Download element free download Taimienphi.vn

5 phần mềm liên quan tới "Download element free download" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Element
Element (trước đây là Riot) vừa là ứng dụng nhắn tin bảo mật với chức năng mã hóa tin nhắn giống Zalo, vừa là ứng dụng cộng tác lý tưởng với các công cụ cộng tác trực tuyến, công cụ quản lý dự án, dịch vụ VoIP và các ứng dụng nhắn tin nhóm khác được tích hợp trên nền tảng.
Download
929
Download
Download Element Browser
Element Browser là chương trình được thiết kế với công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ người dùng thực hiện duyệt web được an toàn vào tất cả các trang web hay mạng xã hội.
Download
212902
Download
Download Element Anti Virus
Element Anti-Virus là một trong những phần mềm về lĩnh vực chống virus được sản xuất bởi hàng Element Software nổi tiếng. Phần mềm này cung cấp cho bạn các giải pháp nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho hệ thống dữ liệu, ngăn chặn bất kỳ mối nguy hiểm nào từ Internet.
Download
25101
Download
Download Element Photo Gallery
Element Photo Gallery là phần mềm quản lý tất cả hình ảnh của bạn an toàn nhất. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ cho người dùng chỉnh sửa, cắt nén… Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ xuất hình ảnh của bạn vào web một cách dễ dàng, hay ghi ảnh vào đĩa CD để lưu giữ kỷ niểm dưới dạng video ảnh số.
Download
8358
Download
Download Element Tray

Element Tray là game giáo dục đa cấp độ cho phép bạn học bảng tuần hoàn các nguyên tố hoá học theo cách vô cùng độc đáo. Bạn có thể chơi trò chơi ghép công thức hoá học của nguyên tố với tên tiếng Anh của nó và trò chơi sắp xếp lại các nguyên tố vào vị trí đúng của nó trên bảng tuần hoàn các nguyên tố hoá học. Đây là ứng dụng miễn phí giúp bạn học hoá học và tiếng Anh tốt hơn.

Download
89
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "element free download". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.