Biểu mẫu - Tải miễn phí (3223)

Chuyên mục biểu mẫu bao gồm những biểu mẫu phục vụ cho công việc và đời sống như: Đơn xin việc, Cv xin việc, mẫu sơ yếu lý lịch, mẫu xin nghỉ phép, mẫu xin chuyển công tác, mẫu chuyển tiền, mấu phiếu thu phiếu chi, ...Mới cập nhật trên Biểu mẫu Xem thêm »

Mới phát hành trên Biểu mẫu Xem thêm »

 • Mẫu quyết định miễn nhiệm chức vụ

  Mẫu quyết định miễn nhiệm chức vụ là mẫu quyết định thường được sử dụng trong cách cơ quan được ban hành với mục đích thông báo việc cho thôi giữ chức vụ cho bán bộ công nhân viên vì một lý do nào đó. Mẫu quyết định miễn nhiệm chức vụ được lập khi các cán bộ không đủ năng lực để thực hiện các nhiệm vụ ở vị trí đó, trong một số trường hợp đó cũng là một hình thức kỷ luật.

  Download

  Mẫu quyết định về việc điều động cán bộ

  Mẫu quyết định về việc điều động cán bộ là mẫu quyết định điều động cán bộ đến nơi khác làm việc, do yêu cầu của công việc hoặc do nhân viên tự ý xin chuyển công tác nơi khác thủ trưởng đơn vị sẽ xem xét và đưa ra mẫu quyết định về việc điều động cán bộ để điều chuyển cán bộ đó đến đơn vị mới làm việc. Chúng tôi cung cấp đến các bạn mẫu quyết định về việc điều động cán bộ dành cho những ai đang công tác tác phân bổ cán bộ sử dụng khi cần thiết.

  Download

 • Biên bản họp xử lý khiếu nại/tố cáo

  Biên bản họp xử lý khiếu nại/tố cáo là mẫu biên bản lập ra nhằm ghi lại toàn bộ quá trình xử lý các khiếu nại, tố cáo cụ thể nào đó. Trong biên bản ghi lại chi tiết thông tin vụ việc khiếu nại, tố cáo, kết quả xử lý và xác nhận của các bên tham gia.

  Download

  Mẫu giấy mời họp

  Mẫu giấy mời họp là văn bản được dùng trong trường hợp khi có một cuộc họp diễn ra thì người chủ chốt hay còn gọi là thành viên nằm trong bản quản lý, lãnh đạo phải có trách nhiệm viết mẫu giấy này để gửi lời mời và kêu gọi các thành viên tham gia cuộc họp. Mẫu giấy mời họp ngắn gọn, súc tích nhưng đồng thời cũng phải thể hiện được sự nhã nhặn, thái độ trang trọng đối với người mời.

  Download

 • Mẫu bảng thanh toán tiền làm thêm giờ

  Mẫu bảng thanh toán tiền làm thêm giờ là bảng thanh toán kê khai tiền lương làm thêm giờ của công nhân, được sử dụng trong việc tính lương làm thêm giờ cho doanh nghiệp theo quy định của nhà nước, với số giờ làm thêm tăng ca của công nhân sẽ được tính với hệ số lương khác, mẫu bảng thanh toán tiền làm thêm giờ của công nhân được dựa theo bảng chấm công do quản đốc hoặc tổ trưởng bộ phận bạn làm thực hiện.

  Download

  Mẫu biên bản nghiệm thu sửa chữa tài sản, thiết bị

  Mẫu biên bản nghiệm thu sửa chữa tài sản, thiết bị được sử dụng trong trường hợp khi các cá nhân hoặc tổ chức có tài sản và thiết bị hỏng cần được sửa hoặc bảo dưỡng, tiến hành nghiệm thu sau khi đã hoàn thành sửa chữa. Mẫu biên bản nghiệm thu sửa chữa tài sản, thiết bị giúp các bên thống nhất về các kết quả sửa chữa, chứng nhận cho việc hoàn thành sửa chữa.

  Download

 • Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng giao khoán

  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng giao khoán là dạng văn bản thường được dùng khá phổ biến nhằm kết thúc hợp đồng giao khoán công việc giữa hai bên. Khoán là một hình thức công việc phổ biến, với từng nấy khối lượng công việc được giao và bên nhận phải thi công, làm việc đúng tiến độ, hoàn thành công việc đúng thời hạn. Hình thức này đang ngày càng áp dụng rộng rãi, phổ biến giúp thúc đẩy công việc được hoàn thành nhanh hơn và kịp tiến trình hơn.

  Download

  Biên bản thanh lý tài sản cố định

  Biên bản thanh lý tài sản cố định là văn bản được ban hành theo thông tư số 133 của bộ Tài chính, được các doanh nghiệp lập ra để thanh lý các tài sản cố định của đơn vị mình. Qua nội dung biên bản, mọi người có thể dễ dàng xác nhận được giá trị còn lại của các tài sản thanh lý.

  Download

 • Hợp đồng giao khoán

  Hợp đồng giao khoán là một cách làm hay, có nhiều ưu điểm giúp người được giao công việc có ý thức, trách nhiệm hơn với công việc mình đang làm, đồng thời sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ hơn. Tuy nhiên hợp đồng này cần có những điều khoản gì, làm sao để có thể đảm bảo được quyền lợi cho cả hai bên khi tham gia ký kết hợp đồng này? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết sau đây của Taimienphi.vn để có thêm cho mình những câu trả lời.

  Download

  Mẫu bảng kê mua hàng

  Khi muốn mua các loại hàng hóa để hỗ trợ, phục vụ cho công việc, nhân viên có thể sử dụng mẫu bảng kê mua hàng để thống kê toàn bộ những mặt hàng sẽ mua và xin xác nhận của người duyệt mua, đảm bảo quá trình mua hàng đúng với quy trình nhất.

  Download

 • Mẫu hợp đồng liên kết đào tạo

  Mẫu hợp đồng liên kết đào tạo là hợp đồng liên kết đào tạo được thực hiện giữa các trường đại học nhằm giúp thuận tiện hơn cho sinh viên và học sinh, đảm bảo sự thuận lợi nhất về mặt vị trí địa lý. Qua mẫu hợp đồng liên kết đào tạo này học sinh tại địa bàn tỉnh này có thể lấy bằng của một trường đại học nằm trên tỉnh khác mà không cần đến tận trường để học, sự liên kết đào tạo giữa các trường là động lực để cho các bạn học sinh, sinh viên có thể tham gia học một cách dễ dàng nhất.

  Download

  Hợp đồng thuê nhà ở nguyên căn

  Hợp đồng thuê nhà ở nguyên căn cũng giống như các mẫu hợp đồng thuê nhà thông thường, được sử dụng để ghi chép lại các thỏa thuận thuê nhà giữa người cho thuê và người đi thuê. Các bạn có thể tham khảo ngay nội dung mẫu hợp đồng thuê nhà ở nguyên căn được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây để nắm được các nguyên tắc khi thỏa thuận ký kết hợp đồng thuê nhà.

  Download

 • Mẫu quyết định bổ nhiệm tổng Giám đốc công ty

  Tổng Giám đốc công ty là một chức vụ đặc biệt quan trọng trong doanh nghiệp, vì vậy, việc bổ nhiệm vị trí này cần phải cân nhắc kỹ lưỡng và có các cơ sở về năng lực và chuyên môn người được bổ nhiệm nhất định, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu quyết định bổ nhiệm tổng Giám đốc công ty để sử dụng khi có nhu cầu.

  Download

  Mẫu quyết định bổ nhiệm phó Giám đốc

  Hội đồng quản trị một doanh nghiệp, công ty sẽ sử dụng đển Mẫu Quyết định bổ nhiệm phó Giám đốc khi có quyết định bổ nhiệm các chức vụ này cho doanh nghiệp của mình.

  Download

 • Mẫu đánh giá năng lực nhân viên

  Mẫu đánh giá năng lực nhân viên là một trong những biểu mẫu nhân sự vô cùng quan trọng trong các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nhà nước, được sử dụng để những người quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp có thể xem lại hiệu quả làm việc của nhân viên trong thời gian nhất định. TAIMIENPHI xin gửi đến các bạn một số mẫu đánh giá nhân viên thường dùng nhất để các bạn tham khảo, đặc biệt là các doanh nghiệp có thể áp dụng cho công tác quản lý nhân sự tại đơn vị mình.

  Download

  Mẫu kế hoạch công việc

  Mẫu kế hoạch công việc là một trong những điều kiện tiên quyết cho sự thành công của bạn khi thực hiện bất cứ một công việc nào, kể cả trong cuộc sống và kể cả khi bạn đi làm. Một mẫu kế hoạch công việc chi tiết sẽ giúp bạn hiểu rõ những gì mình cần làm, từ đó tuân thủ theo một quy trình chặt chẽ, cố gắng đạt được mục tiêu đặt ra ngay từ ban đầu.

  Download

 • Mẫu kế hoạch đào tạo

  Mẫu kế hoạch đào tạo là một trong những biểu mẫu nhân sự quan trọng tại các doanh nghiệp, nó sẽ vạch ra những nội dung cần phải thực hiện trong quá trình đào tạo nâng cao trình độ tay nghề và năng lực công việc cho nhân viên. Mỗi đơn vị sẽ có những mẫu kế hoạch đào tạo phù hợp với đặc điểm riêng của mình, tuy nhiên mục tiêu cuối cùng vẫn là nâng cao chất lượng nhân sự. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các mẫu kế hoạch đào tạo nhân viên trong bài viết của chúng tôi.

  Download

  Mẫu phiếu đánh giá tín nhiệm

  Mẫu phiếu đánh giá tín nhiệm là một loại văn bản thường thấy trong các doanh nghiệp trong và ngoài nhà nước vào các kỳ bổ nhiệm các chức vụ quan trọng, với mục đích lấy các đánh giá khách quan về các năng lực và đạo đức của người được đề bạt. Mẫu phiếu này chính là căn cứ để doanh nghiệp đặt đúng người vào đúng vị trí, TAIMIENPHI sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin cần thiết về mẫu phiếu đánh giá tín nhiệm.

  Download

 • Mẫu đơn xin giảm lãi suất ngân hàng

  Trong bài viết dưới đây là mẫu đơn xin giảm lãi suất ngân hàng, các bạn đọc có thể tham khảo để có thể viết được mẫu đơn hoàn chỉnh trình lên ngân hàng nhằm xin giảm lãi suất. Bạn đọc tải về máy để sử dụng khi cần thiết.

  Download

  Bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2020 của giáo viên

  Mẫu bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2020 của giáo viên được các giáo viên các cấp, các trường học lập ra để cam kết về việc tu dưỡng rèn luyện phấn đấu trong năm 2020. Tùy vào chức vụ mà giáo viên sẽ có mẫu cam kết riêng.

  Download
 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Cung Hoàng Đạo Hàng Ngày - Ứng dụng xem tử vi hàng ngày cho điện thoại Android, iPhone

  Cung Hoàng Đạo Hàng Ngày cho Android - Ứng dụng xem bói, tiên đoán tử vi hàng ngày cho di động Cung Hoàng Đạo Hàng Ngày cho Android là ứng dụng xem bói phục vụ mục đích giải trí với hàng loạt mục bói vui như trắc nghiệ

 • Tử Vi Hàng Ngày - Ứng dụng bói toán sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp hàng ngày

  Tử Vi Hàng Ngày cho iOS mang đến cho bạn một cái nhìn đúng đắn về công việc, tình cảm và tài vận. Giúp bạn tìm được thông tin hữu ích cho mình và người thân, tránh được điều dữ gặp điều lành hàng ngày.Tải Tử Vi Hàng

 • Bói Bài Tây - Ứng dụng xem bói bài miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android

  Bói Bài Tây, bạn có thể nhận được các lời khuyên sâu sắc và thực tiễn mỗi ngày để giúp bạn cải thiện cuộc sống của mình. Nội dung bài viết: 1. Giới thiệu về ứng dụng Bói Bài Tây2. Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng cụ Bó

 • FPS Test 3D GRC Booster - Ứng dụng tăng tốc cho điện thoại Android

  FPS Test 3D GRC Booster - Ứng dụng kiểm tra FPS cho điện thoại Android 1. Giới thiệu chung về ứng dụng FPS Test 3D + GRC BoosterFPS Test 3D + GRC Booster là một ứng dụng hữu ích dành cho điện thoại Android. Ứng dụng

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Mỗi tháng, các ngân hàng sẽ thay đổi bảng lãi suất ngân hàng theo từng kỳ hạn như kỳ hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng .... Do đó, biết được lãi suất ngân hàng ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu có lãi cao? thì các bạn nên cập nhật bảng lãi suất tiền gửi của các ngân hàng thường xuyên.

 • Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS

  Bạn đang tìm kiếm cách vào Facebook bị chặn trên PC, Laptop hay điện thoại iPhone, iOS, Android của mình, nhưng chưa có phương án nào hiệu quả, vậy bài viết này sẽ là nơi mà bạn tìm thấy cho mình một trong nhiều cách đăng nhập Facebook nhanh và an toàn nhất khi bị nhà mạng chặn.

 • Cách Tăng, Giảm, Chỉnh độ sáng màn hình laptop

  Biết cách chỉnh độ sáng màn hình Laptop, PC gồm 2 thao tác tăng hoặc giảm lượng ánh sáng phát ra từ màn hình thiết bị của bạn, điều này sẽ giúp mắt của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất khi thời gian ngồi máy tính quá lâu và trong từng điều kiện ánh sáng khác nhau.

 • Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger

  Các bạn đọc cùng tham khảo cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger để khôi phục lại tin nhắn mà bạn lỡ tay xóa mất trước đó. Cách này cho phép bạn có thể khôi phục tin nhắn Facebook Messenger mới xóa.

 • Cách đăng ký đột kích, đăng ký CF, tạo tài khoản game đột kích

  Để chơi game Đột kích (viết tắt là CF) dễ dàng thì bạn cần phải Đăng ký đột kích, tạo tài khoản trên game. Chắc chắn, sau khi đăng ký tạo tài khoản CF, bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm chơi game thú vị hơn.

 • Cách sửa lỗi wifi không vào được mạng

  Cách sửa lỗi Wifi không vào được mạng sẽ được Taimienphi.vn chi sẻ trong bài viết dưới đây. Trong trường hợp không vào được mạng, các bạn có thể thử áp dụng cách này để khắc phục, truy cập vào mạng nhanh chóng.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá