download Windows 8 To Go Creator 5.5.8

Windows 8 To Go Creator

 5.5.8

Download Windows 8 To Go Creator - Cài đặt Windows 8/8.1 ngay trên USB

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/09/2019

Windows 8 To Go Creator cho phép bạn sử dụng ổ đĩa flash USB hoặc ổ cứng gắn ngoài USB để cài đặt bất kỳ phiên bản của Windows 8 và Windows 8.1 (không hỗ trợ Windows RT. Công cụ này sẽ trích xuất các tập tin WIM, định dạng phân vùng,... Trình cài đặt wizard sẽ giúp người dùng tiến hành công việc thuận lợi hơn, đồng thời sẽ hiển thị thông báo khi hoàn thành xong.

Quảng cáo

Nếu muốn trải nghiệm một hệ điều hành có sự kết hợp của Win 8 và Win 10 thì bản Ghost Win 18 Pro sẽ là trải nghiệm dành cho bạn, khi dùng bản Ghost Win 18 Pro bạn sẽ thấy chủ đề, menu Start và các biểu tượng đã được chỉnh sửa, giờ đây, chúng mang phong cách của cả Windows 10 và Windows 8.

 


Liên kết tải về - [8.15 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cài Windows 8 chạy trên USB với Windows 8 To Go Creator
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Windows 8 To Go Creator là ứng dụng cho phép bạn cài hệ điều hành Windows chạy trên USB. Nó hỗ trợ các phiên bản Windows 8/8.1, giúp người sử dụng lưu trữ sẵn một phiên bản hệ điều hành trong thiết bị USB gắn ngoài. Do đó người dùng có thể sử dụng hệ điều hành này ở nhiều máy tính khác nhau.
 • Kiểm tra dung lượng ứng dụng Metro đã cài trên Window 8/8.1
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bạn cài đặt quá nhiều phần mềm trên ứng dụng Metro và không biết bộ nhớ còn dư nhiều không? Nhất là đối với những ai sử dụng hệ điều hành Windows 8/8.1 trên máy tính bảng thì cần cân đối dung lượng bộ nhớ sao cho phù hợp. Để biết cách kiểm tra dung lượng ứng dụng Metro đã cài trên Windows 8/8.1, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.
 • Cách cài win 8, cài windows 8 bằng USB, đĩa và ổ cứng
  Tương tự như cách cài Windows đối với các phiên bản tiền nhiệm khác, cách cài win 8, cài windows 8 bằng USB, đĩa và ổ cứng sẽ thật đơn giản với bạn ngay cả khi bạn không biết gì về công nghệ cũng có
 • Cách biến Windows 7/8 thành Windows 10
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Bạn đang sử dụng Windows 7 hoặc 8.1 và muốn có giao diện windows giống với giao diện của Windows 10. Cùng Taimienphi.vn cài đặt đơn giản để có được giao diện Windows 10 ngay trên desktop của bạn.
 • Cách tạo ổ USB Flash cài Windows 8/8.1
  Win 8 ra đời và phiên bản nâng cấp là 8.1 mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Bởi vậy rất nhiều người dùng đã nhanh tay cài đặt hệ điều hành này cho máy tính. Tuy nhiên việc cài đặt sẽ
 • Cài đặt bàn phím tiếng Nhật trên Windows 7/8
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Để gõ tiếng Nhật trên máy tính bạn cần phải biết cách cài đặt bàn phím tiếng Nhật trên Windows 7/8. Và Google Japanese Input sẽ hỗ trợ người dùng cách thiết lập này khá nhanh chóng và đơn giản.
 • Hướng dẫn chi tiết cách cài Win 8 song song với Win 7
  Win 8 xuất hiện với các điểm mạnh vượt trội so với Win 7, cùng với giao diện Metro đẹp mắt hứa hẹn cho người dùng windows 8 những trải nghiệm rất tuyệt vời. Tuy nhiên bạn lại không muốn chuyển hẳn
 • Gỡ bỏ hệ điều hành Linux cài song song với Windows 8
  Bạn đang sử dụng máy tính có cài hệ điều hành Windows 8, đồng thời cài cả hệ điều hành nhân Linux như Ubuntu chẳng hạn. Việc cài đặt nhiều hệ điều hành khiến máy tính hoạt động chậm chạp.
 • Cách cài trình duyệt Firefox Aurora (Metro) trên Windows 8.1
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Firefox Aurora (Metro) là trình duyệt phiên bản mới của hãng Firefox phát triển dành cho Windows 8/8.1. Giao diện khá bóng bẩy và đẹp mắt ban đầu khi bạn sử dụng sẽ có cảm giác như đang chạy IE Metro trên Windows 8/8.1. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Firefox Aurora (Metro) trên Windows 8.1.
 • Cài Win không cần đĩa, USB bằng WinToHDD
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Cài Win không cần đĩa, USB bằng WinToHDD giúp người dùng rút ngắn lại quá trình cài đặt mới, hoặc cài song song các hệ điều hành Windows trên máy tính của mình. Bạn chỉ cần file ISO của hệ điều hành muốn cài đau đó WinToHDD sẽ tiến hành khởi động gói ISO cài Win ngay trên ổ cứng.
 • Làm thế nào để cài đặt bản Update của Windows 8.1
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Windows 8.1 được xây dựng dựa trên nền tảng là Windows 8, với các cải tiến so với Windows 8 như: Khả năng tìm kiếm, tích hợp thêm một số ứng dụng, Windows Store mặc định được đưa vào Taskbar. Ngoài ra Windows 8.1 còn được tích hợp khả năng kết nối điện toán đám mây của Microsoft. Vậy làm thế nào để cài đặt bản Update của Windows 8.1 khi máy tính đang cài Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8.
 • Cách cài Windows to Go lên USB
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Windows to go là tính năng khá hữu ích được tích hợp trên các hệ điều hành Windows 8 và 10, nó cho phép bạn cài đặt Windows từ những ổ đĩa di động USB hay ổ cứng gắn ngoài giúp bạn có thể khởi động Windows và truy cập dữ liệu của bạn trên bất kì chiếc máy tính nào, Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài Windows to Go lên USB bằng Rufus để khi cần có thể dễ dàng sử dụng và mang theo bất cứ đâu.
 • Cài đặt bàn phím tiếng Hàn ảo trên Windows 7/8
  Để gõ văn bản tiếng Hàn bạn cần biết cách cài đặt bàn phím tiếng Hàn ảo trên máy tính. Trong các phiên bản hệ điều hành Windows đều tích hợp bàn phím ảo tiếng Hàn này, bạn có thể thực hiện các thao
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows 8 To Go Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows 8 to go creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows 8 To Go Creator 5.5.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm