download iTunes 12.10.7.3 64bit

iTunes

 12.10.7.3 64bit

Download iTunes - Quản lý nhạc, kết nối máy tính và iPhone

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/05/2020

Công cụ iTunes hỗ trợ kết nối máy tính với điện thoại iPhone, iPad, từ đó chúng ta có thể chia sẻ dữ liệu bao gồm hình ảnh, danh bạ, video qua lại giữa các thiết bị này, ngoài ra, iTunes còn là nơi để bạn giải trí với bảng xếp hạnh âm nhạc và những bộ phim hay và hấp dẫn nhất.

Quảng cáo

Giới thiệu về iTunes

iTunes là ứng dụng hỗ trợ trên cả nền tảng PC lẫn di động, cho phép bạn quản lý và động bộ các dữ liệu nhạc, ảnh, video trên các thiết bị. iTunes kết nối với cửa hàng âm nhạc trực tuyến, cho phép bạn tải về những bài hát yêu thích, hay truy cập kho ứng dụng cho điện thoại và máy tính bảng, tiếp cận với thế giới giải trí gồm các bộ phim, gameshow truyền hình và kho sách điện tử đa dạng.

tai itunes
Download iTunes 32bit để sao chép nhạc, video, hình ảnh, dữ liệu từ máy tính sang iPhone, iPad

iTunes là công cụ không thể thiếu đối với bất cứ ai đang sử dụng thiết bị iOS (ở đây là iPhone, iPad) với chức năng kết nối và quản lý dữ liệu iOS thông qua máy tính. Với sự giúp đỡ của iTunes, người dùng có thể thưởng thức âm nhạc và phim ảnh, mua sách, mua phim HD, tải dữ liệu cho thiết bị của mình. Đây là giải pháp tuyệt vời để bạn tổ chức, sắp xếp các file media trên thiết bị iOS.

iTunes là công cụ quản lý các tập tin đa phương tiện dành cho các thiết bị Apple, hỗ trợ người dùng khám phá và tận hưởng thế giới giải trí tuyệt vời. Bên cạnh chức năng phát nhạc, video, iTunes còn giúp bạn tải về hàng triệu bài hát trong kho nhạc trực tuyến yêu thích, thêm chức năng đồng bộ dữ liệu trên tất cả các thiết bị.

iTunes là công cụ không thể thiếu cho người dùng các thiết bị iOS với tính năng đồng bộ nhạc, video, dữ liệu trên các thiết bị này với máy tính. Bên cạnh đó iTunes còn là trình phát đa phương tiện, mang đến cho bạn những trải nghiệm giải trí tuyệt vời và thú vị. Khi sử dụng iTunes bạn có thể thực hiện tất cả các thao tác, tổ chức, sắp xếp các file media trên thiết bị iOS dễ dàng hơn bao giờ hết.

iTunes đã trở thành công cụ quản lý nhạc phim và các file đa phương tiện quen thuộc của người dùng các thiết bị Apple. Phiên bản iTunes mới nhất cũng đã được bổ sung nhiều tính năng mới thú vị, tích hợp tốt hơn với các dịch vụ lưu trữ đám mây để mang đến cho người dùng nhiều lợi ích hơn. Bên cạnh đó iTunes cũng hỗ trợ đồng bộ các dữ liệu trên thiết bị di động với máy tính cá nhân.

iTunes phiên bản cho Windows 10 và được cung cấp trên Microsoft Store cho người dùng thưởng thức âm nhạc, xem phim, các chương trình truyền hình thực tế, và đặc biệt là ứng dụng chạy trên máy tính Windows, đồng thời cũng hỗ trợ người dùng quản lý tốt hơn các file đa phương tiện của mình.

iTunes được biết đến là công cụ quản lý và chia sẻ file đa phương tiện trên các thiết bị iOS, đồng thời iTunes cũng cho phép bạn truy cập vào các bộ sưu tập nhạc, video, sách trực tuyến để mua hoặc tải về miễn phí. iTunes cũng mang đến các kênh Radio trực tuyến với nội dung hấp dẫn, xem truyền hình trực tuyến, các kênh trên Podcast với chất lượng HD.

iTunes được biết đến là công cụ hỗ trợ kết nối iPhone với máy tính, laptop để sao chép dữ liệu giữa 2 thiết bị, nếu bạn nghiên cứu sâu hơn, thì iTunes còn là một mạng xã hội với rất nhiều bộ phim, âm nhạc HOT nhất trên thế giới được cập nhật liên tục nhằm thỏa mãn nhu cầu giải trí của người dùng.

Sử dụng phần mềm iTunes win 7, bạn có thể tải và tạo nhạc chuông dễ dàng cho điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad, có rất nhiều thủ thuật về iTunes 32bit đã được chia sẻ trên Taimienphi.vn, nếu bạn đang gặp khó khăn ở vấn đề nào đó, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

iTunes phiên bản mới nhất hỗ trợ trên hệ điều hàng iOS 13.3.1, khả năng lưu các episode ưa thích trực tiếp trên máy tính, sửa một số lỗi trên Windows và Mac OS, bổ sung thêm các đài phát thanh mới nâng con số lên đến hàng trăm trạm Radio. Thậm chí người dùng có thể tự tạo ra trạm phát âm nhạc theo ý muốn.

Nhắc tới phần mềm kết kết nối iPhone, iPad với máy tính, laptop, người dùng nghĩ ngay tới iTunes, là một trong những công cụ ipod itunes giúp tổ chức, chỉnh sửa bộ sưu tập video, hình ảnh, âm thanh trên thiết bị đang dùng. Sử dụng iTunes, bạn có thể thưởng thức và tận hưởng những bản nhạc, bộ phim mà mình yêu thích, tải hoặc mua về những bộ phim hay bài hát đang hot, nghe các chương trình radio, xem TV yêu thích. Bạn cũng có thể đồng bộ dữ liệu với tài khoản trên đám mây của mình để sở hữu trên bất cứ thiết bị iPhone, iPad nào.

Để chuyển đổi âm nhạc từ các thiết bị iOS sang PC, bạn hãy sử dụng iRepo giúp chuyển đổi và khôi phục các bài bát cho PC. Bên cạnh đó iRepo còn khôi phục lại các bản nhạc từ máy tính bị hỏng.

Phiên bản iTunes 12.10.3.1 dành cho hệ điều hành 64 bit  là bản cập nhật được thiết kế cho màn hình DPI cao vì vậy văn bản và hình ảnh xuất hiện sắc nét và rõ ràng hơn.

Phần mềm iTunes ngoài tính năng kết nối máy tính với điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad để sao chép dữ liệu bao gồm hình ảnh, âm thanh, video giữa 2 thiết bị còn có khá nhiều tính năng hấp dẫn khác như bảng xếp hạng âm nhạc trên thế giới,bảng xếp hạng video ... và một tính năng khá hay đó là tạo nhạc chuông cho điện thoại iPhone. Đây là tính năng mà phần mềm iTools cũng hỗ trợ, bạn có thể dùng iTunes hay iTools đều được.

download itunes

Tải iTunes 64bit cho PC

Để sao lưu nhạc từ iPod vào PC, bạn hãy dùng công cụ iPod2PC đồng thời có thể truyền tải tập tin nhạc cho nhau. Bên cạnh đó iPod2PC quản lý, sắp xếp các tập tin nhạc, tìm kiếm âm nhạc...

Để quản lý dữ liệu trên máy Samsung chạy hệ điều hành Android bạn hãy tham khảo Samsung Kies với khả năng đồng bộ, truyền file giữa điện thoại, máy tính bảng Samsung sang máy tính và ngược lại. Ngoài ra Samsung Kies còn có tính năng đồng bộ danh bạ với Outlook, Yahoo và Google.

Phiên bản iTunes mới nhất được mong đợi từ lâu cuối cùng cũng được ra mắt. Và một bản nâng cấp lên iTunes 11 tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, bên cạnh giao diện đã được làm lại rất nhiều, Apple cũng giới thiệu một số tính năng như New MiniPlayer, Up Next và Playback đồng bộ hóa với iCloud.
Sau khi cắt giảm rất nhiều tính năng như Cover Flow, DI ĐỘNG, DeDuper... iTunes trở nên nhẹ hơn và nhanh hơn. Đây là một cải tiến lớn vì hiệu suất chậm của chương trình là nhược điểm lớn nhất trong nhiều năm qua. Thêm nữa, tùy chọn tìm kiếm hiện sẽ cho phép bạn tìm kiếm toàn bộ thư viện của mình, bao gồm phim, chương trình TV, Podcast... có một chút bất lợi cho những người có dữ liệu các file đa phương tiện lớn vì họ sẽ phải chờ kết quả trong một thời gian khá lâu. Tuy nhiên, vấn đề này có thể được giải quyết bằng cách bỏ chọn chức năng Search Entire Library

Với sự ra mắt của iOS 13.3.1, iTunes cập nhật phiên bản 12.10.3.1 nhằm đáp ứng tốt nhất những tính năng mới được đưa vào iTunes, cải thiện các chức năng trước đây như kết nối iphone với máy tính, tạo nhạc chuông iPhone, iPad ...So với phiên bản itunes 11 thì rõ ràng sự nâng cấp này có nhiều cải tiến rõ rệt.  Hãy tải itunes để khám phá những tính năng mới cập nhật của phiên bản mới nhất

Download iTunes 64bit mới nhất được cập nhật các phiên bản mới thường xuyên để đáp ứng các phiên bản mới nhất của các dòng thiết bị iOS hiện nay đặc biệt là điện thoại iPhone và iPad. Những tính năng mới của iTunes đều mang lại cho bạn sự chuyên nghiệp trong sử dụng, kết nối giữa máy tính và iPhone, iPad nhanh hơn.

Copy hình ảnh, nhạc từ máy tính vào iPhone bằng phần mềm iTunes là cách mà người dùng đã quá quen thuộc hiện nay, iTunes 64bit là một trong những công cụ cho phép bạn truy cập dữ liệu iPhone, từ đó sao lưu cũng như copy dữ liệu qua lại giữa 2 thiết bị với nhau.

Để jailbreak thiết bị iOS vừa hiệu quả vừa tiết kiệm được nhiều thời gian bạn có thể sử dụng công cụ 3uTools là phần mềm mở khóa được nhiều người dùng iOS yêu thích. Đặc biệt 3uTools tự động nhận diện thiết bị, hoạt động trên nhiều phiên bản iOS khác nhau.

iTunes được phát triển bởi Apple là ứng dụng quản lý file đa phương tiện trên các thiết bị iOS, đồng thời cũng là công cụ kết nối thiết bị di động của bạn với máy tính dễ dàng. Với sự có mặt của iTunes, bạn dễ dàng sao lưu các file nhạc hay hình ảnh, video, dễ dàng mua sắm những ứng dụng hay các bộ phim, chương trình truyền hình, nó cũng đóng vai trò là ứng dụng phát nhạc và xem phim trên thiết bị.

Nhiều người tin dùng iTunes hơn iTools không bởi vì iTunes xuất hiện trước mà còn về các tính năng và giao diện sử dụng, iTools đơn thuần là hỗ trợ kết nối để chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị còn iTunes ngoài tính năng kể trên thì còn cung cấp nhiều chức năng khác như mang tới cho bạn một kho âm nhạc lớn nhất thế giới.

Tải Phiên bản iTunes

* Dành cho hệ điều hành 32bit: iTunes 32Bit
* Dành cho hệ điều hành 64bit: iTunes 64Bit

iTunes hiện tại đã được cập nhật lên phiên bản 12.10.4, bạn có thể tải itunes về máy tính nhằm hỗ trợ người dùng bảo vệ tài khoản của mình tốt nhận bằng cách xác nhận bảo vệ 2 lớp. Đây là tính năng không mới nhưng lại đảm bảo cho các tín đồ của iPhone, iPad cảm thấy thoải mái hơn. Không chỉ bảo mật tốt, iTunes 12 còn hỗ trợ cài, nâng cấp ios 9 cho điện thoại iPhone, iPad.

iFunBox có các tính năng tương tự với iTunes, một giải pháp tuyệt vời đề theo dõi, tổ chức và quản lý hệ thống tập tin trên thiết bị của mình. Tuy nhiên tính năng trên iFunBox mà người dùng yêu thích và sử dụng nhiều nhất chính là chức năng hỗ trợ cài file *.ipa từ máy tính cho các thiết bị iOS.

iPhone đang được coi là dòng sản phẩm SmartPhone phổ biến nhất trên tay người dùng trên toàn thế giới. Đi kèm với đó, iTunes cũng ngày càng chứng tỏ được giá trị của mình. Với kết nối, đồng bộ dữ liệu tốc độ cao và hiệu quả, cho phép người dùng di chuyển, quản lý các dữ liệu như hình ảnh, video, danh bạ trên thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS sang máy tính và ngược lại chỉ với vài bước thực hiện đơn giản.

 

Tính năng chính của iTunes 12

* iTunes bản cập nhật mới

Phiên bản iTunes 12.10.4 hoàn thiện về các ứng dụng cũng như tăng hiệu năng hoạt động, vừa cho phép bạn tải nhạc, video, sách điện tử... nhanh chóng và dễ dàng từ iTunes Store, đồng thời có thể quản lý game và ứng dụng tốt hơn qua Apple Store.

Bản cập nhật này dành cho cả nền tảng Windows và Mac OS cùng với sự kiện Apple ra mắt bản iOS 13.3.1 chính thức, bản cập nhật này không có sự bổ sung về tính năng, tuy nhiên lại có một số cải tiển về hiệu suất và tính ổn định, tương thích và hỗ trợ tốt cho iOS 13.3.1 vừa mới được Apple tung ra.

* iTunes Player – Hỗ trợ chức năng nghe nhạc

- iTunes có bộ sưu tập âm nhạc khổng lồ:

iTunes Player lưu giữ tất cả các bản nhạc, video và các chương trình truyền hình trên thế giới tập trung trong cùng một vị trí. Thay vì sắp xếp và ghi chúng trong những chiếc đĩa CD thì nay bạn có thể nhập trực tiếp các file Media vào iTunes, nhanh chóng duyệt qua toàn bộ các file có trong danh sách của bạn. Các file được tổ chức và đặt tại vị trí mà bạn muốn, di chuyển và sử dụng nó trên các thiết bị cầm tay như iPhone, iPad. Vì vậy, bạn có thể nghe các bài hát yêu thích của bạn bất cứ lúc nào, tại bất kì đâu.

download itunes moi nhat

iTunes download hỗ trợ kết nối iPhone, iPad


- iTunes là chương trình nghe nhạc hữu ích:

Down itunes để thu phát bất kì một bài hát, một video có trong bộ nhớ máy tính hoặc trong danh sách nhạc mà nó cung cấp. Nó bao gồm đầy đủ mọi chức năng của một máy phát nhạc cần có như Play/Stop/Pause, hoặc bạn có thể xem thông tin chi tiết liên quan đến file nhạc đó.

Hoặc bạn có thể dùng itune theo dõi kênh phát thanh qua các sóng Radio trực tuyến, Podcast và xem các chương trình truyền hình với chất lượng HD.

- iTunes giúp tìm kiếm bài hát dễ dàng:

Bằng cách gõ một từ khóa theo từng lĩnh vực (tên ca khúc, tên Album, ca sĩ, thể loại, Video, danh sách nhạc, đài radio, chương trình truyền hình), kết quả trả về là vô số những bài hát, video có liên quan giúp bạn chọn lựa dễ dàng một file nhạc ưa thích của mình lưu vào danh sách nhạc iTunes của mình.

