download windows 7 mien phi Taimienphi.vn

3 phần mềm liên quan tới "download windows 7 mien phi" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Windows 7
Windows 7 là phiên bản hệ điều hành Windows được cung cấp bởi Micorsoft đã gắn bó với nhiều người dùng trong một thời gian dài. Ưu điểm của Windows 7 đó là hoạt động nhanh, ổn định và tương thích với nhiều dòng máy có cấu hình thấp.
Download
1650075
Download
Download Windows 7 Drive Icon Changer
Windows 7 Drive Icon Changer cho phép bạn thay đổi biểu tượng mặc định của các phân vùng ổ đĩa trên Windows khiến chúng trở nên ấn tượng và có phong cách hơn. Tiện ích Windows 7 Drive Icon Changer hỗ trợ trên Windows cho phép bạn sử dụng các hình ảnh cá nhân (định dạng .ico) để thay thế cho biểu tượng ổ đĩa, có thể chọn kích cỡ icon theo ý muốn.
Download
898
Download
Download Windows 7 Logon Background Changer
Windows 7 Logon Background Changer là phần mềm thay đổi hình nền trên màn hình đăng nhập của Windows 7, sử dụng công nghệ phần mềm mã nguồn mở.
Download
198007
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "download windows 7 mien phi". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá