Văn bản, Soạn thảo, Note - Tải miễn phí (2270)

Top download trên Văn bản, Soạn thảo, Note Xem thêmMới cập nhật trên Văn bản, Soạn thảo, Note Xem thêm »

Mới phát hành trên Văn bản, Soạn thảo, Note Xem thêm »

 • Font chữ biển số xe

  Font chữ biển số xe ô tô, xe máy, xe điện,... được chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc có thể thiết kế biển số xe chuẩn xác nhất với biển số xe do Bộ Công an cấp và xe quân sự do Bộ Quốc phòng cấp. Bộ Font chữ biển số xe có dung lượng nhỏ cho người dùng download và cài dặt dễ dàng trên máy tính.

  Download

  Font VNI

  Font VNI là bộ phông chữ tiếng Việt thường được sử dụng trên các phần mềm chat như Zalo, Skype, Facebook,... Bộ Font VNI bao gồm 300 font, kiểu chữ khác nhau cho người dùng thỏa sức lựa chọn. Tải và cài đặt Font VNI tại đây để sử dụng viết tiếng Việt khi chat trên các phần mềm nhé.

  Download

 • Font tiếng Trung

  Giống với các phông chữ khác, Font tiếng Trung bao gồm nhiều kiểu chữ Trung Quốc đẹp giúp người dùng có thể sử dụng để học tiếng Trung hoặc viết tiếng Trung trên máy tính khi cần. Bạn đọc có thể tải và cài đặt Font tiếng Trung tại đây để sử dụng nhé.

  Download

  Font UTM

  Font UTM là bộ font chữ Unicode đã được Việt Hóa hỗ trợ người dùng gõ tiếng Việt. Bộ Font UTM bao gồm 196 font UTM và 307 font SFU với đa dạng kiểu chữ thích hợp với từng mục đích khác nhau của người sử dụng.

  Download

 • Learn PowerPoint

  Learn PowerPoint là phần mềm hỗ trợ học PowerPoint giúp người dùng sử dụng thông thạo các tính, dễ dàng tạo slide đẹp mắt, chuyên nghiệp mà không tốn nhiều thời gian như trước. Tải Learn PowerPoint để nắm rõ được cách sử dụng PowerPoint hiệu quả nhất nhé.

  Download

  PowerPoint 2019

  PowerPoint 2019 là trình hỗ trợ người dùng tạo slide thuyết trình nằm trong bộ phần mềm MS Office 2019. Trong phiên bản PowerPoint 2019 người dùng sẽ được nâng cấp nhiều hơn về trải nghiệm, hỗ trợ loại bỏ nền ảnh, thêm ảnh, hiệu ứng trực quan hơn, cho bài thuyết trình trông đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn.

  Download

 • VietKey

  VietKey là phần mềm gõ tiếng Việt phổ biến trên hệ điều hành Windows. VietKey còn tích hợp nhiều kiểu gõ, bảng mã cho người dùng tùy chọn sử dụng. Không chỉ có thế, giống với Unikey, người dùng còn có thể sử dụng tính năng gõ tắt trên VietKey để đánh máy nhanh hơn và làm việc hiệu quả hơn.

  Download

  Font Thư Pháp

  Font Thư Pháp là bộ font chữ làm chúng ta gợi nhớ đến thời xưa với những bức tranh thư pháp của các ông đồ và các nghệ nhân, giúp bạn viết thư pháp như một nghệ sĩ thực thụ. Đây là các loại Font Thư Pháp đã được Việt hóa nên các bạn rất dễ lựa chọn và sử dụng, bạn có thể kết hợp trên tất cả các phần mềm và ứng dụng Windows.

  Download

 • Font Times New Roman

  Font Times New Roman cùng với Font VnTime là những phông chữ thường được sử dụng khá phổ biến khi tạo tài liệu văn bản. Đặc biệt nếu bạn thường xuyên làm việc với các trình soạn thảo văn bản như Word hay Excel, thì nên download Font Times New Roman và cài đặt cho máy tính của mình để tiện lợi hơn cho công việc.

  Download

  Powerpoint 2013

  Powerpoint 2013 là ứng dụng tạo trình chiếu nằm trong bộ Office 2013 của Microsoft, với các chức năng tạo trình chiếu để hướng dẫn, đào tạo, giới thiệu sản phẩm, bản Powerpoint 2013 đã bổ sung chế độ Presenter View, sử dụng màn ảnh rộng 16:9, tự động căn ảnh hoặc hình khối thẳng hàng nhau,...Powerpoint 2013 còn hỗ trợ các công cụ thú vị giúp người dùng sáng tác truyện tranh, viết tự truyện, vẽ đồ họa vector, thiết kế tờ rơi, làm cây phả hệ...

  Download

 • VnTools

  Vntools hỗ trợ đổi số thành chữ trong bảng tính Excel, Word vô cùng nhanh chóng theo đúng thứ tự hàng triệu, hàng ngàn hay hàng trăm. Vntools còn hỗ trợ cả 3 bảng mã Unicode, TCVN3 và VNI, thuận tiện trong việc chuyển đổi số thành chữ của các đơn vị tiền tệ.

  Download

  Font chữ tiểu học

  Font chữ tiểu học là một trong những bộ font chữ hỗ trợ tốt trong công tác dạy học tiểu học, cho phép người dùng có thể soạn thảo các bài tập luyện chữ theo chuẩn của bộ giáo dục. Ưu điểm của Font chữ tiểu học là tương thích với bộ gõ tiếng Việt, dùng làm mẫu để luyện chữ, cài đặt dễ dàng.

  Download

 • Font Montserrat

  Font Montserrat là một trong những lựa chọn phù hợp dành cho những nhà thiết kế. Là một bộ font hoàn toàn miễn phí và được đánh giá là độc đáo và đẹp hơn cả 2 bộ Gotham font và Proxima Nova

  Download

  UniKey mới nhất

  UniKey được biết đến là công cụ hỗ trợ gõ tiếng Việt trên máy tính hiệu quả hiện nay được đông đảo người dùng tin tưởng cài đặt cho hệ thống của mình nhằm phục vụ cho tất cả các công việc liên quan đến gõ văn bản. Phần mềm UniKey cũng giúp bạn dễ dàng chuyển đổi kiểu font chữ, kiểu gõ, gõ tắt, viết chữ hoa, kiểm tra lỗi chính tả trong văn bản... cùng rất nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Phiên bản Unikey 4.2 RC4 mới nhất còn giúp bạn gõ tiếng Việt trong các ứng dụng trên Windows 8 và Windows 8.1 và các ứng dụng trong giao diện metro UI.

  Download

 • UTM Avo

  UTM Avo nằm trong bộ font chữ UTM với rất nhiều kiểu chữ đẹp mắt sử dụng cho các công việc đồ họa trên máy tính. UTM Avo mang đến cho người dùng 4 kiểu định dạng bao gồm nét mỏng, đậm, in thường và in nghiêng. Với thiết kế rõ ràng, đơn giản, không quá cầu kỳ chính vì vậy khi sử dụng font chữ UTM Avo cho văn bản của mình sẽ giúp bạn chững chạc và đứng đắn hơn.

  Download

  Powerpoint 2016

  Powerpoint 2016 là phần mềm tạo bài thuyết trình, tạo slide trình chiếu miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Powerpoint 2016 là một phần của gói gói ứng dụng Office 2016 có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và được nâng cấp nhiều hơn so với phiên bản Powerpoint 2013.

  Download

 • 46 Font chữ đẹp

  Bộ sưu tập 46 Font chữ đẹp với đầy đủ kiểu chữ uốn lượn, thư pháp, nghệ thuật giúp người dùng có thể sử dụng làm thiệp mời, chèn vào ảnh, làm poster, banner quảng cáo,... Tải và cài đặt bộ 46 Font chữ đẹp tại đây để sử dụng khi cần nhé.

  Download

  Word 2010

  Phần mềm soạn thảo văn bản Word 2010 nằm trong công cụ Office 2010 hỗ trợ người dùng tạo và chỉnh sửa tài liệu định dạng DOC, DOCX trên máy tính một cách hiệu quả nhất, Microsoft Word 2010 có chứa đầy đủ các chức năng của Word 2007 trở về trước như: Chọn font chữ, tạo bảng, các bản đồ so sánh, mục lục, chèn hình ảnh ...

  Download

 • Font tiếng Nhật

  Font tiếng Nhật cung cấp cho người dùng máy tính bộ sưu tập font chữ tiếng Nhật để xem văn bản tiếng Nhật, thực hiện các công việc liên quan đến tiếng Nhât. Bộ font chữ tiếng Nhật này hoạt động tương thích trên hầu hết các hệ điều hành, phục vụ cho việc soạn thảo các văn bản bằng tiếng Nhật, giúp giao tiếp bằng tiếng Nhật dễ dàng và thông dụng hơn.

  Download

  Microsoft Word

  Microsoft Word là phần mềm soạn thảo văn bản được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Với Microsoft Word người dùng có thể xem, chỉnh sửa, tạo văn bản, báo cáo và chia sẻ với người khác nhanh chóng và dễ dàng. Phiên bản Word hiện nay hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành như Windows, Mac, Linux, Android và iOS.

  Download
 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Facebook Pages Manager - Quản lý Fanpage Facebook

  Facebook Pages Manager cho Android cho phép lên lịch đăng bài, quản lý các bài đăng, xem tin nhắn, các bình luận mà bạn cần chú ý, để bạn tập trung vào những gì được cho là quan trọng nhất. 1. Giới thiệu Facebook Pages

 • Free VPN Proxy - Lướt web an toàn trên iOS

  Free VPN Proxy cho iPhone mang đến cho bạn một công cụ lướt web an toàn không giới hạn trên iPhone, vượt qua được những rào cản Proxy quốc gia. Ứng dụng này sẽ cung cấp các địa chỉ IP khác nhau cho bạn để vào những web b

 • Line - Nhắn tin, gọi điện trên iPhone, iPad

  Line for iOS là phiên bản Line cho nền tảng iPhone, giúp bạn kết nối nhanh chóng với gia đình, bạn bè bằng tin nhắn, cuộc gọi thoại và gọi video miễn phí, kết hợp rất nhiều nhãn dán sinh động để bạn thể hiện cảm xúc cá n

 • Avira - Phần mềm diệt virus trên điện thoại

  Avira cho iPhone Avira cho iPhone hay Avira Mobile Security cho iPhone có khả năng quét thiết bị của bạn để phát hiện các thư mục chứa mã độc với nhiều chế độ quét theo yêu cầu. Dữ liệu điện thoại của bạn sẽ được bảo

 • Cách sử dụng Media Player Classic xem video và nghe nhạc trên máy tính

  Media Player Classic (MPC) là ứng dụng đa phương tiện giúp người dùng có thể sử dụng để xem video, xem phim và nghe ca nhạc trên máy tính. Cách sử dụng Media Player Classic xem video và nghe nhạc cũng khá đơn giản bởi phần mềm hỗ trợ dược hầu hết các định dạng video, audio phổ biến hiện nay.

 • Cách tải video Facebook về máy tính, điện thoại dễ dàng nhất

  Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ tải video Facebook về máy tính, điện thoại ngoài các phần mềm kinh điển như IDM hay Cốc Cốc, có thể nhắc đến một vài cái tên như ytop1.com hay x2convert.com. Mỗi cách tải video Facebook này đều có những ưu điểm riêng mà các bạn có thể sử dụng và tự mình trải nghiệm.

 • Cách tải Video Youtube về máy tính dùng và không dùng phần mềm hay nhất

  Bạn đang tải video Youtube 4K về máy tính và điện thoại bằng cách nào vậy? Nếu chưa tìm ra phương án thích hợp, hãy thử một trong những cách tải video Youtube chất lượng cao được nhiều người tin dùng mà Taimienphi.vn tổng hợp trong nội dung bài viết này nhé

 • Chuyển đổi PDF sang Word, Doc không lỗi font 100%

  Cách chuyển PDF sang Word là cách rất hữu ích giúp bạn có thể sửa lỗi trên file PDF dễ dàng. Với cách chuyển đổi PDF sang Word dưới đây, bạn hoàn toàn chuyển đổi file mà không lo lỗi font.

 • Kể về chuyến đi chơi xa thú vị nhất

  Chắc hẳn các em đã có rất nhiều chuyến đi chơi vui vẻ với gia đình hoặc bạn bè của mình, vậy em có thể kể về chuyến đi chơi xa thú vị nhất mà em ấn tượng để giới thiệu cho người đọc/ người nghe hiểu hơn về chuyến đi đó, hơn nữa thông qua đề văn này giúp em trau dồi và rèn luyện thêm các kĩ năng viết bài văn kể chuyện cho hay.

 • Kể một kỉ niệm về thầy giáo hoặc cô giáo của em

  Ở bài viết dưới đây, người viết sẽ kể cho các em nghe những câu chuyện thú vị về thời học sinh, đặc biệt là câu chuyện Kể một kỉ niệm về thầy giáo hoặc cô giáo của em chắc chắn sẽ mang lại cho các em những cung bậc cảm xúc khác nhau, đầy lí thú, các em cùng đón đọc nhé!