Đề thi - Tải miễn phí (714)

Chuyên mục đề thi giới thiệu đến độc giả các bộ đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, THPT, THCS, tiểu học, đề thi cao học, đề thi thi đại học, thi tốt nghiệp, ...

Mới cập nhật trên Đề thi Xem thêm »

Mới phát hành trên Đề thi Xem thêm »

 • Đáp án đề Tiếng Anh THPT 2023

  Đáp án đề thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh 2023 được Taimienphi cập nhật theo chuẩn đáp án của Bộ Giáo dục & Đào tạo, với đầy đủ 24 mã đề. Các bạn thí sinh có thể tra cứu trực tiếp tại Đáp án đề Tiếng Anh THPT 2023/a> để tự tính, ước lượng điểm số mà mình đạt được.

  Download

  Đáp án đề Địa lý THPT 2023

  Nội dung kiến thức trong đề Địa lý THPT Quốc gia 2023 nằm hoàn toàn trong chương trình Địa lý lớp 12, với 40 câu trắc nghiệm. 24 mã đề Địa THPT Quốc gia 2023 kèm đáp án đã được Taimienphi cập nhật đầy đủ trong bài viết Đáp án đề Địa lý THPT 2023, mời các em cùng tham khảo.

  Download

 • Đáp án đề Giáo dục Công dân THPT 2023

  Bài thi tốt nghiệp THPT môn GDCD 2023 gồm 24 mã đề, nội dung kiến thức khái quát trong sách giáo khoa lớp 11 và 12. Đáp án đề Giáo dục Công dân THPT 2023 đã được Taimienphi cập nhật chi tiết sau khi bài thi kết thúc, các em có thể cuộn xuống để so sánh, đối chiếu với bài làm của mình nhé.

  Download

  Đáp án đề Lịch sử THPT 2023

  Để giúp thí sinh dễ dàng tra cứu và biết được mức điểm mình đạt được là bao nhiêu, Taimienphi đã cập nhật đầy đủ 24 mã đề thi THPT 2023 môn Lịch sử kèm đáp án chi tiết. Mời các em cùng tham khảo, tra cứu Đáp án đề Lịch sử THPT 2023 dưới đây.

  Download

 • Đáp án đề Sinh học THPT 2023

  Cấu trúc đề thi Sinh học THPT 2023 bao gồm 70% câu hỏi lý thuyết và 30% câu hỏi bài tập với tổng cộng 24 mã đề. Đáp án đề Sinh học THPT 2023 chính thức của Bộ Giáo dục và đào tạo đã được Taimienphi cập nhật đầy đủ trong bài viết.

  Download

  Đáp án đề Hóa học THPT 2023

  Đáp án đầy đủ 24 mã đề thi môn Hóa học THPT 2023 đã được Taimienphi cập nhật đầy đủ trong bài viết. Mời quý phụ huynh và các em học sinh cùng tham khảo, tra cứu Đáp án đề Hóa học THPT 2023 dưới đây.

  Download

 • Đáp án đề Vật lý THPT 2023

  Sau đây là Đáp án đề Vật lý THPT 2023 với đầy đủ 24 mã đề, được cập nhật chính xác theo công bố của Bộ GD&DT. Taimienphi xin được gửi tới quý phụ huynh, thầy cô và học sinh trên toàn quốc.

  Download

  Đáp án đề Toán THPT 2023

  Đáp án đề Toán THPT 2023 được Taimienphi cập nhật trực tiếp theo công bố từ Bộ GD&DT, ngay sau khi các sĩ tử hoàn thành bài thi. Quý phụ huynh, thầy cô và các em học sinh có thể yên tâm tra cứu.

  Download

 • Đáp án đề Ngữ Văn THPT 2023

  Đáp án đề Ngữ Văn THPT 2023 đã có ngay sau khi bài thi kết thúc. Các bạn thí sinh có thể tham khảo đáp án cho phần Đọc hiểu và Làm văn để ước tính điểm số mà mình đạt được trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2023.

  Download

  Bộ đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 5

  Để đạt được kết qua cao môn thi Tiếng việt các em học sinh lớp 5 có thể tham khảo ngay bộ đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 5 làm tài liệu ôn tập và luyện thi môn học này, bộ đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 5 với rất nhiều các dạng bài tập khác nhau chắc chắn sẽ giúp các em học sinh trang bị cho mình những kỹ năng làm đề thi hiệu quả nhất để đạt được các thành tích cao cho kì thi sắp tới.

  Download

 • Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 3

  Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 3 tổng hợp rất nhiều các đề kiểm tra môn Toán hết học kì 1 dành cho các em học sinh lớp 3 ôn tập chuẩn bị trước kì thi kiểm tra kiến thức học kì 1. Mời các bạn tham khảo ngay nội dung đề thi học kì 1 môn Toán lớp 3 được đăng tải chi tiết dưới đây cùng đáp án kèm theo để thuận tiện nhất cho việc ôn thi.

  Download

  Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 4

  Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 4 được các thầy cô giáo và các em học sinh lớp 4 sử dụng như tài liệu ôn thi chuẩn bị cho kì thi hết học kì 1 sắp tới. Với đáp án kèm theo rất đầy đủ, các em học sinh có thể dễ dàng luyện tập để củng cố kiến thức cùng kỹ năng làm bài sao cho hiệu quả nhất.

  Download

 • Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 4

  Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 4 là một trong số những mẫu đề thi cuối học kì 1 dành cho các em học sinh lớp 4 có thể ôn luyện và củng cố kiến thức của mình sẵn dàng hơn cho các bài thi cuối học kì và đạt được kết quả học tập cao nhất. Với đề thi học kì 1 môn Toán lớp 4 có đáp án còn được coi là tài liệu hữu ích cho các em học sinh tự rèn luyện bản thân và các thầy cô giáo ra đề thi hết kì cho các em một cách dễ dàng hơn. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết các đề thi học kì 1 môn Toán lớp 4 mới nhất dưới đây.

  Download

  Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 3

  Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 3 tổng hợp bộ 15 đề thi học kì 1 môn Tiếng việt lớp 3 để các em học sinh ôn tập môn Tiếng Việt một cách bài bản, khoa học nhất, giúp các em chuẩn bị kiến thức tốt nhất trước kì thi hết học kì 1. Nội dung đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 3 cùng đáp án được đăng tải chi tiết dưới đây, mời các bạn tham khảo.

  Download

 • Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 5 có đáp án

  Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 5 có đáp án là một trong số những tài liệu tham khảo khá hữu ích dành cho các em học sinh lớp 5. Với đề kiểm tra học kì 1 này các em học sinh có thể ứng dụng cho quá trình ôn luyện và nâng cao kiến thức cũng như khả năng làm bài thi được tốt hơn. Các thầy cô cùng các bạn học sinh hãy tham khảo chi tiết mẫu đề thi học kì 1 môn Toán lớp 5 có đáp án được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.

  Download

  Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 2

  Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 2 có đáp án kèm theo cùng bảng ma trận đề thi, giúp các giáo viên và các em học sinh lớp 2 ôn tập bài bản nhất trước kì thi hết học kì 1 sắp tới. Mời các bạn tham khảo nội dung đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 2 chương trình mới dưới đây.

  Download

 • Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 2

  Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 2 cơ bản, nâng cao dưới đây được Taimienphi.vn sưu tầm, đăng tải để giúp các em học sinh lớp 2 ôn tập, luyện giải và chuẩn bị tốt nhất cho bài thi học kỳ 2 sắp tới. Các thầy cô giáo và các em học sinh có thể lưu lại đề thi này để cho các em học sinh ôn tập chuẩn bị cho kì thi cuối năm sắp tới.

  Download

  Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 1

  Kì thi cuối kì 1 sắp bắt đầu, các em học sinh và thầy cô cần chuẩn bị và tham khảo đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 1 để ôn tập và soạn đề chuẩn theo khung của bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

  Download

 • Đề kiểm tra học kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 3

  Với các em học sinh lớp 3 chuẩn bị thi hết học kì 1 thì đề kiểm tra học kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 3 sẽ là tài liệu ôn tập kiến thức hữu ích nhất mà các giáo viên và các bậc phụ huynh có thể tham khảo để cho các em học sinh và con em mình thực hành luyện tập. Việc thử sức với đề kiểm tra học kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 3 sẽ giúp các em học học tốt hơn môn học này và tự tin hơn khi tham gia kì thi hết học kì 1 chính thức.

  Download

  Đề kiểm tra học kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 1

  Đề kiểm tra học kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 1 được Taimienphi.vn sưu tầm và đăng tải dưới đây làm tài liệu ôn thi môn Tiếng anh hiệu quả nhất dành cho các em học sinh lớp 1 khối Tiểu học. Các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể lưu lại ngay bộ đề kiểm tra học kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 1 được đăng tải dưới đây về cho các em ôn tập chuẩn bị cho kì thi hết học kì 1 sắp tới.

  Download
 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Cách đăng nhập Zalo trên điện thoại Android, iPhone

  Lần đầu bạn đăng nhập Zalo trên điện thoại nên bạn chưa biết làm cách nào để truy cập được. Cách đăng nhập vào Zalo trên điện thoại Samsung, OPPO, iPhone... đều giống nhau. Các bạn chỉ cần nhập số điện thoại, mật khẩu đúng.

 • Cách tải video Facebook HD về máy tính, điện thoại, laptop

  Ngày nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ tải video Facebook chất lượng cao về máy tính PC, điện thoại Android và iOS nhưng đôi khi bạn phải trả một khoản phí để thực hiện điều này, hoặc cài đặt phần mềm nào đó. Vừa qua Taimienphi đã phát hiện ra 2 công cụ Ytop1.com và X2convert.com tải video từ Facebook hoàn toàn miễn phí, không cần cài đặt hoặc đăng nhập tài khoản.

 • Top phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí 2022

  Với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 thì nhu cầu luyện gõ 10 ngón của người dùng ngày càng tăng cao. Để tìm kiếm phần mềm đánh máy 10 ngón miễn phí tiếng Việt có nhiều bài tập gõ như Typingtop.com quả thực không đơn giản, công cụ luyện tập đánh máy giúp tăng tốc độ gõ bàn phím tích hợp nhiều tính năng đặc biệt.

 • 5 kịch bản chương trình, hội nghị phổ biến

  Mời các bạn cùng tham khảo 5 kịch bản chương trình, hội nghị phổ biến dưới đây để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và làm việc hiệu quả, với các bạn đang hoạt động trong công tác đoàn đội, cán bộ công đoàn, dẫn chương trình thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích.

 • Chuyển đổi PDF sang Word, Doc không lỗi font 100%

  Cách chuyển PDF sang Word là cách rất hữu ích giúp bạn có thể sửa lỗi trên file PDF dễ dàng. Với cách chuyển đổi PDF sang Word dưới đây, bạn hoàn toàn chuyển đổi file mà không lo lỗi font.

 • Cách chuyển Word sang PDF trực tuyến, miễn phí

  Chuyển Word sang PDF trên máy tính giúp người dùng có thể xem tài liệu dễ dàng hơn, tránh bị nhảy chữ, lỗi font,... Ngoài ra, cách này cũng giúp bạn gửi tài liệu đi một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng cách chuyển file Word sang PDF online hoặc offline thông qua các phần mềm như SmallPDF hoặc Word tùy ý.