- Phát sóng bài hát, video ngay trên trình duyệt:

iTunes cho phép phát ngay một bài hát, video ngay trên trình duyệt, bằng cách đó bạn có thể nghe toàn bộ những ca khúc, video mà không cần tải về.

tai itunes

Tải iTunes cho máy tính để sao chép, copy nhạc, video sang iphone

- iTunes giúp tự động lưu nhạc vào danh sách quản lý:

Bất kì bài hát hay một album nhạc được tải về sẽ tự động được thêm mới vào danh sách quản lý của iTunes. Khi download itunes mới nhất, bạn có thể phân loại danh sách nhạc theo từng chủ đề, thể loại khác nhau như Rock, R&B, Pop…Thể hiện mức độ yêu thích của mình dành cho một bài hát bằng cách bình chọn theo tiêu chuẩn từ một đến năm sao.

* iTunes Store – Cửa hàng phần mềm trực tuyến

- Cung cấp các ứng dụng khác nhau:

iTunes Store là một tổng thể bao gồm hàng triệu bài hát, các video, các ứng dụng như trò chơi, phần mềm cài đặt khác nhau với chất lượng cao nhất. Tại đây, bạn có thể tìm được rất nhiều những ứng dụng hữu ích mà mình cần có để sử dụng trong máy tính cũng như trong những chiếc điện thoại có hệ điều hành iOS của mình. Điều cần làm là bạn cần phải tạo cho mình một tài khoản Apple để có thể tải chúng về thiết bị của mình.

tai itunes 11.1

download itunes free cho máy tính

- Theo dõi các bảng xếp hạng âm nhạc:

Một tính năng mà không phải phần mềm nào cũng có, bạn có thể xem danh sách những bài hát trong bảng xếp hạng của thế giới trong mỗi tuần hoặc xem lại các bảng xếp hạng vào thời gian trước đó.

- Thông tin nghệ sĩ:

Thông tin về các nghệ sĩ trên thế giới cũng được cập nhật thường xuyên, liên tục, bạn sẽ có cái nhìn sâu hơn và nắm bắt được mọi hoạt động của những nghệ sĩ mà mình yêu thích, từ công việc hàng ngày của họ, hình ảnh, các buổi biểu diễn và nhiều hơn nữa.

- Xem thông tin sách:

Các thông tin chi tiết liên quan đến những cuốn sách mà bạn yêu thích cũng được hiển thị. Hàng tuần, chương trình sẽ đưa ra những kết quả xem xem cuốn sách nào đang được bán chạy nhất giúp bạn chọn lựa theo dõi, đọc những cuốn sách hay nhất.

- Kho trò chơi khổng lồ:

Các trò chơi do nhà sản xuất Apple sản xuất và phát triển sẽ xuất hiện trong iTunes Store. Bạn có thể tìm kiếm trò chơi theo tên, những game được chơi nhiều nhất. Kết quả trả về chỉ trong vài giây.

* iTunes Everywhere (iCloud) – Đồng bộ hóa dữ liệu giữ các thiết bị hệ điều hành iOS với máy tính

- Đồng bộ hóa mọi dữ liệu trên thiết bị iOS:

Cũng như itools, Itunes có khả năng đồng bộ hóa tất cả mọi dữ liệu có trên các thiết bị sử dụng hệ điều hàng iOS như danh bạ, hình ảnh, lịch, video, Email, thậm chí là cả Bookmark của Safari. Nó không chỉ đồng bộ hóa mà còn sao lưu các dữ liệu từ các thiết bị trên vào máy tính.

iTunes còn có khả năng đồng bộ hóa dữ liệu âm nhạc, Video và ứng dụng giữa máy tính và các thiết bị iOS như danh bạ, hình ảnh, lịch, video, Email để bạn có thể chỉnh sửa các thông tin này từ trên máy tính dễ dàng hoặc truy cập các dữ liệu trên thiết bị cầm tay. Tính năng này cũng giúp bạn tạo các bản sao lưu dự phòng cho những dữ liệu quan trọng. iTunes hỗ trợ lưu trữ đến 5GB dữ liệu, một dung lượng khá lớn mà ít công cụ nào hỗ trợ. Có thể nói, iTunes là công cụ đa năng mà nhờ nó bạn biến mọi thứ lộn xộn và phức tạp trở nên đơn giản hơn nhiều.

- Lưu trữ với số lượng lớn các file trên iCloud:

Tải iTunes hỗ trợ lưu trữ tối đa 5GB cho các Email, tài liệu và các tập tin sao lưu không kể với các ứng dụng được tải về như các file âm nhạc, các ứng dụng, eBook, hình ảnh…

- Chia sẻ file nhạc trực tuyến:

Thông qua sự hỗ trợ của itunes và itools bạn có thể chia sẻ các bài hát, video có sẵn trong máy tính hoặc các thiết bị iOS trực tiếp lên mạng Internet mà không thông qua bất kì chương trình hỗ trợ nào.

Phần mềm iTunes ngoài việc chia sẻ thông tin về các bài hát, bộ phim HOT nhất trên toàn thế giới còn hỗ trợ việc kết nối iPhone, iPad với máy tính để đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị, iTunes có phiên bản 32bit và 64bit và tương thích với các hệ điều hành iOS mới nhất hiện nay.

Mẹo Cách cài iTunes

 

Cách cài iTunes cho máy tính

iTunes 64bit vừa là dịch vụ và là công cụ hỗ trợ người sử dụng thiết bị iOS là iPhone và iPad, ngoài việc cập nhật các bài hát, ứng dụng, game mobile mới, iTunes còn hỗ trợ nghe nhạc, xem phim trực tuyến, sao chép dữ liệu từ iPhone vào máy tính và ngược lại, tạo nhạc chuông, thư viện nhạc, copy danh bạ ...

iTunes sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên với những gì nó mang lại: kho nhạc khổng lồ với những bản nhạc hot nhất, những bộ phim bom tấn mới nhất, kho sách dành cho những người đam mê đọc sách, các chương trình truyền hình nổi tiếng. Hơn nữa, bạn vừa có thể xem thông tin về những dữ liệu này, đồng thời có thể tải và mua các bản nhạc, cuốn sách, bộ phim...

Nếu bạn muốn copy nhạc từ máy tính vào iPhone hay iPad trước tiên bạn cần phải cài iTunes cho máy tính của mình. Cách cài iTunes trên máy tính cũng rất là đơn giản, chỉ với những bước cơ bản trong bài viết của chúng tôi bạn đã có thể sử dụng một cách dễ dàng. 

 

Sửa lỗi iTunes không cài được trên máy tính

Thông thường, người dùng thường vào App Store - ứng dụng trực tiếp trên iPhone để tải các ứng dụng về điện thoại của mình, thì với việc kết nối với iTunes 32bit, các bạn cũng có thể tải trực tiếp ứng dụng, video, âm thanh, hình ảnh lên iPhone. Dịch vụ iTunes in the Cloud, người dùng có thể tải bất kỳ dữ liệu nào của mình từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối với Cloud. Với dịch vụ này, bạn dễ dàng chia sẻ dữ liệu của mình tới người thân, bạn bè một cách đơn giản.

iTunes được coi là một kho lưu trữ khổng lồ và là một công cụ quản lý hiệu quả với bộ sưu tập các dữ liệu trên thiết bị iOS của bạn. Các tính năng cơ bản mà ứng dụng mang lại có thể kế đến là: chơi nhạc, phim trên máy tính, mua các bộ phim có bản quyền, tải nhạc, sách về thiết bị từ kho lưu, đồng bộ dữ liệu trên dịch vụ đám mây, khả năng lưu trữ nhạc trên iCloud. Đây là giải pháp tất cả trong một, mang đến những gì bạn cần cho các dữ liệu của mình.

iTunes cho phép người sử dụng đồng bộ các dữ liệu từ máy tính với điện thoại, các bạn có thể dễ dàng sao chép các dữ liệu từ các thiết bị như điện thoại iPhone, iPad... sang ổ cứng của máy tính với tốc độ sao chép nhanh. Chương trình cho phép các bạn kết nối máy tính với điện thoại, thực hiện thao tác quản lý các dữ liệu trên các thiết bị một cách hiệu quả, nó hỗ trợ các thao tác như xem, chỉnh sửa, di chuyển, sao chép... các tập tin hình ảnh, video, tài liệu, chương trình ....

Tải iTunes PC đôi khi cũng xảy ra lỗi khiến không thể cài đặt được phần mềm này. Việc sửa lỗi iTunes không cài được trên máy tính là một trong những điều đáng chú ý nhất. Vậy để cài được iTunes trên máy tính, giúp đồng bộ giữ liệu giữa điện thoại với máy tính, coppy nhạc, video thì đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé.

 

Gỡ bỏ iTunes trên máy tính

iTunes PC đã quá quen thuộc với người sử dụng các thiết bị của Apple, giúp người dùng quản lý hiệu quả tất cả các dữ liệu của mình. iTunes hỗ trợ các hệ điều hành như Windows và Mac, bao gồm các phiên bản iTunes Windows và iTunes cho Mac. Người dùng các thiết bị iOS như iPhone, iPad được tích hợp sẵn iTunes Store.

iTunes mặc dù có những tính năng đặc biệt nhưng lại được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên Windows và Mac OS. Có thể có đây là như một cánh cổng kết nối giữa máy tính, các thiết bị của Apple như Iphone, iPad, iPod... và các dịch vụ của Apple. Thông qua iTunes bạn có thể quản lý, sao chép, di chuyển ảnh, video, nhạc từ máy tính sang iPhone, iPad và ngược lại. Đây còn là nơi tải, mua bán nhạc, ứng dụng, game... trực tuyến trên kho ứng dụng Appstore của Apple. Ngoài ra iTunes cũng là chương trình nghe nhạc cực hay trên máy tính.

Đôi khi việc sử dụng iTunes trên máy tính xay ra nhiều lỗi khiến nó bị xung đột với các phần mềm khác và bạn muốn gỡ bỏ nó. Nhưng đối với những máy Mac vì đây là ứng dụng được cài sẵn trên máy nên việc gỡ cài đặt iTunes trên Mac không hẳn là ai cũng biết được vì đây là ứng dụng được bảo vệ. Còn đối với hệ điều hành Windows việc xóa iTunes trên windows cũng rất đơn giản nếu bạn không muốn dùng phần mềm này nữa.

Khi sử dụng iTunes, bạn sẽ phải thường xuyên thực hiện công việc xóa ảnh trên iPhone để giải phóng dung lượng cho bộ nhớ điện thoại. Thao tác xóa ảnh trên iphone tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách làm, áp dụng trên iPhone 6 Plus, iPhone 6, 5s, 5, 4s, 4 và cả iPad.

Apple vốn rất đặc biệt vì vậy mà các sản phẩm của Apple luôn có đặc thù riêng, iTunes là một sản phẩm như vậy, nó giúp kết nối máy tính và các thiết bị cầm tay của người dùng và cả kho Itunes của Apple.

Bạn cũng có thể sử dung kết hợp iTunes với công cụ iTools để thuận tiện cho việc quản lý, iTools không phải do Apple phát hành nhưng lại tỏ ra hữu ích với nhiều người, vì vậy iTools thường được ưu ái sử dụng để kết hợp với iTunes, bạn có thể download và sử dụng iTools để thử nhé. Kết hợp 2 công cụ này bạn dễ dàng thực hiện các thao tác như sao chép nhạc sang iPhone, thậm chí cả video, hình ảnh. Tuy nhiên bạn cần nhớ là nếu muốn sao chép nhạc sang iPhone thì cần phải có cable kết nối iphone với máy tính nhé.

iTunes download pc mang đến công cụ iTunes Player là trình nghe nhạc và xem Video tiện lợi, đồng thời lưu trữ và sắp xếp thư viện nhạc của bạn một cách khoa học. Cho dù bạn đang sở hữu bộ sưu tập nhạc đồ sộ đến đâu thì bạn cũng chỉ cần đưa chúng vào thư viện, tổ chức chúng theo cách mà bạn muốn hoặc di chuyển đến các thiết bị cầm tay như iPhone, iPad để thưởng thức bất cứ khi nào muốn. Với iTunes Player bạn có thể thu phát bất kỳ một tập tin nhạc nào với các chức năng điều khiển vô cùng đơn giản, chất lượng âm thanh sắc nét mượt mà. Bạn còn được cung cấp các đài Radio trực tuyến, xem truyền hình trực tuyến, các kênh trên Podcast với chất lượng HD.

Đặc biệt iTunes 32bit có khả năng tạo nhạc chuông iphone hay nhạc tin nhắn độc đáo để bạn thể hiện phong cách riêng. Việc tạo nhạc chuông iPhone cũng khá đơn giản trên iTunes, bất cứ ai cũng có thể làm được.

Một số người dùng khi sử dụng iTunes để tạo nhạc chuông cho iPhone gặp phải vấn đề là itunes không nhận iphone, không kết nối được với điện thoại mà chưa biết cách xử lý thế nào. Sửa lỗi itunes không nhận iphone không quá phức tạp và bạn hoàn toàn có thể xử lý được.

iTunes 64bit tích hợp các công cụ tìm kiếm thông minh cho phép bạn tìm thấy bất kỳ một bài hát nào mong muốn thông qua tính năng lọc từ khóa. Bạn cũng có thể nghe nhạc và xem Video trên trình duyệt mà không cần tải về. Nếu bạn muốn tải chúng về để nghe lại trên máy tính, iTunes cũng sẽ tự động lưu các bài hát vào danh sách dựa theo các chủ đề đã được tạo sẵn để khi cần, bạn chỉ cần vào thư viện và đi đến thư mục chứa bài hát. Bạn có thể tìm các tập tin dựa trên tên ca khúc, tên Album, ca sĩ, thể loại, Video, danh sách nhạc, đài radio, chương trình truyền hình...

iTunes cung cấp iTunes Store là Cửa hàng phần mềm trực tuyến với hàng triệu các ứng dụng, trò chơi, bài hát, Video khác nhau với chất lượng tốt để bạn tải về và sử dụng, trong đó có rất nhiều chương trình hữu dụng cho máy tính của bạn. Một chức năng khá độc đáo của iTunes là bạn có thể xem và theo dõi bảng xếp hạng âm nhạc của thế giới trong mỗi tuần, xem thông tin hoạt động của các nghệ sĩ thần tượng mà bạn quan tâm hoặc đơn giản chỉ là cuốn sách mà bạn đang chờ ra tập mới. Bước vào thế giới giải trí khổng lồ của iTunes, bạn sẽ được đắm mình trong kho trò chơi đa dạng gồm những game hot nhất hiện nay.

Nhìn chung, iTunes là công cụ của Apple dành riêng cho thiết bị chạy IOS, với dữ liệu khổng lồ với các bộ phim bom tấn, các album ca nhạc của các ca sĩ nổi tiếng đình đám thế giới, các ứng dụng HOT nhất trên hệ điều hành iOS dành cho điện thoại iPhone ... mà còn là thiết bị giúp bạn quản lý, đồng bộ dữ liệu giữa điện thoại iPhone của mình với máy tính.

iTunes là công cụ quan trọng với người dùng iPhone cũng như tài khoản iCloud vậy, việc sử dụng iCloud giúp người dùng sao lưu dữ liệu của mình để giảm tải bộ nhớ trên điện thoại iPhone, cách quản lý tài khoản iCloud cũng vì đó mà yêu cầu cần bảo mật và chính xác hơn, nếu để mất tài khoản iCloud vào tay người khác thì sẽ là thảm họa lớn với chính người dùng.

Với người dùng khi lên đời iphone mới, muốn chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang mới thì phải làm như thế nào? iTunes sẽ giúp bạn thực hiện công việc này, sử dụng iTunes bạn có thể chuyển dữ liệu từ iphone cũ sang mới trong thời gian ngắn, phụ thuộc vào dung lượng dữ liệu trên iPhone cũ của bạn

MẹoKhắc phục lỗi "iTunes has stopped working"

 

Khắc phục lỗi iTunes has Stopped working

* Nguyên nhân 1: Trên máy tính thiếu file QTMovieWin.dll.

Cách khắc phục

Bước 1: Tìm kiếm trên Internet và download file "QTMovieWin.dll" về máy tính. Hoặc người dùng có thể download trực tiếp QTMovieWin.dll tại đây https://goo.gl/zG6UTM)

Bước 2: Sao chép file QTMovieWin.dll và đặt trong thư mục chứa file cài iTunes.

- Windows 7: C:\Program Files (x86)\Common Files\Apple\Apple Application Support
- Windows XP: C: \ Program Files\ iTunes

* Nguyên nhân 2: Lỗi xung đột với phần mềm QuickTime

Cách khắc phục

Nếu máy tính của người dùng có cài đặt phần mềm xem Video QuickTime trên máy tính, người dùng hãy thử vô hiệu hóa chưc năng tăng tốc Direct3D của QuickTime, vì rất có thể chức năng này đã gây xung đột với iTunes

Bước 1: Mở QuickTime, trên thanh công cụ click Edit --> Preferences --> QuickTime Preferences

tai itunes

download apple itunes cho iphone 5

Bước 2: Hộp thoại QuickTime Preferences mở ra, chọn Tab Advanced đồng thời bỏ đánh dấu trong mục Enable Direct3D video acceleration --> OK để lưu lại thiết lập.

iTunes

Tải itunes cho iphone 4

Thoát chương trình QuickTime, khởi động lại máy tính và thử truy cập vào iTunes để xem thử một đoạn Video hay một bài hát nào đó.

* Nguyên nhân 3: Do iTunes sử dụng ngôn ngữ không tương thích với ngôn ngữ mà hệ điều hành máy tính đang sử dụng.

Khắc phục

Bước 1: Tải itunes bản mới nhất và cài đặt. Mở iTunes --> Preferences (hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl +,)

download itunes 10

Download iTunes 10

Bước 2: Hộp thoại Preferences mở ra, chọn Tab General --> Language để thay đổi ngôn ngữ phù hợp.

Click OK để lưu lại

download itunes 11

Download iTunes 11

Kết luận: Trên đây là 3 nguyên nhân chính gây ra sự cố "iTunes has stopped working", tùy từng trường hợp cụ thể, người dùng có thể áp dụng vào trên máy tính của mình. Và để hạn chế các lỗi xảy ra, các bạn nên sử dụng phiên bản iTunes mới nhất hoặc các phiên bản như iTunes 11.1.3.8, iTunes 11.2.2.3, iTunes 11.3.1.2 chạy rất ổn định và không phát sinh lỗi.

MẹoCách tạo nhạc chuông đơn giản, nhanh chóng từ iTunes

Bước 1: Khởi động iTunes

Lấy một vài bài mà bạn mốn sử dụng, sau đó chuột phải chọn GetInfo

tai itunes moi nhat

Bước 2: Thay đổi độ dài của bản nhạc

Sau khi bạn đã chọn GetInfo thì bạn chọn Option và điều chỉnh lại thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc của bài hát mà bạn đã chọn. Sau khi chọn được thì bạn click OK, đây sẽ là đoạn nhạc mà bạn vừa xử lý xong

tao nhac chuong iphone bang itunes

Bước 3: Tiếp tới các bạn sẽ tạo phiên bản AAC của bản nhạc

Sau khi bạn đã xử lý thành công thì quay lại với iTunes và  chọn Create ACC Version

tai itunes

Lúc này sẽ xuất hiện thêm một bản nhạc nữa ngay ở dưới bài hát gốc mà bạn vừa chọn và đây chính là thành quả mà bạn vừa cắt được ở trên

Ở đây bạn có thể dễ dàng nhận thấy được thời gian của hai bản nhạc đã khác nhau, đó là thời gian của bản gốc và bản bạn đã cắt

Bước 4: Chuyển đổi thành nhạc chuông

Bạn click chuột vào đoạn nhạc mà bạn vừa cắt và chọn Show in Finder để mở thư mục chứa file đó và bạn chọn file có phần ở rộng là m4a

tao nhac chuong hieu qua voi itunes

Công việc tiếp theo của bạn đó là thay đổi m4a thành m4r, lúc này giao diện cửa sổ thông báo sẽ xuất hiện và chọn Use m4r

cat nhac voi itunes

Bước 5: Xóa phiên bản AAC

tao nhac voi itunes

Bạn quay trở lại iTunes và click chuột phải vào phiên bản ACC đã tạo ở bước 3 và nhấn xoá khỏi thư viện

Bước 6:

Sau khi mọi việc hoàn tất bạn kết nối lại iTunes, click Sync Ringtones để có thể thêm nhạc chuông cho điện thoại của bạn. Cuối cùng là sử dụng iPhone của bạn để lựa chọn nhạc chuông vừa tạo được.

Bài viết này tôi đã giới thiệu cho bạn cách tạo nhạc chuông và cắt nhạc chuông với iTunes, thủ thuật này được áp dụng cho các phiên bản mới nhất của itunes và các phiên bản itunes 11.1.3.8, itunes 11.2.2.3, mong rằng bạn sẽ có những bản nhạc hay và mới nhất mang phong cách của riêng mình.

MẹoSao chép dữ liệu từ máy tính sang các thiết bị iOS sử dụng iTunes

- Giao diện chính của chương trình iTunes như hình dưới.

- Để chép nhạc, phim, hình ảnh vào Iphone, Ipad đầu tiên ta phải kết nối thiết bị vào máy tính bằng cách:

  • Nối thiết bị iPhone, iPad với máy tính thông qua cáp USB.
  • Mở Itunes, ta sẽ có giao diện kết nối đến thiết bị.

tai itunes

- Thiết bị sẽ được hiển thị ở phần khoanh màu đỏ.

Hướng dẫn chép nhạc

Gồm 2 bước cơ bản là Add nhạc vào Itunes sau đó đồng bộ với Iphone, Ipad.

Bước 1: Add nhạc vào Itunes.

Trên màn hình chính ta có các lựa chọn

- Go to the iTunes Store: vào Itunes Store để tải các bài hát về Itunes.

- Scan for Media: dò tìm tất cả các file nhạc đang có trên máy tính vào Itunes (tuy nhiên bước này chúng ta sẽ không được chọn lựa từng bài hát mà mình thích).

Vì thế xin hướng dẫn mọi người add nhạc vào Itunes bằng cách kéo thả.

  • Truy nhập đến thư mục chứa nhạc.
  • Chọn những bài hát mình ưa thích bằng cách bôi đen.
  • Kéo thả trực tiếp vào Itunes.

download itunes

Ta được kết quả như hình dưới.

phan mem itunes

 Chú ý
Những bài hát đó phải được định dạng MP3, WAV, M4A

Bước 2: Đồng bộ nhạc với Iphone, Ipad.

Ở bước này ta chọn thiết bị, tuy nhiên không được nhấn vào vì nó sẽ ngắt kết nối thiết bị với máy tính

itunes 2017

Sau đó làm theo các bước trong hình vẽ phía dưới.

Hướng dẫn chép phim vào Iphone, Ipad

Tương tự như chép nhạc, chép phim vào Iphone, Ipad cũng có 2 bước cơ bản là add phim vào Itunes sau đó đồng bộ với Iphone, Ipad.

Bước 1: add phim vào Itunes.

Trên màn hình chính chọn mục Library như hình vẽ sau đó chọn mục Movie.

copy nhac bang itunes

Truy nhập vào thư mục chứa phim, bôi đen và kéo thả trực tiếp vào Itunes.

tai itunes cho may tinh

Ta được kết quả như hình dưới.

tai itunes moi nhat 2017

Bước 2: đồng bộ với Iphone, Ipad.

Ở bước này ta chọn thiết bị như hình dưới.

itunes 32bit

Sau đó làm theo các bước như hình phía dưới.

itunes 12

Hướng dẫn chép hình ảnh vào Iphone, Ipad

Từ giao diện chính chọn thiết bị.

itunes 64bit

Chọn mục Photos.

Trong mục Sync Photos from ta chọn Choose folder…

itunes cho win xp

Truy nhập đến thư mục chứa ảnh, chọn Select Folder.

 Chú ý
Chọn thư mục (folder) chứa các ảnh cần chép vào Iphone, Ipad chứ không chọn file.

itunes download

Sau đó chọn Apply để hoàn tất chép ảnh sang Iphone, Ipad.

tai itunes moi

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sao chép nhạc, phim, hình ảnh từ máy tính vào iPhone, Ipad bằng chương trình Itunes chỉ với các thao tác khá đơn giản. Điều này giúp bạn dễ dàng sao chép dữ liệu vào các thiết bị di động iPhone, Ipad của mình và sử dụng chúng hiệu quả.

MẹoXử lý lỗi "Unknown error occurred (0xE8000012)" trên iTunes

Bước 1: Ngắt toàn bộ kết nối từ máy tính với các thiết bị iOS. Thoát iTunes.

Bước 2: Mở My Computer --> Folder Options

* Windows XP: Mở Windows Explorer (hoặc mở My Computer), trên thanh công cụ click Tools --> Folder Options

loi unknown error occurred (0xe8000012)

* Windows 7: Mở Windows Explorer --> Organizie --> Folder and search options

iTunes

Bước 3: Cửa sổ Folder Options mở ra --> View --> đánh dấu chọn trong mục "Show hidden files and folders" để hiển thị các file và thư mục ẩn trong máy tính.

Click OK

tai itunes

Bước 4: Truy cập vào đường dẫn C:\ProgramData\Apple và xóa thư mục Lockdown

tai itunes

Sau khi đã thực hiện đủ các thao tác như trên, người dùng chỉ việc kết nối các thiết bị iOS và mở lại iTunes.

Với người dùng iPhone, chắc chắn không hề lạ lẫm với phần mềm iTunes được coi là phần mềm độc quyền hỗ trợ người dùng iPhone, iPad kết nối với máy tính, latop để thực hiện các tính năng như sao chép dữ liệu từ iphone sang máy tính, tạo nhạc chuông, cài nhạc chuông cho iphone từ máy tính ... Bên cạnh đó, iTunes còn cập nhật rất nhiều hạng mục giải trí như âm nhạc, game HOT trên toàn thế giới mạng lại cho người dùng một thế giới giải trí thu nhỏ trên PC của mình.


Liên kết tải về - [200 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

iTunes - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iTunes được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat itunes là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iTunes 12.10.7.3 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá