download Bài tập thì quá khứ tiếp diễn Tiếng Anh Phiên bản doc

Bài tập thì quá khứ tiếp diễn Tiếng Anh

 Phiên bản doc

Download Bài tập thì quá khứ tiếp diễn Tiếng Anh - Tổng hợp bài tập thì quá khứ tiếp diễn tiếng anh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/01/2018

Lý thuyết cùng Bài tập thì quá khứ tiếp diễn Tiếng Anh được cung cấp ngay sau đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với những ai đang muốn có thêm nhiều tài liệu để ôn tập và củng cố lại kiến thức liên quan đến mảng ngữ pháp này. Qua việc giải quyết những Bài tập thì quá khứ tiếp diễn Tiếng Anh sẽ giúp các bạn nắm chắc được những nội dung về cách sử dụng, công thức, dấu hiệu nhận biết,... để lấy đó làm cơ sở giải quyết những bài tập liên quan đến thì hoặc những bài tập kết hợp thì về sau.

Quảng cáo

Để có thể làm tốt được những Bài tập thì quá khứ tiếp diễn Tiếng Anh, trước hết bạn phải nắm bắt được những nội dung kiến thức, lý thuyết liên quan như cách sử dụng, cách nhận biết, công thức chung của thì. Thì Quá khứ tiếp diễn phức tạp hơn so với những thì khác, vì vậy, bạn cần phải có nền tảng kiến thức trước khi bắt tay vào thực hành các bài tập để tránh tình trạng sai sót quá nhiều khiến bạn cảm thấy mất tự tin.

bai tap thi qua khu tiep dien tieng anh

Download Bài tập thì quá khứ tiếp diễn Tiếng An, tài liệu giúp học tốt môn tiếng nh

Bài tập thì quá khứ tiếp diễn Tiếng Anh còn kèm theo cả đáp án, vì vậy, bạn có thể dễ dàng theo dõi được khả năng nắm bắt được kiến thức của mình. Đồng thời, những chỗ kiến thức còn thiếu sót, bạn sẽ biết cách bổ sung kịp thời, hợp lý.

Bên cạnh kiến thức về thì quá khứ tiếp diễn, các bạn có thể tham khảo thêm bài tập trắc nghiệm phần so sánh trong tiếng anh để bổ sung kiến thức về câu so sánh và rèn luyện kỹ năng làm bài tập phần này. Bài tập trắc nghiệm so sánh trong tiếng anh thích hợp dành cho tất cả mọi người ôn tập.

Ngoài ra cũng liên quan đến kiến thức về câu so sánh các bạn có thể tham khảo thêm bài tập viết lại câu so sánh để thực hành rèn luyện về về phần kiến thức này. Đây cũng là dạng bài tập thường xuyên được ra trong các đề kiểm tra, đề thi. Vì thế các bạn có thể lưu lại bài tập viết lại câu so sánh để ôn tập củng cố kiến thức ngay rất hiệu quả.

 


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Thì quá khứ tiếp diễn trong tiếng Anh
  Thì quá khứ tiếp diễn (The Past Continuous Tense hay The Past Progressive Tense) được dùng để diễn tả một hành động hoặc sự việc đang diễn ra tại một thời điểm nào đó trong quá
 • Thì quá khứ hoàn thành trong tiếng Anh
  Thì quá khứ hoàn thành được dùng để diễn tả một hành động xảy ra trước một hành động khác trong quá khứ. Hành động xảy ra trước dùng thì quá khứ hoàn thành, hành động xảy ra sau dùng thì quá khứ
 • Thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn trong tiếng Anh
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn không phải là một phần quá khó trong ngữ pháp tiếng Anh nhưng lại khiến người học hay nhầm lẫn nhất. Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu kỹ hơn về cách dùng, công thức, và dấu hiệu nhận biết của thì quá khứ hoàn thành trong tiếng Anh nhé!
 • Thì quá khứ đơn trong tiếng Anh
  Thì quá khứ đơn là một trong những đơn vị ngữ pháp đơn giản và được sử dụng phổ biến nhất trong tiếng Anh. Nó dùng để diễn tả một, một vài hành động đã xảy ra và kết thúc hoàn toàn trong quá khứ hoặc
 • Thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn trong tiếng Anh
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Như đã biết, thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn trong tiếng Anh được sử dụng để diễn tả những sự việc đã xảy ra trong quá khứ, vẫn còn ở hiện tại và sẽ tiếp diễn trong tương lai; hoặc những sự việc đã kết thúc nhưng vẫn để lại ảnh hưởng rõ ràng ở hiện tại.
 • Thì hiện tại hoàn thành trong tiếng Anh
  Thì hiện tại hoàn thành (Present Perfect Tense) diễn tả một hành động hoặc trạng thái đã xảy ra tại một thời điểm không xác định trong quá khứ hoặc một hành động bắt đầu trong quá khứ và còn kéo dài
 • Thì hiện tại tiếp diễn trong tiếng Anh
  Nhờ cấu trúc đơn giản nhưng diễn tả được rất nhiều ý nghĩa ngữ pháp và ngữ nghĩa khác nhau, thì hiện tại tiếp diễn đã trở nên cực kì phổ biến trong quá trình sử dụng tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh
 • Thì tương lai tiếp diễn trong tiếng Anh
  Thì tương lai tiếp diễn mang những đặc điểm chung của thì tương lai trong tiếng Anh nhưng cũng có những điểm riêng biệt, dễ khiến người học nhầm lẫn. Vậy thì tương lai tiếp diễn là gì và sử dụng thế
 • Thì tương lai hoàn thành tiếp diễn trong tiếng Anh
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Thì tương lai hoàn thành tiếp diễn có công thức phức tạp nhất trong các thì trong tiếng Anh. Vậy, làm thế nào để ghi nhớ Thì tương lai hoàn thành tiếp diễn trong tiếng Anh một cách hiệu quả và không bị nhầm lẫn với các thì khác? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!
 • Lời bài hát Quá khứ còn lại gì
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Quá khứ còn lại gì là bài hát được An Duy lựa chọn để trình diễn trong tập 5 phần thi Giấu Mặt, chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2018. An Duy là chàng trai đến từ Hà Nội, mới 20 tuổi nhưng lại có giọng hát vô cùng nội lực, vang sáng cùng nụ cười rất tươi đã giúp An Duy thể hiện ca khúc Quá khứ còn lại gì rất thành công và trở thành thành viên của team HLV Thu Phương.
 • Lời bài hát Vết Thương Quá Khứ
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Lời bài hát Vết Thương Quá Khứ được sáng tác và thể hiện bởi Nguyễn Hữu Thành. Giọng trầm ấm, ca từ ý nghĩa, bài hát Vết Thương Quá Khứ đã chinh phục được người nghe, mang đến nhiều cảm xúc lắng động.
 • Lời bài hát Em của quá khứ (Live Looping) - Nguyễn Đình Vũ
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Lời bài hát Em của quá khứ do Nguyễn Đình Vũ sáng tác và thể hiện. Nhưng mới đây, ca khúc này được Nguyễn Đình Vũ thể hiện theo thể loại Live Looping. Chúng ta cùng lắng nghe ca khúc đã quen thuộc nhưng có cách thể hiện mới, ấn tượng và độc đáo.
 • Lời bài hát Người Cũ Là Quá Khứ
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Lời bài hát Người Cũ Là Quá Khứ do Thanh Hưng sáng tác và được Thành Nam ABK thể hiện. Đây là ca khúc thuộc Nhạc Trẻ, V-pop nói về tình yêu không trọn vẹn. Với giọng hát trầm ấm, cảnh quay chủ đạo có gam màu đen mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài tập thì quá khứ tiếp diễn Tiếng Anh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài tập thì quá khứ tiếp diễn tiếng anh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài tập thì quá khứ tiếp diễn Tiếng Anh Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá