download Universal Silent Switch Finder 1.5.0.0

Universal Silent Switch Finder

 1.5.0.0

Download Universal Silent Switch Finder - Tìm kiếm trình cài đặt phần mềm

Nguyễn Sang  cập nhật: 15/06/2017

Universal Silent Switch Finder được các nhà phát triển của wpiw thiết kế nhằm trợ giúp người dùng tìm các "silent switch" trong các ứng dụng cần cài đặt, cho phép người dùng cài đặt ứng dụng đồng thời cho nhiều máy, tiết kiệm thời gian đáng kể.

Quảng cáo

Nếu người dùng muốn sử dụng phần mềm mà không cần trực tiếp thực hiện các thao tác cài đặt, Universal Silent Switch Finder sẽ là phần mềm lý tưởng hỗ trợ tính năng tự động cài đặt ngầm gần như tất cả các ứng dụng, đặc biệt với các trình cài đặt sử dụng tập tin MSI

Thích hợp với môi trường mạng LAN

Các quản trị viên mạng thường sử dụng phần mềm cài đặt ngầm Universal Silent Switch Finder để khai thác các ứng dụng, bản vá hoặc bản cập nhật trên nhiều máy tính trong cùng một hệ thống mạng. Tùy chọn hữu ích này giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian và cho phép thực hiện từ xa, mà không bắt buộc người quản trị phải ngồi thực hiện các thao tác trực tiếp trước màn hình máy tính.

Để tạo ra các file cài đặt định dạng exe của các phần mềm trên hệ điều hành Windows, bạn có thể sử dụng phần mềm Inno Setup giúp cho quá trình cài đặt phần mềm dễ dàng và nhanh chóng hơn, đặc biệt Inno Setup hỗ trợ tối đa cho người dùng trong việc tạo ra mật khẩu hoặc các file mã hóa.

universal silent switch finder

Không áp dụng với tất cả các chương trình

Tuy nhiên, không phải tất cả các chương trình đều hỗ trợ tùy chọn khai thác ở chế độ "silent switch". Hoặc thậm chí nếu có hỗ trợ tùy chọn này, thì thông tin miêu tả tùy chọn cũng không được các nhà phát triển phần mềm cung cấp trong tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm. Chính vì vậy, để biết được chương trình có hỗ trợ tính năng "silent switch" hay không và để nắm được cách sử dụng chức năng này, quản trị viên có thể tận dụng sự trợ giúp của phần mềm Universal Silent Switch Finder.

Một ứng dụng tương tự khác cũng hỗ trợ bạn tạo các file dạng exe để cài đặt chương trình là Little Install Builder, tuy nhiên so với Inno Setup thì Little Install Builder cũng sử dụng khá đơn giản, tạo file exe nhanh chóng.

Tự động phát hiện loại trình cài đặt

Universal Silent Switch Finder sở hữu giao diện làm việc khá đơn giản và giúp người dùng dễ dàng chọn lựa trình cài đặt để hiển thị các lệnh sẵn có. Ngoài ra, chương trình Universal Silent Switch Finder còn được trang bị công cụ PEiD có khả năng nhận biết loại trình cài đặt và gói phần mềm được sử dụng để tạo trình cài đặt đó.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm InstallSimple hỗ trợ xây dựng các gói cài đặt khác nhau, ưu điểm của InstallSimple ngoài việc tạo gói cài đặt còn có khả năng gỡ bỏ các cài đặt.

Hỗ trợ tùy chọn nhanh

Với Universal Silent Switch Finder, quá trình phân tích chỉ diễn ra trong vài giây trước khi chương trình hiển thị tiện ích mở rộng tập tin và loại tập tin trong cửa sổ chính. Trong trường hợp nhận diện được tập tin, Universal Silent Switch Finder còn hỗ trợ người dùng xem gợi ý sử dụng phần mềm với dòng lệnh khởi động trình cài đặt ở chế độ hoạt động ngầm.

Ứng dụng tốt nhưng chưa đủ chuyên nghiệp

Thật đáng tiếc, ứng dụng Universal Silent Switch Finder không chủ động hoạt động và không thể nhận dạng hầu hết các trình cài đặt sử dụng phần mở rộng EXE. Trong quá trình kiểm thử ứng dụng, Universal Silent Switch Finder cho thấy hoạt động hiệu quả hơn với các tập tin MSI, và luôn báo cáo kết quả nhận diện thành công.

Việc phân tích tập tin và nhận diện các switch không yêu cầu sử dụng nhiều nguồn tài nguyên hệ thống, vì vậy không làm ảnh hưởng đến tốc độ thực thi của máy tính. Khi nhận diện được chế độ "silent switch", dòng lệnh được cung cấp sẽ khởi động quá trình cài đặt chính xác trong chế độ dòng lệnh.

Các tính năng chính của Universal Silent Switch Finder:

- Giao diện làm việc đơn giản.

- Thích hợp với môi trường mạng LAN.

- Nhận biết loại trình cài đặt và gói phần mềm tạo trình cài đặt.

- Tiết kiệm thời gian cài đặt.

- Hỗ trợ các hệ điều hành Windows XP, Windows Vista và Windows 7.

- Hoàn toàn miễn phí tải.

- Xem gợi ý sử dụng phần mềm với dòng lệnh khởi động trình cài đặt.

Kết bài

Tóm lại, dù không hỗ trợ cho tất cả các trình cài đặt, Universal Silent Switch Finder vẫn có khả năng trợ giúp người dùng tìm switch để thực hiện các cài đặt ngầm. Ngoài ra, phần mềm Universal Silent Switch Finder đặc biệt hữu dụng trong các môi trường có các ứng dụng cần triển khai trên nhiều máy, giúp người dùng tiết kiệm thời gian đáng kể.


Liên kết tải về - [999 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Universal Silent Switch Finder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat universal silent switch finder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Universal Silent Switch Finder 1.5.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá