download itunes free Taimienphi.vn

3 phần mềm liên quan tới "download itunes free" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download iTunes
iTunes mang đến trải nghiệm mới với Apple Music cho phép người dùng nghe nhạc yêu thích của mình không có quảng cáo trên tất cả các thiết bị trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Nếu bạn có iPhone hoặc iPad, Apple Music đã được tích hợp sẵn - chỉ cần mở ứng dụng Âm nhạc là bạn đã có thể thưởng thức miễn phí.
Download
4433060
Download
Download iTunes 9
iTunes là ứng dụng thiết yếu giúp người dùng phát đa phương tiện, thư viện và ứng dụng quản lý di động trên máy tính. iTunes 9 hỗ trợ người dùng nhiều tính năng hữu ích như tạo thư viện nhạc kỹ thuật số cá nhân hay quản lý và chơi các album nhạc sưu tập với thao tác kéo thả đơn giản.
Download
30
Download
Download iTunes 9 cho Mac
iTunes 9 cho Mac là phiên bản iTunes hỗ trợ người dùng đồng bộ hóa dữ liệu thiết bị iOS với máy Mac, quản lý nội dung đa phương tiện như sắp xếp và quản lý, phát nhạc, phim, video hoặc mua và tải các ứng dụng mới, phim hay sách mới qua cửa hàng ứng dụng của Apple. Đặc biệt, iTunes 9 cho Mac tích hợp rất nhiều tính năng hấp dẫn, mang đến những trải nghiệm thoải mái nhất cho người dùng.
Download
841
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "download itunes free". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá