Đề thi - Tải miễn phí (715)

Chuyên mục đề thi giới thiệu đến độc giả các bộ đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, THPT, THCS, tiểu học, đề thi cao học, đề thi thi đại học, thi tốt nghiệp, ...

Mới cập nhật trên Đề thi Xem thêm »

Mới phát hành trên Đề thi Xem thêm »

 • Bộ 80 đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Tiếng Anh

  Taimienphi đã tổng hợp và chia sẻ bộ 80 đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Tiếng Anh cho các em học sinh, cung cấp nguồn tài liệu đa dạng và đầy đủ nhất. Bộ 80 đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Tiếng Anh không chỉ là nguồn ôn tập quan trọng mà còn giúp các em học sinh làm quen với cấu trúc, cũng như dạng bài tập sắp tới của kì thi chính thức.

  Download

  Đề kiểm tra cuối học kì 2 lớp 1 môn Toán

  Bộ đề kiểm tra cuối học kì 2 lớp 1 môn Toán là tài liệu hữu ích được thiết kế theo chương trình học Toán lớp 1 học kì 2 theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo. Các giáo viên và phụ huynh có thể tham khảo, cho học sinh ôn tập phù hợp.

  Download

 • Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 2

  Dưới đây là bộ đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 2 có đáp án từ cơ bản đến nâng cao, tổng hợp bởi Taimienphi.vn, nhằm hỗ trợ các em học sinh ôn tập và chuẩn bị cho kỳ thi cuối năm. Thầy cô giáo cũng như các em học sinh có thể sử dụng đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 2 của chúng tôi để rèn luyện và nắm vững kiến thức trước kỳ thi sắp tới.

  Download

  Đáp án đề Tiếng Anh THPT 2023

  Đáp án đề thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh 2023 được Taimienphi cập nhật theo chuẩn đáp án của Bộ Giáo dục & Đào tạo, với đầy đủ 24 mã đề. Các bạn thí sinh có thể tra cứu trực tiếp tại Đáp án đề Tiếng Anh THPT 2023/a> để tự tính, ước lượng điểm số mà mình đạt được.

  Download

 • Đáp án đề Địa lý THPT 2023

  Nội dung kiến thức trong đề Địa lý THPT Quốc gia 2023 nằm hoàn toàn trong chương trình Địa lý lớp 12, với 40 câu trắc nghiệm. 24 mã đề Địa THPT Quốc gia 2023 kèm đáp án đã được Taimienphi cập nhật đầy đủ trong bài viết Đáp án đề Địa lý THPT 2023, mời các em cùng tham khảo.

  Download

  Đáp án đề Giáo dục Công dân THPT 2023

  Bài thi tốt nghiệp THPT môn GDCD 2023 gồm 24 mã đề, nội dung kiến thức khái quát trong sách giáo khoa lớp 11 và 12. Đáp án đề Giáo dục Công dân THPT 2023 đã được Taimienphi cập nhật chi tiết sau khi bài thi kết thúc, các em có thể cuộn xuống để so sánh, đối chiếu với bài làm của mình nhé.

  Download

 • Đáp án đề Lịch sử THPT 2023

  Để giúp thí sinh dễ dàng tra cứu và biết được mức điểm mình đạt được là bao nhiêu, Taimienphi đã cập nhật đầy đủ 24 mã đề thi THPT 2023 môn Lịch sử kèm đáp án chi tiết. Mời các em cùng tham khảo, tra cứu Đáp án đề Lịch sử THPT 2023 dưới đây.

  Download

  Đáp án đề Sinh học THPT 2023

  Cấu trúc đề thi Sinh học THPT 2023 bao gồm 70% câu hỏi lý thuyết và 30% câu hỏi bài tập với tổng cộng 24 mã đề. Đáp án đề Sinh học THPT 2023 chính thức của Bộ Giáo dục và đào tạo đã được Taimienphi cập nhật đầy đủ trong bài viết.

  Download

 • Đáp án đề Hóa học THPT 2023

  Đáp án đầy đủ 24 mã đề thi môn Hóa học THPT 2023 đã được Taimienphi cập nhật đầy đủ trong bài viết. Mời quý phụ huynh và các em học sinh cùng tham khảo, tra cứu Đáp án đề Hóa học THPT 2023 dưới đây.

  Download

  Đáp án đề Vật lý THPT 2023

  Sau đây là Đáp án đề Vật lý THPT 2023 với đầy đủ 24 mã đề, được cập nhật chính xác theo công bố của Bộ GD&DT. Taimienphi xin được gửi tới quý phụ huynh, thầy cô và học sinh trên toàn quốc.

  Download

 • Đáp án đề Toán THPT 2023

  Đáp án đề Toán THPT 2023 được Taimienphi cập nhật trực tiếp theo công bố từ Bộ GD&DT, ngay sau khi các sĩ tử hoàn thành bài thi. Quý phụ huynh, thầy cô và các em học sinh có thể yên tâm tra cứu.

  Download

  Đáp án đề Ngữ Văn THPT 2023

  Đáp án đề Ngữ Văn THPT 2023 đã có ngay sau khi bài thi kết thúc. Các bạn thí sinh có thể tham khảo đáp án cho phần Đọc hiểu và Làm văn để ước tính điểm số mà mình đạt được trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2023.

  Download

 • Bộ đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 5

  Để đạt được kết qua cao môn thi Tiếng việt các em học sinh lớp 5 có thể tham khảo ngay bộ đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 5 làm tài liệu ôn tập và luyện thi môn học này, bộ đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 5 với rất nhiều các dạng bài tập khác nhau chắc chắn sẽ giúp các em học sinh trang bị cho mình những kỹ năng làm đề thi hiệu quả nhất để đạt được các thành tích cao cho kì thi sắp tới.

  Download

  Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 3

  Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 3 tổng hợp rất nhiều các đề kiểm tra môn Toán hết học kì 1 dành cho các em học sinh lớp 3 ôn tập chuẩn bị trước kì thi kiểm tra kiến thức học kì 1. Mời các bạn tham khảo ngay nội dung đề thi học kì 1 môn Toán lớp 3 được đăng tải chi tiết dưới đây cùng đáp án kèm theo để thuận tiện nhất cho việc ôn thi.

  Download

 • Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 4

  Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 4 được các thầy cô giáo và các em học sinh lớp 4 sử dụng như tài liệu ôn thi chuẩn bị cho kì thi hết học kì 1 sắp tới. Với đáp án kèm theo rất đầy đủ, các em học sinh có thể dễ dàng luyện tập để củng cố kiến thức cùng kỹ năng làm bài sao cho hiệu quả nhất.

  Download

  Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 4

  Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 4 là một trong số những mẫu đề thi cuối học kì 1 dành cho các em học sinh lớp 4 có thể ôn luyện và củng cố kiến thức của mình sẵn dàng hơn cho các bài thi cuối học kì và đạt được kết quả học tập cao nhất. Với đề thi học kì 1 môn Toán lớp 4 có đáp án còn được coi là tài liệu hữu ích cho các em học sinh tự rèn luyện bản thân và các thầy cô giáo ra đề thi hết kì cho các em một cách dễ dàng hơn. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết các đề thi học kì 1 môn Toán lớp 4 mới nhất dưới đây.

  Download

 • Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 3

  Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 3 tổng hợp bộ 15 đề thi học kì 1 môn Tiếng việt lớp 3 để các em học sinh ôn tập môn Tiếng Việt một cách bài bản, khoa học nhất, giúp các em chuẩn bị kiến thức tốt nhất trước kì thi hết học kì 1. Nội dung đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 3 cùng đáp án được đăng tải chi tiết dưới đây, mời các bạn tham khảo.

  Download

  Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 5 có đáp án

  Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 5 có đáp án là một trong số những tài liệu tham khảo khá hữu ích dành cho các em học sinh lớp 5. Với đề kiểm tra học kì 1 này các em học sinh có thể ứng dụng cho quá trình ôn luyện và nâng cao kiến thức cũng như khả năng làm bài thi được tốt hơn. Các thầy cô cùng các bạn học sinh hãy tham khảo chi tiết mẫu đề thi học kì 1 môn Toán lớp 5 có đáp án được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.

  Download

 • Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 2

  Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 2 có đáp án kèm theo cùng bảng ma trận đề thi, giúp các giáo viên và các em học sinh lớp 2 ôn tập bài bản nhất trước kì thi hết học kì 1 sắp tới. Mời các bạn tham khảo nội dung đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 2 chương trình mới dưới đây.

  Download

  Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 1

  Kì thi cuối kì 1 sắp bắt đầu, các em học sinh và thầy cô cần chuẩn bị và tham khảo đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 1 để ôn tập và soạn đề chuẩn theo khung của bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

  Download
Ứng dụng Mobile liên quan