download Windows 8 Transformation Pack 8.1

Windows 8 Transformation Pack

 8.1

Download Windows 8 Transformation Pack - Chuyển đổi mọi hệ điều hành sang Windows 8

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/10/2014

Windows 8 Transformation Pack là tiện ích hỗ trợ người dùng chuyển đổi Windows XP, Vista hoặc Windows 7 sang giao diện của phiên bản mới nhất hiện nay - Windows 8, đồng thời giúp bạn trải nghiệm những tính năng mới độc đáo của Windows mà không cần phải cài đặt mới.

Quảng cáo

Windows 8 Transformation Pack mang đến cho người dùng những trải nghiệm độc đáo về hệ điều hành Windows 8 mới nhất bằng tính năng chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng các phiên bản sẵn có của Windows XP, Vista hoặc Windows 7. Ứng dụng này sẽ thay đổi giao diện Windows của bạn bằng cách thức thêm các chủ để của Windows 8, tự động cấu hình khi đăng nhập và mô phỏng lại các chức năng của hệ điều hành này.

Windows 8 Transformation Pack bổ sung thêm các công cụ trên Windows 8 như Windows 8 Boot Screen, Login Screen, Themes, Wallpapers, Icons, Sounds, Fonts, Metro UI... Người dùng có thể cài đặt hoặc gỡ bỏ dễ dàng để đưa Windows trở về giao diện cũ.

Các tính năng chính của Windows 8 Transformation Pack:

- Chuyển đổi giao diện của Windows XP, Vista hoặc Windows 7 sang Windows 8
- Mô phỏng tính năng của Windows 8
- Tự động cấu hình lại Windows khi đăng nhập
- Bổ sung nhiều công cụ trên Windows 8
- Cài đặt và gỡ bỏ dễ dàng
 Liên kết tải về - [84 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows 8 Transformation Pack được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows 8 transformation pack là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows 8 Transformation Pack 8.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá