Mạng - Network - Tải miễn phí (1007)

Tổng hợp hàng trăm phần mềm hữu ích giúp quản lý, theo dõi, thiết lập Network dễ dàng nhất cho quản trị mạng.

Top download trên Mạng - Network Xem thêm

Mới cập nhật trên Mạng - Network Xem thêm »

Mới phát hành trên Mạng - Network Xem thêm »

 • Netcut

  Netcut vừa là phần mềm cắt mạng vừa chống cắt mạng, giúp bạn kiểm soát các kết nối kể cả trong mạng LAN và mạng Wi–Fi, nhằm ngăn chặn những kẻ sử dụng chùa ảnh hưởng đến tốc độ mạng. Netcut giúp xem thông tin về các địa chỉ IP, tên host, địa chỉ vật lý của máy tính, chuyển đổi giữa card mạng dễ dàng.

  Download

  UltraViewer

  UltraViewer là một giải pháp đột phá trong việc điều khiển máy tính từ xa, mang lại trải nghiệm linh hoạt và tiện lợi cho người dùng. Với tính năng đa dạng như giao tiếp trực tuyến, chia sẻ file và bảo mật cao, UltraViewer nhanh chóng thu hút hàng triệu người dùng trên toàn thế giới tải và cài đặt, một giải pháp an toàn và hiệu quả.

  Download

 • DNS Jumper

  DNS Jumper vừa là phần mềm fake IP vừa có thể vượt tường lửa, truy cập vào Facebook bị chặn nói riêng và nhiều trang web bị chặn nói chung. Bên cạnh đó DNS Jumper cồn giúp người dùng dễ dàng tránh được những nguy hiểm từ mạng trực tuyến, bảo vệ máy tính an toàn.

  Download

  TeamViewer

  TeamViewer 15.52.4 là phiên bản mới nhất của phần mềm điều khiển máy tính từ xa hàng đầu thế giới. Với nhiều cải tiến và tính năng mới, chúng cho phép người dùng kết nối, điều khiển và chia sẻ dữ liệu một cách dễ dàng và an toàn qua internet. TeamViewer hỗ trợ nhiều nền tảng và thiết bị, từ máy tính đến điện thoại di động, giúp tăng cường hiệu suất làm việc và hỗ trợ từ xa một cách hiệu quả.

  Download

 • JumpStart

  JumpStart là một ứng dụng phần mềm được phát triển để giúp người dùng dễ dàng thiết lập kết nối mạng Wifi một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, JumpStart cho phép người dùng tìm kiếm và kết nối với các mạng Wifi trong phạm vi sóng của họ một cách dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao trải nghiệm sử dụng Internet.

  Download

  Dumpper

  Dumpper 2024 là một công cụ hiệu quả để kiểm tra tính bảo mật của mạng Wifi. Với các tính năng quét mạnh mẽ, phần mềm Dumpper giúp người dùng xác định và khắc phục những lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn trong hệ thống mạng của họ.

  Download

 • Advanced IP Scanner

  Advanced IP Scanner là công cụ quét mạng tiện ích và dễ sử dụng, cho phép người dùng nhanh chóng xác định và quản lý các thiết bị trong mạng LAN. Với giao diện thân thiện, Advanced IP Scanner cung cấp thông tin chi tiết về các máy tính, máy in, máy chủ FTP và HTTP. Đồng thời, người dùng có thể từ xa truy cập vào các thiết bị qua RDP hoặc SSH.

  Download

  Touch VPN

  Touch VPN là dịch vụ VPN miễn phí, đã được phát triển nhằm cung cấp một mạng lưới an toàn và riêng tư cho người dùng Internet. Nhờ khả năng bảo mật thông tin cao, Touch VPN đã nhanh chóng thu hút hàng triệu người dùng trên toàn thế giới và trở thành một trong những dịch vụ VPN phổ biến nhất thị trường.

  Download

 • Kiwi VPN

  Kiwi VPN là ứng dụng VPN miễn phí, cho phép bạn truy cập web tự do và xem video từ mọi nơi. Với nhiều máy chủ proxy được tích hợp trong Kiwi VPN, người dùng có thể vượt qua tường lửa dễ dàng và duyệt web ẩn danh, giữ gìn sự riêng tư, bảo vệ danh tính, tránh các hạn chế về địa lý, giúp trải nghiệm internet của bạn luôn mượt mà và không gặp gián đoạn.

  Download

  TeamViewer cho Android

  TeamViewer cho Android (TeamViewer Remote Control) là công cụ không thể thiếu cho bất kỳ ai cần truy cập máy tính từ xa. Dù bạn đang làm việc, đi du lịch hay ở nhà, TeamViewer cho Android cho phép bạn dễ dàng kết nối và điều khiển máy tính từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Với ứng dụng này, không có khoảng cách nào là quá xa.

  Download

 • TeamViewer cho Mac

  TeamViewer cho Mac (TeamViewer for Mac) là một giải pháp tuyệt vời cho việc kết nối và điều khiển máy tính từ xa trên nền tảng macOS. Với giao diện thân thiện và tính năng mạnh mẽ, TeamViewer cho Mac có thể dễ dàng chia sẻ màn hình, truy cập các tập tin và ứng dụng từ bất kỳ đâu, không thể thiếu cho người dùng MacOS ngày nay.

  Download

  Ultrasurf

  Ultrasurf là phần mềm fake IP với các thuật toán ẩn địa chỉ IP, vượt tường lửa, thay đổi proxy phù hợp với yêu cầu người sử dụng. Ultrasurf hoạt động được với mọi trình duyệt, hỗ trợ cho các hoạt động lướt web, đăng nhập và gửi bài ở diễn đàn, sử dụng email, upload và download files...

  Download

 • Hotspot Shield

  Hotspot Shield là một trong những phần mềm VPN hàng đầu, được thiết kế để bảo vệ dữ liệu cá nhân và quyền riêng tư của người dùng khi truy cập Internet. Với tính năng ẩn địa chỉ IP và mã hóa thông tin cá nhân, Hotspot Shield cam kết cung cấp một kết nối Internet mượt mà, giúp bạn tránh khỏi những rủi ro bảo mật trực tuyến.

  Download

  VPN Gate Client Plug in with SoftEther VPN Client

  VPN Gate Client Plug-in with SoftEther VPN Client là một phần mềm được phát triển để cung cấp một giải pháp VPN miễn phí cho người dùng, ẩn IP khi lướt web và truy cập mạng tốc độ cao. Với sự kết hợp giữa VPN Gate Client Plug-in và SoftEther VPN Client, người dùng có thể trải nghiệm một mạng lưới VPN rộng lớn với hàng trăm máy chủ toàn cầu.

  Download

 • SoftEther VPN Client

  SoftEther VPN Client là một giải pháp VPN mạnh mẽ và linh hoạt cho việc kết nối mạng riêng ảo. Với khả năng tương thích đa nền tảng và tính năng bảo mật cao, SoftEther VPN Client cho phép người dùng truy cập mạng internet một cách an toàn, che giấu địa chỉ IP và riêng tư từ bất kỳ đâu trên thế giới.

  Download

  IPVanish

  IPVanish là một trong những giải pháp VPN nổi tiếng với việc cung cấp một mạng lưới VPN toàn cầu rộng lớn, đồng thời mang đến cho người dùng trải nghiệm truy cập Internet an toàn và riêng tư. Với IPVanish, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc bảo vệ dữ liệu cá nhân và thông tin trực tuyến của mình.

  Download

 • Tomato VPN

  Tomato VPN là một ứng dụng VPN đáng tin cậy và hiệu quả, mang lại cho người dùng trải nghiệm truy cập internet an toàn và ẩn danh. Với Tomato VPN, bạn có thể duyệt web một cách riêng tư và bảo mật hơn bao giờ hết.

  Download

  VPN Area

  VPN Area là ứng dụng VPN mạnh mẽ và đa chức năng, mang lại cho người dùng trải nghiệm truy cập Internet an toàn và tự do hơn bao giờ hết. Với VPN Area, bạn có thể mở khóa mọi trang web và thưởng thức việc xem TV và phát video mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi bạn đang đi du lịch.

  Download

 • Browsec VPN

  Browsec VPN là một ứng dụng VPN miễn phí đa nền tảng, được thiết kế để cung cấp một kết nối internet an toàn, riêng tư và không giới hạn cho người dùng Android. Với Browsec VPN, bạn có thể trải nghiệm một loạt các tính năng độc đáo và tiện ích, giúp bảo vệ thông tin cá nhân và duy trì quyền riêng tư trực tuyến của bạn một cách hiệu quả.

  Download

  Max VPN

  Không cần phải lo lắng về việc thông tin cá nhân của bạn bị rò rỉ hoặc bị đánh cắp, Ứng dụng VPN miễn phí Max VPN sẽ luôn bảo vệ và giữ cho dữ liệu của bạn an toàn và bí mật. Với Max VPN, bạn có thể thực hiện mọi hoạt động trực tuyến một cách tự tin và thoải mái, không lo lắng về việc mất đi sự riêng tư hoặc thông tin quan trọng của mình.

  Download
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Đăng ký 3G Viettel gói Mimax tốc độ cao

  Hiện nay có rất nhiều gói cước 3G dành cho người dùng mạng Viettel, nhiều ưu đãi khủng khi hòa mạng và phù hợp nhu cầu sử dụng hàng ngày của từng người, có thể truy cập internet tốc độ cao ... nhưng vẫn tiết kiệm chi phí. Taimienphi khuyên bạn nên đăng ký 3G Viettel gói Mimax

 • Cách đổi mật khẩu wifi TP Link trên máy tính

  TP Link là modem wifi được nhiều người sử dụng hiện nay, nếu bạn đang dùng TP Link, hãy tham khảo ngay cách đổi mật khẩu wifi TP Link trên máy tính để tăng cường bảo mật cho đường truyền mạng của mình.

 • Ứng dụng điều khiển máy tính bằng điện thoại iPhone, Android

  Hiện nay có khá nhiều ứng dụng giúp điều khiển máy tính từ xa thông qua điện thoại. Về cơ bản được phân làm hai loại - một là điều khiển thông qua màn hình PC trên điện thoại và 2 là sử dụng chuột tương tự như cách điều khiển từ xa giữa 2 máy tính. Dưới đây là danh sách các ứng dụng điều điều khiển máy tính bằng điện thoại tốt nhất mà bạn nên tham khảo.

 • Nguyên tắc vàng khi đổi mật khẩu Garena

  Garena là một trong những hệ thống quản lý tài khoản nhiều game khác nhau lớn nhất hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile,...vì thế, bạn có thể sử dụng chung tài khoản Garena để chơi nhiều tựa game khác nhau do Garena phát hành. Tuy nhiên, tài khoản game là thứ rất dễ bị hack vì vậy bạn cần đổi mật khẩu Garena của mình thật an toàn dựa theo những nguyên tắc vàng khi đổi mật khẩu Garena dưới đây.

 • Cách sửa lỗi máy tính không lên màn hình

  Không chỉ chia sẻ cách sửa máy tính không lên màn hình mà Taimienphi.vn còn chia sẻ các nguyên nhân khiến bật máy tính mà màn hình vẫn tối om. Các bạn nên nhớ xem nguyên nhân trước để khắc phục lỗi hiệu quả.