download Lời dẫn khai giảng năm học mới File Doc

Lời dẫn khai giảng năm học mới

 File Doc

Download Lời dẫn khai giảng năm học mới - Kịch bản dẫn khai giảng năm học mới

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/09/2020

Lời dẫn khai giảng năm học mới được sử dụng trong dịp khai giảng năm học mới diễn ra vào tầm tháng 9 tại nhiều trường học trên cả nước. Lời dẫn khai giảng sẽ do người MC đọc, dẫn dắt theo kịch bản của lễ khai giảng theo một trình tự nhất định, để buổi lễ được diễn ra tốt đẹp, suôn sẻ.

Quảng cáo

1 - Lời dẫn khai giảng năm học mới do MC đọc, để dẫn dắt chương trình khai giảng

Để buổi lễ khai giảng năm học mới thành công, lời dẫn khai giảng năm học mới đóng một vai trò rất quan trọng, vì vậy, nếu như bạn được giao phụ trách là người dẫn dắt buổi khai giảng, các bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầy đủ nhất.

Bài viết này sẽ giới thiệu mẫu lời dẫn khai giảng năm học mới để các bạn có thể tham khảo để nắm bắt được một số nội dung chính có trong buổi lễ và có được ý tưởng để thiết kế lời dẫn được lôi cuốn nhất, chẳng hạn như bài phát biểu khai giảng đầu năm học của hiệu trưởng hay lãnh đạo địa phương nếu được giới thiệu trong lời dẫn sẽ trở nên quan trọng và có ảnh hưởng tốt hơn đến người nghe, bài phát biểu khai giảng vào dịp đầu năm học chính là một phần không thể thiếu trong kịch bản lễ khai giảng. Xây dựng được lời dẫn khai giảng năm học mới đầy đủ sẽ góp phần tạo nên một buổi lễ khai giảng thành công và đáng nhớ.

Trong buổi lễ khai giảng, không thể thiếu các tiết mục văn nghệ và các bài hát khai giảng năm học mới được nhiều trường học quan tâm để tạo nên các hứng khởi cho năm học mới, các bài hát khai giảng năm học mới với chủ đề về trường lớp, thầy cô bạn bè tạo không khí vui tươi và thêm tình cảm gắn bó giữa những con người cùng học tập và công tác trong một ngôi trường.

Tùy theo kế hoạch khai giảng năm học mới của từng trường mà lời dẫn khai giảng năm học mới sẽ có sự khác nhau để phù hợp với nội dung kịch bản và điều khiển được chương trình theo đúng mục đích của chương trình. vì vậy, kế hoạch khai giảng năm học mới phải chặt chẽ, tạo nền tảng để các nội dung trong kế hoạch được triển khai một cách có hiệu quả, kế hoạch khai giảng sẽ được cụ thể hóa trong kịch bản chương trình lễ khai giảng của mỗi trường học, sẽ là những tiết mục văn nghệ, bài phát biểu, phần trao thưởng hay lời tri ân thầy cô của học sinh... một kịch bản chương trình lễ khai giảng tốt sẽ góp phần tạo nên sự thành công cũng như sức ảnh hưởng đến người tham dự.

2. Một số mẫu lời dẫn khai giảng năm học mới 

2.1 - Lời dẫn chương trình khai giảng năm học mới mầm non

loi dan khai giang nam hoc moi mam non

 • Download Lời dẫn chương trình khai giảng năm học mới mầm non: TẠI ĐÂY

2.2 - Lời dẫn chương trình lễ khai giảng năm học mới và đón học sinh Chào đón học sinh lớp 1

loi dan khai giang nam hoc moi tieu hoc

 • Download Lời dẫn chương trình lễ khai giảng năm học mới và đón học sinh Chào đón học sinh lớp 1: TẠI ĐÂY

2.3 - Lời dẫn chương trình khai giảng năm học mới THCS

loi dan khai giang nam hoc moi thcs

 • Download Lời dẫn chương trình khai giảng năm học mới THCS: TẠI ĐÂY

2.4 - Lời dẫn chương trình khai giảng năm học mới THPT

loi dan khai giang nam hoc moi thpt

 • Download Lời dẫn chương trình khai giảng năm học mới THPT: TẠI ĐÂY

2.5 - Lời dẫn chương trình khai giảng năm học mới Đại Học

loi dan khai giang nam hoc moi dai hoc

 • Download Lời dẫn chương trình khai giảng năm học mới Đại Học: TẠI ĐÂY

2.6 - Lời dẫn chương trình khai giảng năm học mới cao đẳng

loi dan khai giang nam hoc moi cao dang

 • Download Lời dẫn chương trình khai giảng năm học mới cao đẳng: TẠI ĐÂY

Với lời dẫn khai giảng năm học mới trên, các bạn có thêm được gợi ý để hoàn thiện được lời dẫn cho chương trình khai giảng sắp tới. Chuẩn bị được kịch bản dẫn khai giảng năm học mới hay sẽ giúp các bạn có thể tự tin để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

3. Tài liệu liên quan

Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm lời dẫn chương trình văn nghệ ngày 20 10 để chuẩn bị cho chương trình chào đón ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, đây là một trong những ngày lễ tôn vinh những người phụ nữ vì thế các đơn vị, cơ quan, tổ chức đều chuẩn bị chương trình văn nghệ, nếu các bạn trong ban tổ chức chương trình hay là MC thì việc tham khảo lời dẫn chương trình văn nghệ ngày 20/10 sẽ rất cần thiết để đem lại thành công cho buổi lễ.

 Liên kết tải về - [234 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Lời dẫn khai giảng năm học mới - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lời dẫn khai giảng năm học mới được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lời dẫn khai giảng năm học mới là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lời dẫn khai giảng năm học mới File Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá