download Bài mẫu hàm AVERAGE (Bài mẫu có lời giải)

Bài mẫu hàm AVERAGE

 (Bài mẫu có lời giải)

Download Bài mẫu hàm AVERAGE - Bài tập mẫu hàm AVERAGE trong Exel

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/11/2017

Bài mẫu hàm AVERAGE giới thiệu về cách sử dụng hàm AVERAGE để tính điểm trung bình các môn học cho học sinh

Quảng cáo

Với bài mẫu hàm AVERAGE bạn sẽ đưa ra được điểm trung bình hoặc trung bình cộng của một dãy số bất kỳ, với loại hàm này các bạn có thể sử dụng trong nhiều loại bài toán khác nhau như tính điểm trung bình học sinh...

Bên cạnh bài mẫu hàm AVERAGE, các bạn có thể tham khảo thêm bài mẫu hàm PROPER để thực hành chuyển đổi các ký tự đầu tiên thành các kỹ tự in hoa dễ dàng chỉ với 1 thao tác đơn giản, bài mẫu hàm PROPER sẽ giúp bạn thao tác thành thạo với hàm này và ứng dụng ngay khi cần sử dụng.

bai mau ham AVEGARE

Câu hỏi

Tính điểm trung bình của từng học sinh.

Bên cạnh bài mẫu hàm AVERAGE, các bạn có thể tham khảo thêm bài mẫu hàm SUM để tìm hiểu thêm về cách làm các bài tập áp dụng với hàm SUM, tổng hợp các bài mẫu hàm SUM là các bài toàn về việc thực hiện tính tổng, làm phép cộng nhiều con số hoặc một dãy số với nhau chỉ với 1 thao tác đơn giản với hàm Excel.


Liên kết tải về - [12 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài mẫu hàm AVERAGE được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài mẫu hàm average là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài mẫu hàm AVERAGE (Bài mẫu có lời giải)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá