download Windows 7 Logon Background Changer 1.5.2

Windows 7 Logon Background Changer

 1.5.2

Download Windows 7 Logon Background Changer - Thay hình nền logon vào win 7

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/06/2019

Windows 7 Logon Background Changer là phần mềm thay đổi hình nền trên màn hình đăng nhập của Windows 7, sử dụng công nghệ phần mềm mã nguồn mở.


Windows 7 Logon Background Changer  là một ứng dụng miễn phí, cho phép bạn thay đổi hình ảnh đăng nhập Windows thông thường bằng những hình ảnh khác mà bạn yêu thích. Chỉ với vài cú nhấp chuột, hay sử dụng tổ hợp phím nóng, phần mềm này sẽ giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh an toàn, không lo ảnh hưởng tới hệ thống.

Đối với những người đang sở hữu các loại PC cấu hình khiêm tốn nhưng muốn trải nghiệm Windows 7 thì bản Win 7 Ultimate Lite sẽ phù hợp hơn cho bản, Win 7 Ultimate Lite đã được tối ưu, loại bỏ một số thành phần không cần thiết, kích thước nhẹ, chạy êm mượt trên mọi máy tính.

Với một giao diện bắt mắt, dung lượng rất nhẹ, dễ dàng sử dụng. Công việc của bạn khá đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt và kết thúc với phần mềm trong một Jiffy là bạn đã có thể tự tạo cho mình những hình nền cho màn hình Windows.

Chỉ trong một thời gian ngắn, với vài giây bạn có thể hoàn thành một màn hình nền. Bạn nên để một bản sao lưu, tiện cho quá trình chỉnh sửa sau đó khi cần. Những hình nền đó, sau khi sử dụng qua phần mềm này thì sẽ trở thành một file JPG, tự động điều chỉnh kích thước và chất lượng phù hợp với màn hình của bạn. Nhưng để sử dụng chúng, thì bạn phải khởi động lại máy, để chương trình tích hợp với hình ảnh mới này.

 

Một số người dùng sau một thời gian sử dụng Win 7 thì hệ điều hành hoạt động bị lỗi, bạn có thể sử dụng cách Ghost Win 7 thay vì cài đặt lại hệ điều hành, bản Ghost Win 7 được giới thiệu trên TAIMIENPHI sẽ giúp bạn tối ưu hóa giúp lấy lại win 7 nhanh hơn, hoạt động ổn định hơn.

Những chức năng chính của Windows 7 Logon Background Changer:


- Phần mềm thay đổi hình nền của Windows 7
- Thay đổi hình nền an toàn, không ảnh hưởng tới sự hoạt động của hệ thống.
- Dung lượng của phần mềm khá nhẹ, tiện lợi khi cài đặt.
- Quá trình tạo và sử dụng vô cùng đơn giản chỉ diễn ra trong vài giây, với vài thao tác đơn giản.

Hiện nay trên Win 10, các bạn cũng đã có thể thay đổi hình nền login bằng phần mềm Windows 10 Login Background Changer. Khi sử dụng Windows 10 Login Background Changer, người dùng hoàn toàn có thể lấy bất kỳ hình ảnh nào để thay đổi hình ảnh có sẵn và nhàm chán trên win 10
 Liên kết tải về - [776.57 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows 7 Logon Background Changer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows 7 logon background changer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows 7 Logon Background Changer 1.5.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm