download Windows 7 Professional 64bit

Windows 7

 Professional 64bit

Download Windows 7 - Bộ cài đặt hệ điều hành Win 7

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 17/06/2024

Windows 7, một sản phẩm đột phá của Microsoft ra mắt vào năm 2009, đã nhanh chóng ghi dấu ấn trong lịch sử công nghệ. Với sự kết hợp giữa hiệu suất và tính tương thích cao, Windows 7 không chỉ mang đến trải nghiệm mượt mà, mà còn giúp người dùng đảm bảo an toàn thông tin cá nhân, dữ liệu quan trọng. Mặc dù đã có sự xuất hiện của nhiều phiên bản mới hơn, nhưng hệ điều hành Win 7 vẫn giữ được sự ưa chuộng và lòng trung thành của người dùng trên toàn thế giới.

Windows 7 - Hệ điều hành đa năng, hoạt động ổn định

Windows 7 là hệ điều hành nổi tiếng của Microsoft phát triển cho máy tính cá nhân. Hệ điều hành Win 7 bit iSO được xây dựng trên nền tảng Windows Vista, mang đến nhiều tính năng mới và cải thiện đáng kể về hiệu suất và trải nghiệm người dùng.

Không chỉ kế thừa các tính năng ưu việt từ những phiên bản trước đó, Windows 7 còn được tinh chỉnh, để phù hợp với hầu hết các loại cấu hình máy tính. Điều này đã thu hút sự chú ý của nhiều người có nhu cầu cài Win 7 và sử dụng hệ điều hành này trên PC, Laptop cá nhân của mình.

download windows 7

Download Win 7 - Hệ điều hành Windows 7

Windows 7 ra đời và nhanh chóng làm lu mờ ngay phiên bản tiền nhiệm Windows Vista, giúp người sử dụng dễ dàng làm việc với máy tính cá nhân theo cách họ mong muốn. Hệ điều hành mang đến cuộc cách mạng toàn diện về cả giao diện lẫn tính năng trên Windows, giúp bạn thực hiện những thao tác sử dụng theo phong cách hoàn toàn mới.

Trong trường hợp hệ điều hành Win 7 hoạt động bị lỗi, bạn có thể sử dụng cách Ghost Win 7 thay vì cài đặt lại hệ điều hành, bản Ghost Win 7 được giới thiệu trên TAIMIENPHI sẽ giúp bạn tối ưu hóa Windows 7 nhanh hơn, hoạt động ổn định hơn.

Các phiên bản Windows 7 nhiều người dùng

Hệ điều hành Windows 7 bao gồm 2 phiên bản Windows 7 64bit và Windows 7 32bit. Bên cạnh đó, sau khi chính thức được phát hành, tới nay đã có 3 phiên bản đó là bản Ultimate, bản Professional và bản Windows 7 home. Mỗi phiên bản đều có những ưu điểm riêng. Với phiên bản Home - Đây là bản dành cho các cá nhân, hộ gia đình, các doanh nghiệp khi sử dụng phiên bản này sẽ không có những tính năng quan trọng dành cho mình, và tới nay, phiên bản này hiện đã không còn được Microsoft hỗ trợ tới người dùng. Trường hợp bạn muốn ghost win 7 thực hiện cứu hộ, khôi phục hệ thống trong các trường hợp xảy ra sự cố, công cụ onekey ghost sẽ là giải pháp rất tốt cho bạn, onekey ghost thực hiện việc ghost win hoàn toàn tự động và không lưu lại các dấu vết trên máy tính.

Phiên bản tiếp theo là bản Professional, phiên bản này cao cấp hơn bản Home, bên cạnh những tính năng mà Win 7 Home có thì nó còn theo kèm nhiều tính năng nâng cao, bao gồm cho cả người dùng gia đình và doanh nghiệp. Cuối cùng là bản Ultimate, đây là phiên bản cao cấp nhất. Phiên bản bao gồm đầy đủ tính năng của 2 phiên bản Win 7 Home và Win 7 Professional, trong đó phiên bản hệ điều hành Home Premium (64bit) là phiên bản gia đình cho phép bạn tạo một mạng gia đình và chia sẻ tất cả các bức ảnh, video và file nhạc yêu thích rất dễ dàng. Bên cạnh RAM hỗ trợ tới 192GB và 2 CPU thì Win 7 Ultimate còn theo kèm tất cả các tính năng của doanh nghiệp, chẳng hạn như Direct Access, BranchCache, BitLocker Drive Encryption.
=> Link tải Windows 7 Ultimate 64bit
=> Link tải Windows 7 Ultimate 32bit

Tính năng chính của hệ điều hành Windows 7

1. Windows 7 mạnh mẽ về giao diện và hiệu năng

Download Windows 7 với sự cải tiến mạnh mẽ về giao diện cũng như hiệu năng, giúp Microsoft có thêm nhiều khách hàng mới, nếu phiên bản Windows vốn đã ổn định với các tác vụ văn phòng như gõ văn bản, đọc văn bản, duyệt web tuy vậy nó lại không hỗ trợ tốt một số tác vụ như đồ họa và đặc biệt chưa hỗ trợ tốt những vấn đề bảo mật. 

Nếu muốn thay đổi màn hình khởi động trên Windows 7, bạn có thể sử dụng công cụ Windows 7 Boot Updater thực hiện đổi màn hình Boot Screen Windows 7 chỉ với một vài thao tác đơn giản, ngoài ra, Windows 7 Boot Updater còn hỗ trợ cài đặt skin khởi động và cài đặt gói phần mềm khởi động mới trên máy tính.

2. Tốc độ khởi động win 7 nhanh chóng

Thêm vào đó tải windows 7 về máy hệ điều hành có tốc độ khởi động rất nhanh, người dùng không phải ngồi chờ dài cổ như các bản Windows trước đó để có thể dùng máy tính, nếu bạn hay dùng những bản windows cũ như windows XP hẳn sẽ hiểu cảm giác chờ đợi là thế nào.

Khi download Windows 7 iso và sử dụng, người dùng đã không còn phải thường xuyên nhận những thông báo cập nhật để tránh các lỗi bảo mật nguy hiểm, mà thường xuất hiện ở Windows XP, vì vậy nhiều người đã sử dụng win 7 để bảo mật tốt hơn.

3. Tích hợp sẵn các ứng dụng tiện ích

Tải Windows 7 hệ điều hành này tích hợp sẵn các ứng dụng Paint, Windows DVD Maker, Windows Media Center và được nâng cấp vượt trội về tính năng. Cho đến nay, Windows 7 đã khẳng định được vị trí của mình và vẫn không ngừng tăng lên về số lượng người dùng.

tai windows 7

Tải Win 7 - Hệ điều hành Windows 7

Nếu như bạn đang sử dụng Windows XP và muốn nâng cấp lên phiên bản Windows 7 thì có thể tham khảo bài viết nâng cấp Win XP lên Win 7 của Taimienphi tại đây mà không lo bị mất dữ liệu, các thao tác thực hiện vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi là có thể nâng cấp hệ điều hành thành công rồi.

Thủ thuật thay đổi mật khẩu Login trên Windows 7

MẹoReset lại mật khẩu, Password đăng nhập trên Windows 7

Bước 1: Bạn cho đĩa cài đặt Windows vào máy tính (ở đây là Windows 7) và chọn chế độ Boot vào giao diện cài đặt, nhấp vào Repair your computer

tai win 7

Bước 2: Nhấp vào Command Prompt trong cửa sổ tiếp theo

download win 7

Bước 3: Trong cửa sổ Command Prompt (CMD) bạn nhập lệnh:
- copy c:\windows\system32\sethc.exe c:\ và ấn Enter.
- copy c:\windows\system32\cmd.exe c:\windows\system32\sethc.exe và nhấn Enter.

tai win 7 ultimate

Bước 4: Bạn lấy đĩa cài đặt Windows ra, khởi động lại máy tính. Màn hình login của Windows xuất hiện thì nhấn phím Shift 5 lần để xuất hiện cửa sổ lệnh.

download win 7

Bước 5: Tiến hành Reset mật khẩu đăng nhập của máy tính bằng cách nhập vào dòng lệnh có cấu trúc net user name MyNewPassword
- Trong đó:
+ Name: Tên tài khoản.
+ My New Password: Mật khẩu mới của bạn.

tai win 7 free

Windows 7 tuy không phải là hệ điều hành mới nhất và hiện đại nhất tuy nhiên lại có số lượng người dùng khá lớn bởi vì Windows 7 vừa mang trong mình những yếu tố truyền thống vừa có những đặc điểm mới mẻ phù hợp xu thế. Windows 7 cung cấp cho người dùng nhiều phiên bản khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng, có sẵn nhiều ứng dụng hữu ích giúp người sử dụng khai thác máy tính theo cách của mình.

Phiên bản nâng cấp của Windows 7

Windows 10 là sự tiếp nối của Windows 7 và đem lại nhiều tính năng mới, giao diện hiện đại, cải thiện hiệu suất và bảo mật. Đồng thời, Windows 10 hỗ trợ nhiều thiết bị và tích hợp nhiều ứng dụng tiện ích, là một lựa chọn lý tưởng cho người dùng muốn nâng cấp Win 7 lên Win 10, phiên bản cao cấp hơn.

Bản Windows mới nhất hiện nay là Windows 11. Đây là phiên bản hệ điều hành được phát triển với rất nhiều chức năng mới, đặc biệt là giao diện đã được thiết kế và khác hoàn toàn so với Windows 10 trước đó.


Liên kết tải về - [2.79GB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows 7 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows 7 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows 7 Professional 64bit

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm