download windows 8 free Taimienphi.vn

6 phần mềm liên quan tới "download windows 8 free" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Windows 8 Codecs
Windows 8 Codecs phần mềm hỗ trợ mở video, audio, phim và file nhạc ở bất kỳ định dạng nào. Chương trình bao gồm bộ mã hoá giải mã mạnh, cài đặt tất cả bộ mã hoá, bộ tách và bộ lọc cần thiết cho hệ điều hành để phát nhạc và video, làm việc trên mọi phiên bản Windows bao gồm Windows 7, Vista, XP và Windows 2000; ngoài ra còn hỗ trợ các định dạng DVD và VCD phổ biến như Blu-ray và AVCHD.
Download
474
Download
Download Windows 8
Windows 8 là một hệ điều hành của Microsoft được cải tiến từ Windows 7 với giao diện hoàn toàn mới đặc biệt là Start menu được thay đổi. Windows 8 còn được cải tiến và nâng cấp nhiều tính năng, tăng độ bảo mật giúp người dùng tránh bị virus xâm nhập
Download
1284865
Download
Download Windows 8 Transformation Pack
Windows 8 Transformation Pack là tiện ích hỗ trợ người dùng chuyển đổi Windows XP, Vista hoặc Windows 7 sang giao diện của phiên bản mới nhất hiện nay - Windows 8, đồng thời giúp bạn trải nghiệm những tính năng mới độc đáo của Windows mà không cần phải cài đặt mới.
Download
91946
Download
Download Windows 8 To Go Creator
Windows 8 To Go Creator cho phép bạn sử dụng ổ đĩa flash USB hoặc ổ cứng gắn ngoài USB để cài đặt bất kỳ phiên bản của Windows 8 và Windows 8.1 (không hỗ trợ Windows RT. Công cụ này sẽ trích xuất các tập tin WIM, định dạng phân vùng,... Trình cài đặt wizard sẽ giúp người dùng tiến hành công việc thuận lợi hơn, đồng thời sẽ hiển thị thông báo khi hoàn thành xong.
Download
12655
Download
Download Windows 8 Start Menu Toggle
Windows 8 Start Menu Toggle cho phép bạn chuyển đổi nhanh chóng màn hình Metro Start Menu sang Classic Start Menu trong Windows 8 Developer Preview. Việc chuyển đổi giữa các chế độ màn hình này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong cách sử dụng máy tính. Ứng dụng chỉ có thể hoạt động khi bạn sử dụng tài khoản Administrator, và cần cài đặt môi trường Net Framework 3.5.1
Download
10962
Download
Download Windows 8 Apps Data Backup Tool
Windows 8 Apps Data Backup Tool là công cụ hỗ trợ người dùng sao lưu toàn bộ các ứng dụng Metro cài đặt trên các hệ điều hành mới nhất hiện nay - Windows 8 và 8.1 với tốc độ nhanh chóng. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi không phải cài lại từng ứng dụng.
Download
69760
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "download windows 8 free". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá