download Bài mẫu hàm COUPNCD

Bài mẫu hàm COUPNCD

 

Download Bài mẫu hàm COUPNCD - Bài tập mẫu hàm COUPNCD

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 06/11/2017

Bài mẫu hàm COUPNCD là hàm trả về ngày tính lãi của phiếu lãi kế tiếp, thông qua ngày kết toán chứng khoán và ngày đáo hạn, kết quả của hàm đưa ra là một giá trị ngày tháng

Quảng cáo

Bài mẫu hàm COUPNCD là một trong những hàm thống kê được sử dụng khá nhiều trong các nghành nghề kế toán, thương mại, ngân hàng với cú pháp hàm đơn giản các nhân viên có thể sử dụng nó để tính và đưa ra kết quả chính xác trong thời gian ngắn nhất.

Tương tự là bài mẫu hàm SUMIF giúp người dùng tìm hiểu thêm về cấu trúc cũng như cách áp dụng hàm SUMIF để giải quyết các bài toán trong thực tế, bài mẫu hàm SUMIF có lời giải chi tiết kèm theo vì thế khi thực hành xong các bạn có thể đối chiếu lại kết quả để kiểm tra bài làm của mình.

Cú pháp: COUPNCD(settlement, maturity, frequency, [basis])

Trong đó:

- Settlement: Ngày kết toán chứng khoán (Là ngày chứng khoán được bán cho người mua sau khi phát hành)
- Maturity: Ngày đáo hạn của chứng khoán (Là ngày chứng khoán hết hạn)
- Frequency: Số lần thanh toán lãi suất hàng năm

+ Frequency = 1: Thanh toán từng năm một
+ Frequency = 2: Thanh toán nửa năm một
+ Frequency = 4: Thanh toán theo quý

- Basis: Cơ sở đếm ngày

Bai mau ham COUPNCD

Qua bảng trên bạn hãy tìm ngày tính lãi trong phiếu tính lãi kế tiếp

Ngoài ra còn có rất nhiều các bài mẫu luyện tập hàm khác mà các bạn có thể tham khảo thêm như bài mẫu hàm PV để luyện tập thêm về cách sử dụng hàm PV và phương pháp giải các bài toán về hàm PV, bài mẫu hàm PV là những dạng bài toán khá thực tiễn trong lĩnh vực doanh nghiệp, ngân hàng để tính toán tiền, lãi suất một cách chính xác và đơn giản nhất.


Liên kết tải về - [11 KB]
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài mẫu hàm COUPNCD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài mẫu hàm coupncd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài mẫu hàm COUPNCD


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá