn như thế nào thì hãy tham khảo mẫu đơn xin chấm phúc khảo mà Taimienphi.vn cập nhật dưới đây.

  Download

  Mẫu bản tự kiểm điểm của Đảng viên dự bị

  Trước khi được xem xét kết nạp làm Đảng viên chính thức, các Đảng viên ở ghế dự bị sẽ phải trải qua một thời gian phấn đấu và rèn luyện, thường là 1 năm, sau đó sẽ phải làm mẫu bản tự kiểm điểm của Đảng viên dự bị để gửi lên chi bộ xét duyệt. Trong bản kiểm điểm này, các Đảng viên sẽ phải tự phê bình môt cách khách quan và chính xác nhất về những gì mình đã làn được và chưa làm được để có những cố găng nỗ lực hơn trong tương lai.

  Download

 • Mẫu giấy thỏa thuận chuyển nhượng quyền sử dụng đất

  Mẫu giấy thỏa thuận chuyển nhượng quyền sử dụng đất được dùng trong hoạt động chuyển nhượng, chuyển quyền sở hữu bất động sản, với những điều khoản thống nhất giữa các bên khi mua bán đất đai, có bên thứ ba làm chứng. Nếu các bên có giấy thỏa thuận chuyển nhượng quyền sử dụng đất, có thể sẽ không cần phải sử dụng đến hợp đồng, các điều khoản trong thỏa thuận sẽ được thực hiện nhằm đảm bảo quyền lợi các bên.

  Download

  Mẫu biên bản vụ việc

  Mẫu biên bản vụ việc được lập nên để tường trình, ghi nhận lại toàn bộ nội dung vụ việc đã xảy ra ở trong nội bộ của doanh nghiệp, nhằm tiến hành làm căn cứ, xác minh giải quyết các vấn đề liên quan. Nội dung của mẫu biên bản sự việc cần có trình bày đầy đủ các nội dung như thông tin người lập biên bản, danh sách những người có liên quan, chứng kiến, thời gian diễn biến kết quả sử việc. Để có được nội dung cụ thể chi tiết hơn bạn đọc cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé:

  Download

 • Bản cam kết chấp hành luật an toàn giao thông của học sinh, sinh viên

  Chấp hành luật giao thông là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả các công dân Việt Nam, trong đó đối tượng học sinh càng nên được chú trọng bởi học sinh là thế hệ làm chủ tương lai của đất nước. Theo chủ trương của Bộ giáo dục cũng như ngành giao thông, các trường sẽ có bản cam kết chấp hành luật an toàn giao thông của học sinh, sinh viên với nội dung cam kết của phụ huynh, giáo viên và của học sinh về việc tuân thủ các quy định khi tham gia giao thông.

  Download

  Bản cam kết trách nhiệm của giáo viên thực hiện nhiệm vụ năm học

  Bản cam kết trách nhiệm của giáo viên thực hiện nhiệm vụ năm học được áp dụng cho tất cả các giáo viên ở mọi cấp học, từ tiểu học trên Trung học phổ thông, nhằm định hướng và giúp cho các giáo viên hình dung được những công việc cần làm, những mục tiêu cần hoàn thành trong năm học. Thông qua bản cam kết trách nhiệm của giáo viên thực hiện nhiệm vụ năm học, các giáo viên vừa là người dẫn dắt để tạo ra những thế hệ học sinh chất lượng tốt, vừa nâng cao chuyên môn và năng lực phẩm chất của riêng mình.

  Download

 • Bản cam kết thực hiện nội quy học sinh

  Bản cam kết thực hiện nội quy học sinh là biểu mẫu khá phổ biến hiện nay trong các trường học nhằm hướng dẫn các học sinh thực hiện cũng như chấp hành nghiêm chỉnh nội quy của nhà trường. Trong bản cam kết thực hiện nội quy học sinh, học sinh sẽ phải đảm bảo tích cực làm những công việc có ích cho bản thân và xã hội, và nghiêm cấm những hành vi không phù hợp với lứa tuổi, gây tổn hại cho cá nhân và nhà trường.

  Download

  Bản cam kết thu nhập cá nhân

  Bản cam kết thu nhập cá nhân dành cho các đối tượng có mức thu nhập dưới ngưỡng phải chịu thuế thu nhập cá nhân trong đó đã xác định được mức giảm trừ gia cảnh. Đây là hình thức hỗ trợ của Bộ tài chính dành cho những người lao động có người phụ thuộc thực tế phải nuôi dưỡng. Theo đó, khi làm bản cam kết thu nhập cá nhân người lao động sẽ nhận được mức thu nhập đầy đủ không phải trừ thuế.

  Download

 • Bản cam kết

  Bản cam kết là mẫu biên bản thỏa thuận cam kết giữa các bên về việc thực hiện một công việc nào đó theo cam kết. Theo nội dung cam kết, khi không thực hiện đúng những điều đã thống nhất thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Bản cam kết hiện nay được sử dụng phổ biến rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

  Download

  Bản kiểm điểm vi phạm nội quy công ty

  Bản kiểm điểm vi phạm nội quy công ty là loại hình kiểm điềm cá nhân áp dụng đối với người lao động đang làm việc trong các doanh nghiệp, với nội dung kiểm điểm lại hành vi vi phạm nội quy công ty. Cũng giống như việc kiểm điểm học sinh, kiểm điểm giáo viên... những người làm bản kiểm điểm vi phạm nội quy công ty sẽ phải tự nhận hình phạt kỷ luật theo quy định của công ty.

  Download

 • Bản đăng ký nêu gương

  Bản đăng ký nêu gương được dành cho những cán bộ đảng viên chủ chốt có ảnh hưởng lớn đến tập thể trong việc thực hiện các quy định của nhà nước, đặc biệt là sống và hành động một cách mẫu mực để làm gương cho nhân dân. Những nội dung trong bản đăng ký nêu gương nhấn mạnh vào 2 khía cạnh chủ yếu là trách nhiệm công tác và xây dựng rèn luyện năng lực phẩm chất cán bộ.

  Download

  Bản tự kiểm điểm cá nhân

  Lập bản tự kiểm điểm cá nhân được diễn ra vào cuối tháng, quý, năm, không chỉ đánh giá các khuyết điểm, hạn chế mà còn nêu những ưu điểm của bản thân, đánh giá xếp loại chất lượng, đưa ra phương hướng, từ đó để bản thân, tổ chức đưa ra biện pháp khắc phục kịp thời. Sau đây là mẫu bản kiểm điểm cá nhân chuẩn, mời các bạn cùng tham khảo.

  Download

 • Bản tường trình

  Taimienphi.vn xin chia sẻ mẫu bản tường trình giúp bạn có thể viết đúng, chi tiết và đầy đủ để người có thẩm quyền hiểu được. Mẫu bản tường trình được sử dụng khi có sự việc nào đó gây ra những hậu quả xấu, cần nhờ tới cơ quan có thẩm quyền giải quyết. Thông thường, người viết bản tường trình là người tham gia vào hoặc người chứng kiến sự việc.

  Download

  Bảng đánh giá nhân viên cuối năm

  Nhiều công ty hiện nay đã áp dụng việc đánh giá nhân viên theo định kỳ qua bảng đánh giá nhân viên cuối năm để nhìn lại năng lực và chất lượng công việc của từng cá nhân. Việc đánh giá ở đây gồm cả đánh giá năng lực và đánh giá quá trình thực hiện công việc, là căn cứ giúp các nhà quản trị nhân sự để trả lương, thưởng, có chế độ đãi ngộ phù hợp.

  Download

 • Biên bản bàn giao tài sản

  Bàn giao tài sản là việc xác nhận chuyển giao sở hữu tài sản giữa các cá nhân, cá nhân với doanh nghiệp hoặc giữa các doanh nghiệp, để việc bàn giao có giá trị, cần có biên bản bàn giao tài sản với chữ ký của bên giao và bên nhận, và sự chứng kiến của bên thứ 3 nếu cần. Taimienphi cung cấp đến bạn đọc mẫu biên bản bàn giao tài sản phổ biến, thường được sử dụng nhất để các bạn áp dụng khi phát sinh việc bàn giao tài sản.

  Download

  Biên bản bàn giao công việc

  Mẫu biên bản bàn giao công việc thường được sử dụng khi người lao động nghỉ việc hoặc chuyển sang bộ phận khác cần giao lại cho các bộ phận hay cá nhân được tiếp quản công việc, đi kèm các giấy tờ hồ sơ và những việc đang làm dang dở. Việc bàn giao công việc được văn bản hóa qua biên bản bàn giao công việc và là căn cứ để các cá nhân có trách nhiệm thực hiện.

  Download
 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Lines 98 - Game xếp bóng cổ điển Line 98 trên điện thoại

  Lines 98 được đánh giá là game có luật chơi khá linh hoạt. Theo đó, Lines 98 cho phép người chơi hoàn tác nước di chuyển của mình. Đây cũng được xem là tạo cơ hội để người chơi có thể tư duy nhiều hơn và giành nhiều điểm

 • Lines 98 - Game xếp bóng cổ điển Line 98 trên iOS, iPhone, iPad

  Lines 98 cho iOS c lối chơi cực kỳ đơn giản nhưng không kém phần lôi cuốn. Cũng giống phiên bản Lines 98 cho Android, phiên bản Lines 98 cho iOS sẽ giúp người chơi rèn luyện được khả năng tính toán nhanh nhạy cũng như s

 • Khổng Minh Thần Toán - Ứng dụng xem bói trên điện thoại

  Khổng Minh Thần Toán.2. Tại sao nên sử dụng ứng dụng Khổng Minh Thần Toán?3. Tính năng chính của Khổng Minh Thần Toán:4. Link download Khổng Minh Thần Toán:1. Giới thiệu ứng dụng Khổng Minh Thần Toán:Khổng Minh Th

 • Khổng Minh Thần Toán - Ứng dụng xem bói trên điện thoại

  Khổng Minh Thần Toán là một danh tác của Khổng Minh, vị quân sư của Lưu Bị đời Tam Quốc, và cũng có thể nói là vị quân sư của mọi triều đại Trung Hoa về sau. Trải qua bao nhiêu thế kỷ, tác phẩm vẫn là một thứ Kim Chỉ Nam

 • Cách chuyển Word sang PDF, đổi đuôi Doc, Docx sang file PDF trên máy tính

  Chuyển Word sang PDF giúp cho việc lưu trữ và chia sẻ dữ liệu của mình được chuyên nghiệp và bảo mật, hơn nữa, khi chuyển file Doc, Docx sang PDF, bạn sẽ không cần phải dùng các cụ như Microsoft Word để mở vì hiện nay, các trình duyệt web cũng hỗ trợ đọc file PDF trên máy tính

 • Cách sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên Chrome

  Bạn đã gặp lỗi không gõ được tiếng Việt trên Chrome chưa? Có thể với những bạn am hiểu về máy tính thì việc sửa lỗi này là rất đơn giản, nhưng với người dùng mới thì sẽ không biết cách xử lý thế nào, đừng lo, nội dung bài viết này, taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách khắc phục lỗi không gõ được tiếng việt có dấu trên Google Chrome nhé.

 • Cách chia ổ cứng Windows 10, 8, 7, chia, gộp ổ đĩa không mất dữ liệu

  Biết chia ổ cứng cứng Win 10, 7 hay 8.1 lúc mới mua hoặc muốn chia lại sau một thời gian sử dụng mà không làm mất dữ liệu sẽ giúp bạn tăng được hoặc giảm dung lượng ổ cứng trên máy tính của mình

 • Cách xoay ngang 1 trang Word bất kỳ

  Xoay ngang 1 trang word giúp chúng ta trình bày văn bản theo chiều ngang đầy đủ thông tin hơn khi cần trình bày một bảng số liệu với nhiều cột, hàng. Không nhất thiết phải xoay ngang cả 1 khổ giấy, chỉ cần theo dõi nội dung trong bài viết dưới đây, các bạn sẽ biết cách làm nhanh

 • Cách tạo chữ ký Gmail, gửi thư chuyên nghiệp hơn

  Biết cách tạo chữ ký Gmail cá nhân hay công ty đẹp, chuyên nghiệp và đầy đủ thông tin, số điện thoại, logo sẽ giúp chúng ta khi gửi thư cho đối tác, khách hàng không những truyền đạt được nội dung mong muốn và còn giúp họ có được thông tin để phản hồi lại một cách nhanh nhất.

 • Tạo ảnh động trực tuyến, online bằng Gickr

  Bằng cách tạo ảnh động trực tuyến thông qua trang web Gickr, mỗi chúng ta có thể tự mình làm ảnh GIF độc đáo và hơn hết là tiết kiệm thời gian thay vì sử dụng công cụ Photoshop, Beneton Movie GIF ... vừa phức tạp lại tốn công cài đặt lên máy tính.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá