Biểu mẫu - Tải miễn phí (3274)

Chuyên mục biểu mẫu bao gồm những biểu mẫu phục vụ cho công việc và đời sống như: Đơn xin việc, Cv xin việc, mẫu sơ yếu lý lịch, mẫu xin nghỉ phép, mẫu xin chuyển công tác, mẫu chuyển tiền, mấu phiếu thu phiếu chi, ...

Mới cập nhật trên Biểu mẫu Xem thêm »

Mới phát hành trên Biểu mẫu Xem thêm »

 • Mẫu giấy mời họp phụ huynh

  Nếu đã làm cha mẹ và có con em đang theo học tại các trường mầm non, tiểu học và trung học thì chắc chắn bạn sẽ trải qua không ít lần được mời họp phụ huynh. Thường thì với những cuộc họp mang tính trang trọng, các phụ huynh sẽ nhận được mẫu giấy mời họp phụ huynh thông báo về ngày giờ, địa điểm cũng như nội dung sẽ phổ biến trong cuộc họp, và quan trọng là phụ huynh phải đến đúng giờ để buổi họp phụ huynh diễn ra tốt đẹp.

  Download

  Kịch bản chương trình Tết Trung thu hay và đầy đủ nhất

  Chuẩn bị kịch bản chương trình Tết Trung thu là điều rất quan trọng và cần thiết để đêm hội Trung thu diễn ra thành công và theo đúng quy trình. Dưới đây là những mẫu kịch bản chương trình Tết Trung thu hay và đầy đủ nhất để tạo ấn tượng khó quên cho các em thiếu nhi và những người đi xem chương trình.

  Download

 • Mẫu bảng báo giá

  Mẫu bảng báo giá là loại giấy tờ sử dụng thường xuyên trong công việc liên quan tới mua bán hàng. Thông qua mẫu bảng báo giá, người mua dễ dàng căn cứ đưa ra quyết định có nên giao dịch hay không. Để có mẫu báo giá chuyên nghiệp, để lại ấn tượng trong lòng đối tác, khách hàng, các bạn có thể tải mẫu sau.

  Download

  Mẫu điếu văn tang lễ cựu chiến binh

  Cựu chiến binh là đối tượng đặc biệt, là người đã tham gia chiến đấu chống giặc ngoại xâm giải phóng dân tộc, làm nhiệm vụ quốc tế, bảo vệ tổ quốc,... Khi những người này mất, tang lễ được chính quyền địa phương cùng cơ quan, gia đình tổ chức theo quy định pháp luật. Vậy mẫu điếu văn tang lễ cựu chiến binh có nội dung gì, được viết như thế nào?

  Download

 • Mẫu điếu văn cụ bà

  Thủ tục tang lễ cho người mất từ trước đến nay luôn được đảm bảo, chú trọng, trong đó có nghi lễ đọc điếu văn. Đây được xem là buổi lễ thể hiện sự biết ơn công lao, sự thương tiếc dành cho người đã khuất. Một số mẫu điếu văn cụ bà hay nhất và ý nghĩa được tổng hợp dưới đây, bạn có thể tham khảo ngay dưới đây.

  Download

  Mẫu bìa sổ sách kế toán

  Mẫu bìa sổ sách kế toán file Excel theo thông tư 133, 200 gồm có mẫu bìa sổ chứng từ thu chi, sổ cái, sổ sách kế toán, sổ nhật ký chung... sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây. Các bạn đọc cùng tải về để giúp việc in và làm sổ sách kế toán trở nên chỉn chu, chuyên nghiệp, tạo ra sự ấn tượng, dễ nhìn với người xem .

  Download

 • Báo cáo tài chính

  Mẫu báo cáo tài chính là văn bản bắt buộc các doanh nghiệp cần phải làm để trình lên những cơ quan có thẩm quyền, chẳng hạn như cơ quan thuế. Thông thường sẽ có báo cáo tài chính năm, một số nơi còn phải thực hiện báo cáo tài chính quý. Vậy quy định cụ thể về báo cáo tài chính là như thế nào? Có những nội dung gì trong mẫu báo cáo tài chính? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết sau đây của Taimienphi.vn.

  Download

  Bản đăng ký Dân vận khéo

  Bản đăng ký Dân vận khéo được cá nhân, tổ chức lập ra nhằm mục đích đăng ký vào thi đua cũng như lập thành tích theo phong trào đang được phát động trên cả nước hiện nay. Để đăng ký nhanh chóng, đúng chuẩn nhất, các bạn có thể tải mẫu bản đăng ký Dân vận khéo cá nhân, tổ chức dưới đây.

  Download

 • Mẫu giấy chứng nhận học sinh đang học tại trường chuẩn nhất

  Mẫu giấy chứng nhận học sinh đang học tại trường không được pháp luật quy định về hình thức cụ thể, tuy nhiên, văn bản này bắt buộc phải có các nội dung chính như họ tên học sinh, sinh viên; địa chỉ thường trú; tên trường; mã học sinh/sinh viên... Bạn có thể cuộn xuống phía dưới để xem những mẫu đơn xác nhận đang học tại trường phổ biến kèm hướng dẫn cách viết chi tiết nhất.

  Download

  Giấy xác nhận đang đi học

  Giấy xác nhận đang đi học là mẫu được nhà trường cấp cho học sinh, sinh viên để xác nhận học sinh, sinh viên đó đang còn đi học để hoàn tất được các thủ tục liên quan đến yêu cầu xác nhận còn đi học hiện nay.

  Download

 • Sơ yếu lý lịch

  Sơ yếu lý lịch là một trong những loại giấy tờ quan trọng cần có trong bộ hồ sơ xin việc theo quy định. Đây là mẫu khai thông tin bản thân gồm có họ tên, ngày sinh, quá trình học tập, công tác, thông tin bố, mẹ, anh/chị em. Thông qua đây, nhà tuyển dụng có được cái nhìn tổng thể về ứng viên.

  Download

  Giấy giới thiệu

  Mẫu giấy giới thiệu được các công ty, doanh nghiệp, tổ chức sử dụng nhiều khi muốn giới thiệu nhân viên của mình đến nơi công tác, giúp việc công tác của nhân viên diễn ra thuận lợi, giải quyết được các công việc một cách nhanh chóng. Vì thế việc biết mẫu giấy giới thiệu là cần thiết, giúp tổ chức, doanh nghiệp, công ty làm việc chuyên nghiệp, theo đúng quy chế.

  Download

 • CV xin việc

  Mẫu CV xin việc là giấy tờ nằm trong các giấy tờ được sử dụng để đi xin việc, còn mẫu đơn xin nghỉ việc lại được sử dụng trong trường hợp nghỉ việc. Đây đều là thủ tục bắt buộc mà ứng viên/nhân viên cần làm. Nhưng tùy vào từng ngành nghề như CV xin việc kế toán, CV xin việc Marketing, CV xin việc IT... mà có mẫu CV xin việc sẽ khác nhau.

  Download

  Mẫu nhận xét của đơn vị thực tập

  Mẫu nhận xét của đơn vị thực tập là biểu mẫu mà các bạn sinh viên khi đi thực tập sẽ xin tại cơ quan thực tập để gửi về nhà trường. Thông qua mẫu nhận xét của đơn vị thực tập, nhà trường có thể xác nhận việc tham gia thực tập của sinh viên và từ đó có những đánh giá chính xác nhất về kết quả thực tập.

  Download

 • Đơn xin thi lại

  Nếu bạn chưa thi qua đợt thi thứ nhất hoặc muốn cải thiện điểm của mình, các bạn có thể làm đơn xin thi lại để gửi lên Ban Giám hiệu nhà trường để nhà trường lập danh sách và sắp xếp lịch thi, phòng thi phù hợp. Đơn xin thi lại là mẫu đơn thông dụng hiện nay, trong đơn, các bạn cần trình bày chính xác những thông tin về bản thân và những thông tin liên quan đến học phần.

  Download

  Kịch bản dẫn chương trình lễ Tri ân và Trưởng thành

  Kịch bản dẫn chương trình lễ Tri ân và Trưởng thành hay sẽ giúp các bạn có thể tạo nên một chương trình tri ân các thầy cô của mình đặc sắc và đáng nhớ, vì vậy, các bạn có thể tham khảo mẫu kịch bản sau đây để hoàn thiện được kịch bản dẫn đầy đủ và chi tiết nhất.

  Download

 • Mẫu bìa báo cáo tài chính

  Mẫu bìa báo cáo tài chính là mẫu bìa dành cho tài liệu báo cáo tài chính sử dụng trong các doanh nghiệp, giúp các mẫu báo cáo của bạn trở nên đẹp mắt, chuyên nghiệp hơn. Mẫu bìa này được chúng tôi dày công tổng hợp dưới nhiều định dạng như word, excel... nhằm mang đến cho bạn nhiều lựa chọn sao cho phù hợp nhất với tài liệu của mình.

  Download

  Đơn xin nghỉ việc

  Theo quy định, ngoài giấy tờ bàn giao, bạn cần viết đơn xin nghỉ việc khi nghỉ việc. Mẫu này được cá nhân muốn nghỉ việc lập ra và đưa lên cấp trên xác nhận và ký. Bên cạnh việc trình bày lý do muốn chấm dứt hợp đồng làm việc, việc viết đơn này còn thể hiện bạn có tinh thần trách nhiệm, làm việc chuyên nghiệp. Do đó, muốn để lại hình ảnh tốt trong mắt mọi người ở lại, bạn đừng bỏ qua bước này.

  Download

 • Đơn xin việc

  Một mẫu đơn xin việc là một trong những giấy tờ cần có trong hồ sơ đi xin việc. Để tạo ấn tượng tốt trong lòng nhà tuyển dụng, ngoài chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, các bạn cần có mẫu đơn xin việc thật ấn tượng, chuyên nghiệp. Dưới đây, Taimienphi.vn đã tổng hợp các mẫu đơn xin việc chuẩn với nhiều ngành nghề khác nhau, tùy vào vị trí ứng tuyển mà bạn sử dụng mẫu phù hợp.

  Download

  Mẫu giấy xác nhận đang làm việc tại công ty

  Theo quy định, mẫu giấy xác nhận đang làm việc tại công ty là một giấy tờ quan trọng nằm trong hồ sơ xin visa đi du lịch, du học hay đi công tác nước ngoài, vay vốn.... Để làm giấy này nhanh chóng, đúng chuẩn thì bạn hãy tải ngay mẫu dưới đây.

  Download
 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Cách cài đặt Zalo trên điện thoại Android, iOS và máy tính PC

  Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến trên nền tảng di động và máy tính. Cho nên, bạn hoàn toàn có thể cài đặt Zalo để cập nhật tin nhắn, cuộc trò chuyện, video call hay tìm kiếm vị trí bạn bè ở mọi lúc mọi nơi khi đang kết nối mạng Internet.

 • Lệnh Half Life, mã cheat CS 1.1 chuẩn, đầy đủ nhất

  Mã lệnh Half life 1.1 là tài nguyên không thể thiếu cho các game thủ Counter-Strike 1.1. Bài viết này cung cấp một danh sách đầy đủ và chuẩn xác nhất về các mã lệnh, cheat code trong trò chơi từ việc mua súng nhanh, đi chéo cho đến bắn chuẩn ... mọi điều bạn cần biết để tùy chỉnh trải nghiệm chơi của mình đều có ở đây.

 • Tổng hợp các Mã lệnh Counter Strike, cheat CS 1.6 đầy đủ nhất

  Mã lệnh trong CS 1.6 không chỉ là công cụ giúp bạn thống trị trận đấu, mà còn là bí quyết để vượt qua những thách thức khó khăn. Với danh sách mã cheat CS 1.6, game thủ Counter Strike có thể biến mọi trận đấu thành một trải nghiệm hoàn hảo và đầy hấp dẫn.

 • Cách cài đặt Zalo trên máy tính PC, Laptop và Macbook

  Thay vì phải sử dụng Zalo trên điện thoại như trước kia, giờ đây người dùng có thể tải và cài đặt Zalo trên máy tính PC, Macbook hoàn toàn dễ dàng. Tất cả nội dung tin nhắn, danh bạ sẽ được Zalo đồng bộ từ điện thoại sang máy tính, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc trò chuyện nào.

 • Cách đăng ký 4G Viettel Ngày rẻ, gói cước Tháng DATA không giới hạn

  Hiện nay có rất nhiều gói cước đăng ký 4G Viettel giúp người dùng truy cập mạng thoải mái, đa dạng và phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ tổng hợp toàn bộ các gói cước đăng ký 4G mạng Viettel Ngày, theo Tháng không giới hạn DATA.

 • Cách tải video Facebook về điện thoại Android, iOS và máy tính

  Tải video Facebook về điện thoại và máy tính ngay bây giờ để trải nghiệm sự thuận tiện và linh hoạt khi xem video yêu thích. Với công cụ Ytop1.com và x2convert.com, bạn có thể tải video Facebook và lưu giữ những khoảnh khắc quý giá mà không cần kết nối Internet, tận hưởng sự tự do xem video mọi nơi, chia sẻ niềm vui với bạn bè.