Trình duyệt - Tải miễn phí (951)

Top download trên Trình duyệt Xem thêmMới cập nhật trên Trình duyệt Xem thêm »

Mới phát hành trên Trình duyệt Xem thêm »

 • Black Menu for Google for Firefox

  Black Menu for Google for Firefox là ứng dụng mang mọi trải nghiệm có thể có với dữ liệu tài khoản Google đến với desktop của bạn mà không cần sử dụng qua trình duyệt web, giúp bạn truy cập nhanh email, tài liệu doc, bảng biểu, lịch, hay Drive nhanh hơn, tiện lợi hơn.

  Download

  Online Download Manager

  Online Download Manager là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome cho phép bạn download và quản lý các file tải xuống một cách hiệu quả. Bạn có thể kiểm soát, truy cập và quản lý tất cả các bản tải xuống hiện tại của mình ngay trên giao diện của plug-in này.

  Download

 • Tile Creator Proxy

  Tile Creator Proxy là một trong những công cụ khá hay trong việc "khai mở" diện tích, thêm mới vị trí đặt icon ứng dụng chạy trên hệ điều hành Windows 10 một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể.

  Download

  Download Manager

  Download Manager là tiện ích mở rộng cho trình duyệt Google Chrome giúp bạn quản lý và tương tác với các bản tải xuống của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Download Manager mang đến giao diện trực quan cho phép truy cập và xem thông tin về các bản tải xuống của bạn trong một cửa sổ riêng biệt.

  Download

 • Nimbus Screenshot

  Nimbus Screenshot là tiện ích chụp và chỉnh sửa ảnh màn hình trên Google Chrome cho phép bạn chụp màn hình trang web đầy đủ hoặc bất kỳ khu vực nào bạn muốn. Nimbus Screenshot cũng cho phép quay video màn hình và webcam của bạn, sau đó sử dụng các tính năng chỉnh sửa ảnh chụp và video để có được sản phẩm cuối cùng bạn muốn lưu và chia sẻ.

  Download

  Xvast

  Xvast là trình duyệt web kết hợp giao diện quen thuộc của mọi trình duyệt Chromium với tính năng bảo vệ chuyên nghiệp chỉ có trong các nhân Chromium hiện đại nhất, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng bảo mật cao, tính năng điều hướng web nhanh, mở trang web trong nhiều tab, v.v.

  Download

 • Stylebot

  Stylebot là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Google Chrome dành cho các nhà phát triển web trong việc soạn thảo và chỉnh sửa CSS, mục đích của Stylebot là hỗ trợ người dùng thay đổi phong cách trang web và tùy chỉnh sự xuất hiện của website thông qua việc chọn các yếu tố mà bạn muốn. Stylebot giúp bạn chỉnh sửa font chữ, màu sắc, margins.. trong trình duyệt web.

  Download

  Search Stackoverflow

  Search Stackoverflow là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Google Chrome hỗ trợ tìm kiếm trong Stackoverflow - nền tảng hỏi đáp trực tuyến lớn nhất dành cho các lập trình viên. Search Stackoverflow giúp bạn tìm kiếm bất cứ một thông tin hay tài liệu nào phục vụ cho công việc lập trình của mình, thúc đẩy và nâng cao hiệu quả các dự án mà bạn đang theo đuổi thông qua nguồn tài nguyên có sẵn phong phú.

  Download

 • Minimalist Markdown Editor

  Minimalist Markdown Editor là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Google Chrome hỗ trợ biên tập và chỉnh sửa Markdown dễ dàng như khi tương tác trên các trình soạn thảo trên máy tính. Minimalist Markdown Editor cũng đi kèm với tính năng chuyển đổi HTML đơn giản, bảo vệ quyền riêng tư, được thiết kế ở dạng mã nguồn mở và hoạt động hoàn toàn ngoại tuyến.

  Download

  EnjoyCSS

  EnjoyCSS là tiện ích mở rộng cho trình duyệt Google Chrome giúp bạn tạo mã CSS3 trực tuyến với giao diện đồ họa đơn giản, cho phép bạn điều chỉnh các kiểu đồ họa phong phú một cách nhanh chóng và không cần mã hóa. Với EnjoyCSS, bạn có thể thực hiện các phép biến đổi 2D và 3D, thêm nhiều hiệu ứng chuyển tiếp phức tạp trên trình duyệt.

  Download

 • Project Naptha

  Project Naptha là tiện ích trên Google Chrome cho phép bạn đánh dấu sao chép, chỉnh sửa và dịch văn bản từ bất kỳ hình ảnh nào trên web. Project Naptha tự động áp dụng các thuật toán thị giác máy tính tiên tiến trên mọi hình ảnh bạn nhìn thấy khi duyệt web, nơi bạn có thể xử lý văn bản trên hình ảnh dễ dàng như khi tương tác với tài liệu văn vản trực tiếp.

  Download

  MetaMask for Chrome

  MetaMask for Chrome là ứng dụng dành cho những ai muốn tạo hoặc quản lý các website dựa trên blockchain, mà chính xác hơn là dựa trên Ethereum, và truy cập các ứng dụng phân tán trên Ethereum trong cửa sổ của trình duyệt Google Chrome mà không cần chạy toàn bộ node Ethereum.

  Download

 • Portable Pale Moon

  Portable Pale Moon là trình duyệt web phiên bản portable được thiết kế theo phần mềm Firefox, cung cấp một số tính năng hấp dẫn hỗ trợ tăng tốc độ tải các trang web. Không chỉ vậy, Portable Pale Moon còn có khả năng tương thích với tất cả các tiện ích và chủ đề của Firefox, cũng như cho phép người dùng cải tiến các tính năng cài đặt của phần mềm qua tiện ích Pale Moon Commander.

  Download

  Waterfox

  Waterfox là trình duyệt web có tốc độ cao và tiếp cận trang web hiệu quả được xây dựng trên bộ mã nguồn mở của Mozilla Firefox. Với công cụ này, người dùng có thể truy cập nhiều Website cùng lúc trên giao diện thẻ và nâng cao tính bảo mật thông tin cho hệ thống.

  Download

 • Zotero Add on for Mac

  Zotero Add-on for Mac là công cụ tìm kiếm duy nhất tự động nhận diện nội dung trong các trình duyệt web hỗ trợ trên Chrome, cho phép bạn thêm nội dung đó vào thư viện cá nhân chỉ qua một thao tác click đơn giản. Nói cách khác, Zotero Add-on for Mac thu thập, sắp xếp, trích dẫn và chia sẻ các nguồn tài nguyên tìm kiếm.

  Download

  Chromium

  Chromium là trình duyệt web hỗ trợ người dùng truy cập internet an toàn và nhanh chóng với các tùy biến cao. Đặc biệt, Chromium tích hợp nhiều các add-on, plugins nâng cao hỗ trợ quá trình lướt web thuận lợi và an toàn tuyệt đối.

  Download

 • AdLock

  AdLock là tiện ích mở rộng chặn quảng cáo cho Google Chrome, với khả năng chặn tất cả các loại hình quảng cáo không để chúng xuất hiện trên trình duyệt. AdLock vô hiệu hóa tất cả các loại nội dung quảng cáo và cho phép người dùng duyệt qua nguồn không có quảng cáo, đồng thời chặn các hình thức theo dõi trực tuyến, phần mềm gián điệp lây nhiễm vào thiết bị của bạn.

  Download

  Palette Creator

  Palette Creator là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Google Chrome hỗ trợ tạo một bảng màu từ bất kỳ hình ảnh nào bằng cách kích chuột phải vào hình ảnh và tùy chọn của tiện ích, bảng màu này sẽ được sử dụng trong quá trình tạo trang web sau đó. Palette Creator cho phép bạn tải hình lên và kết quả trả về là 5 màu sắc chủ đạo trong bức hình mà bạn nhìn thấy.

  Download

 • CSS Shapes Editor

  CSS Shapes Editor là một extension trong Google Chrome với chức năng chỉnh sửa CSS Shapes, một trong những nền tảng cho phép nhà thiết kế web tạo ra các layout hình học và trừu tượng hơn. Tiện ích này giúp người dùng tạo và điều chỉnh các giá trị CSS Shapes bằng trình chỉnh sửa tương tác chồng lên phần tử đã chọn, từ đó bạn có thể vẽ các hình dạng ngay trong trình duyệt giống như một ứng dụng đồ họa.

  Download

  Web Developer Checklist

  Web Developer Checklist là một tiện ích mở rộng trong Google Chrome với chức năng hỗ trợ kiểm tra tất cả các vấn đề, chủ yếu là những lỗi mà trang web của bạn đang gặp phải về cả nội dung lẫn hình thức. Web Developer Checklist không chỉ làm việc trên nền tảng PC mà còn giúp kiểm tra việc chạy và hiển thị các trang web trên nền tảng di động.

  Download
 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Lines 98 - Game xếp bóng cổ điển Line 98 trên iOS, iPhone, iPad

  Lines 98 cho iOS c lối chơi cực kỳ đơn giản nhưng không kém phần lôi cuốn. Cũng giống phiên bản Lines 98 cho Android, phiên bản Lines 98 cho iOS sẽ giúp người chơi rèn luyện được khả năng tính toán nhanh nhạy cũng như s

 • Lines 98 - Game xếp bóng cổ điển Line 98 trên điện thoại

  Lines 98 - Game xếp bỏng cổ điển cho Android Là một game giải trí vô cùng nhẹ nhàng và đơn giản, Lines 98 sẽ giúp người chơi rèn luyện được khả năng tính toán nhanh nhạy cũng như suy nghĩ logic. Do vậy, game này phù hợ

 • Pupa VPN - Ứng dụng VPN, Proxy tốt nhất cho iPhone, iPad

  Pupa VPN

 • Pupa VPN - Ẩn IP, truy cập web ẩn danh

  Pupa VPN trở thành khiên bảo vệ sự riêng tư của người dùng và nó tốt hơn các máy chủ proxy.3. Bảo mật thiết bịPupa VPN bảo vệ kết nối của thiết bị trong khi bạn đang kết nối với điểm truy cập Wifi công cộng hoặc sử d

 • Cách đăng nhập Gmail, Gmail login gửi nhận email trên máy tính

  Đăng nhập tài khoản Gmail là bước đầu tiên để bạn truy cập vào hòm thư điện tử lớn nhất hiện nay, ở đây, bạn có thể gửi và nhận Email từ khắp nơi trên trên thế giới, trao đổi thông tin học tập, làm việc an toàn, việc login hay đăng nhập Gmail trên máy tính, điện thoại đều rất dễ dàng.

 • Tổng hợp các cách tắt Windows 10, shutdown win 10 nhanh nhất

  Để tắt Windows 10 hay Shutdown Win 10 nhanh nhất, tiết kiệm thời gian có nhiều cách khác nhau để chúng ta thực hiện như dùng Shortcut hay Cortana ... vậy những cách đó được thực hiện như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

 • Ghép nhiều ảnh thành 1, phần mềm ghép ảnh trên máy tính tốt nhất

  Ngoài Photoshop, thì để ghép nhiều ảnh thành 1, chúng ta còn có nhiều phần mềm khác như Photoscape hay PhotoShine, thậm chí là những công cụ chụp ảnh màn hình như Faststone Capture cũng có ghép được nhiều ảnh với nhau, các bạn cùng xem và lựa chọn cho mình một một phần mềm để ghép 2 hay nhiều ảnh thành một ảnh duy nhất nhé.

 • Các gói cước 4G Mobifone và cách đăng ký

  Các gói cước 4G Mobifone tiện lợi với mức giá rẻ được nhiều người dùng ưa thích sử dụng, tuy nhiên bạn chưa biết gói cước nào là phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và có mức giá tốt nhất thì hãy tham khảo ngay thông tin về các gói cước 4G MobiFone mới nhất trong nội dung dưới

 • Giá các gói cước 4G VinaPhone mới nhất

  Các gói cước đăng ký 4G Vinaphone đều tương đối đa dạng về dung lượng, chi phí phù hợp với từng đối tượng người dùng, ngoài đăng ký các gói cước theo tháng, nhà mạng này còn cung cấp các gói cước theo ngày, tuần, 6 tháng hay thậm chí 1 năm với mức giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, người dùng khó có thể bỏ qua.

 • Lấy lại mật khẩu Garena, khôi phục mật khẩu Garena Plus

  Bạn quên tài khoản Garena, bạn muốn khôi phục mật khẩu Garena để có thể đăng nhập chơi game thỏa thích. Bạn đừng quá lo lắng, với 4 bước hướng dẫn lấy lại pass Garega dưới đây, bạn sẽ lấy lại mật khẩu Garena, tài khoản truy cập vào Garena dễ dàng.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá