Biểu mẫu - Tải miễn phí (3271)

Chuyên mục biểu mẫu bao gồm những biểu mẫu phục vụ cho công việc và đời sống như: Đơn xin việc, Cv xin việc, mẫu sơ yếu lý lịch, mẫu xin nghỉ phép, mẫu xin chuyển công tác, mẫu chuyển tiền, mấu phiếu thu phiếu chi, ...Mới cập nhật trên Biểu mẫu Xem thêm »

Mới phát hành trên Biểu mẫu Xem thêm »

 • Phiếu chấm thi văn nghệ 20/11

  Mẫu phiếu chấm thi văn nghệ 20/11 trình bày khoa học, bắt mắt sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ tại bài viết này. Các bạn có thể tham khảo, tải xuống để sử dụng giúp chấm điểm cho tiết mục văn nghệ của các lớp chuyên nghiệp. Từ đó có thể tính điểm dễ dàng, nhanh chóng.

  Download

  Mẫu hợp đồng đại lý

  Mẫu hợp đồng đại lý là mẫu hợp đồng làm đại lý bán hàng cho một công ty nào đó. Cá nhân hoặc tập thể nào đủ kinh tế và điều kiện sẽ đăng ký làm đại lý bán hàng cho công ty, sau khi hai bên thỏa thuận và đưa ra những cam kết về giá cả và quyền lợi của hai bên, mẫu hợp đồng đại lý được thành lập giữa hai bên nhằm đảm bảo một số quyền lợi của cả công ty và đại lý bán hàng.

  Download

 • Hợp đồng thuê quyền sử dụng đất

  Khi cho thuê quyền sử dụng đất, để chắc chắn quyền lợi cho bên thuê và bên cho thuê, cả hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thuê quyền sử dụng đất, theo đó, quyền lợi của hai bên sẽ được pháp luật bảo vệ.

  Download

  Mẫu phiếu đánh giá phân loại viên chức

  Mẫu phiếu đánh giá phân loại viên chức là biểu mẫu đánh giá do chính các giáo viên lập ra để tự mình đưa ra các đánh giá về kết quả công tác và tu dưỡng đạo đức của bản thân trong quá trình công tác. Qua kết quả đó, các giáo viên phải tự xếp loại cho mình một cách chính xác, khách quan nhất và gửi lên cho viên chức quản lý.

  Download

 • Mẫu hợp đồng cho cá nhân vay tiền

  Bên cho vay và bên vay tiền sẽ ký với nhau mẫu hợp đồng cho cá nhân vay tiền nhằm hợp pháp hóa toàn bộ những nội dung thỏa thuận mà các bên đã trao đổi trong quá trình hợp tác, vay mượn tiền. Cả hai bên nên xem xét kỹ lưỡng các nội dung nhằm đảm bởi lợi ích cho mình trong quá trình trao đổi.

  Download

  Mẫu hợp đồng sửa chữa ô tô, tàu thủy, máy

  Taimienphi.vn cung cấp mẫu hợp đồng sửa chữa ô tô, tàu thủy, máy để quý độc giả và các bạn cùng tham khảo. Sử dụng mẫu hợp đồng sửa chữa ô tô, tàu thủy, máy trong trường hợp hai bên tham gia hợp đồng sữa chữa, hay còn gọi là hoạt động dịch vụ như sữa chữa các thiết bị tàu thủy, máy móc, ô tô cũng đều dùng được văn bản này. Nhìn chung mọi hoạt động từ mua bán đến sửa chữa chúng ta cũng cần phải có công văn giấy tờ để tăng tính xác thực cũng như tránh xảy ra tình trạng tranh chấp về sau.

  Download

 • Mẫu hợp đồng thuê đất

  Mẫu hợp đồng thuê đất là mẫu hợp đồng thuê quyền sử dụng đất để làm nhà xưởng hoặc kho bãi hoặc thực hiện một kế hoạch nào đó, nếu bạn không phải là chủ sử dụng đất thì việc thuê đất là điều đương nhiên để thực hiện các kế hoạch kinh doanh của mình, để có thể làm một hợp đồng thuê đất hoàn chỉnh hợp pháp luật bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng thuê đất mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

  Download

  Hợp đồng chuyển đổi quyền sử dụng đất nông nghiệp

  Hợp đồng chuyển đổi quyền sử dụng đất nông nghiệp là hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng đất nông nghiệp với mục đích chuyển giao quyền sử dụng đất sang cho một người khác, trong các trường hợp mua bán đất nông nghiệp hoặc chuyển nhượng sang cho con cái, anh chị em trong gia đình, nhằm hợp pháp quyền sử dụng đất người bạn cần phải làm hợp đồng chuyển đổi quyền sử dụng đất nông nghiệp và làm các thủ tục đăng ký quyền sử dụng đất.

  Download

 • Bản kiểm điểm cá nhân

  Mẫu Bản kiểm điểm cá nhân dành cho giáo viên, công chức hay học sinh, sinh viên được sử dụng vào các dịp cuối tháng, cuối quý hay cuối năm để tổng kết hoạt động chuyên môn cũng như sau một quá trình tu dưỡng về đạo đức, bên cạnh đó, bản kiểm điểm cá nhân còn được dùng để trình bày khuyết điểm hoặc lỗi của cá nhân trong sự việc nào đó, tự đánh giá mức độ phạm lỗi của mình.

  Download

  Đơn xin xác nhận tạm hoãn nghĩa vụ quân sự

  Đơn xin xác nhận tạm hoãn nghĩa vụ quân sự là một mẫu đơn của bộ giáo dục đào tạo, được đưa ra để các đối tượng như các cá nhân sử dụng nhằm kiến nghị tới các cơ quan có thẩm quyền để tạm hoãn nghĩa vụ quân sự.

  Download

 • Mẫu hợp đồng ủy quyền

  Mẫu hợp đồng ủy quyền là hình thức làm giấy ủy quyền cho một người khác như vợ hoặc chồng, người thân trong gia đình hoặc do giám đốc ủy quyền cho nhân viên dưới quyền thực hiện một công việc nào đó mà bản thân không thể trực tiếp làm được, để đảm bảo tính pháp lý của vấn đề, được pháp luật chấp nhận bạn cần phải làm giấy ủy quyền và được pháp luật đồng ý.

  Download

  Hợp đồng thuê khoán chuyên môn

  Hợp đồng thuê khoán chuyên môn là một mẫu hợp đồng khá ngắn gọn, đơn giản, tuy nhiên, để đảm bảo đầy đủ được các nội dung quy định của hợp đồng, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết ngay sau đây để có được những thông tin hữu ích cho mình.

  Download

 • Hợp đồng cộng tác viên

  Hợp đồng cộng tác viên là mẫu hợp đồng lao động dành cho những đối tượng lao động dưới hình thức cộng tác viên, sử dụng để thỏa thuận các điều khoản giữa doanh nghiệp và cộng tác viên. Hiện nay loại hợp đồng lao động này được sử dụng khá nhiều do nhu cầu làm việc bán thời gian, làm việc tại nhà là rất phổ biến.

  Download

  Mẫu hợp đồng cho thuê xe du lịch

  Mẫu hợp đồng cho thuê xe du lịch là mẫu hợp đồng thuê xe du lịch được soạn thảo dựa theo quy định của bên thuê xe, với những cam kết mà hai bên đã thỏa thuận và thống nhất đi đến bản hợp đồng, chúng tôi cung cấp tới người đọc bản hợp đồng thuê xe du lịch được soạn thảo sẵn giúp bạn có thêm tài liệu tham khảo để soạn thảo bản hợp đồng thuê xe cho cơ quan hoặc cá nhân mình.

  Download

 • Mẫu đơn xin tham gia nghĩa vụ quân sự tự nguyện

  Mẫu đơn xin tham gia nghĩa vụ quân sự tự nguyện của bộ quốc phòng ban hành, nó là một biểu mẫu được các cá nhân là công dân nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam khi đủ 17 tuổi muốn tham gia nghĩa vụ quân sự thì có thể sử dụng biểu mẫu này và gửi tới ủy ban nhân dân xã để được xem xét.

  Download

  Mẫu hợp đồng thuê chuyên gia

  Mẫu hợp đồng thuê chuyên gia là mẫu hợp đồng thuê chuyên gia dành cho cá nhân hoặc doanh nghiệp nào đó có nhu cầu thuê những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực đang thực hiện, cùng làm dự án để đi đến thành công, sau khi thuê chuyên gia hai bên cần có những điều khoản được thỏa thuận và đi đến thống nhất và làm thành hợp đồng, bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng thuê chuyên gia mà chúng tôi sưu tầm để làm tài liệu tham khảo cho bản hợp đồng của mình.

  Download

 • Mẫu hợp đồng thuê đất làm nhà xưởng

  Mẫu hợp đồng thuê đất làm nhà xưởng là mẫu hợp đồng được sử dụng vào trường hợp thỏa thuận tiến hành cho thuế đất làm nhà xưởng, nội dung bên tỏng mẫu hợp đồng cho thuê đất làm nhà xưởng cần ghi rõ rông tin bên cho thuê đất, bên thuê đất và những tài sản có liên quan gắn liền với đất. Để có được nội dung thông tin biểu mẫu cụ thể mời bạn đọc cùng theo dõi mẫu hợp đồng thuê đất làm nhà xưởng cụ thể dưới đây của chúng tôi:

  Download

  Mẫu hợp đồng thương mại

  Mẫu hợp đồng thương mại được dùng trong giao dịch mua bán. Ở đây hình thức trao đổi có thể là hàng hóa hoặc một loại vật phẩm nào đó có giá trị hoặc tham gia các dịch vụ của đối tác là cũng có thể áp dụng với mẫu hợp đồng thương mại này này. Trong kinh doanh, kể cả là người mua hay người bán thì cũng cần phải có trong tay bản hợp đồng để đối chứng và làm căn cước chứng minh mọi điều khoản thực hiện trong giao dịch là tự nguyện giữa hai bên, và cả bên A và bên B đều phải tuân thủ thực hiện đúng thời gian, đúng những yêu cầu mà cả hai đã đề ra trong văn bản.

  Download

 • Mẫu bản kiểm điểm học sinh

  Mẫu bản kiểm điểm học sinh được sử dụng khá phổ biến trong các trường học, khi học sinh vi phạm một quy định nào đó của nhà trường gây ra hậu quả xấu thì phải làm mẫu bản kiểm điểm học sinh để gửi đến giáo viên chủ nhiệm có kèm theo chữ ký phụ huynh. Bản kiểm điểm giúp học sinh tự nhìn nhận lại hành vi sai lầm của mình để từ đó rút kinh nghiệm và không lặp lại lần sau, nâng cao ý thức và phẩm chất đạo đức.

  Download

  Bản tự nhận xét đánh giá cá nhân

  Bản tự nhận xét đánh giá cá nhân là biểu mẫu tự nhận xét về ưu, nhược điểm của bản thân do các cá nhân lập ra để gửi đến cơ quan phụ trách nơi mình công tác. Thông qua việc làm bản tự nhận xét đánh giá cá nhân, mọi người sẽ có những nhìn nhận, đánh giá về bản thân một cách khách quan nhất sau 1 thời gian công tác để từ đó cố gắng, nỗ lực hơn nữa hoàn thiện bản thân.

  Download
 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Facebook Pages Manager - Quản lý Fanpage Facebook

  Facebook Pages Manager cho Android cho phép lên lịch đăng bài, quản lý các bài đăng, xem tin nhắn, các bình luận mà bạn cần chú ý, để bạn tập trung vào những gì được cho là quan trọng nhất. 1. Giới thiệu Facebook Pages

 • Free VPN Proxy - Lướt web an toàn trên iOS

  Free VPN Proxy cho iPhone mang đến cho bạn một công cụ lướt web an toàn không giới hạn trên iPhone, vượt qua được những rào cản Proxy quốc gia. Ứng dụng này sẽ cung cấp các địa chỉ IP khác nhau cho bạn để vào những web b

 • Line - Nhắn tin, gọi điện trên iPhone, iPad

  Line for iOS là phiên bản Line cho nền tảng iPhone, giúp bạn kết nối nhanh chóng với gia đình, bạn bè bằng tin nhắn, cuộc gọi thoại và gọi video miễn phí, kết hợp rất nhiều nhãn dán sinh động để bạn thể hiện cảm xúc cá n

 • Avira - Phần mềm diệt virus trên điện thoại

  Avira cho iPhone Avira cho iPhone hay Avira Mobile Security cho iPhone có khả năng quét thiết bị của bạn để phát hiện các thư mục chứa mã độc với nhiều chế độ quét theo yêu cầu. Dữ liệu điện thoại của bạn sẽ được bảo

 • Phân tích bút pháp và cảm hứng lãng mạn trong bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng

  Bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng không chỉ là cuốn phim về một thời chiến đấu đau thương nhưng cũng không kém phần anh dũng của dân tộc ta. Cùng phân tích bút pháp và cảm hứng lãng mạn trong bài thơ Tây Tiến để thấy được sự độc đáo, những yếu tố tạo nên thành công, thu hút của tác phẩm thơ này.

 • Phân tích tính chất bi tráng ở bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng

  Bên cạnh vẻ đẹp lãng mạn, Tây Tiến còn mang vẻ đẹp bi tráng rất sâu đậm, lột tả rõ sự cao đẹp của những chiến sĩ cách mạng anh dũng. Các em hãy phân tích tính chất bi tráng ở bài thơ Tây Tiến để thấy được yếu tố "bi" và yếu tố "tráng" hòa quyện với nhau như thế nào trong thơ ca

 • Cách làm thẻ Visa BIDV, thẻ tín dụng BIDV

  Cùng tìm hiểu các bước đăng ký làm thẻ VISA BIDV để tận hưởng những ưu đãi và tiện ích do ngân hàng BIDV cung cấp và liên kết với nhiều tổ chức dịch vụ khác. Ngoài BIDV, bạn hoàn toàn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng thêm ở nhiều ngân hàng khác dễ dàng.

 • Tốc độ đánh máy chuẩn là bao nhiêu? Cao, thấp, trung bình

  Tốc độ đánh máy trung bình rơi vào khoảng 40 từ mỗi phút, vậy tốc độ đánh máy chuẩn là bao nhiêu? Cao, thấp, trung bình là bao nhiêu? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc này.

 • Cách khắc phục lỗi Macbook bị màn hình đen sau khi sleep

  Lỗi màn hình đen trên Macbook sau khi Sleep là một trong nhưng lỗi mà rất nhiều người sử dụng Mac gặp phải. Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình đen trên Mac thường do xung đột phần cứng, phần mềm. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi Macbook bị màn hình đen sau khi sleep?

 • Cách đổi mật khẩu wifi TP Link trên máy tính

  TP Link là modem wifi được nhiều người sử dụng hiện nay, nếu bạn đang dùng TP Link, hãy tham khảo ngay cách đổi mật khẩu wifi TP Link trên máy tính để tăng cường bảo mật cho đường truyền mạng của mình.