Download flashcards free download Taimienphi.vn

5 phần mềm liên quan tới "Download flashcards free download" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Flashcards
Flashcards là ứng dụng học tập ngoại ngữ cho cả trẻ em và người lớn thông qua các bộ thẻ, cho phép mỗi người dễ dàng tạo bộ học tập và chia sẻ chúng với bạn bè, có các chế độ luyện tập khác nhau để học tập. Flashcards giúp bạn cải thiện trải nghiệm học ngoại ngữ của mình bằng cách cho phép bạn thêm các từ khác nhau mà bạn muốn ghi nhớ bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.
Download
880
Download
Download Blitz FlashCards
Blitz FlashCards là công cụ hỗ trợ học tập hiệu quả. Công cụ sử dụng các công nghệ đa phương tiện giúp bạn quản lý các chuyên mục khác nhau. Đặc biệt Blitz FlashCards phân tích tiến độ học tập và giúp bạn thống kê và sắp xếp chúng.
Download
187435
Download
Download AnkiDroid Flashcards

AnkiDroid Flashcards là ứng dụng hỗ trợ cho người học ngoại ngữ với cách học hiện đại qua thẻ Flashcard nổi tiếng, giúp bạn ghi nhớ và luyện lập với từ vựng hằng ngày, có thể học bất cứ nơi nào và lúc nào bạn muốn. Flashcard hỗ trợ cả hình ảnh, đoạn text, âm thanh và LaTeX, kho từ vựng phong phú, chức năng theo dõi, phân tích quá trình học để đánh giá sự tiến bộ của người học.

Download
588
Download
Download GMAT Math Flashcards

GMAT Math Flashcards là ứng dụng giúp người dùng tìm hiểu các công thức toán học để giải các câu hỏi GMAT với các thẻ Flash hoàn toàn miễn phí, luyện tập với GMAT Math Flashcards mỗi ngày sẽ giúp bạn đạt điểm số cao trong kỳ thi GMAT.

Download
270
Download
Download Language Learning Flashcards

Language Learning Flashcards là ứng dụng học tiếng Anh qua thẻ Flashcards giúp bạn nhanh chóng ghi nhớ các từ mới, kết hợp với hình ảnh đẹp và giọng nói chuyên nghiệp giúp nâng cao hiệu quả của nhận thực bằng đường hình và đường tiếng. Có tất cả 80 bài học chuyên đề bằng tiếng Anh trong Language Learning Flashcards để bạn tương tác và làm quen với những kiến thức cơ bản nhất.

Download
256
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "flashcards free download". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá