download Bài tập thống kê trong doanh nghiệp (Tổng hợp)

Bài tập thống kê trong doanh nghiệp

 (Tổng hợp)

Download Bài tập thống kê trong doanh nghiệp - Bài tập thống kê trong doanh nghiệp

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/09/2015

Không giống những phần mềm quản lý doanh nghiệp, bài tập thống kê trong doanh nghiệp giới thiệu đến người học những bài tập cơ bản trong bộ môn thống kê doanh nghiệp kèm theo hướng dẫn giải những bài tập này. Thống kê doanh nghiệp là môn học nghiên cứu hiện tượng số lớn để loại trừ ảnh hưởng của các yếu tố ngẫu nhiên, áp dụng trong phân tích tài chính, kinh tế lượng, kiểm toán, sản xuất và vận hành.

Quảng cáo

Bài tập thống kê trong doanh nghiệp gồm các nội dung sao: phần tóm tắt lý thuyết và các bài tập cơ bản, đối tượng nghiên cứu của thống kê doanh nghiệp, thống kê kết quả sản xuất kinh doanh, lao động,  tài sản cố định, nguyên vật liệu, giá thành sản phẩm, hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

bai tap thong ke trong doanh nghiep


Bài tập thống kê trong doanh nghiệp cũng giới thiệu một số bài tổng hợp về thống kê doanh nghiệp và hướng dẫn giải các bài tập cơ bản của thống kê. Môn học cung cấp cho bạn các phương pháp định lượng được sử dụng rộng rãi nhất trong kinh doanh, có thể áp dụng trong dự báo bán hàng, kiểm soát chất lượng, cách thu thập dữ liệu phục vụ cho việc phân tích được chính xác hơn.

Nội dung chính của Bài tập thống kê trong doanh nghiệp:

- Lý thuyết và bài tập cơ bản trong thống kê doanh nghiệp
- Đối tượng nghiên cứu của thống kê doanh nghiệp
- Các phương pháp thống kê
- Các bài tập và hướng dẫn giải


Liên kết tải về - [ 997,4 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài tập thống kê trong doanh nghiệp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài tập thống kê trong doanh nghiệp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài tập thống kê trong doanh nghiệp (Tổng hợp)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá