download Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12 Tổng hợp (Có đáp án)

Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12

 Tổng hợp (Có đáp án)
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 1424
 • Size: 368 KB
 • Đánh giá:        3★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Windows All

Download Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12 - Đề luyện thi học sinh giỏi toán

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 18/03/2017

Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12 với rất nhiều các kiến thức Toán quan trọng trong năm học lớp 12 và các bài tập từ cơ bản đến nâng cao, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho các em học sinh lớp 12 tham khảo và ôn tập. Mọi người có thể download đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12 về sử dụng ngay hoàn toàn miễnc phí, vừa giúp các em học toán tiến bộ hơn, vừa giúp các em đạt được thành tích cao trong kì thi học sinh giỏi sắp tới.


Năm học lớp 12 là năm học cuối THPT vì thế các em học sinh thường tập trung vào học các môn học chính theo ngành mình đăng ký thi đại học. Tuy nhiên môn Toán là môn học quan trọng, là môn thi cuối học kì và thi tốt nghiệp vì thế mọi người cần lưu ý học tập đồng đều các môn để đạt được kết quả cao trong học tập. Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12 bao gồm rất nhiều các bài tập hay, từ cơ bản đến nâng cao, thích hợp cho các bạn đang bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán và cả những bạn ôn thi môn Toán muốn trau dồi thêm kiến thức của mình.

download de thi hoc sinh gioi mon toan lop 12

Đối với các bạn học sinh lớp 9, bạn có thể tham khảo thêm Tuyển tập 40 đề luyện thi học sinh giỏi Toán 9 với 40 đề luyện thi khác nhau. Trong Tuyển tập 40 đề luyện thi học sinh giỏi Toán 9 các em sẽ được làm quen và luyện thi với nhiều câu hỏi đa dạng.

Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12 bao gồm cả các kiến thức về đại số và hình học vì thế trong quá trình học các em học sinh cần lưu ý học đồng đều cả hai dạng toán này để đảm bảo kiến thức đồng đều nhất. Trước các kì thi các bạn học sinh có thể làm thử các đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12 có đáp án để kiểm tra lại kiến thức của mình và từ đó có kế hoạch ôn tập sao cho hiệu quả nhất.

Còn đối với các học sinh lớp 10,  Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 10 sẽ phù hợp cho bạn. Cũng như đề thi lớp 9, Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 10 bao gồm nhiều câu hỏi phù hợp với từng cấp thi.

Bộ đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12 tổng hợp đề thi học sinh giỏi ở toàn bộ các cấp để mọi người có thể  lựa chọn cho mình các đề tham khảo phù hợp nhất như đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12 cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh và cấp quốc gia. Các thầy cô có thể cho các em làm thử các đề thi từ cấp thấp lên cao để tăng độ khó dần lên cho các bạn học sinh, để các em làm quen với cấu trúc của các đề thi này.

Bên cạnh đó, đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12 không chỉ dành cho các bạn học sinh giỏi lớp 12 tham khảo mà còn được các bạn học sinh lớp 12 ôn thi đại học tham khảo rất nhiều. Mọi người có thể tham khảo các dạng toán, cách giải các bài tập này để tìm ra cho mình các định hướng làm bài khi gặp các bài tập và dạng toán tương tự.

Nếu các bạn có nhu cầu tham dự kỳ thi toán qua mạng, các em có thể tham khảo Đề thi Violympic Toán lớp 12 đã được cập nhật những vòng thi mới nhất. So với đề thi Violympic của các lớp dưới thì Đề thi Violympic Toán lớp 12 có các nội dung khó hơn, đòi hỏi học sinh cần biết tổng hợp kiến thức.

Ngoài ra, việc làm thử đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12 cũng là một sự cọ sát thực tế dành cho các bạn học sinh lớp 12 để mọi người rút ra cho mình những kinh nghiệm và kỹ năng làm bài thi toán sao cho đạt hiệu quả cao nhất để tự tin chinh phục các kì thi quan trọng sắp tới trong năm học lớp 12 này như thi hết các học kì, thi học sinh giỏi, thi tốt nghiệp và thi đại học.


Liên kết tải về - [368 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12 Tổng hợp (Có đáp án)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm