download Đề thi tin học lớp 3 Phiên bản doc

Đề thi tin học lớp 3

 Phiên bản doc

Download Đề thi tin học lớp 3 - Thi lý thuyết và thực hành tin học lớp 3

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 05/09/2017

Đề thi tin học lớp 3 cùng bảng ma trận đề thi đều được đăng tải đầy đủ dưới đây để các thầy cô giáo và các em học sinh lớp 3 có thể tham khảo và ôn tập thật tốt môn học trước kì thi sắp tới. Ngoài việc trang bị kiến thức thì việc thực hành qua các đề thi tin học lớp 3 sẽ rất hữu ích cho các em học sinh để giúp các em tự tin hơn khi bước vào kì thi chính thức sắp tới.

Quảng cáo

Tin học là môn học đòi hỏi nhiều kỹ năng ứng dụng và thực hành của học sinh. Chính vì thế các thầy cô giáo ngoài việc hướng dẫn các em các kiến thức cơ bản thì cần tạo điều kiện thực tế cho các em học sinh để các em có thể ngồi trước máy tính làm quen với các thao tác đơn giản và tiến hành thực hành ngay. Việc học đi đôi với hành sẽ là phương pháp giúp các em ghi nhớ kiến thức lâu hơn và có thể hoàn thành các đề thi tin học lớp 3 với điểm số cao.


Đề thi tin học lớp 3
Download Đề thi tin học lớp 3 - Phần mềm Thi lý thuyết và thực hành tin học lớp 3

Bên cạnh đề thi môn tin học thì các bài kiểm tra tiếng Anh lớp 3 cũng là một nội dung quan trọng trong chương trình học hằng ngày của các em học sinh, bài kiểm tra tiếng Anh lớp 3 mà chúng tôi cung cấp là tổng hợp của nhiều câu hỏi và nhiều những dạng đề khác nhau.

Hiện nay ngay trong các trường tiểu học thì việc học Tin học cũng được các nhà trường rất chú trọng vì đây là một trong những kỹ năng rất cần thiết và gắn bó rất nhiều với các em học sinh trong các năm học sau này và cả ngoài thực tế. Chính vì thế các bậc phụ huynh cũng cần kết hợp với nhà trường để tạo điều kiện thực hành trên máy tính cho các em học sinh để các em rèn luyện các kỹ năng cơ bản nhất. Cấu trúc của đề thi tin học lớp 3 bao gồm 2 phần chính là phần kiến thức trắc nghiệm với các câu hỏi lý thuyết và phần 2 là phần thực hành trên máy.

Các em học sinh có thể làm quen trước với cấu trúc đề thi tin học qua các đề thi tin học lớp 3 của các năm trước để tiến hành thử sức mình. Các bậc phụ huynh và giáo viên có thể khuyến khích các em làm thử các đề thi này để kiểm tra kiến thức tin học của các em một cách toàn diện và khách quan nhất.

Các em tham khảo thêm đề thi tiếng Anh lớp 3 nếu đang cần tìm một tài liệu ôn thi học kỳ hoặc thì hết năm học, đề thi tiếng Anh lớp 3 được thiết kế với nhiều dạng câu hỏi rèn luyện cho các em học sinh các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tổng hợp đề thi, đề kiểm tra lớp 6 môn Toán, Tiếng Anh, Văn, Violympic
  Việc ôn tập bằng các đề thi là cách không những giúp các em có thể ôn lại những kiến thức cũ mà còn giúp các em nắm bắt được một số nội dung của đề thi để khi gặp các đề thi bất kỳ, các em đều có thể
 • Tổng hợp đề thi Toán, Tiếng Việt Lớp 3
  Tổng hợp đề thi Toán, Tiếng Việt Lớp 3 sẽ là những tài liệu hữu ích mà các em học sinh có thể tham khảo để ôn tập lại toàn bộ những nội dung đã học trong chương trình học lớp 3, đánh giá được chính
 • Tổng hợp đề thi, đề kiểm tra lớp 2 môn Toán, tiếng Việt, tiếng Anh
  Tổng hợp đề thi, đề kiểm tra lớp 2 môn Toán, tiếng Việt, tiếng Anh sẽ giúp các em học sinh lớp 2 có thêm nhiều đề thi nhằm để thực hành, qua đó, củng cố lại toàn bộ những nội dung kiến thức đã được
 • Tổng hợp đề thi môn Toán, Văn, tiếng Anh lớp 7
  Với những học sinh lớp 7 đang muốn tìm những tài liệu để có thể thực hành và ôn tập một cách tốt hơn thì tổng hợp đề thi môn Toán, Văn, tiếng Anh lớp 7 sẽ là nội dung hữu ích để các em có thể học
 • Cấu trúc đề thi IELTS 2020 chuẩn
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Hiểu rõ cấu trúc đề thi IELTS là cách để giúp các bạn học viên biết được mình cần ôn luyện những kỹ năng gì để có thể tự tin bước vào kỳ thi. Trong khi một số người đã biết về quy tắc, cấu trúc đề thi IELTS ra sao thì nhiều bạn khác vẫn chưa nắm rõ yêu cầu của bài thi như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để được cập nhật chi tiết về cấu trúc đề thi IELTS nhé.
 • Tổng hợp đề thi, đề kiểm tra và ôn hè Toán lớp 1
  Tổng hợp đề thi, đề kiểm tra và ôn hè Toán lớp 1 sẽ là tài liệu hữu ích để các em học sinh lớp 1 có thể ôn tập trước nhằm hệ thống được toàn bộ những kiến thức quan trọng để đạt được kết quả cao
 • Tổng hợp đề thi thử môn Vật Lý THPT 2018
  Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra những đề thi tham khảo ở các môn thi THPT quốc gia, các trường đã dựa vào đó để ra những đề thi thử cho học sinh, chúng tôi đã tổng hợp đề thi thử môn Vật lý
 • Tổng hợp đề thi thử môn Sinh học THPT 2018
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Sinh học là một trong ba môn thi dành cho các em học sinh lớp 12 có nhu cầu thi đại học khối B và để ôn tập được môn học này tốt, nhiều em học sinh đã lựa chọn cách tự luyện các đề thi thử môn Sinh học để kiểm tra vốn kiến thức của bản thân mình.
 • Đề thi thử vào lớp 10
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Tháng 6 là thời điểm diễn ra kì thi vào lớp 10 dành cho các em học sinh THCS, chắc hẳn trong thời gian gấp rút ôn thi như vậy, điều khiến các em quan tâm lúc này chính là đề thi thử vào 10 các môn. Chúng tôi đã tổng hợp được một số đề thi thử hai môn Văn và Toán của các trường trên khắp cả nước để các em tham khảo.
 • Tổng hợp đề thi thử môn Địa Lý THPT 2018
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Đối với các em học sinh lựa chọn khối thi đại học là khối C chắc hẳn đang rất quan tâm đến đề thi thử môn Địa lý THPT năm 2018 để tự ôn tập, nhằm giúp các em dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các đề thi, chúng tôi sẽ chia sẻ một số đề thi thử của các trường THPT trên toàn quốc để em tham khảo ngay sau đây.
 • Giải Toán lớp 11 Bài 1, 2, 3, 4 trang 71 SGK Hình Học - Hai mặt phẳng song song
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Giải Toán lớp 11: Hai mặt phẳng song song là tài liệu giải bài tập Toán hữu ích dành cho các em học sinh lớp 11. Với Giải Toán lớp 11 : Hai mặt phẳng song song các bạn hoàn toàn có thể tham khảo hệ thống bài giảng chi tiết với đầy đủ những nội dung hướng dẫn giải bài tập toán lớp 11 về chủ đề hai mặt phẳng song song. Giải Toán lớp 11: Hai mặt phẳng song song, các bài giải được hệ thống và bám sát theo chương trình học của sách giáo khoa chính vì thế rất tiện lợi cho quá trình ôn luyện và làm bài tập ở nhà của các em học sinh.
 • Tổng hợp đề thi thử môn Hóa Học THPT 2018
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp các đề thi thử môn Hóa học THPT 2018 của các trường THPT trên khắp cả nước để các em học sinh lớp 12 có thêm tài liệu phục vụ cho quá trình ôn luyện kiến thức trong kì thi quan trọng này, mời các em cùng theo dõi.
 • Giải bài tập trang 83, 84 SGK Hình học 10
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Ở bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về phương trình đường thẳng cũng như nắm bắt được cách làm bài tập phù hợp, bài hôm nay chúng ta cùng tham khảo về phương trình đường tròn xem có điều gì khác biệt, và giải bài tập trang 83, 84 SGK Hình học 10 phương trình đường tròn có gì khó khăn hơn không nhé. Tài liệu giải Toán lớp 10 chủ đề phương trình được tròn chắc chắn sẽ giúp các bạn học sinh lớp 10 làm toán cũng như đưa ra phương pháp học tập hợp lý nhất.
Đề thi tin học lớp 3 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi tin học lớp 3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi tin học lớp 3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi tin học lớp 3 Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá