Trình duyệt - Tải miễn phí (1029)

Top download trên Trình duyệt Xem thêm

Mới cập nhật trên Trình duyệt Xem thêm »

Mới phát hành trên Trình duyệt Xem thêm »

 • Internet Explorer 10

  Internet Explorer 10 (IE10) là một trong những phiên bản trình duyệt web được phát triển bởi Microsoft, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012. Là một phần của hệ điều hành Windows, Internet Explorer 10 đã đem đến nhiều cải tiến đáng kể so với các phiên bản trước đó, mang lại trải nghiệm duyệt web nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn.

  Download

  Cốc Cốc

  Cốc Cốc là trình duyệt web hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp trải nghiệm duyệt web độc đáo và tiện ích cho người dùng. Với tính năng tìm kiếm tích hợp tải video nhanh chóng, Cốc Cốc 127.0.192 giúp người dùng truy cập internet một cách an toàn và thuận tiện.

  Download

 • Google Chrome

  Google Chrome 123.0.6312.123 là bản cập nhật mới nhất của trình duyệt web phổ biến, đi kèm với 3 bản vá bảo mật quan trọng. Bản update này giải quyết các vấn đề như bộ nhớ, lưu ra khỏi phạm vi và sử dụng sau khi giải phóng. Các nhà nghiên cứu bảo mật đã khắc phục các lỗ hổng này, giúp người dùng Google Chrome cải thiện tính bảo mật của trình duyệt, một bản cập nhật quan trọng mà người dùng nên update ngay lập tức.

  Download

  Firefox

  Firefox 123.0 đã ra mắt với nhiều cải tiến và tính năng mới hấp dẫn. Với việc tích hợp công cụ tìm kiếm vào Firefox View, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin trên các tab khác nhau một cách nhanh chóng. Hãy cập nhật ngay để trải nghiệm Firefox 123.0 và khám phá những cải tiến đáng giá.

  Download

 • uBlock Origin for Chrome

  Ublock Origin for Chrome là một tiện ích mở rộng của trình duyệt web, đặc biệt là cho Chrome, được thiết kế để chặn quảng cáo và nâng cao trải nghiệm duyệt web của người dùng. Được phát triển bởi Raymond Hill, Ublock Origin đã trở thành một trong những tiện ích chặn quảng cáo phổ biến nhất được người dùng trên toàn thế giới tin dùng.

  Download

  Friendly Social Browser

  Friendly Social Browser là trình duyệt Web giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập Facebook, Messenger, Instagram, Twitter, LinkedIn, Reddit và các tài khoản mạng xã hội khác trên một ứng dụng duy nhất.

  Download

 • Falkon

  Được thiết kế dựa trên Chromium giống trình duyệt Cốc Cốc, Falkon là trình duyệt web mã nguồn mở và miễn phí hoàn toàn mới với nhiều tính năng nổi bật như tích hợp AdBlocker, khả năng chụp ảnh màn hình toàn bộ trang, ...

  Download

  Otter Browser

  Otter Browser, được phát triển bởi Michał Dutkiewicz, là trình duyệt web đa nền tảng, mã nguồn mở giống Cốc Cốc, và được thiết kế nhằm mục đích "tái tạo" những khía cạnh tốt nhất của trình duyệt Opera 12.x cổ điển.

  Download

 • Orions Browser

  Trình duyệt web nhanh, nhẹ và tập trung vào quyền bảo mật riêng tư, hỗ trợ chặn trình quảng cáo cùng một loạt các tính năng hữu ích là tất cả những gì chúng ta nói về Orions Browser. Có thể nói đây là lựa chọn thay thế Google Chrome hay Cốc Cốc hoàn hảo cho người dùng Android.

  Download

  UC Browser

  UC Browser là trình dyệt web phổ biến hỗ trợ cho cả PC và di động với tốc độ duyệt web nhanh chóng và mượt mà. Tích hợp chế độ duyệt web ban đêm cùng với tính năng điều hướng cử chỉ và khả năng đồng bộ hoá dữ liệu và lịch sử duyệt web là các tính năng nổi bật khiến cho UC Browser trở thành một trong những trình duyệt web thu hút hàng triệu người dùng trên toàn cầu.

  Download

 • FireShot

  FireShot là công cụ giúp bạn chụp ảnh màn hình máy tính, chụp ảnh các hiển thị trên màn hình desktop để lưu lại dưới dạng tên hình ảnh hoặc tệp tin PDF để sử dụng làm tài liệu học tập cũng như trong công việc.

  Download

  Multiple Tools for Facebook

  Multiple Tools for Facebook hay L.O.C, là một tiện ích mở rộng của Google Chrome nhằm cải thiện trải nghiệm sử dụng Facebook, đặc biệt tập trung vào việc bảo vệ quyền riêng tư. Với Multiple Tools for Facebook, người dùng có khả năng bảo vệ hình ảnh cá nhân và bài đăng, tự động quét và lọc tương tác từ bạn bè, quản lý yêu cầu kết bạn một cách hiệu quả, và tìm kiếm nhóm nhanh chóng.

  Download

 • 360 Browser

  360 Browser là một trình duyệt web an toàn, tốc độ cao và đa chức năng đem lại trải nghiệm duyệt web ấn tượng cho người dùng. Với một loạt tính năng bảo mật mạnh mẽ và khả năng tùy chỉnh cao, 360 Browser tích hợp các công cụ chống lừa đảo và sự tấn công của các phần mềm độc hại. Ngoài ra phiên bản 360 Browser mới nhất cũng hỗ trợ việc xem video Flash từ một số dịch vụ thông dụng.

  Download

  Google Chrome cho Android

  Google Chrome, tên gọi quen thuộc với nền tảng máy tính, nay đã được phát triển một phiên bản tối ưu hóa dành cho các thiết bị Android. Với sự tích hợp tuyệt vời của các tính năng nâng cao và giao diện người dùng thân thiện, Google Chrome cho Android đem đến trải nghiệm duyệt web mượt mà và linh hoạt chưa từng có.

  Download

 • Google Chrome cho iOS

  Google Chrome, trình duyệt web phổ biến và đáng tin cậy của Google, đã tạo ra sự đột phá vượt trội trên nền tảng iOS của Apple. Được thiết kế tối ưu cho iPhone và iPad, ứng dụng Google Chrome cho iOS cung cấp một trải nghiệm duyệt web tuyệt vời, đầy đủ tính năng và tích hợp tốt với hệ thống của Apple.

  Download

  Cốc Cốc cho iPhone 15

  Cốc Cốc cho iPhone 15 là trình duyệt web phổ biến tại thị trường Việt Nam, đặc biệt phiên bản này được thiết kế để tối ưu hóa cho iPhone 15 và các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Với tiêu chí cung cấp trải nghiệm duyệt web mượt mà, Cốc Cốc cho iPhone 15 mang đến nhiều tiện ích thông minh, giải trí không giới hạn ngay trên thiết bị di động.

  Download

 • Adblock

  Adblock là tiện ích mở rộng trên các trình duyệt như Google Chrome, FireFox hay Opera để chặn quảng cáo hiển thị trên các trang web. Bằng cách sử dụng Adblock, người dùng sẽ có được trải nghiệm lướt web an toàn mà không bị làm phiền bởi các quảng cáo không mong muốn.

  Download

  Osiris

  Osiris là trình duyệt web siêu tốc có tốc độ truy cập nhanh hơn 3 đến 7 lần so với trình duyệt thông thường. Hãy trải nghiệm việc tải trang nhẹ nhàng và nhanh nhất để tiết kiệm thời gian quý báu chỉ với trình duyệt Osiris duy nhất.

  Download

 • UC Browser Turbo

  UC Browser Turbo là trình duyệt dành cho di động với thiết kế tối giản nhưng được tính hợp rất nhiều tính năng mạnh mẽ, UC Browser Turbo được nhiều người dùng yêu thích nhờ khả năng chặn quảng cáo, ngoài ra còn có các tin năng khác như tăng tốc download, tùy chỉnh trang chủ và chế độ ẩn danh...

  Download

  Vivaldi

  Vivaldi là trình duyệt web trên nền tảng máy tính với nhiều chức năng hữu ích đáp ứng cho những nhu cầu thiết thức của người dùng chẳng hạn như tạo ghi chú, quản lý file tải về, sử dụng các lệnh nhanh.... Bên cạnh đó Vivaldi còn mang đến rất nhiều giao diện phong cách độc đáo để bạn lựa chọn, tùy biến các tính năng theo cách mà bạn muốn.

  Download
Ứng dụng Mobile liên quan