Học tập - Giáo dục - Tải miễn phí (1554)

Tổng hợp phần mềm hỗ trợ Học tập - Giáo dục tốt nhất dành cho máy tính, hỗ trợ gõ bàn phím, học ngoại ngữ, giáo án, phát triển tư duy

Mới cập nhật trên Học tập - Giáo dục Xem thêm »

Mới phát hành trên Học tập - Giáo dục Xem thêm »

 • Ứng dụng giảm cân

  Ứng dụng giảm cân là một trợ thủ đắc lực cho những người muốn giảm cân và duy trì thân hình cân đối một cách hiệu quả. Được thiết kế để hỗ trợ tập luyện tại nhà, Ứng dụng giảm cân cung cấp cho người dùng một loạt bài tập đa dạng, chế độ ăn uống và lịch trình tập luyện phù hợp với mục tiêu giảm cân của mỗi người.

  Download

  Quizard AI

  Quizard AI - Scan and Solve là một ứng dụng giáo dục đột phá dành cho học sinh, được thiết kế để giúp giải quyết các bài tập toán về nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến, Quizard AI mang lại lợi ích vượt trội cho việc học tập và nâng cao kỹ năng toán học của người dùng.

  Download

 • NoiseFit

  NoiseFit là một ứng dụng thông minh dành cho các thiết bị đeo tay và đồng hồ thông minh của thương hiệu Noise. NoiseFit cung cấp nhiều tính năng và chương trình tập luyện hữu ích, giúp bạn quản lý sức khỏe và cải thiện cuộc sống hàng ngày.

  Download

  Bible Offline KJV Holy Bible

  Bible Offline KJV Holy Bible là một ứng dụng công cụ nghiên cứu kinh thánh đáng tin cậy và tiện ích. Với Bible Offline KJV Holy Bible, người dùng có thể truy cập và đọc Kinh Thánh KJV (King James Version) - một bản dịch kinh thánh tiếng Anh phổ biến và được công nhận rộng rãi.

  Download

 • Math Educator

  Math Educator là ứng dụng học toán trên máy tính dành cho lứa tuổi mới bắt đầu làm quen và tiếp cận với Toán học. Phần mềm Math Educator sẽ giúp các em học sinh thực hiện các bài toán trắc nghiệm và tự luận trên máy tính, rèn luyện và nâng cao kỹ năng Toán học của mình, xây dựng niềm đam mê với môn Toán ngay từ nhỏ.

  Download

  MinType

  MinType là công cụ gõ công thức toán học trực tuyến với khả năng nhập các công thức phức tạp và ký hiệu đặc biệt mà không cần cài đặt. Với sự tiện lợi, bạn có thể sáng tạo và chia sẻ các công thức chính xác và đẹp mắt một cách dễ dàng. Đặc biệt, MinType hỗ trợ đại số và là lựa chọn tuyệt vời cho mọi người yêu toán.

  Download

 • Game học tiếng anh với từ vựng

  Game Học Tiếng Anh với Từ Vựng là một ứng dụng giáo dục học tiếng Anh độc đáo, mang đến cho người dùng một cách thú vị để học từ vựng và cải thiện khả năng ngoại ngữ. Bỏ qua thẻ từ vựng, bảng động từ và các bài tập, Game Học Tiếng Anh Với Từ Vựng sẽ là giải pháp giúp bạn học từ vựng tiếng Anh hiệu quả thông qua các mini-game theo một cách hoàn toàn mới.

  Download

  Step Counter Pedometer

  Step Counter Pedometer là ứng dụng sức khỏe đếm bước chân với nhiều cải tiến hơn so với phiên bản Pedometer tiền nhiệm. Step Counter Pedometer được thiết kế để theo dõi và ghi lại các hoạt động đi lại hàng ngày của bạn thông qua tính năng đếm bước chân. Thông qua đó bạn có thể theo dõi chỉ cơ thể thay đổi từng ngày và xây dựng các bài tập phù hợp để giữ dáng và giảm cân hiệu quả.

  Download

 • King James Bible Verse Audio

  King James Bible Verse Audio là một ứng dụng hữu ích dành cho những ai muốn nghiên cứu Kinh Thánh và tìm hiểu về đức tin Cơ Đốc giáo. King James Bible Verse Audio được xây dựng trên cơ sở bản dịch Kinh Thánh King James, một trong những bản dịch yêu thích bởi nhiều tín đồ trên thế giới và được coi là một trong những bản dịch phổ biến nhất.

  Download

  Kiến Guru

  Kiến Guru - ứng dụng học tập tiên tiến và đa năng, đồng hành cùng bạn trên hành trình khám phá tri thức. Với nội dung đa dạng, bài giảng chất lượng và công nghệ thông minh, Kiến Guru giúp học sinh, sinh viên và người học tự rèn luyện kỹ năng, phát triển toàn diện tất cả các môn học chính từ lớp 1 đến lớp 12 cũng như các kỳ thi quan trọng bậc phổ thông

  Download

 • VioEdu

  VioEdu là ứng dụng học tập Online kết hợp công nghệ trí tạo AI giúp tăng tiến bộ cho học sinh, tạo rõ lộ trình cá nhân. Không những thế VioEdu còn có hơn 2,000 video bài giảng và hơn 300,000 nội dung kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

  Download

  Pilates Exercises at Home

  Pilates Exercises at Home là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những ai muốn tập luyện Pilates tại nhà một cách hiệu quả và thuận tiện. Pilates Exercises at Home cung cấp những cẩm nang tập luyện Pilates đơn giản nhưng rất hiệu quả để cải thiện sức khỏe và sự linh hoạt của cơ thể mà không cần phải đến phòng tập.

  Download

 • Migii HSK

  Migii HSK, ứng dụng luyện thi tiếng Trung cung cấp lộ trình luyện thi HSK chi tiết, giúp tăng hiệu suất từ 50-60%. Với sự kết hợp giữa các khía cạnh giảng dạy truyền thống và công nghệ tiên tiến, Migii HSK giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Trung một cách dễ dàng và hiệu quả.

  Download

  Migii TOEIC

  Migii TOEIC là trợ thủ đắc lực dành cho những ai đang gặp khó khăn trong việc luyện thi chứng chỉ TOEIC. Với Migii TOEIC, bạn sẽ nắm chắc ngữ pháp, hơn 600 từ vựng TOEIC, luyện đọc và luyện nghe TOEIC hiệu quả, tự tin vượt qua kỳ thi TOEIC Listening & Reading sắp tới.

  Download

 • Migii TOPIK

  Migii TOPIK là một ứng dụng học tiếng Hàn đặc biệt dành cho người muốn chuẩn bị và nâng cao kỹ năng thi TOPIK (Test of Proficiency in Korean). Với Migii TOPIK, bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình và đạt kết quả tốt trong kỳ thi TOPIK.

  Download

  Migii THPT

  Migii THPT là một ứng dụng luyện thi hữu ích dành cho học sinh trung học phổ thông (THPT) tại Việt Nam. Migii THPT được thiết kế để cung cấp cho học sinh các tài liệu, bài giảng và các công cụ học tập hữu ích giúp bạn nắm vững kiến thức, cải thiện điểm số môn tiếng Anh nhanh chóng.

  Download

 • Migii JLPT

  Migii JLPT là một ứng dụng hữu ích cho người học tiếng Nhật và những người quan tâm đến kỳ thi JLPT (Japanese Language Proficiency Test). Với Migii JLPT, bạn có thể nâng cao kỹ năng tiếng Nhật của mình và chuẩn bị cho kỳ thi JLPT một cách hiệu quả.

  Download

  Rock Identifier

  Rock Identifier là một ứng dụng hữu ích dành cho những người yêu đá và đam mê nghiên cứu về các loại đá. Rock Identifier được phát triển bởi Picture Rock, mang đến cho người dùng khả năng nhận dạng và tìm hiểu về các loại đá thông qua hình ảnh và thông tin chi tiết.

  Download

 • Học Toán 5

  Học toán 5 là một trong những phần mềm hỗ trợ học tập dành cho các em học sinh lớp 5 ôn tập và rèn luyện môn toán một cách bài bản nhất theo chương trình trong sách giáo khoa toán. Học Toán 5 mô phỏng lại toàn bộ các kiến thức trong sách giáo khoa toán để các em thực hành ngay trên máy tính.

  Download

  Math Learning Game

  Math Learning Game là ứng dụng học tập thú vị dành cho trẻ em khi kết hợp một cách khéo léo giữa việc học và chơi. Math Learning Game giúp bé có niềm yêu thích học qua các trò chơi giải đố vui nhộn trên nền đồ họa đẹp mắt, hấp dẫn.

  Download
 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Cách đăng nhập Zalo trên điện thoại Android, iPhone

  Lần đầu bạn đăng nhập Zalo trên điện thoại nên bạn chưa biết làm cách nào để truy cập được. Cách đăng nhập vào Zalo trên điện thoại Samsung, OPPO, iPhone... đều giống nhau. Các bạn chỉ cần nhập số điện thoại, mật khẩu đúng.

 • Cách tải video Facebook HD về máy tính, điện thoại, laptop

  Ngày nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ tải video Facebook chất lượng cao về máy tính PC, điện thoại Android và iOS nhưng đôi khi bạn phải trả một khoản phí để thực hiện điều này, hoặc cài đặt phần mềm nào đó. Vừa qua Taimienphi đã phát hiện ra 2 công cụ Ytop1.com và X2convert.com tải video từ Facebook hoàn toàn miễn phí, không cần cài đặt hoặc đăng nhập tài khoản.

 • Top phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí 2022

  Với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 thì nhu cầu luyện gõ 10 ngón của người dùng ngày càng tăng cao. Để tìm kiếm phần mềm đánh máy 10 ngón miễn phí tiếng Việt có nhiều bài tập gõ như Typingtop.com quả thực không đơn giản, công cụ luyện tập đánh máy giúp tăng tốc độ gõ bàn phím tích hợp nhiều tính năng đặc biệt.

 • 5 kịch bản chương trình, hội nghị phổ biến

  Mời các bạn cùng tham khảo 5 kịch bản chương trình, hội nghị phổ biến dưới đây để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và làm việc hiệu quả, với các bạn đang hoạt động trong công tác đoàn đội, cán bộ công đoàn, dẫn chương trình thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích.

 • Chuyển đổi PDF sang Word, Doc không lỗi font 100%

  Cách chuyển PDF sang Word là cách rất hữu ích giúp bạn có thể sửa lỗi trên file PDF dễ dàng. Với cách chuyển đổi PDF sang Word dưới đây, bạn hoàn toàn chuyển đổi file mà không lo lỗi font.

 • Cách chuyển Word sang PDF trực tuyến, miễn phí

  Chuyển Word sang PDF trên máy tính giúp người dùng có thể xem tài liệu dễ dàng hơn, tránh bị nhảy chữ, lỗi font,... Ngoài ra, cách này cũng giúp bạn gửi tài liệu đi một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng cách chuyển file Word sang PDF online hoặc offline thông qua các phần mềm như SmallPDF hoặc Word tùy ý.